Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (10/11-11/11/2022): Thân thử thách, Dậu vất vả

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (10/11-11/11/2022) cho thấy vận trình công việc người tuổi Thân có nhiều thử thách, người tuổi Dậu dự báo khá vất vả.

Tuổi Tý

Tử vi của người tuổi Tý nhờ Thiên Ấn nâng đỡ nên tránh được những áp lực trong công việc. Con giáp này nếu ở vị trí lãnh đạo sẽ được nhiều người quý trọng và lắng nghe. Ngoài ra, tuổi Tý có tính sáng tạo cao nên khi làm việc luôn tạo được dấu ấn cá nhân sâu sắc và được mọi người nể phục.

Vận trình tài lộc đủ đầy. Bản mệnh được Thiên Tài nâng đỡ nên không cần lo lắng về vấn đề tài chính. Bạn sẽ nhận được lời mời hợp tác bất ngờ mang về nguồn thu lớn.

Vận trình tình duyên của tuổi Tý không nhiều biến đổi. Mặc dù vậy, người độc thân tuổi này cũng đừng quá lo lắng vì bạn sẽ sớm tìm lại được niềm vui khi yêu.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 18

Giờ tốt: 10h

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu không dễ dàng. Những công việc đã được hoạch định từ trước bất ngờ xảy ra vấn đề ngoài ý muốn. Bạn cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục. Nếu duy trì trạng thái như hiện tại, bản mệnh sẽ rất khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh không có nhiều dự án đang được thực hiện nhưng chỉ với những công việc tay trái hiện tại cũng đủ để bạn đảm bảo các chi tiêu hàng ngày.

Vận trình tình duyên không như ý. Nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống khiến cho bản mệnh không còn đủ dũng khí để bày tỏ cảm xúc.

Màu sắc may mắn: Bạc

Quý nhân phù trợ: Mão

Con số may mắn: 22

Giờ tốt: 19h

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày người tuổi Dần cho thấy, vận trình sự nghiệp đầy khó khăn. Bạn đang đối diện với nhiều vấn đề trong công việc và không nhận được sự hỗ trợ của bất kỳ ai. Con giáp này gặp cục diện Ngũ hành tương xung nên tâm trạng không thoải mái và dễ nổi giận. Bạn tranh cãi với đồng nghiệp khiến không khí làm việc căng thẳng và không đạt được hiệu quả như kỳ vọng.

Vận trình tài lộc không suôn sẻ. Con giáp này cảm nhận được rằng mình đang làm rất nhiều nhưng không nhận được bao nhiêu.

Vận trình tình cảm nhiều trắc trở. Tuổi Dần hôm nay thăng hoa trong công việc nhưng chuyện tình cảm lại không như ý nguyện.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Dần

Con số may mắn: 38

Giờ tốt: 9h

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự báo tuổi Mão sẽ thuận lợi hơn trong công việc. Dưới ảnh hưởng của cục diện Bán Hợp, các mối quan hệ với đồng nghiệp trở nên thuận hòa và bạn cũng thoải mái hơn khi chia sẻ cùng họ những vấn đề tại công ty.

Vận trình tài lộc có rủi ro. Thiên Quan xuất hiện nhắc nhở con giáp này thật cẩn trọng trong từng dự án vì có thể một vấn đề nhỏ cũng khiến cho mọi thứ bị ảnh hưởng.

Vận trình tình duyên chớm nở. Gặp vận tương sinh nên con giáp này đón nhận niềm vui mới trong chuyện tình cảm.

Màu sắc may mắn: Ghi

Quý nhân phù trợ: Tý

Con số may mắn: 15

Giờ tốt: 11h

Tuổi Thìn

Hầu hết tuổi Thìn là những người thông minh nên vận trình sự nghiệp thăng tiến rất nhanh. Người tuổi này khéo léo trong giao tiếp và ứng xử nên được quản lý, đồng nghiệp và mọi người xung quanh yêu quý.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Bạn rất giỏi trong việc tìm kiếm cơ hội để nâng cao thu nhập. Đặc biệt, con giáp này còn được quý nhân phù trợ nên nguồn tài chính càng rộng mở.

