Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 2-thứ 3 (7/11-8/11/2022): Dần tươi sáng, Dậu cực vượng

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 2-thứ 3 (7/11-8/11/2022) cho thấy tuổi Dần có vận trình vô cùng tươi sáng, tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, đường tài lộc cực vượng, tiền bạc đổ về nhà ùn ùn.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tương đối dễ dàng. Ngoài ra, những cộng sự xung quanh cũng sẽ giúp bạn học thêm được nhiều kỹ năng, tạo bước đệm vững chắc cho sự thăng tiến trong tương lai.

Vận trình tình duyên không bền vững. Bạn và nửa kia có nhiều điểm khác nhau từ trong cách nghĩ và cách làm.

Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nguồn thu tốt từ công việc chính đem đến cho con giáp này có được nguồn tích lũy đáng kể.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 22

Giờ tốt: 6h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhờ được Thiên Ấn che chở nên có một ngày làm việc năng suất. Đặc biệt những người làm về lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo, truyền thông, tự do… sẽ có nhiều cơ hội.

Vận trình tài lộc sung túc, tiền bạc dồi dào.

Vận trình tình duyên bất ổn. Bạn và đối phương thường xuyên tranh luận về những chuyện không đâu khiến mối quan hệ thêm rạn nứt.

Màu sắc may mắn: Ghi

Quý nhân phù trợ: Dậu

Con số may mắn: 15

Giờ tốt: 10h

Tuổi Dần

Người tuổi Dần được dự báo có vận trình ngày mới vô cùng tươi sáng. Công việc đang trên đà tăng tiến thuận lợi. Người tuổi Dần không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề bất ngờ phát sinh bởi cát thần Tỷ Kiên cũng sẽ giúp bản mệnh đưa ra những quyết định đúng đắn và hiệu quả.

Vận trình tình cảm cô đơn. Cuối tuần nhiều người hẹn hò, đi chơi hay bên gia đình nhưng con giáp phải trải qua một mình nên cảm giác rất đơn độc.

Vận trình tài lộc được cải thiện hơn trước. Con giáp này có thể thoải mái chi trả cho những nhu cầu cá nhân.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Tý

Con số may mắn: 9

Giờ tốt: 11h

Tuổi Mão

Người tuổi Mão được Tỷ Kiên hỗ trợ nên vận trình công danh sự nghiệp có phần khởi sắc hơn. Bản mệnh có sự quyết đoán và dứt khoát khi cần phải lựa chọn con đường phía trước.

Vận trình tài lộc thăng hoa. Thương Quan soi chiếu giúp bản mệnh gặp được quý nhân hỗ trợ nên rủng rỉnh về tài chính.

Vận trình tình duyên có chút thử thách. Con giáp này và đối phương phải yêu xa một thời gian và đòi hỏi cả hai phải thật sự tin tưởng lẫn nhau.

Màu sắc may mắn: Xanh rêu

Quý nhân phù trợ: Mão

Con số may mắn: 19

Giờ tốt: 16h

Tuổi Thìn

Gặp ngày Tương Phá, người tuổi Thìn được nhắc nhở cần phải cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ kẻo họa thị phi bất ngờ ập xuống khiến bản mệnh chẳng kịp trở tay.

Ngày này bản mệnh có thể sẽ phải vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng kết quả thu về cũng chẳng được là bao.

Vận trình tài lộc kém sắc rõ rệt. Tài chính được xem là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của con giáp này khi không có thói quen chi tiêu hợp lý.

Chuyện tình cảm bất hòa. Tình yêu lứa đôi thường xuyên xảy ra bất hòa do mỗi người một quan điểm và không ai chịu nhường ai.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân phù trợ: Tý

Con số may mắn: 32

Giờ tốt: 18h

Tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ dự báo khá hanh thông. Thiên Ấn hậu thuẫn nên con giáp này được ghi nhận xứng đáng về nỗ lực của mình trong công việc. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần hạn chế chia sẻ nhiều bí mật với đồng nghiệp kẻo bị hãm hại.

Vận trình tình duyên ôn hòa. Bạn cảm thấy rất hạnh phúc khi người kia luôn dành cho bạn sự dịu dàng và quan tâm khi cần thiết.

