Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022 dự đoán chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe…

Tuổi Tý

Tuần này là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Tý làm công ăn lương vì có thể có một số rắc rối bất ngờ xảy ra, đồng thời còn cần phải suy nghĩ và dành thời gian để giải quyết.

Tuần này, người tuổi Tý không nên hấp tấp, vội vàng đưa ra một số quyết định quan trọng trong công việc. Đồng thời, bản mệnh cần giao tiếp khéo léo hơn khi nói chuyện với cấp trên để tránh bị làm khó dễ trong công việc.

Người tuổi Tý cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Con giáp này sẽ gặp phải một cuộc tranh chấp liên quan đến tiền bạc giữa những người thân trong khoảng thời gian này.

Phương diện tình cảm của bản mệnh cũng chưa có nhiều cải thiện đáng kể, nhất là đối với những ai còn độc thân.

Màu sắc may mắn: màu đen. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới liên tục gặp vận may vào các ngày trong tuần và Chủ Nhật cuối tuần. Bạn có thể tìm được cơ hội vượt lên, khiến mọi người phải nhìn mình bằng đôi mắt khác xưa.

Người tuổi Sửu nên tập trung và không được lơ là, bất cẩn trong quá trình làm việc, nhất là những công việc liên quan đến giấy tờ. Dù gặp khó khăn đến đâu đi chăng nữa, hãy tin rằng điểm mạnh của bản mệnh vẫn có nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022.

Vận trình tài lộc tương đối tốt vào ngày thứ Năm và thứ Sáu. Tử vi cho biết, con giáp này sẽ dễ dàng nâng cao nguồn tài chính của mình tại thời điểm này nhờ quý nhân nâng đỡ nhiệt tình.

Trong chuyện tình cảm, với người đã lập gia đình, nếu đầu tuần là khoảng thời gian khá yên bình, thì đến cuối tuần, một vài vấn đề mâu thuẫn bắt đầu xuất hiện.

Màu sắc may mắn: màu vàng. Hướng may mắn: hướng Tây Nam.

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần hanh thông hầu hết các ngày trong tuần và thứ Bảy cuối tuần. Tuy nhiên, dù lập trường của bạn có đúng đắn đến mấy, bạn cũng chớ nên nói những lời mang tính công kích, thậm chí là ảnh hưởng đến thể diện của người làm lãnh đạo. Việc làm ấy không có lợi cho bất cứ ai.

Trong công việc người tuổi Dần có thể gặp nhiều thử thách trong sự nghiệp. Tốt nhất là hãy mau chóng thích nghi với hoàn cảnh hiện tại.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần có dấu hiệu cải thiện vào khoảng thời gian cuối tuần. Sau một vài khúc mắc thì hai người đã dần hiểu nhau hơn.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc vào ngày thứ Hai và thứ Bảy. Đây chính là khoảng thời gian lý tưởng để con giáp này nắm bắt cơ hội kiếm tiền.

Màu sắc may mắn: màu đỏ. Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022 dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão ổn định vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và các ngày từ thứ Sáu đến Chủ nhật.

Chuyện làm ăn diễn ra khá suôn sẻ với bản mệnh trong tuần này, mà chủ yếu là khoảng thời gian từ giữa tuần cho đến cuối tuần. Nhờ có sự thông minh, nhanh nhạy cùng với các mối quan hệ rộng.

Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Tuy rằng nguồn thu nhập không tăng cao, song nhờ biết cách quản lý chi tiêu thông minh mà con giáp này có được nguồn tích lũy khấm khá cho mình.

Một số vấn đề có thể xảy đến với các cặp đôi tuổi Mão vào thời điểm đầu tuần khiến hai bạn hiểu lầm nhau. Tuy nhiên, nếu đôi bên chịu bình tĩnh tâm sự, chịu đặt mình vào vị trí của đối phương thì sau đó, mọi chuyện đều có thể giải quyết.

Màu sắc may mắn: màu xanh lam. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Tuổi Thìn

Sau một vài khó khăn trong sự nghiệp vào đầu tuần do đồng nghiệp gây ra thì đến giữa tuần, người tuổi Thìn hoàn toàn có thể khẳng định được chỗ đứng cho mình.

Tại nơi làm việc, người tuổi Thìn cần phải chú ý đến các mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo cũng như các thành viên trong nhóm để tránh xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong tuần này, nếu có thì cơ hội kiếm tiền cũng chỉ đến vào cuối tuần do thiên tài mang lại.

Màu sắc may mắn: màu đen. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ hanh thuận vào ngày đầu từ và các ngày từ thứ Tư đến Chủ nhật. Thiên Ấn và Chính Ấn chiếu mệnh cho thấy ngay từ đầu tuần bạn đã đạt được những thành tích đáng nể, thậm chí có người chạm tay vào cơ hội được cất nhắc.

Tử vi cho biết người tuổi Tỵ cố gắng tránh những sơ sót và sai lầm trong quá trình xử lý công việc, đồng thời hãy giữ bình tĩnh và đừng nóng vội để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

Vận trình tài lộc bất ổn. Vốn là người nhẹ dạ cả tin nên con giáp này đôi lúc mất tiền một cách oan uổng do tin vào những lời nói ngon ngọt mượn tiền của người khác.

Người tuổi Tỵ đường tình duyên có dấu hiệu rất ảm đạm trong suốt cả tuần này. Người độc thân vẫn sống trong thế giới riêng, không muốn mở lòng với người khác.

Màu sắc may mắn: màu trắng. Hướng may mắn: hướng Tây.

Tuổi Ngọ

Tuần này là một tuần rực rỡ trong sự nghiệp đối với người tuổi Ngọ, bạn thậm chí có thể gặt hái được những thành công vượt quá cả mong đợi.

Công việc diễn biến tương đối suôn sẻ. Dự báo người tuổi Ngọ sẽ thu về được kết quả như mong muốn nhờ những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình.

Vận trình tình cảm của người đã có gia đình tương đối ổn định, người độc thân có chuyện tình cảm tốt đẹp với người ấy trong khoảng thời gian này.

Màu sắc may mắn: màu xanh da trời. Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới (từ 3/10 đến 9/10) của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi “thuận buồm xuôi gió” vào các ngày từ thứ Ba đến Chủ nhật.

Chuyện làm ăn của con giáp này không có nhiều điểm sáng, có lẽ bạn cần phải bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Vận trình tài lộc chững lại. Chính vì vậy, con giáp này cần phải tìm cách tăng thu nhập, giảm chi tiêu nếu muốn có cuộc sống không lo “cơm áo gạo tiền”.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi suôn sẻ vào thời điểm đầu tuần nhưng đến cuối tuần thì có rắc rối phát sinh.

Màu sắc may mắn: màu đỏ. Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Thân

Tuần này người tuổi Thân cần phải kiên định với lý tưởng của mình, không để bị lay động bởi lời ra tiếng vào của mọi người xung quanh.

Nếu sẵn sàng nỗ lực với những mục tiêu và kế hoạch đề ra, người tuổi Thân sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chuyện làm ăn cũng không có nhiều biến động đối với con giáp này. Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần cho thấy người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản vừa đủ, nhưng tất cả chỉ có thế mà thôi.

Vận trình tình cảm của người đã lập gia đình viên mãn, hạnh phúc và người độc thân tốt đẹp.

Màu sắc may mắn: màu xanh lá cây. Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Dậu

Trong tuần này, người tuổi Dậu phải kiên trì khi đối diện với khó khăn mới mong gặt hái được thành quả ngọt ngào. Hãy thận trọng trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc kẻo mất mát một cách oan uổng.

Tuần này là 1 tuần cực kỳ may mắn đối với người tuổi Dậu trên phương diện tình duyên. Gia đình bạn duy trì được bầu không khí ấm áp và hòa thuận.

Vận trình tài lộc cần thận trọng. Nếu hiện đang đầu tư hoặc hợp tác với người khác, con giáp này nên chú ý đến những thay đổi của thị trường kinh tế.

Màu sắc may mắn: màu đỏ. Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Tuất

Sự nghiệp của người tuổi Tuất lên bổng xuống trầm trong khoảng thời gian này. Vì thế, bạn chớ nên nhụt chí khi đối diện với khó khăn, cũng đừng nên kiêu ngạo dù gặt hái thắng lợi.

Nửa đầu tuần công việc sẽ có chút áp lực nhưng người tuổi Tuất có thể vượt qua được.

