Tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày 12-13/11/2022: Sửu suôn sẻ, Tý trở ngại

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ Bảy, Chủ nhật (12/11-13/11/2022) cho thấy công việc của người tuổi Sửu tiến triển vô cùng suôn sẻ nhờ có Tam Hội phù trợ; vận trình tài lộc tuổi Tý gặp trở ngại.

Tuổi Tý

Tử vi của tuổi Tý cho thấy, vận trình tài lộc gặp trở ngại. Con giáp này có tính cách khoe khoang, thích nói về những thành tích của bản thân nên nhiều người không hài lòng.

Vận trình tình duyên bình hòa. Tuy nhiên, để tránh rắc rối, con giáp này nên hạn chế tiếp xúc với người khác giới nếu đã có gia đình.

Vận trình tài lộc suôn sẻ. Con giáp này nếu đang kinh doanh có thể mở rộng mạng lưới khách hàng, đối tác.

Màu sắc may mắn: Bạch kim

Quý nhân phù trợ: Dậu

Con số may mắn: 30

Giờ tốt: 14h

Tuổi Sửu

Công việc của người tuổi Sửu tiến triển vô cùng suôn sẻ nhờ có Tam Hội phù trợ. Dù vấn đề phải đối mặt có phức tạp, bạn vẫn có thể tìm ra phương án giải quyết hợp lý. Nhờ vậy, mọi người đều yên tâm khi giao công việc cho bạn.

Vận trình tài lộc rộng mở. Con giáp này nhận được món quà bất ngờ, vừa mang giá trị vật chất vừa mang giá trị tinh thần từ phương xa.

Vận trình tình duyên không như ý. Tuổi này có nhiều vấn đề cần lo lắng dẫn đến trạng thái bực tức và không muốn trò chuyện hay thể hiện sự lãng mạn với đối phương.

Màu sắc may mắn: Bạc

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 2

Giờ tốt: 9h

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới cho thấy, người tuổi Dần có tinh thần hăng hái và sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới. Con giáp này luôn hướng đến sự phát triển và nâng cao vị thế bản thân nên luôn nỗ lực làm việc.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Công việc tay trái mang đến nhiều lợi nhuận cho con giáp này. Bạn vừa có thể chăm lo cho cuộc sống của gia đình và có khoản dư để tiết kiệm.

Vận trình tình duyên viên mãn. Trong cục diện Ngũ hành tương sinh (Mộc sinh Hỏa), tình cảm vợ chồng, gia đạo thêm thắm thiết khi bạn luôn được yêu thương và ủng hộ.

Màu sắc may mắn: Xanh rêu

Quý nhân phù trợ: Ngọ

Con số may mắn: 50

Giờ tốt: 20h

Tuổi Mão

Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, công việc của người tuổi Mão khó có thể tiến triển như mong muốn. Nếu phát hiện ra điều gì bất hợp lý, hãy lên tiếng để mọi người sửa đổi chứ không nên giấu sự bất mãn trong lòng. Đây là cách để bạn khẳng định bản thân.

Tài lộc của tuổi Mão cải thiện rõ rệt. Tuổi Mão là người tư duy, luôn tìm kiếm cho mình những cơ hội mới và nắm bắt chúng để đổi lại vận tài chính hanh thông.

Vận trình tình duyên có biến đổi tích cực. Bạn và người yêu đã giải quyết những hiểu lầm của cả hai nên càng thấu hiểu và san sẻ cho khó khăn của nhau và gắn bó hơn.

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 16

Giờ tốt: 12h

Tuổi Thìn

Nhờ có Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Thìn cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, vì bản tính “cả thèm chóng chán” nên bạn chỉ làm việc theo cảm hứng nhất thời chứ khó có thể kéo dài lâu.

Vận trình tài lộc thăng tiến. Mọi dự án đang dần đi vào hoạt động, bản mệnh có cơ hội thu về lợi nhuận lớn.

Diễn biến tình cảm không có gì đáng chú ý. Với những con giáp còn độc thân thì cần thêm nhiều thời gian mới có thể tìm được người phù hợp.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân phù trợ: Tỵ

Con số may mắn: 10

Giờ tốt: 8h

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ ngày mới có nhiều biến động. Rất nhiều người thuộc bản mệnh gặp phải vấn đề bức xúc trong công việc nhưng đến hôm nay bạn đã có thể thoải mái chia sẻ về vấn đề này.

