Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 22/8 đến 28/8/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 22/8 đến 28/8/2022 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe…

Tuổi Tý

Người tuổi Tý tuần này có quý nhân trợ lực, công việc hanh thông. Vận trình tổng thể tuổi Tý diễn ra tốt đẹp, hanh thông vào ngày thứ Hai và Chủ Nhật. Trong đó, thứ Tư là ngày mà bạn có khả năng gặp phải chuyện may rủi, do đó hãy cẩn thận.

Công việc của người tuổi Tý có một tuần làm việc tương đối ổn định do ảnh hưởng của Chính Ấn.

Tài vận bạn có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình, tuy nhiên không nên lấy đó là cái cớ để làm biếng, không chịu lao động, cống hiến.

Chuyên tình cảm tiếp tục tiến triển tốt đẹp. Nam và nữ độc thân tuổi này đều gặp may mắn trong chuyện tình cảm nhưng cũng cần phải cẩn thận tránh chọn lầm người để yêu.

Màu sắc may mắn: màu đen. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu tuần này có công việc bình ổn, không phát sinh chuyện ngoài ý muốn. Bản mệnh may mắn được cát tinh chiếu mệnh nên công việc và học hành bớt khó khăn, tiền bạc đổ ào ào về trong túi.

{keywords}
 

Tài vận: Tiền bạc rủng rỉnh. Con giáp này có thể nâng cao nguồn thu nhập của mình từ việc đầu tư tài chính và tiền thưởng từ công việc chính. Với người làm công ăn lương, bản mệnh nhận được khoản tiền thưởng nóng vì đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thậm chí, bạn còn tìm ra hướng kiếm tiền mới cho cả tập thể.

Chuyện tình cảm nồng ấm, hạnh phúc. Người tuổi tìm thấy được niềm vui trong chuyện tình cảm hiện tài. Người độc thân nếu gặp nhân duyên tốt lần thì nên nắm bắt kịp thời.

Màu sắc may mắn: màu xanh da trời. Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần đề phòng tiểu nhân phá hoại công việc. Bản mệnh dễ rơi vào cảnh mất tiền hoặc tiêu tiền khá nhiều cho những việc quan trọng. Hãy luôn nhắc nhở mình chi tiêu tiết kiệm phòng những sự cố bất ngờ.

Vận trình tài lộc tương đối thuận lợi vào ngày thứ Hai, thứ Năm và Chủ Nhật. Thế nhưng, những ngày còn lại thì con giáp này nên chú ý để tránh bị thâm hụt tài chính cá nhân.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không đến nỗi tệ. Trong cái rủi vẫn có cái may, dù tiền bạc xui xẻo nhưng bạn vẫn còn có bạn bè và người thân kề bên động viên lúc nản lòng.

Màu sắc may mắn: màu xanh lá canh. Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Mão

Vận trình tổng thể của tuổi Mão ổn định vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Những người làm ăn, kinh doanh có thể nhận được một khoản lãi lời nhờ những mối đầu tư trước đó.

Công việc: Người tuổi Mão có một tuần làm việc cơ bản ổn định, không có những phát sinh vấn đề nào ngoài ý muốn.

Chuyện tình cảm tiếp tục tiến triển đi lên. Người độc thân tuổi này có cơ hội gặp được nhân duyên tốt lành và những cặp đôi yêu nhau thì đang trải qua khoảng thời gian yên bình, vui vẻ bên nhau.

Tài chính có thêm khoản thu. Tuy nhiên, đây là thời điểm mà con giáp này cần phải lưu tâm hơn về các mối quan hệ hợp tác làm ăn.

Màu sắc may mắn: màu xanh lam. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn đón nhận vô số tin vui. Vận trình tổng thể của người tuổi Thìn tốt nhất rơi vào hai ngày thứ Ba và thứ Tư do Thiên Ấn xuất hiện.

Người tuổi Thìn cuối cùng đã tìm ra hướng đi đúng đắn trong công việc nhờ đó mà bản mệnh được phát huy tối đa thế mạnh, sở trường.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Người độc thân nhận được tín hiệu khả quan về chuyện tình cảm thông qua những cuộc gặp gỡ, tụ tập cùng với bạn bè mới.

Tài vận dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh. Con giáp này có thêm nhiều khoản thu nhập mới cho mình thông quan việc đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh.