Diễn biến tình cảm không có tiến triển mới. Bản mệnh dành sự yêu thương của mình cho một người trong thời gian dài.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân phù trợ: Tỵ

Con số may mắn: 39

Giờ tốt: 12h

Tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ dự báo công việc thuận lợi. Bạn có đủ sự tỉnh táo để đưa ra các quyết định quan trọng mà không ảnh hưởng đến lợi ích chung. Sự quyết đoán cùng tài năng lãnh đã giúp con giáp này cũng cố vị thế của mình trong doanh nghiệp.

Vận trình tài lộc không có gì nổi bật. Bản mệnh vẫn duy trì các hợp đồng bên ngoài và nhận về khoản lợi nhuận đều đặn từ chúng.

Vận trình tình duyên bất hòa. Bạn và người yêu thường tranh cãi vì những chuyện rất đơn giản và không ai chịu xin lỗi trước nên mối quan hệ càng trở nên căng thẳng.

Màu sắc may mắn: Xanh rêu

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 8

Giờ tốt: 16h

Tuổi Ngọ

Tử vi người tuổi Ngọ cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ khá thuận lợi. Bản mệnh được Chính Quan nâng đỡ nên làm việc gì cũng hanh thông.

Vận trình tài lộc nhiều may mắn. Việc hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, bạn có thêm nhiều nguồn thu đảm bảo cho cuộc sống của bản thân và gia đình.

Vận trình tình duyên có chút rắc rối. Thực Thần tọa mệnh gây ra chút hiểu lầm cho những cặp đôi yêu nhau.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ

Con số may mắn: 12

Giờ tốt: 10h

Tuổi Mùi

Vận trình công việc tấn tới. Nhờ Chính Ấn chiếu mệnh giúp cho người tuổi này tạo được dấu ấn đặc biệt với mọi người. Bạn được bạn bè, đồng nghiệp mến mộ và sẵn sàng hỗ trợ khi gặp mọi khó khăn.

Vận trình tài lộc thăng tiến. Mọi dự án đang dần đi vào hoạt động, bản mệnh có cơ hội thu về lợi nhuận lớn.

Vận trình tình duyên có tranh cãi. Bạn và người yêu có nhiều quan điểm trái chiều nên không thể đưa ra sự đồng thuận trong nhiều vấn đề.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ

Con số may mắn: 10

Giờ tốt: 18h

Tuổi Thân

Vận trình công việc nhiều thử thách. Hung thần Thư Quang tác động khiến cho con giáp này gặp nhiều vấn đề trong quá trình hợp tác làm việc cùng người khác. Nhiều lúc bạn đang phải đảm đương những công việc không phải là thế mạnh của mình và không có sự hỗ trợ của người khác.

Vận trình tài lộc ổn định. Dù không có nhiều khoản thu mới nhưng tài chính hiện tại đủ để bạn đảm bảo cho các nhu cầu thiết yếu.

Vận trình tình duyên kém sắc. Bản mệnh đang gặp nhiều rắc rối nên không để tâm đến mọi người xung quanh.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân phù trợ: Hợi

Con số may mắn: 21

Giờ tốt: 15h

Tuổi Dậu

Tử vi người tuổi Dậu dự báo vận trình công việc của tuổi Dậu khá vất vả. Con giáp gặp phải Thoái Vận mang đến nhiều điềm xui xẻo nên khi làm việc gì cũng không diễn ra như ý nguyện. Theo đó, con giáp này cần tránh đụng chạm với người có chức quyền vì rất dễ nhận phần thiệt về mình.

Vận trình tài lộc không có gì nổi bật. Những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống vừa lắng xuống, thời gian này vẫn chưa có nhiều tin tốt về tài lộc.

Vận trình tình duyên êm ấm. Bạn được người yêu sẵn sàng trở thành hậu phương vững chắc giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 29

Giờ tốt: 6h

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày cho thấy người tuổi Tuất có chút vấn đề trong công việc. Bạn không thể giữ được bình tĩnh nếu có ai đó lên tiếng chỉ trích hay góp ý cho công việc của mình. Bản mệnh nên chú ý hơn trong việc ký kết hợp đồng quan trọng vì có thể gây tổn thất vì các điều khoản không rõ ràng.

