Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (22/12-23/12/2022): Ngọ thuận lợi, Sửu rắc rối

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (22/12-23/12/2022) cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ thuận lợi, trong khi vận trình công việc của tuổi Sửu có chút rắc rối.

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý từ ngày 22/12-23/12/2022

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Tý có nhiều thuận lợi nhờ Tam Hợp Thái Tuế và Chính Quan soi vận.

Vận trình tài lộc rộng mở. Bản mệnh nhận được tín hiệu tích cực về những dự án hợp tác làm ăn với khả năng sinh lời cao.

Vận trình tình duyên không có biến chuyển. Những bạn độc thân vẫn chưa thể tìm được người phù hợp.

Màu sắc may mắn: Xanh lục

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 12

Giờ tốt: 10h

Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu từ ngày 22/12-23/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Sửu có chút rắc rối. Cục diện Tương Hại khiến con giáp này gặp nhiều tình huống bất ngờ xảy đến trong công việc.

Vận trình công việc của tuổi Sửu có chút rắc rối. Cục diện Tương Hại khiến con giáp này gặp nhiều tình huống bất ngờ xảy đến trong công việc.

Vận trình tình duyên thử thách. Bạn và đối phương chỉ vừa bắt đầu mối quan hệ và nhận thấy giữa cả hai có nhiều bất đồng quan điểm.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 28

Giờ tốt: 9h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dần từ ngày 22/12-23/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Dần không có tiến triển. Con giáp này đang bị dậm chân tại chỗ, bạn không xác định được đâu là hướng đi đúng đắn dành cho mình mà vẫn loay hoay với những nhiệm vụ đã được hoạch định sẵn.

Vận trình tài lộc bình lặng. Con giáp này không có nhiều thời gian để nhận thêm công việc bên ngoài và bị chững nguồn thu.

Vận trình tình duyên trầm lắng. Bạn và đối phương đều gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng cả hai đều chọn cách tự mình đối mặt và vượt qua.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi

Con số may mắn: 33

Giờ tốt: 6h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mão từ ngày 22/12-23/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Mão tương đối nhẹ nhàng. Chính Quan xuất hiện giúp con giáp này có thể phát huy năng lực của mình và tối ưu hiệu quả công việc.

Vận trình tài lộc ổn định. Bản mệnh không có nhiều nguồn thu nhưng vẫn có thể cân bằng nhờ có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Vận trình tình duyên có tiến triển. Những bạn độc thân thông qua sự giới thiệu của bạn bè sẽ gặp được người phù hợp.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân phù trợ: Mão

Con số may mắn: 6

Giờ tốt: 5h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thìn từ ngày 22/12-23/12/2022

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn bất lợi. Thiên Ấn chiếu vận khiến cho bản mệnh trở nên bảo thủ và không muốn lắng nghe sự đóng góp từ người khác.

Vận trình tài lộc ổn định. Bản mệnh tuy không có quá nhiều nguồn thu và dư dả về tài chính nhưng vẫn có đủ khả năng để chi trả cho những nhu cầu cần thiết.

Vận trình tài lộc ổn định. Bản mệnh tuy không có quá nhiều nguồn thu và dư dả về tài chính nhưng vẫn có đủ khả năng để chi trả cho những nhu cầu cần thiết.

Màu sắc may mắn: Cà phê

Quý nhân phù trợ: Tý

Con số may mắn: 58

Giờ tốt: 14h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tỵ từ ngày 22/12-23/12/2022

Vận trình công việc trong ngày này Vận trình tài lộc may mắn. Bản mệnh nhận được khoản thưởng bất ngờ từ công việc khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.  của tuổi Tỵ khá như ý. Con giáp này được Thiên Ấn chiếu vận nên mọi việc diễn ra suôn sẻ. Một số bạn sẽ có thêm ý tưởng mới cho những dự án của mình và mở rộng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Vận trình tài lộc may mắn. Bản mệnh nhận được khoản thưởng bất ngờ từ công việc khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Vận trình tình duyên gắn kết. Bạn và đối phương có sự cảm thông và yêu thương nhau hết mực.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân phù trợ: Tuất

Con số may mắn: 40

Giờ tốt: 20h

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ từ ngày 22/12-23/12/2022

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ thuận lợi. Cục diện Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn giúp những hoạch định đều hoàn thành theo đúng tiến độ.

Vận trình tài lộc có nhiều tin vui bất ngờ. Con giáp này nhận được khoản thu bất ngờ từ những công việc tay trái mà bạn đã làm.

Vận trình tình duyên hạnh phúc. Con giáp này và người bạn đời có nhiều điểm tương đồng nên khi ở cạnh nhau luôn có nhiều vấn đề muốn kể cho đối phương cùng nghe.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ

Con số may mắn: 90

Giờ tốt: 15h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mùi từ ngày 22/12-23/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Mùi không được nhẹ nhàng. Thương Quan tác động khiến cho bạn gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện công việc.

Vận trình tài lộc bình lặng. Bản mệnh không có nhiều nguồn thu mới nhưng có thể cân bằng tài chính cá nhân với những nguyên tắc bắt buộc dành cho bản thân.

Vận trình tình duyên gắn kết. Vận trình tương sinh giúp mối quan hệ thêm bền chặt. Bạn và đối phương đều cảm nhận được sự quan trọng của người còn lại trong cuộc sống của mình.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu

Con số may mắn: 30

Giờ tốt: 13h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thân từ ngày 22/12-23/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Thân có nhiều biến chuyển. Bản mệnh nhận được tin vui về sự thăng tiến. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua.

