Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7-Chủ nhật (5/11-6/11/2022): Mùi rực rỡ, Sửu thuận lợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7, Chủ nhật (5/11-6/11/2022) cho thấy Mùi tài lộc rực rỡ, Sửu thuận lợi đủ đường.

Tuổi Tý

Tử vi những ngày này của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế khá tốt, dễ dàng vượng phát, tài lộc tràn vào. Tuy nhiên, người tuổi Tý có thể sẽ phải chịu rất nhiều áp lực trong công việc.

Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nguồn thu tốt từ công việc chính đem đến cho con giáp này có được nguồn tích lũy đáng kể.

Vận trình tình cảm tốt đẹp, đôi bên nên đối xử chân thành với nhau thay vì tỏ thái độ hấp tấp.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi

Con số may mắn: 6

Giờ tốt: 13h

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vận thế có chững lại, cần bình tĩnh và lạc quan hơn, đừng quá lo lắng. Con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra thuận lợi đủ đường. Người tuổi này có nhiều dự định lớn trong tương lai và không ngừng nỗ lực vì điều đó.

Vận thế không hanh thông, tiền bạc đầu tư giai đoạn đầu có thể bị hao hụt, hợp tác với bạn bè dễ bị tan đàn xẻ nghé.

Chuyện tình cảm rất có thể hai người sẽ gặp phải sự phá hoại của kẻ thứ ba, khủng hoảng lòng tin ở nhau.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 55

Giờ tốt: 12h

Tuổi Dần

Vận thế mang tới cho tuổi Dần nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Bạn có thêm sự tự tin để thoải mái phát huy những gì mình có.

Vận trình sự nghiệp hanh thông, tự tin vào bản thân, có động lực làm việc hơn sau khi được lãnh đạo khen ngợi, ngày càng thăng tiến.

Tình duyên vượng, chỉ cần người độc thân tiếp xúc nhiều hơn với người khác phái thì duyên có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Vận trình tài lộc hanh thông đủ đường. Nguồn thu nhập tăng nhanh đáng kể giúp cho con giáp này có được cuộc sống đáng mơ ước.

Màu sắc may mắn: Xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi

Con số may mắn: 16

Giờ tốt: 19h

Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra tương đối gian nan vất vả. Mão Ngọ tương phá đem lại cho người tuổi này khá nhiều rắc rối trên con đường phát triển sự nghiệp.

Chuyện tình duyên không tốt, cãi nhau với người yêu vì một chuyện vặt vãnh, cả hai rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh.

Tài lộc ở mức trung bình, thường xuyên phải ra ngoài giao lưu, dù đặc biệt tằn tiện nhưng chắc chắn sẽ phát sinh thêm một số khoản.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 23

Giờ tốt: 10h

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra khó khăn, ngáng trở. Người tuổi này bắt tay vào làm việc gì cũng đều gặp trục trặc và thậm chí là có thể có nhiều khả năng vướng vào những chuyện thị phi.

Tình duyên gặp được người khiến mình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn hãy mạnh dạn theo đuổi. Ngay cả khi không có kết quả tốt, ít nhất sẽ không có bất kỳ điều gì hối tiếc.

Về tài lộc hãy thận trọng trong việc vay mượn, nếu không tiền của bạn sẽ dễ bị thất thoát.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ

Con số may mắn: 19

Giờ tốt: 7h

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế bình thường, làm việc không mấy hiệu quả do mất tập trung. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng hơn, áp lực ngày càng tăng cao.

Vận trình tài lộc vượng tiến. Dự đoán con giáp này sẽ may mắn nhận được nhiều tin vui liên quan đến phương diện tài chính.

