Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7-Chủ nhật (17-18/12/2022): Tý thuận lợi, Thìn áp lực

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7-Chủ nhật (17/12-18/12/2022) cho thấy vận trình công việc tuổi Tý thuận lợi, trong khi vận trình công việc của tuổi Thìn có nhiều áp lực.

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý từ ngày 17/12-18/12/2022

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý cho thấy vận trình công việc thuận lợi. Con giáp này gặp cục diện Tam Hợp nên những hoạch định đều diễn ra như kỳ vọng.

Vận trình tài lộc bình hòa. Bạn không có quá nhiều nguồn thu mới nhưng chỉ cần tập trung hoàn thành những nhiệm vụ hiện tại cũng đủ giúp con giáp này không phải lo lắng về tiền bạc.

Vận trình tình duyên bất hòa. Cục diện xung khắc khiến bạn và đối phương xảy ra chút tranh cãi khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần

Con số may mắn: 16

Giờ tốt: 5h

Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu từ ngày 17/12-18/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Sửu có bước tiến mạnh mẽ. Con giáp này có mục tiêu rõ ràng trong sự nghiệp nên bạn luôn tìm cách tốt nhất để đạt được thành tích như kỳ vọng.

Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh không có khoản thu nhập mới vào hôm nay nhưng tài chính vẫn được đảm bảo.

Vận trình tình duyên êm ấm. Hai bạn dành ngày cuối tuần để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đã qua và kể cho nhau nghe về những niềm vui, nỗi buồn trong công việc, học tập.

Màu sắc may mắn: Ghi

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 20

Giờ tốt: 17h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dần từ ngày 17/12-18/12/2022

Tử vi ngày này dự báo vận trình công việc của tuổi Dần khá bận rộn. Con giáp này có nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành khiến bạn cảm thấy khá căng thẳng.

Vận trình tài lộc có nhiều tin vui. Bản mệnh gặp ngày đại cát nên có nhiều nguồn tiền về túi.

Vận trình tình duyên êm ấm. Bạn có thể chia sẻ những vấn đề mà bản thân đang gặp phải với nửa kia và nhận được nhiều lời khuyên hữu ích từ họ.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân phù trợ: Hợi

Con số may mắn: 35

Giờ tốt: 6h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mão từ ngày 17/12-18/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Mão có thị phi. Bản mệnh nên cẩn trọng trong những phát ngôn trong môi trường công sở. Bản mệnh được nhắc nhở nên tập trung để hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn. Bạn có thể vướng phải những sai lầm không đáng có khiến cấp trên khiển trách.

Vận trình tài lộc đi xuống. Đôi lúc con giáp này quá tự tin vào năng lực kiếm tiền của mình mà chi tiêu thiếu kiểm soát.

Vận trình tình duyên bình hòa. Cặp đôi yêu nhau sẽ có một ngày khá lãng mạn khi cùng nhau làm những điều mình thích.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 23

Giờ tốt: 8h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thìn từ ngày 17/12-18/12/2022

Tử vi ngày này cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn có nhiều áp lực. Con giáp này đảm nhận nhiều nhiệm vụ mới và bạn phải nỗ lực rất nhiều để làm quen và hoàn thành tốt công việc được giao.

Vận trình tài lộc trầm lắng. Thiên Ấn chiếu vận khuyên nhủ người tuổi này nên hạn chế chi tiêu quá mức.

Vận trình tình duyên êm đẹp vì bạn và đối phương có những phút giây bên nhau rất thuận hòa.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân phù trợ: Tý

Con số may mắn: 37

Giờ tốt: 14h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tỵ từ ngày 17/12-18/12/2022

Con giáp này gặp cục diện Tam Hợp nên làm việc gì cũng hanh thông. Bản mệnh được cấp trên nâng đỡ và đồng nghiệp yêu quý.

Vận trình tài lộc không như ý nguyện. Bản mệnh có nhiều khoản cần chi tiêu nên cố gắng tìm kiếm thêm công việc để nâng cao thu nhập.

