Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (20-21/12/2022): Thân thuận lợi, Sửu khó khăn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (20/12-21/12/2022) cho thấy vận trình công việc của tuổi Thân khá thuận lợi, trong khi vận trình công việc của tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn do có Kiếp Tài chiếu vận.

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý từ ngày 20/12-21/12/2022

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tý thuận lợi. Bản mệnh được trao nhiều cơ hội chứng minh năng lực của bản thân.

Vận trình tài lộc đầy đủ. Bản mệnh có nhiều nguồn thu nên không cần lo lắng về tiền bạc.

Vận trình tình duyên chuyển biến tích cực. Bản mệnh có thêm dũng khí để tiến về phía trước và chia sẻ những cảm xúc của mình với đối phương.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Tý

Con số may mắn: 20

Giờ tốt: 8h

Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu từ ngày 20/12-21/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn do có Kiếp Tài chiếu vận. Bạn gặp không ít rắc rối khi triển khai dự án do mình phụ trách và mất nhiều thời gian để giải quyết từng vấn đề.

Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh không có khoản thu nhập mới vào hôm nay nhưng tài chính vẫn được đảm bảo.

Vận trình tình duyên có muộn phiền. Bạn và đối phương không có được sự thấu hiểu dành cho nhau.

Màu sắc may mắn: Xanh

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 56

Giờ tốt: 20h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dần từ ngày 20/12-21/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Dần không có tiến triển. Con giáp này đang bị dậm chân tại chỗ, bạn không xác định được đâu là hướng đi đúng đắn dành cho mình mà vẫn loay hoay với những nhiệm vụ đã được hoạch định sẵn.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Một số bạn sẽ nhận được khoản thưởng nho nhỏ từ những công việc bên ngoài.

Vận trình tình duyên xung đột. Bạn và nửa kia có những khúc mắc, hiểu lầm về nhau nhưng không chịu nói ra.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân phù trợ: Mão

Con số may mắn: 12

Giờ tốt: 16h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mão từ ngày 20/12-21/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Mão có nhiều biến chuyển tích cực. Thực Thần chiếu mệnh giúp con giáp này nhận được tin vui về thăng tiến.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này có nhiều nguồn thu mới và không cần phải lo lắng về tài chính. Tuy nhiên, bạn đang chi tiêu tương đối nhiều cho những nhu cầu chưa thực sự cần thiết.

Vận trình tình duyên nhiều thử thách. Những cặp đôi đang trong giai đoạn có nhiều khó khăn. Hai bạn có nhiều bất đồng chưa thể đi đến thống nhất.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 39

Giờ tốt: 18h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thìn từ ngày 20/12-21/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Thìn không được dễ dàng. Con giáp này thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng và không xác định được phương hướng khi thực hiện những nhiệm vụ.

Vận trình tài lộc có bước tiến. Bạn may mắn nhận được nhiều lời mời cộng tác và không cần quá lo lắng về tiền bạc.

Vận trình tình duyên êm đẹp. Bạn và người yêu luôn dành thời gian quan tâm và động viên nhau trong những lúc khó khăn.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ

Con số may mắn: 29

Giờ tốt: 10h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tỵ từ ngày 20/12-21/12/2022

Vận trình công việc của con giáp này không được thoải mái khi có người cố tình buông lời không hay về bạn. Tuy nhiên, bản mệnh không cần quá quan tâm, thay vào đó hãy tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động không tốt. Con giáp này mất một khoản tiền không nhỏ vào giải quyết vấn đề phát sinh trong công việc làm ăn.

Vận trình tình duyên hạnh phúc. Bạn và đối phương sau thời gian dài giận hờn vì có nhiều hiểu lầm thì nay đã có thể giải quyết.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi

Con số may mắn: 39

Giờ tốt: 17h

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ từ ngày 20/12-21/12/2022

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ tương đối thuận lợi. Chính Ấn chiếu mệnh giúp cho con giáp này gặp dữ hóa lành và có nhiều cơ hội chứng minh năng lực.

Vận trình tài lộc ổn định. Bản mệnh không có thêm nhiều cơ hội để nâng cao thu nhập nhưng rất giỏi trong việc quản trị tiền bạc.

Vận trình tình duyên bình lặng. Cả hai bạn đều đang bận tâm cho công việc thay vì dành thời gian bên nhau.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân phù trợ: Dần

Con số may mắn: 40

Giờ tốt: 16h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mùi từ ngày 20/12-21/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Mùi tăng tiến. Thiên Ấn chiếu mệnh giúp con giáp này thuận lợi trong học tập và công việc.

Vận trình tài lộc có nhiều bình ổn. Bản mệnh có những khoản thu cố định để chi trả cho những nhu cầu thiết yếu trong gia đình.

Vận trình tình duyên êm ấm. Bản mệnh và đối phương luôn thấu hiểu và cảm thông cho nhau giúp tình cảm càng thêm bền chặt.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ

Con số may mắn: 27

Giờ tốt: 10h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thân từ ngày 20/12-21/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Thân khá thuận lợi. Con giáp này gặp Thực Thần chiếu vận nên rất giàu năng lượng để hoàn thành nhiều dự định.

Vận trình tài lộc suôn sẻ. Con giáp này nhận tin vui bất ngờ về tài chính. Một số bạn có ý định đầu tư vào lĩnh vực nào đấy.

Vận trình tình duyên có chút mâu thuẫn. Bạn và đối phương xảy ra tranh cãi vì không có được sự cảm thông và chia sẻ cho nhau trong cuộc sống.

Màu sắc may mắn: Xanh lục

Quý nhân phù trợ: Tuất

Con số may mắn: 45

Giờ tốt: 12h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu từ ngày 20/12-21/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Dậu có nhiều tin tức tích cực. Bản mệnh nhận được thông báo về sự thăng tiến và có thêm cơ hội gia tăng thu nhập.

Vận trình tài lộc có nhiều cơ hội. Con giáp này đang nhận được nhiều lời mời cộng tác với giá trị hợp đồng cao.

Vận trình tình duyên không được may mắn. Bạn và đối phương còn nhiều khúc mắc chưa thể tháo gỡ nên vẫn trong thời gian chiến tranh lạnh.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân phù trợ: Sửu

Con số may mắn: 66

Giờ tốt: 20h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tuất từ ngày 20/12-21/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Tuất có chút áp lực. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn có nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành. Bản mệnh có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ đồng nghiệp để đạt hiệu quả cao hơn trong sự nghiệp.

Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh không có nhiều nguồn thu mới nhưng lại cần chi rất nhiều.

Vận trình tình cảm trầm lắng. Con giáp này và đối phương đang không có nhiều thời gian dành cho nhau khiến cho mối quan hệ dần trở nên phai nhạt.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân phù trợ: Mão

Con số may mắn: 39

Giờ tốt: 6h

Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi từ ngày 20/12-21/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Hợi có nhiều rào cản. Bản mệnh bị nhiều người cố tình gây khó khăn và không thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

Vận trình tài lộc không thuận lợi. Con giáp này không có nguồn thu mới nhưng có nhiều khoản cần chi. Bản mệnh nên dành riêng cho mình một khoản tiết kiệm cho nhỏ phòng khi tình huống bất ngờ.

Vận trình tình duyên bình lặng. Bạn và đối phương có nhiều thời gian bên nhau và cùng nhau nấu ăn, xem phim hay đi du lịch gần.

Màu sắc may mắn: Xanh lam

Quý nhân phù trợ: Mùi

Con số may mắn: 16

Giờ tốt: 19h

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thục Anh

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !