Triệu Lộ Tư bị 'soi' điểm kỳ lạ trong bộ ảnh tạp chí cuối năm 2022

Năm 2022 là năm vụt sáng của Triệu Lộ Tư và cô nàng lại có được thành tích đáng kể vào cuối năm.

Cư dân mạng Trung Quốc lan truyền những bức ảnh rò rỉ của Triệu Lộ Tư chụp cho một tạp chí nổi tiếng của Trung Quốc vào số cuối cùng của năm 2022. Đây là tạp chí danh tiếng nên việc Triệu Lộ Tư được chọn chụp ảnh cho số “chốt sổ” chứng tỏ độ nổi tiếng của cô nàng không phải dạng vừa. Sự hiện diện trên tạp chí nổi tiếng là một thành công mà bất kỳ nghệ sĩ trẻ nào cũng mơ ước.

Thậm chí, cư dân mạng cho rằng, ấn phẩm cuối năm này là cú hích lớn đầu tiên của Triệu Lộ Tư sau 5 năm ra mắt của cô. Ấn phẩm này là một tạp chí nổi tiếng dành cho phụ nữ, việc được xuất hiện trên ấn phẩm này đồng nghĩa cô nàng đã được công nhận có chỗ đứng quan trọng trong ngành.

Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đãng nể của Triệu Lộ Tư, cư dân mạng cũng cho rằng, so với lứa 85, 90, thậm chí là 95, cô nàng vẫn chưa có những thể hiện nổi bật về ngoại hình, khí chất và thời trang. Đối với hình tượng của Triệu Lộ Tư, đâu đấy vẫn còn hình ảnh của một hot girl mạng.

Ngay cả khi cô đeo trang sức đắt tiền trên tạp chí thời trang thì cư dân mạng vẫn cảm thấy tổng thể các bức ảnh của Triệu Lộ Tư hơi “kém sang", thậm chí đeo trang sức còn có phần chói mắt (riêng đôi bông tai đã có giá 180 nghìn NDT, khoảng 615 triệu VNĐ)).

Đây không phải lần đầu tiên Triệu Lộ Tư bị chê "kém sang". Trước đó, khi tham dự sự kiện của một thương hiệu nổi tiếng, cư dân mạng cho rằng bộ trang sức của Triệu Lộ Tư quá màu mè, không hợp với một bộ váy nhẹ nhàng, tao nhã. Thậm chí cư dân mạng còn cho rằng, bộ trang sức đắt giá nhìn như hàng mỹ ký 5 NDT (khoảng 17 nghìn VNĐ).

 Cư dân mạng chế ảnh bộ trang sức của Triệu Lộ Tư nhìn như hàng ngoài chợ trị giá 5NDT.

Không những vậy, bức ảnh của Triệu Lộ Tư được cho là chỉnh sửa quá đà nên nhìn không giống với mỹ nhân họ Triệu, mà giống với Cúc Tịnh Y hơn. 

Trong video của tạp chí, ngay cả những công nghệ làm đẹp như dùng filter cũng không che hết được khuyết điểm trên khuôn mặt của cô nàng. 

Bàn tay của Triệu Lộ Tư cũng bị "soi", được cho là ngón tay quá dài, nhìn rất kỳ lạ.

Và khi so sánh với hình ảnh chưa qua chỉnh sửa, cư dân mạng cho rằng vóc dáng cô nàng không được nuột nà như những gì được đăng tải.

Mặc dù còn nhiều ý kiến chê bai nhưng cư dân mạng không phủ nhận được rằng độ nổi tiếng của Triệu Lộ Tư, cô đan leo lên top lưu lượng trong thời gian gần đây. Mặc dù sắc vóc không thuộc hàng top nhưng vẫn được gọi là mỹ nhân và phù hợp với dòng phim cô theo đuổi.

Hạ Thảo (theo Gazeta)

'Cuộc đua’ các bảng xếp hạng tiểu hoa Cbiz sau 1995

'Cuộc đua’ các bảng xếp hạng tiểu hoa Cbiz sau 1995

Gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc lan truyền danh sách những người đứng nhất các bảng xếp hạng của "tiểu hoa" sau 1995 với nhiều cái tên như Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân, Quan Hiểu Đồng, Điền Hi Vi, Dương Siêu Việt…

ChatGPT ngày càng được cải tiến nhưng bạn đã biết hỏi?

ChatGPT là ứng dụng dựa trên mô hình GPT (Generative Pre-training Transformer) với các bộ chuyển hóa (transformer) đã được đào tạo trước (pre-trained). ChatGPT được huấn luyện từ 570 GB tài liệu từ sách báo, Wikipedia, văn bản thu thập trên mạng.

ChatGPT là công cụ AI hữu hiệu phục vụ con người

ChatGPT không hoàn hảo. Có một số trường hợp, nó đưa ra câu trả lời không liên quan hoặc sai lệch. Như CEO của OpenAI đã nêu: “ChatGPT đôi khi viết những câu trả lời nghe có vẻ hợp lý nhưng không chính xác hoặc vô nghĩa”.

ChatGPT hay là công nghệ AI nổi bật trong năm

ChatGPT có nhiều điểm hấp dẫn. Đây là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo, được công ty OpenAI Inc (San Francisco) phát triển.

ChatGPT tạo cơn sốt, thầy cô có khó đánh giá học trò?

Hiệu trưởng trường sư phạm top đầu của cả nước cho rằng thay vì lo ngại sức ảnh hưởng rồi tìm cách kìm hãm sự phát triển của ChatGPT, người thầy cần hiểu thế mạnh đích thực của mình, tăng giáo dục lòng tự trọng cho học trò.

Trường học cấm học sinh mặc đồ hiệu, đi giày không được vượt quá 1,7 triệu đồng

Ngày 1/2, tờ 163 đưa tin, trường THCS Thực Nghiệm Nam Sơn tại Miến Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc đưa ra thông báo cấm học sinh mặc đồ hiệu khi đến trường.

Chủ nhân 8.5 IELTS chỉ ra sai lầm ‘ước gì biết được khi mới bắt đầu học’

Thành Việt cho rằng, sai lầm của nhiều thí sinh là luôn nghĩ, dùng từ ngữ cao siêu; nói hoặc viết dài sẽ đạt điểm IELTS cao. Trong khi đó, theo ThS Lương Ngọc, học thuộc câu trả lời là lỗi sai nhiều thí sinh thường mắc.

GenZ nói gì về cơn sốt ChatGPT?

Nguyễn Mai Hương (SN 1998), cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân, cho rằng qua trải nghiệm của các bạn cô đều đánh giá ChatGPT là một trong những Chatbot thông minh nhất mà họ từng tương tác.

8X Nam Định làm mô hình nhà Pháp cổ khiến nhiều người nhớ tuổi thơ

Anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1984) ở đường Điện Biên, TP Nam Định nổi tiếng trên mạng xã hội vì khả năng chế tác các ngôi nhà mô hình theo kiến trúc Pháp cổ.

Nhà giáo Thái Thị Liên: Vô cùng nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương

Hình ảnh cô giáo Thái Thị Liên nghiêm túc, tỉ mỉ trong dạy đàn piano nhưng đầy tình yêu thương và nhân văn luôn in đậm trong ký ức của các thế hệ học trò.

Nhà trai bỏ về vì thái độ của nhà gái khi đang bàn chuyện cưới xin

Hai gia đình đang nói chuyện vui vẻ, bỗng mẹ anh nói vài câu khiến cuộc gặp gỡ trở nên gượng gạo.

Đang cập nhật dữ liệu !