Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 7/11-13/11/2022: Thân, Tý, Thìn may mắn, thuận lợi

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 7/11-13/11/2022 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe… Xem xem các tuổi nào may mắn, thuận lợi nhất trong tuần này.

Tuổi Tý

Công việc tuần này của người tuổi Tý có Thực Thần nâng đỡ nên những bạn làm kinh doanh, làm công việc tự do hoặc ôm thêm việc tranh thủ về nhà làm sẽ có lợi. Cùng với đó, những kiên trì, nỗ lực và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng đưa bản mệnh đến gần với con đường công danh của sự nghiệp.

Vận trình tình duyên bình hòa. Bản mệnh luôn biết cách quan tâm và chăm sóc nửa kia của mình.

Vận trình tài lộc không biến động. Con giáp này đang có nhiều công việc cần xử lý nên không thể tập trung vào những dự án đầu tư.

Tuổi Sửu

Công việc trong tuần này của người tuổi Sửu không tốt vì lâm Tương Xung. Tuần này đi làm hay ở nhà cũng nên hạn chế ăn nói bừa bãi, người khác góp ý thì nên lắng nghe đã rồi phản biện sau.

Vận trình tài lộc lên xuống bấp bênh. Theo tử vi, con giáp này phải thật sự sáng suốt trong mọi quyết định liên quan đến phương diện tài chính để tránh rơi vào hoàn cảnh “không một xu dính túi”.

Vận trình tình duyên bất hòa. Cục diện Ngũ hành xung khắc (Mộc khắc Thổ) khiến cho mối quan hệ giữa người tuổi Sửu và nửa kia xảy ra xung đột.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới cho thấy, vận trình công việc của tuổi Dần có nhiều vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, con giáp này không chịu khuất phục và sẽ tìm được giải pháp tốt nhất. Bạn cũng nên cảnh giác với khách hàng, đối tác làm ăn hoặc đồng nghiệp vì chưa chắc họ đã thật lòng với bạn, bạn cứ làm tốt việc của mình.

Vận trình tình cảm nồng nàn, rực rỡ. Bạn và người ấy hóa giải được những hiểu lầm trước đó.

Vận trình tài lộc tấn tới. Con giáp này sẽ nhận được khoản tiền thưởng từ các dự án bên ngoài.

Tuổi Mão

Tuần này tuổi Mão đi làm thêm hoặc có nghề phụ sẽ may mắn. Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp nhờ tinh thần năng nổ, nhạy bén.

Vận trình tài lộc thăng hoa, gặp được quý nhân hỗ trợ nên rủng rỉnh về tài chính.

Vận trình tình cảm trở nên ảm đạm. Tử vi cho biết, bạn khó có thể tìm được sự thấu hiểu từ nửa kia.

Tuổi Thìn

Đường sự nghiệp của tuổi Thìn gặp Chính Ấn nên các bạn sẽ sớm giành lại được quyền lợi của mình trong công việc. Những người đang theo đuổi con đường học hành sẽ gặp quý nhân phù trợ.

Vận trình tài lộc ổn định. Bên cạnh công việc chính thức con giáp này còn tham gia vào những dự án đầu tư bên ngày giúp tăng thêm thu nhập.

Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân được bạn bè giới thiệu người hẹn hò lý tưởng, có thể tính đến chuyện về chung một nhà.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tị không được may mắn trong sự nghiệp hôm nay vì lâm Thương Quan. Nếu không chú ý, rất có thể những công việc tưởng như đã thành công trong tầm tay sẽ gặp trở ngại bất ngờ.

Vận trình tài lộc nhiều cơ hội. Bản mệnh không thu được nhiều tiền trong thời gian này nhưng có thêm nhiều khách hàng tìm đến.

Vận trình tình duyên hạnh phúc. Những người có đôi có cặp đang trải qua những phút giây bình yên nhờ có hòa hợp trong mối quan hệ yêu đương.

Tuổi Ngọ

Tuần mới công việc của tuổi Ngọ gặp Thiên Quan nên phải hết sức cẩn thận. Bạn nên dè chừng trong lời ăn tiếng nói, đừng hấp tấp, không nên để bản thân dính vào kiện tụng, tranh chấp.

Vận trình tài lộc vượng tiến. Những hạng mục đầu tư liên tục được Tài Thần nâng đỡ tận tình, nhờ vậy mà túi tiền của con giáp này được cải thiện một cách đáng kể.

Vận trình tình cảm nhiều yêu thương. Ngũ hành tương sinh giúp con giáp này luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của những người thân yêu nhất.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi có tiến triển. Bạn dành hết thời gian của mình cho công việc nên luôn đạt được kết quả tốt. Điều này giúp con giáp ghi điểm với lãnh đạo và mở ra con đường thăng tiến.

Vận trình thời vận không biến đổi. Bạn không có nhiều cơ hội mới từ công việc tay trái của mình. 

Vận trình tình cảm yên bình, an ổn. Hình như là cả hai không quá nhiều cảm xúc mãnh liệt tại thời điểm này.

Tuổi Thân

Vận trình công việc bình yên. Tuổi này không còn đối diện với quá nhiều vấn đề xảy ra cùng lúc khiến bản thân luôn trong trạng thái căng thẳng vì phải giải quyết triệt để.

Vận trình tài lộc khá tốt. Con giáp nhận được khoản tiền thưởng nho nhỏ và có thêm cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng tiềm năng.