Chuyện tình cảm vẫn phát triển tương đối ổn định. Một số mâu thuẫn, khúc mắc có thể xảy ra giữa bạn và người ấy. Với người trẻ tuổi thì đây chính là cơ hội để hai người hiểu nhau hơn.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu sụt giảm đáng kể nếu con giáp này bắt tay vào việc đầu tư, hợp tác làm ăn với người khác.

Màu sắc may mắn: màu đỏ. Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi xui xẻo nhất vào ngày thứ Sáu, song các ngày còn lại chính là khoảng thời gian vượng nhất.

Bạn là người làm việc có trách nhiệm nên dễ được cấp trên cất nhắc, nhưng cũng chính vì thế mà bạn sẽ khiến những kẻ tiểu nhân ngứa mắt.

Vận trình tài lộc ổn định. Nguồn thu nhập khấm khá từ công việc chính lẫn nghề tay trái giúp con giáp này có được cuộc sống thoải mái hơn trước đây.

Quan hệ giữa hai vợ chồng khá ảm đạm. Có lẽ những áp lực của cuộc sống đã khiến hai người dần dần dành ít thời gian hơn để quan tâm đến nhau.

Màu sắc may mắn: màu ghi. Hướng may mắn: hướng Bắc.

*Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo.

Thanh Bình 

Bộ GD-ĐT: Bắt chước mạng, nhiều học sinh gây tổn thương bản thân

Sáng 8/6, Bộ GD-ĐT tổ chức tập huấn sử dụng tài liệu và bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho cán bộ, giáo viên, nhân viên triển khai tư vấn tâm lý, công tác xã hội trong các cơ sở giáo dục.

Thi lớp 10 Hà Nội: 7 thí sinh gãy tay, gãy chân phải hỗ trợ

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 10 và 11/6. Theo Sở GD-ĐT Hà Nội có 7 thí sinh thuộc diện gãy tay, gãy chân cần được hỗ trợ khi tham gia kỳ thi tuyển sinh này.

Hà Nội dự kiến chi hơn 250 tỷ đồng nâng cấp Trường THPT Chu Văn An

UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) dự kiến chi 251,6 tỷ đồng để cải tạo, nâng cấp Trường THPT Chu Văn An.

Bị 8 bạn cùng trường đánh nhập viện, nam sinh lỡ kỳ thi lớp 10

Sau khi bị một nhóm bạn đánh hội đồng, nam sinh Trần Văn V. phải nhập viện điều trị, không thể tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Đi tắm biển nam sinh lớp 9 bị đuối nước, tử vong

Trong lúc cùng nhóm bạn đi chơi, nướng đồ ăn trên biển, em T. xuống tắm và bị đuối nước. Thi thể nạn nhân xấu số được tìm thấy ngay trong đêm.

Vụ học sinh lớp 4 tử vong ở Hải Dương: Phát hiện sự cố về điện

Khu vực học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Thanh Bình (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) ngã xuống bất tỉnh đã có sự cố rò rỉ điện từ hệ thống màn hình LED ra khung với mức điện áp đo được là 220V.

Bí thư đoàn xã cõng nữ sinh khuyết tật vào phòng thi lớp 10

Một nữ sinh tại Nghệ An mắc căn bệnh xương thuỷ tinh, teo cả 2 chân được các tình nguyện viên tận tình giúp đỡ, đưa đón trong suốt quá trình tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Bức ảnh tốt nghiệp thần thái tự tin ngút ngàn của bé mẫu giáo gây sốt

MỸ- Bé gái 6 tuổi gây sốt mạng xã hội sau khi bức ảnh chụp trong buổi lễ tốt nghiệp mầm non lan truyền. Hình ảnh cô bé đĩnh đạc, tự tin ngút ngàn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thị trấn cấm trẻ em dùng điện thoại cho tới khi học cấp 2

Phụ huynh và các trường học tại thị trấn Greystones (Ireland) tự nguyện tuân thủ chính sách “không smartphone”, cấm trẻ em dùng điện thoại cho tới khi đủ tuổi.

Sinh viên giỏi của Trung Quốc phải lao động chân tay

Trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp của thanh niên Trung Quốc đạt mức cao kỷ lục, đất nước tỷ dân lại có thêm 11,58 triệu cử nhân vào mùa hè này.

Đang cập nhật dữ liệu !