Vận trình tài lộc không có gì nổi bật. Bản mệnh vẫn duy trì các hợp đồng bên ngoài và nhận về khoản lợi nhuận đều đặn từ chúng.

Vận trình tình duyên nhiều nỗi buồn. Đôi lứa mâu thuẫn với nhau đến mức khó có thể hàn gắn. Cả hai nên cho nhau khoảng lặng để suy nghĩ cẩn trọng về đối phương.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân phù trợ: Dần

Con số may mắn: 14

Giờ tốt: 13h

Tuổi Ngọ

Tý Ngọ tương xung báo hiệu một ngày không may mắn với người tuổi Ngọ. Bản mệnh nên tập trung vào giải quyết một vấn đề thì tốt hơn là làm nhiều việc cùng một lúc. Tập trung làm việc sẽ giúp bạn giảm thiểu sai sót không đáng có.

Tài vận dồi dào nhờ cục diện Tam Hợp. Ngày này người tuổi Ngọ có thêm cho mình cơ hội để kiếm tiền từ các công việc bên ngoài. Ngoài ra, bạn có thể nhận được phần thưởng bất ngờ từ công ty.

Vận trình tình duyên ổn định. Hôm nay, bản mệnh sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn cùng người yêu.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu

Con số may mắn: 12

Giờ tốt: 6h

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi ngày này không như ý nguyện do lâm Kiếp tài. Trong  mối quan hệ, bạn sẽ rất dễ xảy ra xung đột với đồng nghiệp do sự đố kỵ.

Vận trình thời vận đi xuống. Cục diện ngày Tam nương sát nên công việc có nhiều trục trặc. Bạn nên tránh ký kết hợp đồng hay “xuống tiền” đầu tư.

Vận trình tình duyên có nhiều điểm sáng. Với con giáp đã có đôi, hai bạn sẽ có thời gian hạnh phúc bên nhau khi du lịch hay dùng bữa tối.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân phù trợ: Tý

Con số may mắn: 20

Giờ tốt: 9h

Tuổi Thân

Thiên Quan cản trở, người tuổi Thân vốn thông minh, sáng dạ nhưng lại quá mức kiêu ngạo, không biết cách tiếp thu ý kiến của người khác. Chính vì vậy, bạn thường rơi vào cảnh đơn thương độc mã, một mình làm việc, không được ai giúp đỡ.

Vận trình tài lộc không như ý nguyện do vướng phải Tương Phá. Theo dự báo, ngày này bạn khó giữ được tiền do cần dùng giải quyết nhiều vấn đề.

Vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu tích cực. Những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi dần được tháo gỡ, khiến hai người ngày càng hiểu và trân trọng nhau nhiều hơn.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất

Con số may mắn: 9

Giờ tốt: 19h

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới cho thấy, Tương Phá gây họa, người tuổi Dậu không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong ngày này nếu không muốn bị lỗ vốn. Tốt nhất hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội khác thích hợp hơn sẽ đến trong tương lai.

Tài vận khó khăn. Hôm nay không phải là ngày thuận lợi cho vấn đề tài chính của tuổi Dậu. Nếu không tự điều tiết, bạn rất có thể sẽ mất một khoản không nhỏ vào việc mua sắm, tiêu hoang.

Vận trình tình duyên không có nhiều biến chuyển. Chuyện tình cảm không phải là điều mà bạn nên tập trung trong thời gian này, do đó, mọi điều được duy trì ở trạng thái ổn định.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi

Con số may mắn: 29

Giờ tốt: 10h

Tuổi Tuất

Thổ khắc Thủy cho thấy mối quan hệ xã giao của người tuổi Tuất không được tốt đẹp ngày này. Có nhiều kẻ giả tạo, nịnh bợ đang cố gắng tiếp cận bạn để kiếm lợi ích cho mình. Để tránh xa rắc rối, bạn cần giữ khoảng cách với họ, chớ nên tin theo lời nịnh nọt.

