Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7-Chủ nhật (24/12-25/12/2022): Tý thăng tiến

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7-Chủ nhật (24/12-25/12/2022) cho thấy vận trình công việc của tuổi Tý thăng tiến, trong khi vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu có nhiều trắc trở.

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý từ ngày 24/12-25/12/2022

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Tý thăng tiến. Con giáp này gặp nhiều cơ may và hoàn thành nhiệm vụ đúng hoạch định.

Vận trình tài lộc có tín hiệu tín cực. Con giáp này nhận được tin tốt lành về những khoản đầu tư đã bắt đầu có lời.

Vận trình tình duyên bất hòa. Cục diện xung khắc khiến bạn và đối phương xảy ra chút tranh cãi khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 26

Giờ tốt: 9h

Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu từ ngày 24/12-25/12/2022

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu có nhiều trắc trở. Bản mệnh gặp nhiều tình huống bất ngờ trong công việc nên phải mất một khoảng thời gian dài để giải quyết.

Vận trình tài lộc không có tiến triển. Bản mệnh nên chú ý đến vấn đề chi tiêu của mình. Bạn đang tiêu dùng thiếu kiểm soát dẫn đến hao hụt tài chính.

Vận trình tình duyên may mắn. Cục diện Ngũ hành tương sinh giúp bạn và đối phương có được sự hòa thuận khi ở bên cạnh nhau.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân phù trợ: Tý

Con số may mắn: 35

Giờ tốt: 20h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dần từ ngày 24/12-25/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Dần hanh thông. Cục diện Tam Hợp giúp con giáp này có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

Vận trình tài lộc biến chuyển tích cực. Con giáp này nhận được nhiều khoản thu mới giúp tài chính vững chắc.

Vận trình tình duyên bình yên. Bạn và đối phương dành cho nhau sự quan tâm và yêu thương nhau hết mực.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân phù trợ: Dần

Con số may mắn: 20

Giờ tốt: 12h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mão từ ngày 24/12-25/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Mão tươi sáng. Những kế hoạch của bạn đều diễn ra theo đúng dự tính. Theo đó, bản mệnh có thời gian hoàn thành sớm công việc và chuẩn bị cho nhiệm vụ kế tiếp.

Vận trình tài lộc nhiều vận may. Bản mệnh nhận được khoản tiền kha khá từ những công việc tay trái của mình và không cần quá lo lắng về tiền bạc.

Vận trình tình duyên khởi sắc. Con giáp này đang có tình cảm với người mà bạn không nghĩ được rằng rồi sẽ có ngày mình rung động trước đối phương.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 9

Giờ tốt: 11h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thìn từ ngày 24/12-25/12/2022

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn gặp nhiều trục trặc. Thương Quan chiếu mệnh khí bản mệnh bị cấp trên khiển trách.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này nhận được nhiều lời mời cộng tác mới với khả năng thu lời cao.

Vận trình tình duyên rực rỡ. Bạn và đối phương dù chưa chính thức xác nhận nhưng cả hai đều nhìn thấy được tình cảm của nửa kia.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 21

Giờ tốt: 10h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tỵ từ ngày 24/12-25/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Tỵ không được nhẹ nhàng. Bản mệnh có nhiều bất đồng với cộng sự nên không thể đưa ra quyết định công việc và khiến các hoạch định trì trệ theo.

Vận trình tài lộc tiến triển. Con giáp này có nhiều tin vui về tiền bạc. Bạn nhận được nguồn thu từ những dự án và công việc tay trái của mình nên không cần chi tiêu quá tiết kiệm như thời gian trước.

Vận trình tình duyên thăng hoa. Bản mệnh lâm vận đào hoa nên có nhiều người yêu mến và theo đuổi.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ

Con số may mắn: 38

Giờ tốt: 7h

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ từ ngày 24/12-25/12/2022

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ thuận lợi. Cục diện Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn giúp những hoạch định đều hoàn thành theo đúng tiến độ.

Vận trình tài lộc có nhiều tin vui bất ngờ. Con giáp này nhận được khoản thu bất ngờ từ những công việc tay trái mà bạn đã làm.

Vận trình tình duyên trầm lắng. Bản mệnh trông đợi đối phương thể hiện tình cảm của mình nhưng thực tế lại không như kỳ vọng.

Màu sắc may mắn: Xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất

Con số may mắn: 55

Giờ tốt: 18h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mùi từ ngày 24/12-25/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Mùi có nhiều khó khăn. Con giáp này gặp phải tình huống khó giải quyết khi có nhiều việc cần làm.

Vận trình tài lộc trầm lắng. Con giáp này không nhận được thêm khoản thu mới.

Vận trình tình duyên không được may mắn. Bạn và đối phương xảy ra nhiều tranh luận vì có nhiều quan điểm trái chiều.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân phù trợ: Mão

Con số may mắn: 24

Giờ tốt: 7h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thân từ ngày 24/12-25/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Thân thăng hoa. Con giáp này gặp nhiều may mắn nên công việc diễn ra suôn sẻ.

Vận trình tài lộc bình lặng. Bản mệnh không có nguồn tin mới về những khoản tài chính đã đầu tư.

