Lãi suất ngày 26/5: Ngân hàng có lãi suất huy động cao nhất đã giảm sốc

Sáng 26/5, ngân hàng có lãi suất huy động cao nhất cũng bắt đầu giảm lãi suất, trong khi có nhà băng giảm lần thứ 4 kể từ đầu tháng. Nhóm Big4 tiếp tục hạ lãi suất huy động.

Hàng trăm ngàn tỷ đồng được cho vay sau giảm lãi suất

Vietcombank giảm lãi suất đồng loạt 0,5% trong 4 tháng, 130.000 khách hàng được giảm lãi suất. Số tiền lãi suất được giảm tương đương 800.000 tỷ đồng. MB tung ra 120.000 tỷ đồng các gói tín dụng lãi suất thấp.

Lãi suất ngày 24/5: Giảm ngay lập tức, gửi tiền ngân hàng nào lợi nhất?

Một ngân hàng giảm lãi suất huy động lần thứ hai chỉ trong vòng 3 ngày. Đây là nhà băng đầu tiên giảm lãi suất huy động tới 3 lần chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng.

Sếp chứng khoán Agribank: Dành 5-10 triệu/tháng đầu tư, lãi nhân đôi sau 2 năm

Nếu đem tiền gửi tiết kiệm, sau 10-12 năm giá trị tài sản sẽ tăng gấp hai lần. Nhưng nếu đầu tư vào chứng khoán hay bất động sản, chỉ sau hơn hai năm tài khoản sẽ nhân đôi.

Ngân hàng Nhà nước hạ lãi suất điều hành và trần lãi suất huy động

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa chính thức điều chỉnh hạ lãi suất điều hành và trần lãi suất tiền gửi ở một số kỳ hạn.

Lãi suất ngày 23/5: Vẫn có khách 'ngoại lệ', ngân hàng nào trả lãi cao nhất?

Đã có hơn 20 ngân hàng công bố giảm lãi suất tiết kiệm tính từ đầu tháng 5. Hôm nay (23/5) ngân hàng nào đang trả lãi suất tiết kiệm cao nhất?

230 nghìn tỷ huy động chống dịch Covid-19 được tiêu thế nào?

Đoàn giám sát vừa báo cáo Quốc hội kết quả giám sát “Việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng”.

Lãi suất ngày 22/5: Đồng loạt giảm, gửi tiền ngân hàng nào có lợi nhất?

Thêm 3 ngân hàng công bố giảm lãi suất huy động trong ngày đầu tuần là VietBank, KienLong Bank và Saigonbank.

Khách tố mời mua bảo hiểm lãi cao hơn gửi tiết kiệm: Đã lường trước sự phủ nhận

Sau bài viết về trường hợp nữ khách hàng tố nhân viên Ngân hàng Quốc tế (Chi nhánh Xa La, Hà Đông, Hà Nội) tư vấn không trung thực về gói bảo hiểm nhân thọ Prudential, nhà băng này đã có những phản hồi.

Lãi suất tiết kiệm 19/5: Đà giảm, ngân hàng lại có 'lãi suất đặc biệt'

Từ 19/5, thêm một ngân hàng tham gia giảm lãi suất. Tuy nhiên, một số nhà băng bên cạnh việc công bố mức “lãi suất cao nhất” còn có “lãi suất đặc biệt”.

Khó tiếp cận vốn ngân hàng, doanh nghiệp như những cánh đồng khô hạn

Có gần 80% doanh nghiệp được hỏi cho biết, trở ngại lớn nhất khiến họ không thể vay vốn ngân hàng là không có tài sản đảm bảo dù có dự án hiệu quả.

Chính phủ rút lại đề xuất giảm thuế VAT với ngân hàng, chứng khoán, bất động sản

Chính phủ rút lại đề xuất giảm thuế VAT 2% với nhóm hàng hoá như: Viễn thông, công nghệ thông tin, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, kinh doanh bất động sản,...