Vận trình tình cảm gặp chút phiền muộn. Song, mọi điều không vui dường như được tạo ra từ bạn.

Tuổi Dậu

Đường sự nghiệp của người tuổi Dậu lâm Tỷ Kiên nên khó mà suôn sẻ. Con giáp này phải thật tỉnh táo nếu không muốn bị người khác vùi dập, dắt mũi. Nhìn bên ngoài thì họ tỏ ra yêu quý bạn nhưng bên trong lại ghen ăn tức ở, làm trò lừa đảo.

Vận trình tài lộc không có gì nổi bật. Con giáp này khá thụ động trong việc tìm kiếm cơ hội mới nên không mở ra cơ hội tăng thu nhập cho chính mình.

Vận trình tình duyên ôn hòa. Người tuổi này sẽ trải qua một ngày khá bình yên, không tranh cãi với người yêu của mình.

Tuổi Tuất

Tương Phá lâm vận cảnh báo tuổi Tuất gặp khó khăn trong công việc, có vẻ như có người đang cố tình phá hoại đường làm ăn của bạn. Đừng lơ là mà hãy tập trung tinh thần hết sức, đừng để công sức bao lâu nay dễ dàng đổ bể.

Vận trình tài lộc không biến động. Tử vi cho hay, người tuổi này không nhận được bất kỳ thông tin nào về các nguồn tài chính.

Vận trình tình duyên lạnh lùng. Có lẽ bạn đang quá tập trung cho sự nghiệp nên ít dành thời gian cho bạn đời.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nên cẩn thận trong công việc khi gặp Thương Quan lâm vận. Bạn không gian dối nhưng dễ gặp phải người dối gian, lươn lẹo trong công việc, buôn bán. Tuy nhiên, nhờ vào bản lĩnh của mình mà bạn có thể vượt qua một cách thuận lợi. Điều này khiến bản mệnh càng được lãnh đạo và đối tác đánh giá cao hơn nữa.

Vận trình tài lộc có chuyển biến tích cực. Bạn có cơ hội hợp tác cùng nhiều khách hàng mới, mang về nguồn thu lớn cho bản thân.

Vận trình tình cảm chẳng mấy vui vẻ. Người ấy luôn tỏ ra hờ hững dù cho bạn đã nhún nhường nhiều hơn.

* Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo.

Hạ Thảo

Thầy giáo ở TP.HCM bị tố sàm sỡ nữ sinh trong lớp học

Một thầy giáo Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Nhà Bè, TP.HCM) bị tố có hành vi không chuẩn mực với nữ sinh trong lớp học.

Tỷ lệ tuyển sinh thấp kỷ lục, 105.000 sĩ tử Hà Nội căng thẳng thi vào lớp 10

Sáng nay, ngày 10/6, gần 105.000 thí sinh Hà Nội bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023.

Vì sao TH School trở thành “Ngôi nhà hạnh phúc” của các thế hệ học sinh?

Một môi trường học tập năng động, một nơi trải nghiệm nội trú đáng mơ ước. Đó là câu chuyện được học sinh Hệ thống trường TH School chia sẻ ngày 7/6, trong Lễ tốt nghiệp đầy màu sắc cho học sinh khối 12 ở cả hai cơ sở Chùa Bộc và Hòa Lạc.

Bộ GD-ĐT: Bắt chước mạng, nhiều học sinh gây tổn thương bản thân

Sáng 8/6, Bộ GD-ĐT tổ chức tập huấn sử dụng tài liệu và bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho cán bộ, giáo viên, nhân viên triển khai tư vấn tâm lý, công tác xã hội trong các cơ sở giáo dục.

Thi lớp 10 Hà Nội: 7 thí sinh gãy tay, gãy chân phải hỗ trợ

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 10 và 11/6. Theo Sở GD-ĐT Hà Nội có 7 thí sinh thuộc diện gãy tay, gãy chân cần được hỗ trợ khi tham gia kỳ thi tuyển sinh này.

Hà Nội dự kiến chi hơn 250 tỷ đồng nâng cấp Trường THPT Chu Văn An

UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) dự kiến chi 251,6 tỷ đồng để cải tạo, nâng cấp Trường THPT Chu Văn An.

Bị 8 bạn cùng trường đánh nhập viện, nam sinh lỡ kỳ thi lớp 10

Sau khi bị một nhóm bạn đánh hội đồng, nam sinh Trần Văn V. phải nhập viện điều trị, không thể tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Đi tắm biển nam sinh lớp 9 bị đuối nước, tử vong

Trong lúc cùng nhóm bạn đi chơi, nướng đồ ăn trên biển, em T. xuống tắm và bị đuối nước. Thi thể nạn nhân xấu số được tìm thấy ngay trong đêm.

Vụ học sinh lớp 4 tử vong ở Hải Dương: Phát hiện sự cố về điện

Khu vực học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Thanh Bình (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) ngã xuống bất tỉnh đã có sự cố rò rỉ điện từ hệ thống màn hình LED ra khung với mức điện áp đo được là 220V.

Bí thư đoàn xã cõng nữ sinh khuyết tật vào phòng thi lớp 10

Một nữ sinh tại Nghệ An mắc căn bệnh xương thuỷ tinh, teo cả 2 chân được các tình nguyện viên tận tình giúp đỡ, đưa đón trong suốt quá trình tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Đang cập nhật dữ liệu !