vĩnh phúc

tin tức về vĩnh phúc mới nhất

Rộn ràng Tết Trung thu 2020 tại các địa phương
 

01/10/2020

Tối 30/9, nhiều địa phương trên cả nước đã tổ chức Trung thu cho các em thiếu nhi.

Huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc): 2025 toàn huyện có 8/12 xã đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao
icon

Huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) hiện có 12/12 xã đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Huyện này phấn đấu năm 2025, toàn huyện có 8/12 xã đạt chuẩn xã nông thôn mới.

Trắng đêm làm nhiệm vụ kiểm soát dịch tại cửa ngõ vào đất Tổ Phú Thọ
icon

Được biết, hoạt động này diễn ra liên tục 24/24 giờ, được chia làm 3 ca, với quân số từ 8-10 người/ca và làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ).

Nữ thiếu tá gửi con, tình nguyện khăn gói vào làm việc trong khu cách ly
icon

Đã hơn một tháng trôi qua, kể từ khi thành lập khu cách ly tại Trường Quân sự tỉnh, chị Đỗ Thị Thanh Thủy chưa được về với gia đình vì phục vụ và chăm lo cho những người cách ly.

Đà Nẵng: Chủ quán thịt chó chấp hành đóng cửa để phòng dịch Covid-19
icon

Được UBND phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà) vận động, các quán thịt chó ở đầu cầu phía Đông cầu Sông Hàn (Đà Nẵng) chấp hành nghỉ bán để phòng dịch Covid-19, và sẽ chuyển hướng kinh doanh để phù hợp với TP du lịch.

Kinh hãi quán thịt chó bẩn thỉu giữa mùa dịch Covid-19 ở Đà Nẵng
icon

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội chiều 16/3, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung kêu gọi cộng đồng không ăn thịt chó vì chó, mèo có thể là nguồn lây nhiễm dịch Covid-19. Còn tại Đà Nẵng thì sao?

Lớp học bị cách ly: 'Các em đã trưởng thành'
icon

Dường như thời gian qua, cô trò lớp 10A2 đã tạm thời chiến thắng trong cuộc chiến với dư luận nhiều hơn là với bệnh tật.

Clip: Dỡ rào cách ly xã Sơn Lôi giữa đêm
icon

Đúng 0h ngày 4/3, rào cách ly xã Sơn Lôi chính thức được dỡ bỏ sau 20 ngày phòng dịch. Dù là nửa đêm nhưng người dân vẫn chờ đợi giây phút rào cách ly gỡ bỏ để háo hức bước những bước chân đầu tiên ra khỏi làng.

Cuộc sống bình yên ở Sơn Lôi
icon

Sau 20 ngày thực hiện nghiêm túc lệnh phong tỏa cách ly, không xuất hiện thêm ca nhiễm Covid-19 mới, đúng 0 giờ ngày 4/3, lệnh cách ly ở xã Sơn Lôi sẽ được gỡ bỏ, cuộc sống người dân nơi đây sẽ trở lại bình thường như trước.

Sơn Lôi kết thúc cách ly, nửa đêm người dân háo hức bước chân ra khỏi làng
icon

Đúng 0h ngày 4/3, rào cách ly xã Sơn Lôi chính thức được dỡ bỏ sau 20 ngày phòng dịch. Dù là nửa đêm nhưng người dân vẫn chờ đợi giây phút rào cách ly gỡ bỏ để háo hức bước những bước chân đầu tiên ra khỏi làng

Trước giờ kết thúc cách ly xã Sơn Lôi, người dân vui vẻ đi nhận tiền hỗ trợ
icon

Đúng 0h đêm nay (ngày 4/3) việc cách ly toàn bộ xã Sơn Lôi để phòng dịch Covid-19 kết thúc. Từ sáng nay, địa phương bắt đầu chi trả hỗ trợ người dân với mức 40-60 nghìn đồng/người/ngày tùy theo thực hiện cách ly tại nhà hay tại Trung tâm y tế

Gom 620kg khẩu trang y tế đã qua sử dụng ở Vĩnh Phúc: Công an đang điều tra
icon

Đối tượng thu gom 620kg khẩu trang đã qua sử dụng ở Vĩnh Phúc rồi vận chuyển về cất giấu ở Sóc Sơn (Hà Nội) đã bị lực lượng công an phát hiện.

38 học sinh có biểu hiện ho, sốt ở Vĩnh Phúc hiện sức khỏe ra sao?
icon

Theo Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc, tất cả học sinh có biểu hiện ho sốt, khó thở được báo cáo theo dõi trước đó được xác định là ho sốt thông thường và hiện đã khỏe mạnh, sinh hoạt bình thường.

Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2 phòng Covid-19
icon

Chiều 18/2, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc đã phát hành văn bản cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19.

Vì sao nữ công nhân 23 tuổi có thể lây Covid -19 sang 5 người?
icon

Nữ công nhân N.T.D. đã lây nCoV trực tiếp cho 5 người tiếp xúc gần và gián tiếp cho 1 cháu bé 3 tháng tuổi. Đáng nói, đến nay, chỉ ca bệnh này ghi nhận sự lây lan rộng cho những người tiếp xúc gần.

Bộ Y tế cử 2 đội công tác đặc biệt trực 24/24 ở Bình Xuyên giúp chống Covid-19
icon

Đến sáng 15/2, huyện Bình Xuyên cũng như trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, chưa ghi nhận thêm ca bệnh và trường hợp cách ly mới.