Vận trình tình duyên hạnh phúc. Cục diện Ngũ hành tương sinh giúp vợ chồng giải quyết được những hiểu lầm, mâu thuẫn trong thời gian qua.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân phù trợ: Mùi

Con số may mắn: 17

Giờ tốt: 10h

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ từ ngày 17/12-18/12/2022

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ khá nhẹ nhàng. Chính Quan tương trợ, con giáp này làm công việc gì cũng được như ý nguyện.

Vận trình tài lộc có nhiều tin vui bất ngờ. Con giáp này nhận được khoản thu bất ngờ từ những công việc tay trái mà bạn đã làm.

Vận trình tình duyên êm ấm. Bản mệnh và đối phương luôn thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau trong những lúc khó khăn nên tình cảm càng thêm gắn bó.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân phù trợ: Mão

Con số may mắn: 28

Giờ tốt: 10h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mùi từ ngày 17/12-18/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Mùi có rào cản. Bạn mệnh gặp nhiều rắc rối và mất nhiều thời gian để giải quyết.

Vận trình tài lộc tiến triển. Chính Quan đại vận soi chiếu giúp cho con giáp này có nhiều cơ hội hợp tác và mở rộng kinh doanh.

Vận trình tình duyên lục đục. Cục diện sinh suất khiến bạn cảm thấy có nhiều vấn đề trong mối quan hệ và cả hai đã nghĩ sẽ kết thúc dứt khoát.

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Quý nhân phù trợ: Dần

Con số may mắn: 22

Giờ tốt: 14h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thân từ ngày 17/12-18/12/2022

Trong công việc, bản mệnh thiếu sự tập trung nên gây ra không ít rắc rối. Nếu bạn cứ duy trì thói quen làm việc như hiện tại sẽ nhanh chóng bị đào thải.

Vận trình tài lộc có nhiều biến chuyển. Con giáp này không từ chối lời nhờ vả của người khác nên tiền kiếm được bao nhiêu cũng sẵn sàng cho người khác vay mượn.

Vận trình tình duyên hài hòa. Tuy nhiên, để tránh rắc rối, con giáp này nên hạn chế tiếp xúc với người khác giới nếu đã có gia đình vì rất dễ khiến cho nửa kia của mình cảm thấy không vui.

Màu sắc may mắn: Xanh

Quý nhân phù trợ: Ngọ

Con số may mắn: 67

Giờ tốt: 15h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu từ ngày 17/12-18/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Dậu có nhiều cơ hội. Bản mệnh đã rất nỗ lực nâng cao năng lực bản thân trong thời gian qua và đây là lúc bạn được thể hiện tài năng của bản thân.

Vận trình tài lộc có nhiều cơ hội. Con giáp này đang nhận được nhiều lời mời cộng tác với giá trị hợp đồng cao.

Vận trình tình cảm chưa ổn định khi cả hai vẫn thường xuyên cãi nhau vì những vấn đề vụn vặt.

Màu sắc may mắn: Bạc

Quý nhân phù trợ: Dậu

Con số may mắn: 45

Giờ tốt: 18h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tuất từ ngày 17/12-18/12/2022

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Tuất không được suôn sẻ. Con giáp này gặp cục diện Tương Phá Thái Tuế nên những kế hoạch đang triển khai phát sinh vấn đề ngoài ý muốn.

Vận trình tài lộc ổn định. Tài chính của con giáp này không có biến động đặc biệt trong ngày này, bạn vẫn đang duy trì các dự án bên ngoài và thu lợi từ chúng.

Vận trình tình cảm trầm lắng. Con giáp này và đối phương đang không có nhiều thời gian dành cho nhau khiến cho mối quan hệ dần trở nên phai nhạt.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất

Con số may mắn: 63

Giờ tốt: 16h

Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi từ ngày 17/12-18/12/2022

Vận trình công việc nhiều thử thách. Hung thần tác động khiến cho con giáp này gặp nhiều vấn đề trong quá trình hợp tác làm việc cùng người khác.

Vận trình tài lộc bình lặng. Bạn không nhận được cơ hội mới để nâng cao tài chính cá nhân.

Vận trình tình duyên thăng hoa. Cục diện Ngũ hành tương sinh giúp mối quan hệ gắn bó bền chặt.

Quý nhân phù trợ: Xanh lam

Con số may mắn: 73

Giờ tốt: 15h

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thục Anh

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !