Tuyên truyền, cảnh báo giúp tàu cá Thanh Hóa không vi phạm IUU

Chính quyền Thanh Hóa đã tuyên truyền, cảnh báo để các tàu cá có nguy cơ cao về vi phạm các quy định phòng chống khai thác IUU biết để phòng tránh.

Nuôi trồng thủy sản Thanh Hóa đạt kết quả cao

Nuôi trồng thủy sản Thanh Hóa đạt bước phát triển khi không xảy ra dịch bệnh trong quá trình nuôi tôm, ngao, cá biển và cá nước ngọt. Sản lượng thu hoạch thủy sản đều vượt so với cùng kỳ.

Xây dựng thành phố biển văn minh, thân thiện

Nâng cao văn hóa, văn minh, hình ảnh công dân đô thị du lịch để đưa hình ảnh du lịch Sầm Sơn vươn xa.

Người dân nuôi ngao gặp khó

Ngao thương phẩm, ngao giống đã quá thời điểm xuất bán nhưng không có người mua hoặc mua cầm chừng, nhỏ lẻ, lác đác, giá giảm khiến người nuôi ngao lo lắng.

Ngư dân Thanh Hóa khai thác trên Vịnh Bắc Bộ tuân thủ quy định ngư trường

Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tàu cá giúp ngư dân thuận lợi hơn trong việc vươn khơi khai thác thủy sản và liên lạc với đất liền.

Tìm đánh học sinh không được, đánh luôn bảo vệ

Hai đối tượng xông vào Trung tâm giáo dục thường xuyên tìm người để đánh nhưng không được khi quay ra bị bảo vệ yêu cầu dừng lại để làm rõ thì xông vào đánh bảo vệ bị thương.

Thanh Hóa: Những kết quả khả quan trong việc chống khai thác IUU

Nhờ những nỗ lực của cơ quan chức năng và ngư dân, Thanh Hóa đã đạt được những kết quả khả quan trong công tác chống khai thác bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU).

Tiết học đặc biệt nơi biên viễn

Những tiết học đặc biệt với nhiều chủ đề về tác hại rượu bia, phòng chống mua bán người, chủ quyền biên giới... do những người thầy ‘quân hàm xanh’ giảng dạy.

Xã có mật độ dân số cao nhất cả nước phát triển kinh tế biển

Tàu thuyền ra khơi, công tác hậu cần, chế biến, khai thác...thủy sản đang tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương và xã cũng phát triển kinh tế nhờ vào sản xuất nghề cá.

Lừa đảo ‘chạy’ việc làm chiếm đoạt vài tỷ đồng

Trịnh Thị Đào khi đang là giáo viên mầm non nhưng đi đâu cũng tự nhận mình có quen biết với những người có khả năng xin “chạy” vào biên chế công an và cơ quan nhà nước để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Người thầy 40 năm gắn bó với trẻ mầm non bất chấp mọi trở ngại

Ngay từ khi học hết cấp 2, người dân đã vận động thầy Bùi Văn Bông dạy học cho các em nhỏ trong bản và cũng từ đó thầy bén duyên với công tác giáo dục mầm non.

Công an Thanh Hóa thông tin vụ TNGT liên quan đến Trưởng Công an thị trấn Mường Lát

Điều khiển xe máy không có bằng, lấn làn 2 thanh niên ở Thanh Hóa tông trực diện vào xe ô tô do Trưởng Công an thị trấn Mường Lát điều khiển và tử vong.

Cảm phục 4 người thầy trên đỉnh Sài Khao

Hằng ngày 4 thầy giáo vẫn miệt mài “gieo chữ” cho những học sinh người Mông trên đỉnh núi Sài Khao quanh năm sương mù bao phủ, thời tiết khắc nghiệt.

Cô giáo Mường tận tụy 23 năm với sự nghiệp giáo dục nơi vùng cao biên giới

Yêu trẻ và thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của trẻ em vùng cao nên cô giáo Đinh Thị Hải (Thanh Hóa) đã dành cả thanh xuân của mình để gắn bó với các em.