Trong chuyện tình cảm khi biết khuyết điểm của mình, bạn phải tích cực sửa sai. Chỉ bằng cách này, bạn mới có được tình yêu tốt đẹp hơn.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ

Con số may mắn: 9

Giờ tốt: 17h

Tuổi Ngọ

Bạn có thể vô tình đắc tội tiểu nhân lúc nào không hay. Bạn cần phải cẩn trọng với những người xung quanh mình, có nhiều người đang ghen tị chứ không thật lòng muốn đối đãi tốt với bạn như bạn nghĩ đâu.

Tài lộc được sự hỗ trợ về tài chính của các thành viên trong gia đình, bạn sẽ sống dễ dàng hơn.

Trong tình duyên đừng lúc nào cũng nghe những gì người yêu nói mà đôi khi hãy nghĩ đến bản thân nhiều hơn để không bị tổn thương.

Màu sắc may mắn: Bạc

Quý nhân phù trợ: Mùi

Con số may mắn: 20

Giờ tốt: 8h

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi may mắn được quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người tốt giúp đỡ. Chính những nguy cơ trong công việc lại vô tình trở thành cơ hội để con giáp này thể hiện tài năng.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Việc nhạy bén và linh hoạt trong chuyện đầu tư, kinh doanh mang về cho con giáp này nhiều cơ hội phát tài một cách rõ rệt.

Chuyện tình cảm dù cả hai luôn tranh cãi nhưng sẽ sớm được hòa giải, có vẻ dính vào nhau, điều này có tốt có xấu.

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tuất

Con số may mắn: 68

Giờ tốt: 9h

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp dự báo công việc của người tuổi Thân diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Môi trường làm việc năng động tạo điều kiện cho người tuổi này thoải mái phát huy khả năng sáng tạo linh hoạt của mình.

Tuy nhiên, vẫn có những rủi ro tiềm ẩn có thể khiến mọi chuyện đảo chiều. Nếu thiếu sự kiểm soát, sống tùy hứng thì con giáp này vẫn có thể bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến.

Về chuyện tình cảm, tuổi Thân không có hứng thú gì với tình yêu, sống trong thế giới của riêng mình, hạnh phúc và thoải mái.

Về tài lộc, trước khi làm việc với một ai đó, trước tiên bạn phải hiểu người đó là người như thế nào, rất có thể gặp phải lừa đảo, hao tài tốn của.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân phù trợ: Dần

Con số may mắn: 8

Giờ tốt: 17h

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu phải chịu nhiều áp lực trong công việc cũng bởi không tìm được tiếng nói chung với đồng nghiệp và cấp trên. Cảm giác lạc lõng giữa tập thể chẳng hề dễ chịu.

Trong công việc hãy dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn và rèn giũa bản thân, khó khăn có thể được vượt qua một cách nhanh chóng.

Tài lộc không được tốt lắm, bạn có thể gặp phải một số tranh chấp về tài chính, gia đình không ủng hộ.

Vận trình tình cảm có chuyển biến tốt đẹp. Người độc thân sẽ đón nhận tình yêu mới và cuối tuần này là khoảng thời gian lý tưởng để cả hai hâm nóng tình cảm cùng nhau.

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân phù trợ: Tý

Con số may mắn: 89

Giờ tốt: 14h

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc của người tuổi Tuất diễn ra chẳng đáng lo. Ảnh hưởng của ngày Tam Hợp giúp cho người tuổi này tỉnh táo, lý trí hơn bao giờ hết.

Trong công việc đừng lúc nào cũng nhờ đồng nghiệp giúp đỡ, ai cũng có việc riêng, điều này sẽ chỉ khiến mọi người cảm thấy bạn là người kém cỏi mà thôi.

Tài lộc không được tốt lắm, bản thân tính tình cẩu thả, dễ bị ngã, bị thương, đi bệnh viện chắc chắn sẽ tốn nhiều tiền của.

Tình duyên đào hoa vượng, người độc thân có duyên hơn, dễ tìm được người ưng ý, ai đã có người yêu thì tiếp tục ấm êm, cả đời hạnh phúc.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 3

Giờ tốt: 12h

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới dự báo vận trình của người tuổi Hợi vô cùng tươi sáng nhờ gặp tương trợ. 

