Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (15-16/12/2022): Dần khó khăn, Dậu năng suất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (15/12-16/12/2022) cho thấy vận trình công việc của tuổi Dần khó khăn, trong khi vận trình công việc của tuổi Dậu năng suất.

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý từ ngày 15/12-16/12/2022

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý về vận trình sự nghiệp khá tốt. Con giáp này luôn nỗ lực hết mình cho công việc và được sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Bản mệnh có thể hoàn thành được các kế hoạch đã hoạch định và gặt hái được nhiều kết quả ngoài mong đợi.

Vận trình tài lộc có chút khó khăn. Bản mệnh cần chi tiêu khá nhiều nên phải nhờ đến sự hỗ trợ của gia đình hay bạn bè về tiền bạc.

Vận trình tình duyên ổn định. Những hiểu lầm trước đó đã được giải quyết nên cả hai không còn thường xuyên cãi vã.

Màu sắc may mắn: Xanh

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 22

Giờ tốt: 7h

Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu từ ngày 15/12-16/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Sửu không được suôn sẻ. Dưới sự xuất hiện của Thiên Ấn, bản mệnh cần cẩn trọng trong mọi việc, nhất là với những nhiệm vụ được chỉ định phải hoàn thành. Bạn cảm thấy không thể hòa nhập với môi trường làm việc hiện tại và cố tách mình ra khỏi đám đông.

Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh có những khoản thu cố định nên không cần lo lắng về tài chính. Tuy nhiên, một số con giáp nên xem lại cách chi tiêu của mình vì bạn có xu hướng dùng tiền thiếu kế hoạch.

Vận trình tình duyên hòa thuận. Bản mệnh luôn giữ mối quan hệ rất tốt với gia đình và bạn bè.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 30

Giờ tốt: 9h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dần từ ngày 15/12-16/12/2022

Tử vi hàng ngày dự báo vận trình công việc của tuổi Dần khó khăn. Bản mệnh đang quá khắt khe với những người cộng sự của mình. Con giáp này không thể kiềm chế những cảm xúc của mình nên xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần điều chỉnh thái độ của mình vì trong môi trường công sở việc tranh cãi sẽ chỉ mang về cho bạn nhiều rắc rối.

Vận trình tài lộc không thoải mái. Bản mệnh có nhiều khoản cần chi nhưng không có nhiều nguồn thu. Con giáp này cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn nhưng vẫn không thể giải quyết khó khăn về tài chính.

Vận trình tình cảm không biến chuyển. Bản mệnh cố tình tránh mặt đối phương khi biết họ có tình cảm với mình.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão

Con số may mắn: 40

Giờ tốt: 19h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mão từ ngày 15/12-16/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Mão ngày này không được suôn sẻ. Con giáp này không kiềm chế được cảm xúc nên đã nói những lời khó nghe khiến cho cấp trên và đồng nghiệp không được hài lòng.

Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh có nguy cơ hao hụt tài chính vào những dự án đầu tư do thiếu kinh nghiệm.

Vận trình tình duyên ổn định. Những cặp đôi sẽ có khoản thời gian bình yên và ấm áp cùng nhau.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất

Con số may mắn: 48

Giờ tốt: 10h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thìn từ ngày 15/12-16/12/2022

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn không được thoải mái. Bạn có nhiều công việc phải xử lý và luôn trong trạng thái căng thẳng.

Vận trình tài lộc hao hụt. Bạn chi tiền quá nhiều cho mua sắm và không có khoản dư nào sau một thời gian dài làm việc.

Vận trình tình duyên hòa hợp. Bạn và đối phương luôn thấu hiểu và dành cho nhau sự trân trọng cần thiết.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân phù trợ: Dần

Con số may mắn: 7

Giờ tốt: 9h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tỵ từ ngày 15/12-16/12/2022

Tử vi hàng ngày dự đoán vận trình công việc của tuổi Tỵ hanh thông. Cục diện Tam hợp giúp cho con giáp này làm việc gì cũng rất nhẹ nhàng và thuận lợi.

Vận trình tài lộc tương đối đầy đủ. Bạn chủ động tìm kiếm những cơ hội kiếm tiền mới nên không cần lo lắng về tiền bạc.