Vận trình tài lộc có tiến triển. Con giáp này sau thời gian nỗ lực mở rộng làm ăn cuối cùng cung thu về kết quả xứng đáng.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân phù trợ: Sửu

Con số may mắn: 29

Giờ tốt: 17h

Tuổi Ngọ

Được Tam Hội dẫn đường, người tuổi Ngọ có cơ hội được quý nhân nâng đỡ, mở ra thời cơ thuận lợi để thăng tiến. Bản mệnh nhận được nhiều khen ngợi từ đồng nghiệp cũng như cấp trên bởi những thành tích mới đạt được của mình.

Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này đón thêm những cơ hội kiếm tiền mới nhưng cũng phải từ chối vì mức nhuận không cân xứng.

Vận trình tình cảm thăng hoa. Ngũ hành tương sinh khiến mối quan hệ trở nên nồng thắm, bạn và đối phương hết lòng yêu thương nhau.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân phù trợ: Hợi

Con số may mắn: 12

Giờ tốt: 20h

Tuổi Mùi

Chịu tác động từ cục diện Tương Xung Thái Tuế khiến người tuổi Mùi có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại. Chính tài năng và thành công bạn có được đã trở thành lý do khiến nhiều kẻ ghen ghét. Tuy nhiên, bằng sự nhiệt tình trong công việc, bản mệnh có được nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn trong tương lai.

Vận trình thời vận không như ý nguyện. Tỷ Kiên xuất hiện khiến người tuổi này không thể tập trung hoàn thành những công việc của mình và đánh mất niềm tin với khách hàng.

Vận trình tình cảm vướng vận đào hoa. Các cặp đôi có thời gian bên nhau và xây dựng lại mối quan hệ.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân phù trợ: Dần

Con số may mắn: 48

Giờ tốt: 10h

Tuổi Thân

Vận trình công việc bình thường. Bạn đã giải quyết hết những khó khăn trước đó còn tồn động. Môi trường làm việc năng động tạo điều kiện cho người tuổi này thoải mái phát huy khả năng sáng tạo linh hoạt của mình.

Vận trình tài lộc đi xuống. Nhiều con giáp có thể bị ảnh hưởng bởi Chính Quan dẫn đến hao tài.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu tươi mới. Đây chính là khoảng thời gian để người có đôi hâm nóng tình cảm với nhau.

Màu sắc may mắn: Vàng kim

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 5

Giờ tốt: 12h

Tuổi Dậu

Trong ngày Lục Hợp ghé thăm, người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, đường tài lộc cực vượng, tiền bạc đổ về nhà ùn ùn.

Con giáp này cũng có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày này. Bạn có thể học được những điều rất giá trị của người ấy và điều này sẽ mang lại nhiều ích lợi cho công việc sau này.

Vận trình tài lộc thay đổi theo chiều hướng khả quan. Thu nhập tăng nhanh chóng giúp cho người tuổi này cải thiện tốt chất lượng cuộc sống hiện tai.

Vận trình tình duyên ôn hòa. Người tuổi này sẽ trải qua một ngày khá bình yên, không tranh cãi với người yêu của mình.  

Màu sắc may mắn: Bạch kim

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 59

Giờ tốt: 15h

Tuổi Tuất

Gặp ngày Tương Hình, người tuổi Tuất trở nên cứng nhắc bảo thủ trong khi xử lý tình huống, khiến cơ hội đến tay lại trôi qua trong đáng tiếc. Hãy nhớ, luôn có những chuyện nảy sinh ngoài dự tính.

Vận trình tài lộc không có gì thay đổi. Nguồn thu nhập ổn định giúp cho con giáp này có được một cuộc sống thoải mái và dễ chịu hơn trước đây.

Vận trình tình duyên gắn kết. Bạn và người yêu có cơ hội hàn gắn sau những hiểu lầm đã qua.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân phù trợ: Mùi

Con số may mắn: 30

Giờ tốt: 8h

Tuổi Hợi

Nhờ Tam hội che chở, người tuổi Hợi đón những chuyển biến tích cực ở phương diện công việc. Bản mệnh thoải mái phát huy năng lực của mình, tận dụng mọi ưu điểm và thế mạnh của bản thân.

Vận trình tài lộc dự đoán sẽ có biến động. Con giáp này thu được bao nhiêu cũng không có khoản dư nào vào cuối tháng.

Vận trình tình duyên nhiều khúc mắc. Bạn và đối phương không đồng thuận về quan điểm nên thường cãi nhau vì những chuyện không đâu.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Dạu

Con số may mắn: 50

Giờ tốt: 17h

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bảo Ngọc 

Những người có ảnh hưởng đang bắt đầu rời bỏ mạng xã hội Trung Quốc

Sau khi các nền tảng mạng xã hội ở Trung Quốc yêu cầu các tài khoản có số lượng lớn độc giả theo dỗi phải tiết lộ danh tính, xu hướng rời bỏ mạng xã hội đang bắt đầu diễn ra.

Nghe dụ dỗ ngon ngọt trên mạng, mẹ 2 con mất 320.000 USD tiền tiết kiệm cả đời

Adeline, sinh sống ở Singapore vô cùng đau khổ khi bị lừa mất hơn 320.000 USD (khoảng 7,7 tỷ đồng) chỉ trong vòng 1 tháng.

Bệnh viện Việt Đức phản hồi tin 'bác sĩ Hà Duy Thọ' giới thiệu công tác ở viện

Một kênh YouTube có tên "bác sĩ Hà Duy Thọ" giới thiệu ông này từng công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức. Tuy nhiên, Bệnh viện Việt Đức phản hồi cho biết không hề có nhân sự trên.

Sự thật về 'bác sĩ Hà Duy Thọ' nổi tiếng trên Facebook, Tiktok

Nổi tiếng trên Facebook, Tiktok với tư cách là "bác sĩ tư vấn dinh dưỡng", ông Hà Duy Thọ vừa bị Sở Y tế kiểm tra và phát hiện nhiều sai phạm trong lĩnh vực khám chữa bệnh.

Đi chợ online và kết đắng của bà nội trợ khi mua thịt bò 'tươi như hình'

Thời đại 4.0, nhiều bà nội trợ tiết kiệm được thời gian bằng cách mua hàng của các "tiểu thương" trên "chợ mạng". Tuy nhiên, trước ma trận các bài rao bán thịt bò tươi giá rẻ, liệu có bao nhiêu người thông thái chọn lựa mua được sản phẩm tươi ngon?

Tìm 'tình một đêm' trên mạng, người đàn ông bị lừa hơn nửa tỷ đồng

Lên mạng tìm dịch vụ “tình một đêm”, người đàn ông ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã bị các đối tượng dẫn dụ, lừa đảo hơn nửa tỷ đồng.

Liên tiếp xử lý thanh thiếu niên 'bốc đầu' xe máy, lạng lách trên đường

Gần đây, lực lượng công an liên tiếp phát hiện, xử lý các nhóm thanh thiếu niên có hành vi "bốc đầu" xe máy trên đường gây mất an toàn giao thông, an ninh trật tự.

Vạch trần 24 hình thức lừa đảo trên không gian mạng

Bộ Công an cho biết, có 24 hình thức lừa đảo đang diễn ra trên không gian mạng Việt Nam, nhắm vào các nhóm đối tượng như người cao tuổi, trẻ em, sinh viên, thanh niên...

Vũ Thu Phương mắc sai lầm nghiêm trọng, phải xin lỗi thí sinh The Face

Vũ Thu Phương xin lỗi thí sinh vì hiểu sai đề bài, Minh Triệu, Kỳ Duyên loại cùng lúc 2 'ngựa chiến' trong tập 5 The Face Vietnam.

Cảnh báo nạn lừa đảo "bán lỗ" vé online buổi biểu diễn BlackPink

Lợi dụng tâm lý hâm mộ thần tượng, nhiều kẻ lừa đảo đang tìm cách bán giả vé xem buổi biểu diễn của nhóm nhạc BlackPink trên các trang mạng xã hội.

Đang cập nhật dữ liệu !