Vận trình tài lộc trầm lắng. Bạn chọn cách hài lòng với tiềm lực tài chính hiện tại nên không chủ động tìm kiếm cơ hội mới. Tuy nhiên, bản mệnh không nên chủ quan vì có thể xảy ra nhiều tình huống cần đến tiền khiến bạn không kịp xoay xở.

Vận trình tình duyên ngọt ngào. Con giáp này luôn có được sự yêu thương và động viên từ những người thân trong gia đình nên không có khó khăn nào mà bạn không thể vượt qua.

Màu sắc may mắn: Bạch kim

Quý nhân phù trợ: Sửu

Con số may mắn: 56

Giờ tốt: 7h

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của tuổi Hợi cho thấy công việc hanh thông nhờ Chính Ấn chiếu mệnh. Bản mệnh thông minh và xử lý mọi tình huống trong công việc cực tốt.

Vận trình tài lộc dồi dào. Những công việc mà bạn đảm nhận đã đến lúc nhận được thù lao tương xứng. Ngoài mức lương chính thức, nhiều con giáp còn nhận được một phần tiền thưởng nho nhỏ giúp bạn có thêm động lực phấn đấu.

Vận trình tình duyên hòa thuận. Bản mệnh và những người yêu thương có thời gian bên nhau, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống nên càng thêm gắn bó.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân phù trợ: Mùi

Con số may mắn: 40

Giờ tốt: 12h

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bảo Minh 

Bé trai tò mò đổ cồn vào ngọn lửa gây vụ cháy dữ dội trong tích tắc Icon

Camera an ninh trong nhà đã ghi lại tình huống nguy hiểm khi một bé trai tò mò khám phá ngọn lửa với cồn đã khiến ngọn lửa bùng lên bao trùm toàn thân.

Bé trai mải đuổi bóng nên suýt bị ô tô tông giữa lòng đường Icon

Đoạn clip ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm xảy ra trên đường Mai Thị Lựu, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk sáng 03/12 đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Xe bán tải quay đầu bị 2 xe máy đâm vào dồn dập khiến dân mạng 'không thể hiểu nổi'

Trời mưa, tầm nhìn hạn chế khiến 2 xe máy tông liên tiếp vào chiếc xe bán tải đang quay đầu. Đoạn clip vụ tai nạn gây nhiều chú ý trên mạng xã hội.

2 tên trộm ngang nhiên 'rinh' đồ trước cửa nhà dân gây phẫn nộ Icon

Hành vi trộm cắp tài sản của 2 tên trộm này khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Thót tim xem clip cụ ông sang đường trước đầu ô tô Icon

Cụ ông đột ngột sang đường khiến tài xế ô tô phải phanh gấp để tránh tai nạn, rất may không ai bị thương.

Cười 'té ghế' với clip báo thủ mùa World Cup của 1977 vlog Icon

Sản phẩm mới của 1977 Vlog thật sâu cay, khiến dân mạng không thể ngừng cười. Song cũng là lời cảnh tỉnh đến tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ ham vui, thiếu suy nghĩ.

'Khi nào 1+1=1 mà không phải tính sai', câu trả lời khiến ai nấy phải gật gù!

'Khi nào 1+1=1 mà không phải tính sai', nhìn thấy câu hỏi này bạn đã nghĩ ra được đáp án chưa nào? Nếu chưa thì hãy đọc bài viết sau để xem đáp án nhé!

Bán 80.000 đồng một củ khoai nướng dậy sóng cõi mạng bị công an xử phạt

Vụ người bán hàng vỉa hè đòi 80.000 đồng một củ khoai nướng gây chú ý trên mạng, Công an phường Hàng Bạc đã lập biên bản xử lý người này với hành vi lấn chiếm vỉa hè đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý hành vi thu giá quá cao

Người đàn ông đi bộ giữa đường thoát nạn lần 1 nhưng không may mắn lần 2 Icon

Đoạn clip do camera an ninh nhà dân ven đường ghi lại một tình huống giao thông thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

MC Thành Trung bình luận ‘trò bếp núc không hợp nhà mình’ gây tranh cãi

Bình luận dưới bài viết của bà xã Ngọc Hương, MC Thành Trung đã sử dụng những lời lẽ khiến dân mạng tranh cãi.

Đang cập nhật dữ liệu !