Vận trình tình duyên sóng gió. Bản mệnh có tính cách mạnh mẽ, luôn cố gắng bảo vệ quan điểm của mình và quên đi việc phải lắng nghe, thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ

Con số may mắn: 39

Giờ tốt: 12h

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ từ ngày 15/12-16/12/2022

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ hanh thông. Cục diện Tam Hội giúp cho con giáp này hoàn thành công việc trôi chảy. Con giáp này có được sự quyết đoán cần thiết nên trong nhiều tình huống bạn luôn đưa ra những quyết định nhanh chóng và chuẩn xác, mang lại hiệu quả cao.

Vận trình tài lộc dư dả. Bạn có nhiều công việc tay trái mang về nguồn tài chính lớn và không cần lo lắng trong chi tiêu.

Vận trình tình duyên ấm áp. Bạn và người yêu dành cho nhau sự quan tâm chân thành và trở thành động lực để người còn lại cố gắng.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân phù trợ: Sửu

Con số may mắn: 44

Giờ tốt: 6h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mùi từ ngày 15/12-16/12/2022

Vận trình công việc ngày này của tuổi Mùi thuận lợi. Bản mệnh có thể hoàn thành nhanh chóng những kế hoạch mà thời gian trước còn dang dở. Bản mệnh là người chịu khó và không ngừng phấn đấu trong công việc nên chỉ cần nỗ lực bạn sẽ được người khác công nhận và đạt được những thành tựu như kỳ vọng.

Vận trình tài lộc không biến chuyển. Bản mệnh vẫn duy trì các nguồn thu cố định từ công việc chính thức và tay trái.

Vận trình tình duyên có tín hiệu vui. Bạn dành tình cảm cho một người trong thời gian dài và sẽ nhận được tín hiệu từ họ.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân phù trợ: Tỵ

Con số may mắn: 37

Giờ tốt: 14h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thân từ ngày 15/12-16/12/2022

Tử vi hàng ngày dự báo vận trình công việc của tuổi Thân khá dễ dàng. Bản mệnh luôn có sự chuẩn bị cẩn trọng trong từng vấn đề nên nếu xảy ra sự cố vẫn chủ động giải quyết êm đẹp.

Vận trình tài lộc vượng phát. Con giáp này nhận được nhiều cơ hội cộng tác với nguồn thu hậu hĩnh.

Vận trình tình duyên bình hòa. Bạn và người yêu có thời gian bên nhau sau một tuần làm việc bận rộn.

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 58

Giờ tốt: 18h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu từ ngày 15/12-16/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Dậu năng suất. Con giáp này có được sự tập trung cao độ cho công việc nên giải quyết triệt để những vấn đề còn tồn đọng. Những hoạch định đều diễn ra suôn sẻ và luôn nhận được sự hỗ trợ hết lòng từ đồng nghiệp nên rút ngắn được nhiều thời gian.

Vận trình tài lộc tương đối đầy đủ. Bản mệnh tuy không có có nhiều tiền nhưng vẫn đủ để chi trả cho những hoạt động thiết yếu.

Vận trình tình duyên hòa hợp. Con giáp này dành cho đối phương sự yêu chiều hết mực. Cả hai rất ăn ý trong mọi vấn đề, luôn nhường nhịn và cảm thông nên ít khi xảy ra mâu thuẫn.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân phù trợ: Mùi

Con số may mắn: 9

Giờ tốt: 12h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tuất từ ngày 15/12-16/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Tuất thăng tiến vượt bậc. Chính Ấn chiếu cố giúp cho mọi việc đúng với dự tính. Bản mệnh luôn cẩn trọng trong công việc, phân chia nhiệm vụ rõ ràng và luôn giải quyết các vấn đề một cách triệt để. Chính điều này khiến cấp trên rất hài lòng và cân nhắc bạn lên vị trí cao hơn.

Vận trình tài lộc may mắn. Bản mệnh sẽ nhận tin vui về tài chính từ công việc chính thức và những nguồn khác.