Đừng e ngại khi nhìn thấy cơ hội trong sự nghiệp, chỉ cần bạn nắm bắt chắc chắn thì mọi chuyện sẽ tốt hơn bây giờ rất nhiều. Muốn thăng tiến thì phải có dũng khí.

Vận trình tài lộc dự đoán sẽ có biến động. Con giáp này thu được bao nhiêu cũng không có khoản dư nào vào cuối tháng.

Trong chuyện tình cảm đừng giấu giếm đối phương bất cứ điều gì trước khi yêu đương chính thức. Nếu không sau này bị phát hiện thì mối quan hệ này vẫn tan vỡ.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân phù trợ: Sửu

Con số may mắn: 30

Giờ tốt: 20h

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bảo Ngọc 

Thi lớp 10 Hà Nội: 7 thí sinh gãy tay, gãy chân phải hỗ trợ

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 10 và 11/6. Theo Sở GD-ĐT Hà Nội có 7 thí sinh thuộc diện gãy tay, gãy chân cần được hỗ trợ khi tham gia kỳ thi tuyển sinh này.

Hà Nội dự kiến chi hơn 250 tỷ đồng nâng cấp Trường THPT Chu Văn An

UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) dự kiến chi 251,6 tỷ đồng để cải tạo, nâng cấp Trường THPT Chu Văn An.

Bị 8 bạn cùng trường đánh nhập viện, nam sinh lỡ kỳ thi lớp 10

Sau khi bị một nhóm bạn đánh hội đồng, nam sinh Trần Văn V. phải nhập viện điều trị, không thể tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Đi tắm biển nam sinh lớp 9 bị đuối nước, tử vong

Trong lúc cùng nhóm bạn đi chơi, nướng đồ ăn trên biển, em T. xuống tắm và bị đuối nước. Thi thể nạn nhân xấu số được tìm thấy ngay trong đêm.

Vụ học sinh lớp 4 tử vong ở Hải Dương: Phát hiện sự cố về điện

Khu vực học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Thanh Bình (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) ngã xuống bất tỉnh đã có sự cố rò rỉ điện từ hệ thống màn hình LED ra khung với mức điện áp đo được là 220V.

Bí thư đoàn xã cõng nữ sinh khuyết tật vào phòng thi lớp 10

Một nữ sinh tại Nghệ An mắc căn bệnh xương thuỷ tinh, teo cả 2 chân được các tình nguyện viên tận tình giúp đỡ, đưa đón trong suốt quá trình tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Bức ảnh tốt nghiệp thần thái tự tin ngút ngàn của bé mẫu giáo gây sốt

MỸ- Bé gái 6 tuổi gây sốt mạng xã hội sau khi bức ảnh chụp trong buổi lễ tốt nghiệp mầm non lan truyền. Hình ảnh cô bé đĩnh đạc, tự tin ngút ngàn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thị trấn cấm trẻ em dùng điện thoại cho tới khi học cấp 2

Phụ huynh và các trường học tại thị trấn Greystones (Ireland) tự nguyện tuân thủ chính sách “không smartphone”, cấm trẻ em dùng điện thoại cho tới khi đủ tuổi.

Sinh viên giỏi của Trung Quốc phải lao động chân tay

Trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp của thanh niên Trung Quốc đạt mức cao kỷ lục, đất nước tỷ dân lại có thêm 11,58 triệu cử nhân vào mùa hè này.

3 cô gái trẻ yêu chung một người, lên kế hoạch trả thù bạn trai và cái kết

TRUNG QUỐC - Ba cô gái lên kế hoạch "tống bạn trai chung" vào tù vì anh ta lừa đảo, lấy của họ 15.000 USD. Rồi sau đó, họ rồi trở thành bạn, cùng nhau đi du lịch.

Đang cập nhật dữ liệu !