Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (10/11-11/11/2022): Thân thử thách, Dậu vất vả

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (10/11-11/11/2022) cho thấy vận trình công việc người tuổi Thân có nhiều thử thách, người tuổi Dậu dự báo khá vất vả.

Tuổi Tý

Tử vi của người tuổi Tý nhờ Thiên Ấn nâng đỡ nên tránh được những áp lực trong công việc. Con giáp này nếu ở vị trí lãnh đạo sẽ được nhiều người quý trọng và lắng nghe. Ngoài ra, tuổi Tý có tính sáng tạo cao nên khi làm việc luôn tạo được dấu ấn cá nhân sâu sắc và được mọi người nể phục.

Vận trình tài lộc đủ đầy. Bản mệnh được Thiên Tài nâng đỡ nên không cần lo lắng về vấn đề tài chính. Bạn sẽ nhận được lời mời hợp tác bất ngờ mang về nguồn thu lớn.

Vận trình tình duyên của tuổi Tý không nhiều biến đổi. Mặc dù vậy, người độc thân tuổi này cũng đừng quá lo lắng vì bạn sẽ sớm tìm lại được niềm vui khi yêu.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 18

Giờ tốt: 10h

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu không dễ dàng. Những công việc đã được hoạch định từ trước bất ngờ xảy ra vấn đề ngoài ý muốn. Bạn cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục. Nếu duy trì trạng thái như hiện tại, bản mệnh sẽ rất khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh không có nhiều dự án đang được thực hiện nhưng chỉ với những công việc tay trái hiện tại cũng đủ để bạn đảm bảo các chi tiêu hàng ngày.

Vận trình tình duyên không như ý. Nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống khiến cho bản mệnh không còn đủ dũng khí để bày tỏ cảm xúc.

Màu sắc may mắn: Bạc

Quý nhân phù trợ: Mão

Con số may mắn: 22

Giờ tốt: 19h

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày người tuổi Dần cho thấy, vận trình sự nghiệp đầy khó khăn. Bạn đang đối diện với nhiều vấn đề trong công việc và không nhận được sự hỗ trợ của bất kỳ ai. Con giáp này gặp cục diện Ngũ hành tương xung nên tâm trạng không thoải mái và dễ nổi giận. Bạn tranh cãi với đồng nghiệp khiến không khí làm việc căng thẳng và không đạt được hiệu quả như kỳ vọng.

Vận trình tài lộc không suôn sẻ. Con giáp này cảm nhận được rằng mình đang làm rất nhiều nhưng không nhận được bao nhiêu.

Vận trình tình cảm nhiều trắc trở. Tuổi Dần hôm nay thăng hoa trong công việc nhưng chuyện tình cảm lại không như ý nguyện.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Dần

Con số may mắn: 38

Giờ tốt: 9h

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự báo tuổi Mão sẽ thuận lợi hơn trong công việc. Dưới ảnh hưởng của cục diện Bán Hợp, các mối quan hệ với đồng nghiệp trở nên thuận hòa và bạn cũng thoải mái hơn khi chia sẻ cùng họ những vấn đề tại công ty.

Vận trình tài lộc có rủi ro. Thiên Quan xuất hiện nhắc nhở con giáp này thật cẩn trọng trong từng dự án vì có thể một vấn đề nhỏ cũng khiến cho mọi thứ bị ảnh hưởng.

Vận trình tình duyên chớm nở. Gặp vận tương sinh nên con giáp này đón nhận niềm vui mới trong chuyện tình cảm.

Màu sắc may mắn: Ghi

Quý nhân phù trợ: Tý

Con số may mắn: 15

Giờ tốt: 11h

Tuổi Thìn

Hầu hết tuổi Thìn là những người thông minh nên vận trình sự nghiệp thăng tiến rất nhanh. Người tuổi này khéo léo trong giao tiếp và ứng xử nên được quản lý, đồng nghiệp và mọi người xung quanh yêu quý.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Bạn rất giỏi trong việc tìm kiếm cơ hội để nâng cao thu nhập. Đặc biệt, con giáp này còn được quý nhân phù trợ nên nguồn tài chính càng rộng mở.

