Bắt 'Đạt Ma' - trùm giang hồ cộm cán xứ Thanh

Bùi Quốc Đạt (tức “Đạt Ma”), đối tượng hình sự cộm cán ở Thanh Hóa vừa bị bắt về hành vi cưỡng đoạt tài sản của người dân.
Bùi Quốc Đạt (tức “Đạt Ma”) tại cơ quan công an.

Ngày 14/11, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an Thanh Hóa bắt quả tang Bùi Quốc Đạt (tức Đạt Ma, SN 1979, địa chỉ thường trú số nhà 16 đường Lương Hữu Khánh, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) đang có hành vi cưỡng đoạt tài sản của công dân.

Trước đó, vào ngày 13/11, khi Đạt đang có hành vi cưỡng đoạt tài sản của một công dân tại địa bàn xã Xuân Du (huyện Như Thanh, Thanh Hóa) thì bị công an bắt quả tang.

Cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định tạm giữ, thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Đạt tại số nhà 262 đường Lê Hoàn, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa.

Công an khám nhà "Đạt Ma" tối 13/11.

Theo công an, Đạt là đối tượng hình sự cộm cán, có nhiều tiền án về các hành vi cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng, hoạt động manh động, côn đồ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

PV

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Đang cập nhật dữ liệu !