EVN: Tăng giá điện, thu thêm 8000 tỷ, gần 30% số hộ 'chỉ nộp thêm vài nghìn'

Theo tính toán của Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng như của chuyên gia độc lập, giá điện tăng 3% chỉ tác động nhỏ tới hộ gia đình cũng như nền kinh tế.

Thêm 2 ngân hàng giảm mạnh lãi suất, gửi tiền tiết kiệm ở đâu lợi nhất?

HDBank, OceanBank là hai ngân hàng mới nhất tham gia cuộc đua giảm lãi suất huy động từ ngày 16/5.

Ngân hàng cho vay kéo khách mua ô tô, chỗ 0%, nơi cao chót vót

Nhiều ngân hàng hợp tác với các hàng xe tung các gói lãi suất ưu đãi cho khách hàng vay mua ô tô. Có nơi áp dụng 0% cho năm đầu, có nhà băng lại ấn định mức cao chót vót sau thời gian ngắn ưu đãi.

Lợi nhuận nghìn tỷ, trả cổ tức tiền mặt vẫn là cái khó của ngân hàng

Câu chuyện chi trả cổ tức của các ngân hàng nóng lên tại mùa đại hội cổ đông năm nay khi nhiều cổ đông nhỏ lẻ chất vất gay gắt. Song, các nhà băng cũng có thế khó của họ.

LienVietPostBank lên tiếng trước tin đồn PGD ở Quảng Bình “vỡ nợ”

LienVietPostBank và Vietnam Post khẳng định, những thông tin về Bưu điện huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình xuất hiện trên mạng xã hội là sai sự thật.

Khách tố nhân viên ngân hàng dụ mua bảo hiểm 'lãi cao hơn gửi tiết kiệm'

Gửi tiết kiệm tại VIB, một nữ khách hàng được nhân viên ngân hàng này mời mua thêm hai gói bảo hiểm Prudential, trong đó có một gói "liên kết đầu tư" khiến chị rơi vào cảnh dở khóc dở cười.

Lãi nghìn tỷ không chia cổ tức, chỗ hứa trả thì hoãn cả năm

Nhiều năm không trả cổ tức bằng tiền mặt, có những công ty lãi lớn nghìn tỷ, nhưng cũng có không ít doanh nghiệp đối mặt với khó khăn, thiếu hụt dòng tiền triền miên.

Lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội 4,8%/năm

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định mức lãi suất cho vay ưu đãi tại Ngân hàng Chính sách xã hội, áp dụng đối với các khoản vay để mua, thuê mua nhà ở xã hội, xây dựng mới hoặc cải tạo sửa chữa nhà để ở.

Lương chưa tăng, giá điện nước đã tăng

Tăng lương để bù đắp những khó khăn cho người lao động là hợp lý. Nếu ổn định được mặt bằng giá cả thì tăng lương mới có ý nghĩa thực sự.

Lãi suất tiết kiệm ngày 10/5: Ngân hàng giảm mọi kỳ hạn, gửi đâu lãi cao nhất?

Các ngân hàng thương mại giảm lãi suất tiết kiệm sau kỳ nghỉ lễ. Đến nay, 6 ngân hàng giảm lãi suất.

Hàng trăm khiếu nại, Manulife Việt Nam mới làm việc với 20 người

Sau lời cam kết (ngày 26/4) sẽ làm việc với từng khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm “Tâm An Đầu Tư” thông qua Ngân hàng SCB, Manulife mới gặp gỡ được khoảng... 20 khách hàng.

Đại gia số 1, cầm tiền lời nghìn tỷ, 10 năm không chia cổ tức

Hàng loạt doanh nghiệp lớn ghi nhận mức lãi nghìn tỷ đồng, thậm chí tỷ USD nhưng không chia cổ tức trong nhiều năm nay, thậm chí cả thập kỷ.

Chính phủ thông qua việc giảm thuế VAT về 8%

Chính phủ quyết nghị thông qua dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng như đề nghị của Bộ Tài chính.