Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 29/8 đến 4/9/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 29/8 đến 4/9/2022 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe…

Tuổi Tý

Người tuổi Tý tuần này có quý nhân trợ lực, công việc hanh thông. Vận trình tổng thể tuổi Tý diễn ra tốt đẹp, hanh thông vào ngày thứ Hai và Chủ Nhật.

Tuy nhiên, người tuổi Tý cần phải nỗ lực cố gắng và kiên trì với những mục tiêu đặt ra để nhanh chóng đạt được thành quả đáng mừng trong tuần này. Song, bản mệnh cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh hiểu lầm hay mâu thuẫn không đáng có ở nơi làm việc.

Tài vận bạn có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình, tuy nhiên không nên lấy đó là cái cớ để làm biếng, không chịu lao động, cống hiến.

Chuyện tình duyên không mấy suôn sẻ, đặc biệt là với những cặp đôi mới bắt đầu quá trình tìm hiểu. Hai bạn dường như chưa thực sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên dần nảy sinh những mâu thuẫn và không hài lòng về nhau.

Màu sắc may mắn: màu trắng. Hướng may mắn: hướng Tây.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ hung tinh nên công việc trong tuần gặp những rào cản nhất định. Người tuổi Sửu hiện tại đang chịu nhiều áp lực nặng nề với khối lượng công việc quá tải. Song, bản mệnh cũng cần phải điều chỉnh tâm lý của mình sao cho thật tốt để tránh mắc phải sai lầm không đáng có trong công việc.

{keywords}
 

Tài lộc vượng về cuối tuần, người tuổi này có thể tiến hành những kế hoạch cầu tài của mình một cách thuận lợi. Tuy cũng có những lúc nhu cầu mua sắm lên cao, bản mệnh hơi vung tay quá trán nhưng Chính Tài và Thiên Tài vẫn đảm bảo cho nguồn tài lộc dồi dào.

Chuyện tình cảm nồng ấm, hạnh phúc. Người tuổi tìm thấy được niềm vui trong chuyện tình cảm hiện tài. Người độc thân nếu gặp nhân duyên tốt lần thì nên nắm bắt kịp thời.

Màu sắc may mắn: màu xanh lá cây. Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần dễ dàng từ ngày thứ Hai đến ngày thứ Bảy, trong đó, vượng nhất là ngày thứ Sáu và thứ Bảy. Ngoài ra, bạn cũng cần thận trọng vào ngày Chủ Nhật vì hôm đó có thể bạn sẽ gặp một vài trục trặc nhỏ trong chuyện tình cảm.

Tài chính ổn định cũng sẽ giúp bạn không cần phải bận tâm quá nhiều, vừa có thể lo cho cuộc sống vừa đủ tiềm lực để thực hiện các dự định công việc của mình. Cuối tuần được coi là thời điểm vượng tài, bạn có thể tiến hành việc cầu tài vào thời gian này.

Người tuổi Dần có được sự tự tin để đối mặt với những thách thức trong công việc, nhờ đó mà bản mệnh được cấp trên lẫn đồng nghiệp đánh giá cao.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Có nhiều vấn đề nảy sinh giữa 2 người, do có sẵn khúc mắc nên chỉ vài vấn đề nhỏ nhặt cũng có thể khiến các bạn nảy sinh xung đột chứ chẳng cần đến bất cứ tác nhân nào cả.

Màu sắc may mắn: màu đỏ. Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Mão

Vận trình tổng thể của tuổi Mão ổn định vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Những người làm ăn, kinh doanh có thể nhận được một khoản lãi lời nhờ những mối đầu tư trước đó.

Người tuổi Mão gặp một vài rắc rối trong công việc do có kẻ tiểu nhân gây rối, phá hoại. Thế nhưng, bản mệnh đừng vì điều đó mà lựa chọn bỏ cuộc, hãy tiếp tục kiên trì để đạt được những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động nhưng nếu cứ mải mê với công việc, bạn có thể đánh mất những điều quá giá trong cuộc sống của mình. Đừng vì bận rộn mà quên chăm lo cho đời sống tình cảm, vun vén các mối quan hệ cá nhân.

Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Đây không phải là khoảng thời gian thích hợp để con giáp này bắt tay vào đầu tư, kinh doanh.

Màu sắc may mắn: màu xanh lam. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn không phát sinh vấn đề ngoài ý muốn, tuy nhiên đừng vì sự an ổn mà trở nên lười biếng. Bạn nên chủ động nắm bắt các cơ hội xung quanh mình và cố gắng hết sức để khẳng định bản thân.

Tài lộc có dấu hiệu giảm nhẹ. Con giáp này cần nên kiểm soát chi tiêu của mình cũng như tiết kiệm nhiều hơn để có nguồn tích lũy vững vàng trong tương lai.

Tuần này người tuổi Thìn nhận nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Một số người độc thân đã thấy được tín hiệu tốt từ đối phương khi họ cũng đang cố gắng thể hiện tình cảm, mong được bạn ghi nhận. Một số cặp đôi có thể bắt đầu tính chuyện ra mắt gia đình đối phương.

