Tìm đánh học sinh không được, đánh luôn bảo vệ

Hai đối tượng xông vào Trung tâm giáo dục thường xuyên tìm người để đánh nhưng không được khi quay ra bị bảo vệ yêu cầu dừng lại để làm rõ thì xông vào đánh bảo vệ bị thương.

Ngày 16/12, thông tin từ Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết: Cơ quan CSĐT vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Lê Đức Quang (SN 2002) và Lê Thiện Quang (SN 2002) đều trú thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Hai đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó, vào ngày 28/10, Thiện Quang và Đức Quang (không phải là học sinh của Trung tâm) đi vào khuôn viên của Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Như Xuân để tìm đánh học sinh của nhà trường nhưng không được. Khi đang đi ra khỏi trường thì bị ông Nguyễn Duy Thuật (là bảo vệ) yêu cầu đứng lại để làm rõ vụ việc.

Lúc này Thiện Quang và Đức Quang xông vào dùng tay, chân tấn công ông Thuật khiến ông bị thương phải nhập viện điều trị. Qua điều trị, kiểm tra ông Thuật bị thương tích tỷ lệ 23%.

Vào cuộc điều tra ngày 8/12, Công an huyện Như Xuân đã khởi tố vụ án và đến ngày 15/12, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 đối tượng trên.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Nghị

Vạn người đổ về Yên Tử, vẫn cảnh chà tiền vào chuông chùa Đồng

Hàng nghìn du khách đổ về danh thắng Yên Tử để vãn cảnh, chiêm bái đầu năm cầu may mắn khiến mọi con đường dẫn lên chùa Đồng chật cứng như nêm.

Quyết liệt xử lý vi phạm trong Tết, tai nạn liên quan đến rượu bia giảm sâu

Theo thống kê của Cục CSGT (Bộ Công an), trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2023, toàn quốc xảy ra 2 vụ tai nạn liên quan đến rượu, bia.

Bộ sưu tập 4.000 cây bút độc đáo của bác sĩ ở Nha Trang

Đam mê sưu tầm bút, bác sĩ Nguyễn Văn Xáng ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã trở thành chủ nhân bộ sưu tập hơn 4.000 cây bút các loại.

Băng giá phủ trắng nhiều khu vực ở Tây Bắc

Băng giá xuất hiện phủ trắng tại đỉnh Tà Xùa, xã Bản Công và đỉnh Tà Chì Nhù, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu (Yên Bái) trong ngày 25/1.

Lo sợ ùn tắc sau kỳ nghỉ Tết, người dân trở lại Hà Nội sớm

Còn 1 ngày nữa kỳ nghỉ Tết Nguyên đán mới kết thúc nhưng từ chiều 25/1, người dân đã trở lại thành phố sớm, các tuyến đường cửa ngõ Hà Nội ken đặc phương tiện.

'Tết này con không được về nhà!'

"Con nhớ nhà và em lắm, con đi 5 tháng rồi mà chưa về. Tết này cũng không về được", bệnh nhi Trần Hoàng Lê Vy (12 tuổi) nói.

Hàng nghìn người về Phủ Na du xuân và xin ‘nước thánh’ đầu năm

Hàng nghìn du khách khắp nơi đã tới lễ hội Phủ Na (huyện Như Thanh, Thanh Hóa) du xuân và xin “nước thánh” lấy may.

5 ngày nghỉ Tết cả nước xảy ra 107 vụ tai nạn giao thông

Thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), từ đầu kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đến nay, toàn quốc xảy ra 107 vụ tai nạn, làm chết 62 người và bị thương 77 người.

Cụ ông mê làm thiện nguyện và chuyện nuôi 18 người con, cháu thành tài

Ông cụ 88 tuổi ở miền Tây có 18 người con, cháu theo nghề giáo viên, trong đó có người hiện giữ chức hiệu trưởng, người mang hàm tiến sĩ. Đặc biệt, ông rất gắn bó với công tác làm thiện nguyện.

Tránh bị phạt trên đường cao tốc cần lưu ý những điều sau

Ngày Tết nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, nhiều chủ phương tiện chọn đường cao tốc để lưu thông. Tuy nhiên, tài xế cần lưu ý một số vấn đề để tránh vi phạm, bị phạt nặng.

Đang cập nhật dữ liệu !