Vận trình tài lộc thịnh vượng. Con giáp này rất giỏi trong việc kiếm tiền và nâng cao thu nhập cho bản thân.

Vận trình tình duyên viên mãn khi các cặp đôi đang tính chuyện về chung một nhà.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân phù trợ: Sửu

Con số may mắn: 25

Giờ tốt: 14h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu từ ngày 22/12-23/12/2022

Chính Tài xuất hiện giúp cho tuổi Dậu có cơ hội thăng tiến khá nhanh chóng trong công việc. Bạn được cấp trên trao cho nhiều nhiệm vụ mới giúp phát triển kiến thức và kỹ năng toàn diện.

Vận trình tài lộc bình lặng. Con giáp này đã chi một khoản tiền không nhỏ cho những dự án đầu tư.

Vận trình tình duyên thuận hòa. Đây là điểm sáng trong ngày tạo cho bạn động lực để tiến về phía trước.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi

Con số may mắn: 19

Giờ tốt: 21h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tuất từ ngày 22/12-23/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Tuất không may mắn. Con giáp này đã rất cố gắng chuẩn bị cho những dự án sắp triển khai.

Vận trình tài lộc không có biến chuyển. Bản mệnh nên chủ động tìm kiếm khách hàng nếu muốn nâng cao thu nhập của bản thân.

Vận trình tình cảm bất đồng. Con giáp này và người yêu có nhiều vấn đề không thể đưa ra sự thống nhất khi mỗi người một ý và không ai chịu nhường nhịn ai.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân phù trợ: Dần

Con số may mắn: 88

Giờ tốt: 8h

Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi từ ngày 22/12-23/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Hợi gặp phải cục diện Tương Hại nên có không ít thử thách. Bản mệnh gặp nhiều rắc rối và phải liên tục giải quyết với nhiều giải pháp khác nhau.

Vận trình tài lộc hao tốn. Bạn phải chi một khoản không nhỏ cho những sự cố phát sinh trong quá trình triển khai dự án kinh doanh của mình.

Vận trình tình duyên có chút thất vọng. Bạn trao cho đối phương nhiều sự tin tưởng nhưng thực tế lại không được như mong muốn.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Dần

Con số may mắn: 29

Giờ tốt: 13h

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thục Anh

Cử nhân Luật về quê làm bạn với cây tre, bảo vệ môi trường

Biết quê hương có nhiều tre nứa, Nhân muốn dùng chính nguyên liệu này để khởi nghiệp.

Cô gái miệt mài quảng bá cổ phục Việt, lên sóng kênh truyền hình quyền lực nhất Hàn Quốc

Thanh Tâm, nữ du học sinh tại Hàn Quốc quảng bá trang phục truyền thống Việt Nam bằng một cách rất riêng. Tháng 11 vừa qua, cô diện áo tấc đến ghi hình ở KBS - Đài truyền hình có tầm ảnh hưởng bậc nhất xứ kim chi.

Câu chuyện của nữ sinh từng phải đi rửa bát, bốc vác thuê vì gia đình vỡ nợ

Suốt 2 năm kể từ khi gia đình vỡ nợ, Phương không từ chối làm bất kỳ công việc gì, miễn có thể kiếm ra tiền. Cô đi gia sư, phục vụ nhà hàng, chạy tiệc đám cưới, rửa bát,… thậm chí là bốc vác thuê.

Cách người trẻ thay đổi cuộc sống để đạt điều mình muốn

Gen Z đang tạo ra xu hướng mới trong việc thể hiện ước mơ và đạt được điều mình muốn bắt đầu từ thay đổi tư duy, tập trung vào suy nghĩ tích cực.

Những thiên tài vào đại học năm 12 tuổi, làm chủ các công ty riêng

'Tài không đợi tuổi' là từ chính xác để nói về những cậu bé này. Với tài năng thiên bẩm, họ trở thành những sinh viên đại học ở tuổi 12.

'Biệt đội' cứu hộ chó, mèo ở Đà Nẵng

Cuối con hẻm trên đường Mẹ Suốt (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có mái ấm dành cho chó, mèo bị bỏ rơi được nhóm Team 16 Đà Nẵng cứu, đưa về chăm sóc.

Khi học trò nhớ về những điểm tựa vững chắc của mình

Trong những ngày đầu tiên của một mùa Xuân mới, từ bao đời nay người Việt luôn dành ra một ngày để tôn vinh những người thầy. Với du học sinh Việt, dù đi xa nhưng chưa bao giờ quên công ơn thầy cô.

Tết có nhạt đi trong mắt gen Z?

Sinh ra trong thời hiện đại, Tết với thế hệ gen Z đã khác xa rất nhiều so với thế hệ ông bà, cha mẹ. Nhưng liệu Tết có nhạt đi trong mắt người trẻ?

Triệu phú nghỉ hưu tuổi 35 khuyên giới trẻ làm ngay 5 điều sau

Triệu phú nghỉ hưu ở tuổi 35 khuyên các bạn trẻ hãy mạnh dạn nói 'đồng ý' để nắm bắt cơ hội mới, ngưng cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, tiết kiệm hơn 50% thu nhập để không hối hận khi về già.

Cô giáo Tiếng Anh duy nhất của huyện Mèo Vạc và chuyện 'dở khóc dở cười'

Huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang có 18 trường tiểu học song chỉ có duy nhất cô giáo Nông Thị Uyên là giáo viên biên chế dạy Tiếng Anh cấp học này.

Đang cập nhật dữ liệu !