Bật mí về cô nàng vướng tin đồn hẹn hò với Hứa Khải

Vừa qua, thông tin Hứa Khải với một cô gái lạ vào khách sạn đã leo lên hot search. Vậy cô nàng lọt mắt xanh Hứa khải là ai?

Ngày 18/12, Hứa Khải bị 'soi' khi có hành động thân mật với một cô gái và sau đó cả hai đã vào khách sạn đến sáng hôm sau mới rời đi.

Blogger đưa tin còn úp mở rằng tên của cô gái có 2 chữ. Ngay lập tức, danh tính của cô gái đã được cư dân mạng tìm ra là Triệu Tình - nữ diễn viên trẻ mới ký hợp đồng với Vu Chính. 

Triệu Tình là ngôi sao trẻ gây chú ý nhất trong số những “gà cưng” mới của Vu Chính. Triệu Tình sinh năm 2000, ở Hàng Châu (Chiết Giang). Cô tốt nghiệp Học viện Truyền thông Chiết Giang.

Triệu Tình là người mẫu Hán phục nổi tiếng ở Trung Quốc với chiều cao lý tưởng 1,7m. Cô có làn da trắng, gương mặt thanh tú với những đường nét vô cùng nổi bật. 

Cô nàng được nhận xét có vẻ đẹp lai trộn giữa Vương Sở Nhiên, Tống Tổ Nhi và Triệu Lệ Dĩnh – tất cả đều là mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hoa ngữ.

Hứa Khải được yêu thích qua vai diễn Phó Hằng trong Diên Hi công lược, Cố Yến Tranh trong Học viện quân sự Liệt Hỏa. Nhờ các bộ phim này, độ nổi tiếng của mỹ nam tăng nhiều lần, được coi là "nam thần tuyến 1". Sau đó, Hứa Khải tiếp tục tham gia nhiều phim ăn khách như Định luật 80/20 của tình yêu, Thiên cổ quyết trần...

Hạ Thảo (theo Sina)

ChatGPT ngày càng được cải tiến nhưng bạn đã biết hỏi?

ChatGPT là ứng dụng dựa trên mô hình GPT (Generative Pre-training Transformer) với các bộ chuyển hóa (transformer) đã được đào tạo trước (pre-trained). ChatGPT được huấn luyện từ 570 GB tài liệu từ sách báo, Wikipedia, văn bản thu thập trên mạng.

ChatGPT là công cụ AI hữu hiệu phục vụ con người

ChatGPT không hoàn hảo. Có một số trường hợp, nó đưa ra câu trả lời không liên quan hoặc sai lệch. Như CEO của OpenAI đã nêu: “ChatGPT đôi khi viết những câu trả lời nghe có vẻ hợp lý nhưng không chính xác hoặc vô nghĩa”.

ChatGPT hay là công nghệ AI nổi bật trong năm

ChatGPT có nhiều điểm hấp dẫn. Đây là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo, được công ty OpenAI Inc (San Francisco) phát triển.

ChatGPT tạo cơn sốt, thầy cô có khó đánh giá học trò?

Hiệu trưởng trường sư phạm top đầu của cả nước cho rằng thay vì lo ngại sức ảnh hưởng rồi tìm cách kìm hãm sự phát triển của ChatGPT, người thầy cần hiểu thế mạnh đích thực của mình, tăng giáo dục lòng tự trọng cho học trò.

Trường học cấm học sinh mặc đồ hiệu, đi giày không được vượt quá 1,7 triệu đồng

Ngày 1/2, tờ 163 đưa tin, trường THCS Thực Nghiệm Nam Sơn tại Miến Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc đưa ra thông báo cấm học sinh mặc đồ hiệu khi đến trường.

Chủ nhân 8.5 IELTS chỉ ra sai lầm ‘ước gì biết được khi mới bắt đầu học’

Thành Việt cho rằng, sai lầm của nhiều thí sinh là luôn nghĩ, dùng từ ngữ cao siêu; nói hoặc viết dài sẽ đạt điểm IELTS cao. Trong khi đó, theo ThS Lương Ngọc, học thuộc câu trả lời là lỗi sai nhiều thí sinh thường mắc.

GenZ nói gì về cơn sốt ChatGPT?

Nguyễn Mai Hương (SN 1998), cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân, cho rằng qua trải nghiệm của các bạn cô đều đánh giá ChatGPT là một trong những Chatbot thông minh nhất mà họ từng tương tác.

8X Nam Định làm mô hình nhà Pháp cổ khiến nhiều người nhớ tuổi thơ

Anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1984) ở đường Điện Biên, TP Nam Định nổi tiếng trên mạng xã hội vì khả năng chế tác các ngôi nhà mô hình theo kiến trúc Pháp cổ.

Nhà giáo Thái Thị Liên: Vô cùng nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương

Hình ảnh cô giáo Thái Thị Liên nghiêm túc, tỉ mỉ trong dạy đàn piano nhưng đầy tình yêu thương và nhân văn luôn in đậm trong ký ức của các thế hệ học trò.

Nhà trai bỏ về vì thái độ của nhà gái khi đang bàn chuyện cưới xin

Hai gia đình đang nói chuyện vui vẻ, bỗng mẹ anh nói vài câu khiến cuộc gặp gỡ trở nên gượng gạo.

Đang cập nhật dữ liệu !