Vận trình tài vận bình hòa. Bản mệnh không có nhiều khởi sắc về tài lộc trong hôm nay. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng đừng quá lo lắng vì thời gian tới bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Vận trình tình cảm nhiều trở ngại. Giữa bạn và người ấy có quá nhiều điểm khác nhau trong quan điểm sống và thói quen sinh hoạt.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân phù trợ: Mùi

Con số may mắn: 11

Giờ tốt: 12h

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới cho thấy, Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi không phải lo lắng quá nhiều về công việc. Bên cạnh bạn có sự xuất hiện của quý nhân, đối phương luôn kịp thời đưa ra cho bạn những lời gợi ý hữu ích.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Những khoản đầu tư của trước đó của con giáp này đã dần có những dấu hiệu lạc quan.

Vận trình tình duyên trầm lắng. Tam Hội nhắc nhở đã đến lúc người tuổi này nên nhìn nhận lại bản thân mình và thay đổi để mối quan hệ khăng khít hơn. Con giáp độc thân hãy mở lòng hơn để gặp được người phù hợp.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu

Con số may mắn: 23

Giờ tốt: 5h

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tiểu Vi

Sự thật việc người lạ lừa 'ba bị tai nạn' dụ dỗ học sinh Đà Nẵng

Đại diện công an phường Hoà Khánh Nam (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) thông tin không có việc người lạ tới cổng trường báo tin ba bị tai nạn để dụ dỗ học sinh.

Nữ sinh Việt giành học bổng toàn phần 8,5 tỷ nhờ bài luận về karate

Sinh ra ở Nghệ An nhưng từ nhỏ Trần Thị Tường Anh (SN 2004) đã theo bố mẹ sinh sống, học tập tại nhiều nước trên thế giới. Hiện, em là học sinh lớp 12, Trường quốc tế Uplands, tại Penang, Malaysia.

Nói đúng tên, thông báo 'ba bị tai nạn' lừa học sinh tại Đà Nẵng

Đối tượng nói đúng tên ba của học sinh, sau đó thông báo "ba con bị tai nạn, chú sẽ chở con đến gặp ba...".

Bí quyết thành công của doanh nhân vĩ đại nước Nhật Hirooka Asako

Bí quyết thành công của Hirooka Asako là luôn đặt sự phát triển của gia tộc vào sự phát triển của đất nước, hướng tới cái mới, phục vụ lợi ích xã hội.

50 học sinh Nghệ An bị bắt nghỉ học để phản đối phương án 'siết' xe điện

Chưa đồng tình về phương án quản lý việc kinh doanh xe điện 4 bánh, nhiều phụ huynh ở Thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đã yêu cầu con nghỉ học để phản đối.

Đạp xe 32.000 km, thiếu niên 17 tuổi hoàn thành chuyến đi qua 14 nước

Hành trình của Liam trên chiếc xe đạp bắt đầu từ Alaska đến Argentina, qua 14 quốc gia, kéo dài 527 ngày. Trong cuộc phiêu lưu đó cậu nhiều lần bị cướp, phải nằm viện 1 tháng, thậm chí có lúc viết sẵn di chúc.

Vụ ngộ độc tập thể ở Tiểu học Kim Giang: Phát hiện vi khuẩn trong thịt gà

Nguyên nhân ban đầu khiến hơn 70 học sinh trường Tiểu học Kim Giang nhập viện là do vi khuẩn tụ cầu vàng nhiễm vào thịt gà có trong suất ăn trưa.

Bi kịch thủ khoa ĐH: Lương 438 triệu/tháng, tự tử vì áp lực công việc

Trần Cần từng là thủ khoa đại học. Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ, anh gia nhập bộ phận công nghệ quảng cáo của Facebook với mức lương 220.000 USD/năm, nhưng tự tử ở tuổi 38 vì áp lực công việc.

Giới trẻ Mỹ chia tay smartphone, quay về với điện thoại ‘cục gạch’

Điện thoại phổ thông, còn gọi là “cục gạch” với tính năng nghe gọi cơ bản, có thể đang trở nên lỗi mốt trên toàn cầu, nhưng tại Mỹ lại là một câu chuyện khác.

Phim chiếu mạng tràn lan cảnh nóng, bạo lực, quản thế nào?

Trong khi những bộ phim chiếu rạp phải chịu sự kiểm duyệt gắt gao của Hội đồng duyệt phim quốc gia và dán nhãn chi tiết thì những bộ phim chiếu mạng dường như bị thả nổi.

Đang cập nhật dữ liệu !