Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 17/10 đến 23/10/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 17/10 đến 23/10/2022 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe cho thấy điều gì?

 

Xem nhanh:
 • • Tuổi Tý
 • • Tuổi Sửu
 • • Tuổi Dần
 • • Tuổi Mão
 • • Tuổi Thìn
 • • Tuổi Tỵ
 • • Tuổi Ngọ
 • • Tuổi Mùi
 • • Tuổi Thân
 • • Tuổi Dậu
 • • Tuổi Tuất
 • • Tuổi Hợi

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 17-23/10/2022, người tuổi Tý sẽ có thêm động lực để phát triển bản thân.

Công việc tuần này tương đối thuận lợi, nhờ đó mà người tuổi Tý có thể phát huy hết khả năng và tài năng của bản thân.

Thần Tài ghé thăm từ đầu tuần mang lại tin vui tiền bạc, nhưng xem ra bạn quá chủ quan và có phần tiêu xài hoang phí nên giữa tuần đã có thể gặp rắc rối.

Vận trình tình cảm hiện tại chưa có nhiều thay đổi, nhưng người độc thân đã tìm lại được niềm vui trong các cuộc hẹn hò thú vị.

Màu sắc may mắn: màu trắng. Hướng may mắn: hướng Tây.

Tuổi Sửu

Tuần này đòi hỏi con giáp tuổi Sửu cần cảnh giác cao độ. Nếu không, bạn sẽ dễ vướng vào tình huống không may như một số đối tác kinh doanh có thể đột ngột quay lưng lại với bạn. Nếu vượt qua được giai đoạn khó khăn này, bản mệnh có khả năng đảm nhiệm chức vụ tốt hơn so với vị trí hiện tại.

Nhờ nâng đỡ của Thiên Đức nên tài lộc của bản mệnh được cải thiện. Nhiều người may mắn sẽ trút được gánh nặng tài chính trong tuần này khi tháo gỡ những khó khăn tiền bạc.

Về phương diện tình cảm, tuổi Sửu thấy khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc của mình. Có thể đây là rào cản để bản mệnh tìm được một nửa như ý.

Màu sắc may mắn: màu trắng. Hướng may mắn: hướng Tây.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 17/10 đến 23/10/2022, sự nghiệp của tuổi Dần có nhiều trở ngại. Trong tuần này có thể sẽ gặp không ít khó khăn trong việc giao tiếp với những người xung quanh, đặc biệt là khi bạn đang cố nói lên quan điểm cá nhân.

Trong đời sống tình cảm, bạn sẽ phải đối diện với những thử thách khiến bản thân căng thẳng, buồn bã. Đừng nghi ngờ nửa kia vì những chuyện nhỏ nhặt, không đáng.

Vận trình tài lộc bất ổn do gặp tranh chấp liên quan tới tài chính trong ngày thứ Hai, thứ Ba. Song, đường tài vận cải thiện một cách rõ rệt từ ngày thứ Tư đến thứ Sáu.

Màu sắc may mắn: màu xanh lá cây. Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão hanh thuận từ thứ Hai đến thứ Bảy. Tuy nhiên, trong ngày Chủ Nhật, bạn trở nên nóng nảy và dễ làm tổn thương ''người ấy'' bằng những lời nói vô cớ.

Đầu tuần mang lại tiền bạc dồi dào nhưng con giáp này đừng chủ quan vì dường như có kẻ rình rập để làm hại hoặc họ đang ghen tị với những gì bản mệnh có được.

Người độc thân đừng quá kỳ vọng ở mối quan hệ mới quen trong tuần này. Với người đã kết hôn, bạn nên cân bằng giữa đời sống cá nhân và công việc, dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời, tránh gây gổ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Màu sắc may mắn: màu đen. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Tuổi Thìn

Công việc muốn suôn sẻ thì tình cảm đồng nghiệp cũng phải tốt. Người tuổi Thìn nên chú ý đến cách xử lý những bất đồng với mọi người. Trước khi bác bỏ ý kiến của bất kỳ ai, bản mệnh hãy cẩn thận với lời nói của mình để không phải khiến cuộc nói chuyện thêm phần căng thẳng.

Trong quan hệ tình cảm, mâu thuẫn giữa bạn và đối tác có thể bùng nổ do thiếu cảm xúc và hiểu lầm trong giao tiếp.

Vận trình tài lộc ở mức ổn định. Con giáp này ít khi nào rơi vào tình cảnh “rỗng túi” vì luôn có sự hẫu thuận kinh tế từ gia đình.