Màu sắc may mắn: màu vàng ánh kim. Hướng may mắn: hướng Tây.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể gặp vận may khi làm việc trong tuần này. Đôi lúc, bản mệnh cũng có thể gặp trở ngại nhưng có thể giải quyết một cách êm đẹp do Quý Nhân nâng đỡ.

{keywords}
 

Công việc thuận lợi, miễn bạn làm ăn lương thiện không lừa dối ai thì sẽ được phù hộ. Người làm ăn kinh doanh cũng được khách hàng ủng hộ nhiều hơn bình thường nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh.

Chuyện tình cảm hôn nhân gia đình ổn định. Các mối quan hệ yêu đương phát triển một cách hài hòa, tốt đẹp do cả hai lúc nào cũng chia sẻ, tâm sự với nhau về những điều trong cuộc sống này kể cả chuyện vui hay buồn.

Màu sắc may mắn: màu xanh lá cây. Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ không gặp phải bất cứ vấn đề phát sinh ngoài ý muốn trong công việc. Bạn hãy tập trung cao độ trong quá trình xử lý công việc để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Con giáp này nên cẩn thận trong quản lý tiền bạc. Bạn nên làm tới đâu tốt tới đó, kiên trì ắt được hưởng một khoản xứng đáng. Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều cơ hội đầu tư để có thể gia tăng nguồn thu nhập của chính mình.

Tình cảm phát triển khá hài hòa khi bạn được lòng mọi người xung quanh, việc có đến với ai hay không là hoàn toàn phụ thuộc ở bạn. Người độc thân có đào hoa vượng trong tuần này.

Màu sắc may mắn: màu đen. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có được nguồn năng lượng tràn trề với công việc trong tuần này nên tiến độ làm việc tương đối suôn sẻ. Mối quan hệ cá nhân ở nơi làm việc khá tốt nên bản mệnh không có gì lo lắng trong khoảng thời gian này. 

Tài vận hanh thông. Đầu tuần và cuối tuần cát tinh sẽ phù trợ giúp bạn có được nguồn tiền dồi dào, buôn bán gặp may, đầu tư thu lợi.

Chuyện tình cảm có nhiều tin vui. Bạn và người ấy dần hiểu nhau hơn và có ý định tiến tới 1 mối quan hệ lâu dài. Người độc thân có đào hoa vượng nên tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình để nói chuyện hẹn hò, yêu đương.

Màu sắc may mắn: màu đen. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Bản mệnh gặp phải nhiều trở ngại khi muốn tiến hành những kế hoạch đã đề ra, mà nguyên nhân chính là do có kẻ ganh ghét với những thành quả mà bạn đạt được.

Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Tiền bạc chẳng thấy sinh thêm mà biết bao nhiêu việc phải chi tiêu, khiến cho con giáp này không khỏi chật vật mới có thể xoay sở được khoản tiền cho những dự định sắp tới.

Chuyện tình cảm lao dốc, do đó bạn đừng quá đặt nặng các tiêu chuẩn kẻo sẽ gây khó khăn, áp lực cho chính bản thân mình. Bạn nên học cách hài lòng và chấp nhận những gì mình đang có.

Màu sắc may mắn; màu đỏ. Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Dậu

Tuần mới, người tuổi Dậu đề phòng tiểu nhân hãm hại trong công việc. Do đó, người tuổi Dậu chú ý giữ gìn các mối quan hệ các nhân ở nơi làm việc, đồng thời cần giao tiếp nhiều hơn với mọi người xung quanh.

Tài vận ổn định. Tuần này chủ yếu là lộc ăn uống và buôn bán. Bản mệnh buôn bán đắt khách, công việc năng suất bất ngờ nên không lo tiền không chảy về túi.

Chuyên tình cảm tiếp tục tiến triển tốt đẹp. Người có gia đình có tình cảm thắm thiết khi bạn dành nhiều thời gian để chăm chút cho mối quan hệ giữa các thành viên.

Màu sắc may mắn: màu trắng. Hướng may mắn: hướng Tây.

Tuổi Tuất

Tuần này người tuổi Tuất Công việc bận rộn hơn tuần trước, việc gì cũng đến tay khiến bản mệnh vô cùng mệt mỏi và ức chế.

Tài vận gặp nhiều tin vui. Những nỗ lực, chăm chỉ làm việc giúp con giáp này thu về tiền thưởng khấm khá cho mình.