Màu sắc may mắn: màu vàng. Hướng may mắn: hướng Đông Bắc.

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ tốt đẹp từ ngày thứ Ba cho đến ngày Chủ Nhật. Thế nhưng, thứ Hai là ngày mà bạn dễ gặp phải xui xẻo nhất vì hôm đó, bạn có thể gặp xung đột lời ăn nói hoặc bất đồng quan điểm làm việc với những người xung quanh. Công việc của con giáp này không có gì phải lo lắng cả khi làm gì cũng có quý nhân chỉ đường.

Tài vận người tuổi Tỵ có thêm nhiều khoản thu. Nếu bạn có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh thì nên bắt tay vào thời điểm giữa tuần, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Người độc thân cần mở lòng hơn nữa thì mới tìm thấy được người bạn đời tâm đầu ý hợp với mình.

Màu sắc may mắn: màu xanh da trời. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Tuổi Ngọ

Vận trình tuần này của người tuổi Ngọ có sự xuất hiện của Dịch Mã động tinh, bản mệnh sẽ phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc, thậm chí phải bỏ thêm nhiều công sức mới có thể có được thứ mình muốn, công việc mới tiến triển tốt.

Tài vận khá, thu nhập tăng cao. Dù các mối làm ăn không đến với bạn một cách nhanh chóng và dồn dập nhưng lúc nào bạn cũng có công việc để thực hiện.

{keywords}
 

Vận trình tình cảm Hung - Cát đan xen. Người đã lập gia đình cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh cãi vã hoặc làm tổn thương đối phương.

Màu sắc may mắn: màu ánh kim. Hướng may mắn: hướng Tây.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có một tuần đón nhận nhiều tin vui, các kế hoạch đề ra được hoàn thành suôn sẻ đúng như dự kiến. Trong quá trình làm việc, bản mệnh còn gặp may mắn, được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ rất nhiều.

Vận trình tài lộc tốt xấu đan xen. Việc đầu tư và quản lý tài chính không được như ý nhưng nhờ đạt được thành quả tốt đẹp trong công việc mà con giáp này có thể thu về khoản lợi nhuận khấm khá cho mình.

Chuyện tình cảm, người tuổi Mùi cũng nên để tâm hơn đến chuyện tình cảm của chính bản thân. Người đã kết hôn nên chú ý giao tiếp nhiều hơn để tránh nảy sinh mâu thuẫn với nhau.

Màu sắc may mắn: màu đổ. Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Thân

Trong tuần này người tuổi Thân cần hành sự thận trọng, đừng để bản thân vì hiểu lầm, ảo tưởng mà mắc phải sai sót trong công việc, khiến kẻ xấu coi đó là cái cớ để hãm hại.

Người tuổi Thân khi làm việc gì cũng cần quan sát và theo dõi tình hình trước, sau đó mạnh dạn và dứt khoát tiến hành.

Đường tài lộc của người làm kinh tế cũng được dự báo khá vượng. Bản mệnh tìm được hướng đi mới và không ngại là người dẫn đầu xu hướng, nhờ vậy mà bạn luôn đi trước các đối thủ một bước.

Tuổi Thân có thể đang bối rối chưa biết phải quyết định ra sao trong chuyện tình cảm tuần này. Bạn có cảm tình với đối phương nhưng tình cảm đó chưa đủ lớn để gọi là tình yêu.

Màu sắc may mắn: màu xanh da trời. Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Dậu

Tuần này, công việc của người tuổi Dậu không được thuận lợi như mong muốn. Hiệu suất sụt giảm chủ yếu do bạn làm việc chểnh mảng bởi có quá nhiều mối quan tâm khác bên ngoài, không duy trì được khả năng tập trung.

Người tuổi Dậu chú ý giữ gìn các mối quan hệ các nhân ở nơi làm việc, đồng thời cần giao tiếp nhiều hơn với mọi người xung quanh.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút. Con giáp này cần nên chú ý trong cách chi tiêu để tránh bị thâm hụt tài chính cá nhân.

Chuyện tình cảm có phần kém sắc, nguyên nhân chính có vẻ là do bản mệnh vẫn còn lưu luyến quá khứ, chưa thực sự mở lòng mình đón nhận tình cảm mới.

Màu sắc may mắn: màu xanh lam. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Tuổi Tuất

Tuần này, người tuổi Tuất có thể khá đau đầu khi thị phi nhũng nhiễu. Chỉ lơ là một chút thôi là bạn đã có thể bị người khác vu oan giá họa, cản trở bước tiến.

Người tuổi Tuất có thể gặp áp lực hoặc rơi vào tình cảnh bế tắc trong công việc do bản mệnh chưa biết cách sắp xếp mọi việc hiệu quả, khoa học.

Tuy nhiên, cuối tuần tài lộc cực vượng, nếu có kế hoạch cầu tài thì người tuổi Tuất nên đợi tiến hành vào thời điểm này thì hơn. Thậm chí, bạn còn khẳng định được vị thế của mình, khiến việc làm ăn từ nay về sau ngày càng thuận lợi.