Màu sắc may mắn: màu bạc trắng. Hướng may mắn: hướng Tây Nam.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/10 đến 23/10/2022, tuổi Tỵ sẽ gặp không ít khó khăn trong việc giao tiếp và thể hiện bản thân mình với người khác. Nếu không chớp lấy cơ hội thì nguy cơ bị trì hoãn rất cao.

Vận trình tài lộc của con giáp này được cải thiện một cách đáng kể nhờ biết cách quản lý tài chính tốt và chi tiêu hợp lý trong khoảng thời gian này.

Vận trình tình cảm có nhiều vướng mắc, hơn nữa vì quá nhạy cảm, tuổi Tỵ cũng có thể gây ra những bất đồng không đáng có giữa mình và những người xung quanh.

Màu sắc may mắn: màu đỏ. Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 17/10 đến 23/10/2022, tuổi Ngọ lên kế hoạch khá chi tiết nhưng vẫn có những sai sót. Về mặt giao tiếp, sẽ phải cực kỳ cẩn thận với những phát ngôn của mình, nhất là với những sáng kiến trong công việc.

Dự báo người tuổi Ngọ sẽ phải đi công tác một thời gian song mọi việc đều diễn ra tương đối suôn sẻ, thu về được kết quả như mong đợi.

Trong tình yêu, tuổi Ngọ không nên vội hứa hẹn gì nhiều trong lúc này vì điều bản mệnh muốn và thực tế thường có nhiều sai khác.

Vận trình tài lộc tăng cao. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này nắm bắt cơ hội, từ đó gia tăng nguồn thu nhập hiện tại của mình.

Màu sắc may mắn: màu vàng. Hướng may mắn: hướng Tây Nam.

Tuổi Mùi

Tuần mới, người tuổi Mùi quyết tâm xây dựng niềm tin mới. Nhờ thế mà bạn sẽ học được cách tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và không còn quá cầu toàn với những lựa chọn của mình.

Để cuộc sống tốt hơn, không chỉ dựa vào niềm tin mà còn ở hành động. Con giáp này hãy nghiêm túc tìm hiểu và tham gia thêm các hội thảo, các khóa học để giúp bản thân đạt được những mục tiêu đầy tham vọng.

Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Nguồn thu nhập ổn định giúp con giáp này có thể chi tiêu thoải mái hơn so với trước đây.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mùi có cơ hội thăng hoa trong tuần này khi hai người nhận ra rằng rất tâm đầu ý hợp.

Màu sắc may mắn: màu xanh da trời. Hướng may mắn: hướng Tây Bắc.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 17/10 đến 23/10/2022, tuổi Thân lúc này khá dồi dào năng lượng, sự tự tin và sự chuẩn bị là thứ cần có.

Mặc dù người tuổi Thân sẽ gặp không ít áp lực trong công việc nhưng hãy lấy điều đó làm động lực để gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

Đừng để những vấn đề tình cảm ảnh hưởng tới toàn bộ cuộc sống của mình. Đối với những con giáp tuổi Thân, đây là thời điểm thích hợp để bạn tái hợp với những người bạn hoặc đồng nghiệp cũ.

Vận trình tài lộc có tin vui trong tuần này. Nếu hợp tác đầu tư thì con giáp này có thể thu về một khoản tiền khấm khá cho mình.

Màu sắc may mắn: màu xanh lá cây. Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Dậu

Theo tử vi hàng tuần 12 con giáp, tuần này mọi thứ đã dần ổn định hơn, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để người tuổi Dậu loại bỏ những xích mích, bất đồng của mình với những người xung quanh. Vận trình tình cảm không như ý khiến tuổi Dậu cảm thấy thất vọng, thậm chí nhiều người độc thân bi quan, không còn muốn mở lòng.

Người tuổi Dậu có một tuần làm việc thuận lợi, đặc biệt là dễ dàng đạt kết quả tốt nhờ có quý nhân nâng đỡ tận tình .Tuy nhiên, vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Tử vi khuyên con giáp này cần chú ý trong quá trình chi tiêu hàng ngày.

Màu sắc may mắn: màu đen. Hướng may mắn: hướng Bắc.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 17/10 đến 23/10/2022, tuổi Tuất đang có các nguồn lực khá thuận lợi, có thể buông bỏ chút thận trọng của mình để đưa ra những quyết định táo bạo hơn. Tin vui là bạn cũng sẽ sớm nhận được những kết quả thú vị nằm ngoài mong đợi.

Trong tuần này, không chỉ tình duyên khởi sắc mà người tuổi Tuất còn sẽ có cơ hội để củng cố mối quan hệ với những đồng nghiệp của mình.

Vận trình tài lộc tăng cao. Dự đoán con giáp này sẽ thu về cho mình một khoản tiền rủng rình từ công việc tay trái.