Chuyện tình cảm hôn nhân ổn định, người đã kết hôn lẫn người độc thân đều có đào hoa vượng trong tuần này.

Màu sắc may mắn: màu xanh da trời. Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Hợi

Công việc của người tuổi Hợi cơ bản là tốt vào tuần mới này. Tuy nhiên, bạn cần phải tốn nhiều công sức và thời gian mới có thể giải quyết những rắc rối tồn đọng một cách êm đẹp.

Tài vận đại vượng phát. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua.

Chuyện tình cảm suôn sẻ, thuận lợi. Vận trình tình cảm của người đã có gia đình lẫn người độc thân tuổi này đều khá tốt, hanh thông.

Màu sắc may mắn: màu xanh lam. Hướng may mắn: hướng Bắc.

*Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo.

Thanh Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 22/8-28/8/2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 22/8-28/8/2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 22/8-28/8/2022 với những dự báo chính xác nhất và những lời khuyên hay nhất từ ​​chiêm tinh về tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp, tiền bạc…

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022 về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 8/8 đến 14/8/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 8/8 đến 14/8/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 8/8-14/8 Dương Lịch (tức ngày 11/7-17/7 Âm Lịch) giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Cập nhật kết quả trận Croatia vs Canada bảng F bóng đá World Cup 2022 ngày 27/11

Lúc 23h00 ngày 27/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Croatia vs Canada trong khuôn khổ bảng F World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Khalifa International. Cập nhật kết quả Croatia vs Canada bên dưới.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 28/11-4/12/2022

Tìm hiểu tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo từ 28/11-4/12/2022. Dự báo chiêm tinh tốt nhất cho Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bò Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Gen Z thẳng thắn nói chuyện 'tiền và tình' trước khi về chung nhà

Thế hệ trẻ ngày nay quan tâm nhiều đến 'sức khoẻ tài chính' bên cạnh các mối quan hệ yêu đương lãng mạn. Họ nói chuyện cởi mở về tiền bạc và cho rằng giấu giếm chuyện tiền bạc cũng là một điều không chung thủy.

Pha lùi xe 'đi vào lòng đất', tài xế xuống ô tô tiếc nuối nhìn lan can đổ sập

Tài xế lùi xe không chuẩn khiến ô tô va chạm vào lan can cầu thang gây đổ sập trong tích tắc. Đoạn clip thu hút nhiều lượt xem trên các diễn đàn giao thông.

Tài xế phóng xe máy vượt trước đầu tàu khiến dân mạng khiếp sợ

Dù tàu đang tới gần nhưng tài xế xe máy vẫn bất chấp vượt qua đường tàu. Đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm khiến nhiều người khiếp sợ.

'Thót tim' cảnh nữ sinh bất ngờ qua đường trước đầu xe tải, suýt bị cuốn vào gầm ô tô

Dù thấy xe tải đang lại gần nhưng nữ sinh đi xe đạp vẫn cố qua đường trước đầu xe. Hậu quả là chiếc xe tải va trúng xe đạp khiến cô bé ngã xuống đường.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7-Chủ nhật (26-27/11/2022): Tuất trở ngại, Sửu vất vả

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7-Chủ nhật (26/11-27/11/2022) cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất gặp trở ngại, trong khi tuổi Sửu tương đối vất vả.

VTV cắt bỏ phần bình luận của dàn 'hot girl World Cup 2022', CĐM phản ứng ra sao?

VTV đã cắt bỏ sự có mặt của các hot girl trong chương trình bình luận World Cup 2022 sau những tranh cãi trên mạng xã hội về kiến thức bóng đá của các cô gái này.

FWD Music Tour Cần Thơ xứng danh sự kiện đình đám bậc nhất mùa lễ hội

Với sự hưởng ứng nồng nhiệt của 15.000 khán giả tại Sân vận động Cần Thơ cùng hàng nghìn khán giả theo dõi chương trình qua sóng livestream, FWD Music Tour được đánh giá là một trong những sự kiện thành công nhất tháng 11.

Thu hút đến hơn 23 triệu lượt xem trên TikTok – FWD Music Tour có gì?

FWD Music Tour đạt hơn 1 triệu lượt xem livestream trên các nền tảng Facebook, YouTube và FPT Play cùng hơn 23 triệu lượt xem các nội dung liên quan trên nền tảng TikTok chỉ một thời gian ngắn sau khi kết thúc sự kiện.

Đang cập nhật dữ liệu !