Bắt đối tượng nhiều lần đưa bạn gái 13 tuổi vào nhà nghỉ làm 'chuyện người lớn'

Do có quan hệ tình cảm nên Trần Văn Long đã nhiều lần đưa cháu L. đến nhà nghỉ trên và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu L. Tại các thời điểm này, cháu L chưa đủ 16 tuổi.

{keywords}
Ảnh minh họa.

Ngày 10/9, nguồn tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam trong thời hạn 4 tháng đối với Trần Văn Long về tội giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Ngày 30/8/2022, Công an huyện Tam Dương nhận được đơn trình báo của gia đình cháu D.L. (SN 2009 ở TT Hợp Châu - Tam Đảo) về việc gia đình phát hiện cháu L. đang ở trong một nhà nghỉ thuộc xã Hoàng Hoa, Tam Dương cùng với Trần Văn Long (SN 24/5/2004, trú thôn 3, Hoàng Hoa, Tam Dương). Qua tìm hiểu gia đình được biết Long đã có hành vi quan hệ tình dục với cháu L tại nhà nghỉ này.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Dương đã tiến hành điều tra xác minh. Quá trình điều tra xác định do có quan hệ tình cảm nên Trần Văn Long đã nhiều lần đưa cháu L. đến nhà nghỉ trên và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu L. Tại các thời điểm này cháu L chưa đủ 16 tuổi.

Ngày 8/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam trong thời hạn 4 tháng đối với Trần Văn Long về tội giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi quy định tại điều 145 Bộ luật hình sự.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục lập hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

Theo phunuvietnam.vn

Nhiếp ảnh gia bén duyên với vùng cao, được ngàn trẻ em yêu quý

Lê Quang Long từng bán cả xe máy để mua máy ảnh thực hiện đam mê. Và rồi anh trở thành một người hết lòng với việc giúp trẻ em nghèo vùng cao.

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới: Nắng bừng lên 35 độ rồi mưa to dồn dập

Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới, nóng đến 35 độ, xấp xỉ ngưỡng nắng nóng nên trời khá oi bức. Nhưng từ chiều tối 8-10/6 bắt đầu có mưa rào giông mạnh, nhiệt độ giảm 2-3 độ.

Hành động 'điên rồ' của người đàn ông liên tục bị mất trộm lan quý

Ý tưởng lập khu bảo tồn lan rừng phi lợi nhuận của ông Đỗ Tuấn Hưng từng bị coi là điên rồ. Sở hữu hơn 200 chủng loại lan quý hiếm, ông quyết định trả chúng về với rừng.

Mất điện, thầy trò soi đèn pin, điện thoại dồn sức ôn thi tốt nghiệp

Cao điểm nắng nóng, mất điện luân phiên, học trò ở Nghệ An ôn thi trong phòng học chỉ được thắp sáng bằng ánh đèn điện thoại.

Thúc đẩy lối sống xanh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2023

Nhiều hoạt động đã được triển khai nhân dịp Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới 2023 nhằm góp phần bảo vệ môi trường vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước.

Sét đánh cháy rụi hơn 3.000 m2 rừng tự nhiên tại Bắc Kạn

Do sét đánh và trong điều kiện thời tiết hanh khô, gần 3.000m2 rừng tự nhiên ở thôn Nà Cọ, xã Hoàng Trĩ (huyện Ba Bể, Bắc Kạn) đã bị thiêu rụi.

Bên trong khu nhà cũ, cả xóm cùng chia nhau mớ rau, miếng thịt

Tại "xóm chạy thận" nằm ở khu nhà 2 tầng đã xuống cấp trên đường Lê Ninh, gần bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An), người dân nương tựa vào nhau đầy nghĩa tình.

Nông dân ăn cơm giữa đồng, soi đèn cấy lúa xuyên đêm tránh nắng nóng

Miền Trung đang trong những ngày nắng nóng cháy da thịt. Người nông dân ở Nghệ An cật lực làm việc từ lúc sáng sớm, tranh thủ soi đèn cấy lúa ban đêm.

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Đang cập nhật dữ liệu !