Diễn biến tình cảm không có tiến triển mới. Bản mệnh dành sự yêu thương của mình cho một người trong thời gian dài.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân phù trợ: Tỵ

Con số may mắn: 39

Giờ tốt: 12h

Tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ dự báo công việc thuận lợi. Bạn có đủ sự tỉnh táo để đưa ra các quyết định quan trọng mà không ảnh hưởng đến lợi ích chung. Sự quyết đoán cùng tài năng lãnh đã giúp con giáp này cũng cố vị thế của mình trong doanh nghiệp.

Vận trình tài lộc không có gì nổi bật. Bản mệnh vẫn duy trì các hợp đồng bên ngoài và nhận về khoản lợi nhuận đều đặn từ chúng.

Vận trình tình duyên bất hòa. Bạn và người yêu thường tranh cãi vì những chuyện rất đơn giản và không ai chịu xin lỗi trước nên mối quan hệ càng trở nên căng thẳng.

Màu sắc may mắn: Xanh rêu

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 8

Giờ tốt: 16h

Tuổi Ngọ

Tử vi người tuổi Ngọ cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ khá thuận lợi. Bản mệnh được Chính Quan nâng đỡ nên làm việc gì cũng hanh thông.

Vận trình tài lộc nhiều may mắn. Việc hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, bạn có thêm nhiều nguồn thu đảm bảo cho cuộc sống của bản thân và gia đình.

Vận trình tình duyên có chút rắc rối. Thực Thần tọa mệnh gây ra chút hiểu lầm cho những cặp đôi yêu nhau.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ

Con số may mắn: 12

Giờ tốt: 10h

Tuổi Mùi

Vận trình công việc tấn tới. Nhờ Chính Ấn chiếu mệnh giúp cho người tuổi này tạo được dấu ấn đặc biệt với mọi người. Bạn được bạn bè, đồng nghiệp mến mộ và sẵn sàng hỗ trợ khi gặp mọi khó khăn.

Vận trình tài lộc thăng tiến. Mọi dự án đang dần đi vào hoạt động, bản mệnh có cơ hội thu về lợi nhuận lớn.

Vận trình tình duyên có tranh cãi. Bạn và người yêu có nhiều quan điểm trái chiều nên không thể đưa ra sự đồng thuận trong nhiều vấn đề.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ

Con số may mắn: 10

Giờ tốt: 18h

Tuổi Thân

Vận trình công việc nhiều thử thách. Hung thần Thư Quang tác động khiến cho con giáp này gặp nhiều vấn đề trong quá trình hợp tác làm việc cùng người khác. Nhiều lúc bạn đang phải đảm đương những công việc không phải là thế mạnh của mình và không có sự hỗ trợ của người khác.

Vận trình tài lộc ổn định. Dù không có nhiều khoản thu mới nhưng tài chính hiện tại đủ để bạn đảm bảo cho các nhu cầu thiết yếu.

Vận trình tình duyên kém sắc. Bản mệnh đang gặp nhiều rắc rối nên không để tâm đến mọi người xung quanh.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân phù trợ: Hợi

Con số may mắn: 21

Giờ tốt: 15h

Tuổi Dậu

Tử vi người tuổi Dậu dự báo vận trình công việc của tuổi Dậu khá vất vả. Con giáp gặp phải Thoái Vận mang đến nhiều điềm xui xẻo nên khi làm việc gì cũng không diễn ra như ý nguyện. Theo đó, con giáp này cần tránh đụng chạm với người có chức quyền vì rất dễ nhận phần thiệt về mình.

Vận trình tài lộc không có gì nổi bật. Những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống vừa lắng xuống, thời gian này vẫn chưa có nhiều tin tốt về tài lộc.

Vận trình tình duyên êm ấm. Bạn được người yêu sẵn sàng trở thành hậu phương vững chắc giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 29

Giờ tốt: 6h

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày cho thấy người tuổi Tuất có chút vấn đề trong công việc. Bạn không thể giữ được bình tĩnh nếu có ai đó lên tiếng chỉ trích hay góp ý cho công việc của mình. Bản mệnh nên chú ý hơn trong việc ký kết hợp đồng quan trọng vì có thể gây tổn thất vì các điều khoản không rõ ràng.

Vận trình tài lộc trầm lắng. Bạn chọn cách hài lòng với tiềm lực tài chính hiện tại nên không chủ động tìm kiếm cơ hội mới. Tuy nhiên, bản mệnh không nên chủ quan vì có thể xảy ra nhiều tình huống cần đến tiền khiến bạn không kịp xoay xở.

Vận trình tình duyên ngọt ngào. Con giáp này luôn có được sự yêu thương và động viên từ những người thân trong gia đình nên không có khó khăn nào mà bạn không thể vượt qua.

Màu sắc may mắn: Bạch kim

Quý nhân phù trợ: Sửu

Con số may mắn: 56

Giờ tốt: 7h

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của tuổi Hợi cho thấy công việc hanh thông nhờ Chính Ấn chiếu mệnh. Bản mệnh thông minh và xử lý mọi tình huống trong công việc cực tốt.

Vận trình tài lộc dồi dào. Những công việc mà bạn đảm nhận đã đến lúc nhận được thù lao tương xứng. Ngoài mức lương chính thức, nhiều con giáp còn nhận được một phần tiền thưởng nho nhỏ giúp bạn có thêm động lực phấn đấu.

Vận trình tình duyên hòa thuận. Bản mệnh và những người yêu thương có thời gian bên nhau, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống nên càng thêm gắn bó.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân phù trợ: Mùi

Con số may mắn: 40

Giờ tốt: 12h

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bảo Minh 

Vạch trần 24 hình thức lừa đảo trên không gian mạng

Bộ Công an cho biết, có 24 hình thức lừa đảo đang diễn ra trên không gian mạng Việt Nam, nhắm vào các nhóm đối tượng như người cao tuổi, trẻ em, sinh viên, thanh niên...

Vũ Thu Phương mắc sai lầm nghiêm trọng, phải xin lỗi thí sinh The Face

Vũ Thu Phương xin lỗi thí sinh vì hiểu sai đề bài, Minh Triệu, Kỳ Duyên loại cùng lúc 2 'ngựa chiến' trong tập 5 The Face Vietnam.

Cảnh báo nạn lừa đảo "bán lỗ" vé online buổi biểu diễn BlackPink

Lợi dụng tâm lý hâm mộ thần tượng, nhiều kẻ lừa đảo đang tìm cách bán giả vé xem buổi biểu diễn của nhóm nhạc BlackPink trên các trang mạng xã hội.

Lý do ngày càng nhiều người tham gia lớp học 'dạy cười'

Nhật Bản - Việc đeo khẩu trang kéo dài suốt đợt dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến khả năng mỉm cười, vì vậy, nhiều người Nhật lựa chọn tham gia các lớp học dạy cách vận động và thư giãn các cơ mặt để tạo nụ cười đẹp.

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi khi làm cố vấn show hẹn hò

Xuất hiện trong tập 8 ‘Người ấy là ai’, Phương Mỹ Chi khiến khán giả thắc mắc khi ngồi vị trí cố vấn tình cảm.

9X được cộng đồng mạng tìm kiếm vì đẹp trai, nửa đêm giúp đỡ người bị nạn

Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa của chàng trai 9X giúp đỡ nạn nhân bị tai nạn xe máy đêm 3/6 tại Hà Nội đang được lan tỏa trên mạng xã hội.

Bức ảnh tốt nghiệp thần thái tự tin ngút ngàn của bé mẫu giáo gây sốt

MỸ- Bé gái 6 tuổi gây sốt mạng xã hội sau khi bức ảnh chụp trong buổi lễ tốt nghiệp mầm non lan truyền. Hình ảnh cô bé đĩnh đạc, tự tin ngút ngàn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

TikTok lại lan truyền nội dung độc hại xúc phạm nhân vật lịch sử

Bài thơ chú bé loắt choắt đã bị xúc phạm nghiêm trọng qua bài rap trên TikTok, đang lan truyền chóng mặt trong những ngày qua.

Vụ Lệ Hằng bị bắt: Có nghệ sĩ không đủ bản lĩnh trước hào quang bất ngờ

Nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ không khỏi xót xa khi biết nữ diễn viên Lệ Hằng trong phim "Xin hãy tin em" bị bắt vì ma tuý.

Phim chiếu mạng tràn lan cảnh nóng, bạo lực, quản thế nào?

Trong khi những bộ phim chiếu rạp phải chịu sự kiểm duyệt gắt gao của Hội đồng duyệt phim quốc gia và dán nhãn chi tiết thì những bộ phim chiếu mạng dường như bị thả nổi.

Đang cập nhật dữ liệu !