Bắt 'Đạt Ma' - trùm giang hồ cộm cán xứ Thanh

Bùi Quốc Đạt (tức “Đạt Ma”), đối tượng hình sự cộm cán ở Thanh Hóa vừa bị bắt về hành vi cưỡng đoạt tài sản của người dân.

Cảnh sát khám xét nhà "đại ca giang hồ" ở Thanh Hóa?

Mạng xã hội xôn xao thông tin hàng chục cảnh sát chốt chặn, khám xét căn nhà một "đại ca giang hồ" ở Thanh Hóa. Nguyên nhân sự việc chưa được cơ quan công an thông báo.

Thót tim đi lại qua cầu treo bằng gỗ xuống cấp, chòng chành trên dòng sông Âm

Mỗi ngày có tới hàng trăm người dân và các em học sinh đi lại trên cây cầu treo xuống cấp nhiều năm nay dù nguy cơ tiềm ẩn tai nạn giao thông cao.

Nhà sàn, trang phục dân tộc vào trong tiết học về truyền thống văn hóa

Thầy cô giáo, phụ huynh học sinh của Trường Mầm non xã Thành Sơn đã sử dụng những vật dụng có sẵn tại địa phương như tre, luồng để làm đồ dùng học tập, đồ chơi cho trẻ và chung tay xây dựng góc học tập truyền thống.

Phát huy năng lực sản xuất của HTX tại Thanh Hóa

Các HTX ở Thanh Hóa luôn hỗ trợ tích cực, tạo mối liên kết, hợp tác, phát huy năng lực sản xuất của các HTX đối với thành viên, các hộ thành viên góp phần vào tăng trưởng tổng sản phẩm chung của cả tỉnh.

Kẻ giết người cướp của thay tên đổi họ vẫn bị bắt sau 24 năm trốn nã

Đối tượng Nguyễn Văn Lê ở Thanh Hóa phạm tội giết người, cướp tài sản và dù thay đổi tên họ vẫn bị bắt sau 24 năm trốn nã ở các tỉnh phía nam.

Thanh Hóa: Nước biển xâm thực sâu, hơn 15ha bờ bãi bị 'xóa sổ'

Khu vực bờ biển xã Hoằng Phụ (Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đang xảy ra tình trạng sạt lở, xâm thực sâu vào trong đất liền khoảng 150m và kéo dài hơn 1km.

Tai nạn kinh hoàng ở TP Sầm Sơn, xe đầu kéo cháy ngùn ngụt, 2 tài xế tử vong trong cabin Icon

Sau va chạm giữa xe tải và xe đầu kéo trên đại lộ Nam Sông Mã (TP Sầm Sơn, Thanh Hóa), 2 người tử vong tại chỗ và mắc kẹt trong cabin.

Lừa xin việc vào công an để chiếm đoạt 1,5 tỷ đồng

Nguyễn Thị Thu Hồng nói có mối quan hệ với lãnh đạo Công an Thanh Hóa và lừa nạn nhân có thể xin vào làm việc tại công an tỉnh với giá 1,5 tỷ đồng.

Bé gái 6 ngày tuổi bị bỏ rơi bên vệ đường cùng lá thư phân trần hoàn cảnh 'quá khổ'

Một bé gái bị bỏ rơi bên vệ đường cùng tờ giấy viết tay của mẹ cháu bé nhờ nuôi cháu vì điều kiện hoàn cảnh quá khổ, quá khó khăn.

Bé gái bụ bẫm bị bỏ rơi cùng lời nhắn nhủ 'nhờ nuôi dưỡng con nên người'

Một bé gái nặng 3,2kg bị bỏ rơi ở trước cổng nhà dân cùng tờ giấy nhắn nhủ nhờ gia đình chăm sóc và nuôi dưỡng bé nên người.

Đang cập nhật dữ liệu !