May mắn tình cảm là chỗ dựa của bản mệnh trong tuần này. Dù bạn có làm chuyện gì, có gặp điều gì thì cuối cùng, những người yêu thương bạn vẫn luôn ở bên, yêu quý và cổ vũ, động viên.

Màu sắc may mắn: màu đỏ. Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi sẽ gặp phải điềm xấu trong ngày thứ Sáu. Tử vi khuyên bạn nên cố gắng tránh xích mích với người khác kẻo mang tiếng tổn hại trong ngày này.

Người tuổi Hợi nên chủ động hơn khi làm việc thời mới đạt được hiệu quả trong công việc. Đồng thời, bản mệnh cần giao tiếp nhiều ở nơi làm việc để xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp xung quanh.

Tình cảm không có biến động quá lớn. Người độc thân nên duy trì các hoạt động cá nhân và chăm sóc, yêu thương chính mình nhiều hơn, mong chờ có ai đó làm thay thì chỉ thất vọng mà thôi.

Vận trình tài lộc có chút khởi sắc trong tuần này do “xuôi chèo mát mái” trong quá trình làm việc.

Màu sắc may mắn: màu trắng. Hướng may mắn: hướng Tây.

*Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo.

Thanh Bình

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 22/8 đến 28/8/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 22/8 đến 28/8/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 22/8 đến 28/8/2022 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe…

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022 về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Điều tra vụ bé 2 tuổi tử vong sau khi gửi ở điểm giữ trẻ không phép

Bé trai 20 tháng tuổi ở An Giang có biểu hiện sốt sau khi được gửi đến điểm giữ trẻ không phép. Sau hơn 1 giờ cấp cứu ở bệnh viện huyện, trẻ đã không qua khỏi.

Bám hàng rào thấp thỏm chờ con thi vào trường công 'hot' nhất Hà Tĩnh

Sáng 27/5, 1.200 học sinh tham gia thi vào trường THCS Lê Văn Thiêm, tương đương 1 chọi 5,7. Nhiều phụ huynh chờ con thi với tâm trạng hồi hộp, lo âu không kém gì các sĩ tử.

'Giới trẻ ngày nay gặp áp lực hơn nhiều so với các thế hệ trước'

Chuyên gia cho rằng so với thế hệ của ông bà, cha mẹ ngày trước, sinh ra và lớn lên trong thời kỳ công nghệ, giới trẻ hiện nay tiếp xúc với các yếu tố căng thẳng bên ngoài nhiều hơn ngay từ khi còn nhỏ.

TikTok thử nghiệm chatbot trí tuệ nhân tạo

Không nằm ngoài xu hướng, TikTok đang thử nghiệm chatbot AI có tên Tako tại một số thị trường chọn lọc, giải đáp các câu hỏi khác nhau cho người dùng hoặc đề xuất nội dung mới.

Hà Nội: Không cấm nhưng hạn chế tối đa hoạt động trải nghiệm tự phát

Ngày 26/5, Sở GD-ĐT Hà Nội có công văn gửi các cơ sở giáo dục về việc ứng phó với nắng nóng, đảm bảo an toàn khi tổ chức hoạt động ngoại khóa và sinh hoạt hè cho học sinh năm 2023.

Lễ tổng kết hàng chục mâm cỗ của trường học ở Quảng Ninh khiến dân mạng trầm trồ

Hình ảnh Lễ tổng kết của học sinh lớp 9 một trường THCS ở Quảng Ninh gây sự chú ý bởi quy mô hoành tráng.

Trường chưa đầy 70 học sinh lớp 9 nhưng 12 em đạt giải thành phố

Dù chỉ mới thành lập 2 năm, chỉ với 69 học sinh lớp 9 nhưng Trường THCS Hoàng Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đạt tới 12 giải trong kỳ thi học sinh giỏi thành phố năm 2023.

Phụ huynh ‘tố’ quỹ lớp thâm hụt 30 triệu đồng, nhà trường lên tiếng

Nhiều phụ huynh một lớp học ở Quảng Bình đang bức xúc với số tiền quỹ học sinh phải đóng, đặc biệt khi năm học đã gần kết thúc.

Học sinh tử vong khi trải nghiệm bắt ngao: Quy định hoạt động ngoại khóa ra sao?

Sau vụ học sinh tử vong khi tham gia trải nghiệm bắt ngao, việc đảm bảo an toàn cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm, một lần nữa, lại khiến dư luận băn khoăn.

Học sinh lớp 4 bất tỉnh tại trường, tử vong sau 19 ngày điều trị

Một học sinh lớp 4 tại TP Hải Dương đã ngất xỉu sau khi diễn văn nghệ, nhà trường và gia đình đưa trẻ đến đến bệnh viện cấp cứu. Nhưng sau 19 ngày, em đã không qua khỏi.

Đang cập nhật dữ liệu !