Vận trình tình duyên không biến chuyển. Các cặp đôi đang mất dần sự nồng nhiệt như những ngày đầu yêu nhau.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân phù trợ: Hợi

Con số may mắn: 43

Giờ tốt: 16h

Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi từ ngày 15/12-16/12/2022

Tử vi ngày này của tuổi Hợi cho thấy vận trình công việc hanh thông. Bản mệnh có quý nhân phù trợ nên trong hoàn cảnh nào cũng có thể gặt hái kết quả tốt đẹp.

Vận trình tài lộc khấm khá. Bản mệnh có nhiều công việc tay trái mang về khoản lợi nhuận lớn nên không cần quá tiết kiệm cho những nhu cầu cần thiết.

Vận trình tình duyên cải thiện. Người độc thân nhanh chóng tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp thông qua sự giới thiệu của bạn bè.

Quý nhân phù trợ: Xanh lục

Con số may mắn: 66

Giờ tốt: 12h

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Kim Anh

ChatGPT ngày càng được cải tiến nhưng bạn đã biết hỏi?

ChatGPT là ứng dụng dựa trên mô hình GPT (Generative Pre-training Transformer) với các bộ chuyển hóa (transformer) đã được đào tạo trước (pre-trained). ChatGPT được huấn luyện từ 570 GB tài liệu từ sách báo, Wikipedia, văn bản thu thập trên mạng.

ChatGPT là công cụ AI hữu hiệu phục vụ con người

ChatGPT không hoàn hảo. Có một số trường hợp, nó đưa ra câu trả lời không liên quan hoặc sai lệch. Như CEO của OpenAI đã nêu: “ChatGPT đôi khi viết những câu trả lời nghe có vẻ hợp lý nhưng không chính xác hoặc vô nghĩa”.

ChatGPT hay là công nghệ AI nổi bật trong năm

ChatGPT có nhiều điểm hấp dẫn. Đây là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo, được công ty OpenAI Inc (San Francisco) phát triển.

ChatGPT tạo cơn sốt, thầy cô có khó đánh giá học trò?

Hiệu trưởng trường sư phạm top đầu của cả nước cho rằng thay vì lo ngại sức ảnh hưởng rồi tìm cách kìm hãm sự phát triển của ChatGPT, người thầy cần hiểu thế mạnh đích thực của mình, tăng giáo dục lòng tự trọng cho học trò.

Trường học cấm học sinh mặc đồ hiệu, đi giày không được vượt quá 1,7 triệu đồng

Ngày 1/2, tờ 163 đưa tin, trường THCS Thực Nghiệm Nam Sơn tại Miến Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc đưa ra thông báo cấm học sinh mặc đồ hiệu khi đến trường.

Chủ nhân 8.5 IELTS chỉ ra sai lầm ‘ước gì biết được khi mới bắt đầu học’

Thành Việt cho rằng, sai lầm của nhiều thí sinh là luôn nghĩ, dùng từ ngữ cao siêu; nói hoặc viết dài sẽ đạt điểm IELTS cao. Trong khi đó, theo ThS Lương Ngọc, học thuộc câu trả lời là lỗi sai nhiều thí sinh thường mắc.

GenZ nói gì về cơn sốt ChatGPT?

Nguyễn Mai Hương (SN 1998), cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân, cho rằng qua trải nghiệm của các bạn cô đều đánh giá ChatGPT là một trong những Chatbot thông minh nhất mà họ từng tương tác.

8X Nam Định làm mô hình nhà Pháp cổ khiến nhiều người nhớ tuổi thơ

Anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1984) ở đường Điện Biên, TP Nam Định nổi tiếng trên mạng xã hội vì khả năng chế tác các ngôi nhà mô hình theo kiến trúc Pháp cổ.

Nhà giáo Thái Thị Liên: Vô cùng nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương

Hình ảnh cô giáo Thái Thị Liên nghiêm túc, tỉ mỉ trong dạy đàn piano nhưng đầy tình yêu thương và nhân văn luôn in đậm trong ký ức của các thế hệ học trò.

Nhà trai bỏ về vì thái độ của nhà gái khi đang bàn chuyện cưới xin

Hai gia đình đang nói chuyện vui vẻ, bỗng mẹ anh nói vài câu khiến cuộc gặp gỡ trở nên gượng gạo.

Đang cập nhật dữ liệu !