Màu sắc may mắn: màu đỏ. Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Hợi

Mọi việc diễn ra trong tuần này có vẻ rất có lợi cho con giáp tuổi Hợi. Đây cũng là thời điểm để bạn tích cực củng cố các mối quan hệ trong công việc. Hãy cởi mở hơn với những thành viên trong đội nhóm của mình.

Người tuổi Hợi có cơ hội phát huy hết năng lực cá nhân của mình nhờ nắm bắt được cơ hội tốt trong quá trình làm việc.

Trong tuần này, bản mệnh sẽ tìm được lời giải đáp cho các vấn đề trong mối quan hệ tình cảm. Việc bản mệnh cần làm lúc này chính là dành thật nhiều thời gian ở bên người ấy để cùng nhau trò chuyện và thấu hiểu đối phương hơn.

Vận trình tài lộc khởi sắc do thu về một khoản lợi nhuận lớn từ các hoạt động đầu tư hoặc hợp tác.

Màu sắc may mắn: màu vàng. Hướng may mắn: hướng Tây.

*Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo.

Hạ Thảo

Sinh viên giỏi của Trung Quốc phải lao động chân tay

Trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp của thanh niên Trung Quốc đạt mức cao kỷ lục, đất nước tỷ dân lại có thêm 11,58 triệu cử nhân vào mùa hè này.

3 cô gái trẻ yêu chung một người, lên kế hoạch trả thù bạn trai và cái kết

TRUNG QUỐC - Ba cô gái lên kế hoạch "tống bạn trai chung" vào tù vì anh ta lừa đảo, lấy của họ 15.000 USD. Rồi sau đó, họ rồi trở thành bạn, cùng nhau đi du lịch.

Lỗ hổng lớn trong hướng nghiệp: 'Có người 40 tuổi vẫn loay hoay chọn lại nghề'

Các giáo viên cho biết không ít học sinh lớp 12, sắp tốt nghiệp vẫn chưa biết bản thân muốn theo đuổi ngành nghề gì. Thậm chí, có những người đến 30 – 40 tuổi liên tục phải chọn lại ngành nghề.

Chiến lược giúp chàng trai miền núi giành học bổng vào ĐH top đầu thế giới

Gia đình chỉ có thể chi trả khoản tài chính khiêm tốn, Hoàng Nguyên lo lắng đây sẽ là bất lợi cho em khi ứng tuyển vào các trường đại học Mỹ.

Bi kịch thủ khoa đại học: 9 năm thất nghiệp, bị chẩn đoán mắc bệnh tâm thần

Trung Quốc - Sau những vấp ngã, Lưu Kỳ ngày càng trở nên khép kín và không chịu giao tiếp xã hội, kể cả cha mẹ trong 9 năm. Cậu được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm và tâm thần phân liệt mức độ nhẹ.

Tranh cãi trường học yêu cầu phụ huynh không cho con làm thêm kiếm tiền dịp hè

Trường THPT Quốc Tuấn (An Lão, TP Hải Phòng) đã yêu cầu phụ huynh không để con đi làm thêm vào dịp hè.

Bí quyết chinh phục IELTS 6.5 của học sinh lớp 5

Trần Nguyễn Minh Thư, học sinh lớp 5 ở TP Hà Tĩnh xuất sắc đạt 6.5 trong kỳ thi IELTS (trong đó, Listening 7.5, Reading 7.0, Writing 6.0, Speaking 5.5). Minh Thư là học sinh tiểu học đầu tiên ở tỉnh đạt được điểm số này.

Điều tra vụ bé 2 tuổi tử vong sau khi gửi ở điểm giữ trẻ không phép

Bé trai 20 tháng tuổi ở An Giang có biểu hiện sốt sau khi được gửi đến điểm giữ trẻ không phép. Sau hơn 1 giờ cấp cứu ở bệnh viện huyện, trẻ đã không qua khỏi.

Bám hàng rào thấp thỏm chờ con thi vào trường công 'hot' nhất Hà Tĩnh

Sáng 27/5, 1.200 học sinh tham gia thi vào trường THCS Lê Văn Thiêm, tương đương 1 chọi 5,7. Nhiều phụ huynh chờ con thi với tâm trạng hồi hộp, lo âu không kém gì các sĩ tử.

'Giới trẻ ngày nay gặp áp lực hơn nhiều so với các thế hệ trước'

Chuyên gia cho rằng so với thế hệ của ông bà, cha mẹ ngày trước, sinh ra và lớn lên trong thời kỳ công nghệ, giới trẻ hiện nay tiếp xúc với các yếu tố căng thẳng bên ngoài nhiều hơn ngay từ khi còn nhỏ.

Đang cập nhật dữ liệu !