Vận trình tình duyên không có biến động. Con giáp này và người yêu vẫn đang vướng bận nhiều vấn đề trong cuộc sống và rất khó dễ khiến mối quan hệ dần phai nhạt.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi

Con số may mắn: 92

Giờ tốt: 15h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu từ ngày 24/12-25/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Dậu kém sắc. Bản mệnh nên cẩn trọng trong quá trình giao tiếp hay cộng tác cùng đồng nghiệp.

Vận trình tài lộc bất lợi. Bạn không có nhiều khoản thu mới trong ngày này. Thêm vào đó, bản mệnh có những khoản cần chi không thể thay đổi khiến cho tình trạng kinh tế càng thêm khó khăn.

Vận trình tình duyên bất hòa. Con giáp này và người bạn đời bị khắc khẩu nên trong cuộc sống thường ngày thường xảy ra mâu thuẫn.

Màu sắc may mắn: Ghi

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 27

Giờ tốt: 17h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tuất từ ngày 24/12-25/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Tuất có sóng gió. Con giáp này bị người khác buông lời thị phi gây mất uy tín với đồng nghiệp, cấp trên và khách hàng.

Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh không có nhiều nguồn thu mới nhưng lại cần chi rất nhiều. Điều này khiến cho tài chính hao hụt. Một số bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của gia đình hoặc bạn bè để chi trả tạm thời.

Vận trình tình cảm bất đồng. Con giáp này và người yêu có nhiều vấn đề không thể đưa ra sự thống nhất khi mỗi người một ý và không ai chịu nhường nhịn ai.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu

Con số may mắn: 31

Giờ tốt: 9h

Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi từ ngày 24/12-25/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Hợi không thuận lợi. Người tuổi này gặp không ít rắc rối do người khác cố tình mang đến. Bản mệnh nên cẩn trọng khi đưa ra những quyết định quan trọng để tránh ảnh hưởng đến kết quả chung.

Vận trình tài lộc có chút khó khăn. Bạn gặp phải nhiều khó khăn trong dự án bên ngoài do người khác cố tình hãm hại.

Vận trình tình duyên bình lặng. Con giáp này và người yêu không có nhiều thời gian dành cho nhau nên tình cảm không có nhiều cải thiện.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Mùi

Con số may mắn: 46

Giờ tốt: 18h

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thục Anh 

Người Việt đầu tiên học tại phân viện của Đại học Oxford

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Sheffield Hallam (Anh), Chu Công Sơn trở thành người Việt đầu tiên trong hơn 250 năm theo học tại Harris Manchester College thuộc Đại học Oxford.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Đừng để sinh viên giỏi xuất sắc trường này bằng trung bình trường khác

"Nếu một sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc của trường này nhưng năng lực làm việc không bằng một sinh viên khá hay trung bình của trường khác, đơn vị tuyển dụng sẽ đánh giá ra sao, hệ lụy của chuyện này thế nào?" - một hiệu trưởng nêu vấn đề.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc: Trường đã "nhẹ tay"?

Theo các nhà quản lý giáo dục, có nhiều yếu tố dẫn tới tình trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp xếp loại giỏi và xuất sắc, trong đó không loại trừ lý do nhà trường "nhẹ tay" để làm đẹp hồ sơ.

Ngọc Trinh khoe vẻ sexy, Quốc Trường than là ông chủ vẫn tự tay sửa điện

Ngọc Trinh lấy lại phong độ, khoe vẻ sexy sau thời gian tập luyện chăm chỉ. Diễn viên Quốc Trường than là ông chủ vẫn phải sửa điện.

Học sinh Việt Nam hiếm hoi giành học bổng 100% từ đại học top đầu Australia

Nguyễn Đắc Lê Bách, học sinh lớp 12 Chuyên Tin, trường THPT Hà Nội - Amsterdam, vừa giành được học bổng 100% từ ĐH Sydney, Australia.

Nữ sinh Hà Nội xinh đẹp trúng tuyển đại học hàng đầu châu Á

Nộp hồ sơ vào đại học của Singapore, nơi vốn đề cao các thành tích học thuật nhưng Hà Linh tự nhận điểm số của mình không quá xuất sắc. Vì thế, nữ sinh cố gắng thuyết phục hội đồng tuyển sinh bằng cách thể hiện các ưu điểm ở con người mình.

'Hình phạt của cô giáo thay đổi cả cuộc đời tôi'

Thay vì đình chỉ học tạm thời hay yêu cầu những học sinh phạm lỗi viết bản kiểm điểm, cô giáo đã phạt bằng cách yêu cầu tôi tưới cây mỗi ngày.

Cô giáo Nguyệt 'Chúng ta của 8 năm sau' ngày càng đẹp và sexy

Quỳnh Kool - cô giáo Nguyệt 'Chúng ta của 8 năm sau' được khen ngày càng xinh đẹp, vóc dáng chuẩn và eo thon hơn trước.

Bi hài cho con học năng khiếu ngày hè: 2 năm chơi được 'nhõn' 2 bản nhạc

Kỳ nghỉ hè luôn là quãng thời gian yêu thích đối với học sinh. Tuy nhiên, làm thế nào để các con có một kỳ nghỉ hè bổ ích, đúng nghĩa sau một năm học căng thẳng vẫn là điều băn khoăn của không ít phụ huynh.

Đang cập nhật dữ liệu !