Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (27-28/12/2022): Sửu tăng tiến, Thìn trục trặc

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (27/12-28/12/2022) cho thấy vận trình công việc của tuổi Sửu tăng tiến, trong khi vận trình công việc của tuổi Thìn gặp nhiều trục trặc.

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý từ ngày 27/12-28/12/2022

Tử vi hàng ngày dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không được êm đẹp. Do ảnh hưởng của Mùi Tý Tương Hại nên người tuổi này cần hết sức cẩn thận trước những điềm báo cạnh tranh không lành mạnh từ đối thủ.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm nhẹ. Dự đoán sẽ có một số chi phí phát sinh trong ngày khiến cho con giáp này tiêu tốn khoản tiền không nhỏ.

Vận trình tình cảm chẳng đáng lo. Dù là người độc thân hay đã có đôi đều đón nhận được hạnh phúc nhờ đào hoa vượng.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 16

Giờ tốt: 17h

Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu từ ngày 27/12-28/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Sửu tăng tiến. Ngày này, bạn khá chăm chỉ nên có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn.

Vận trình tài lộc bình ổn. Con giáp này duy trì được công việc hiện tại ở mức tốt nhất và có thêm cơ hội để học hỏi.

Vận trình tình duyên có nhiều cơ hội. Những bạn độc thân có thể gặp được người phù hợp thông qua sự giới thiệu của bạn bè hoặc người thân.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi

Con số may mắn: 65

Giờ tốt: 5h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dần từ ngày 27/12-28/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Dần hanh thông. Cục diện Tam Hợp giúp con giáp này có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

Vận trình tài lộc không được thuận lợi. Bản mệnh có nguy cơ mất một khoản nhỏ khi đầu tư vào bất động sản hay chứng khoán.

Vận trình tình duyên bất ổn. Bạn và đối phương có những tranh cãi về vấn đề chăm sóc con cái và quản lý tài chính gia đình.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Mão

Con số may mắn: 28

Giờ tốt: 16h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mão từ ngày 27/12-28/12/2022

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão có nhiều áp lực. Hung tinh chiếu vận khiến bản mệnh dễ phát sinh tâm lý nặng nề và chán nản.

Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này không có nhiều nguồn thu nhưng lại phải chi tiêu rất nhiều, nhất là về cuối năm. Bản mệnh có thể chủ động tìm kiếm khách hàng mới để nâng cao thu nhập trong giai đoạn này.

Vận trình tình duyên khá may mắn. Bạn được đối phương yêu thương và quan tâm hết mực. Điều này khiến người tuổi này có thêm động lực để tiến về phía trước.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân phù trợ: Dần

Con số may mắn: 40

Giờ tốt: 20h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thìn từ ngày 27/12-28/12/2022

Tử vi ngày này cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn gặp nhiều trục trặc. Thương Quan chiếu mệnh khí bản mệnh bị cấp trên khiển trách.

Vận trình tài lộc bình ổn. Bạn duy trì thói quen chi tiêu tiết kiệm nên dù không có nhiều nguồn thu vẫn có thể cân bằng tài chính.

Vận trình tình duyên có xung đột. Cục diện Ngũ hành tương sinh khiến cho bản mệnh và đối phương có nhiều tranh cãi vì nhiều vấn đề không đáng.

Màu sắc may mắn: Bạc

Quý nhân phù trợ: Tỵ

Con số may mắn: 25

Giờ tốt: 19h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tỵ từ ngày 27/12-28/12/2022

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ “thuận buồm xuôi gió”. Bản mệnh có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực của mình.

Vận trình tài lộc hanh thông. Chính Ấn chiếu vận giúp cho bản mệnh có cách nhìn nhận vấn đề mới mẻ hơn và tìm được cơ hội kiếm tiền ngay trong hoàn cảnh tưởng chừng khó khăn nhất.

Vận trình tình duyên có mâu thuẫn. Bạn và người ấy có nhiều bất đồng và thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Quý nhân phù trợ: Hợi

Con số may mắn: 38

Giờ tốt: 17h

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ từ ngày 27/12-28/12/2022

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình sự nghiệp của con giáp này không được thuận lợi. Cục diện Tự Hình xuất hiện khiến cho bản mệnh trở nên nóng tính và dễ buông ra những lời không hay khi làm việc cùng đồng nghiệp.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Bạn nhận được những khoản thu nho nhỏ từ công việc tay trái của mình.

Vận trình tình duyên thắm sắc. Những bạn độc thân đã chịu mở lòng hơn với những người xung quanh và có cơ hội gặp được người phù hợp.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân phù trợ: Tuất

Con số may mắn: 15

Giờ tốt: 10h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mùi từ ngày 27/12-28/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Mùi có nhiều chuyển biến tích cực. Con giáo này nhận được nhiều lời khen từ cấp trên giúp bạn có thêm động lực để tiến về phía trước.

Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này có nhiều khoản cần chi và bạn không có cách nào để thay đổi. Chính vì thế, điều bạn có thể làm là cố gắng nâng cao thu nhập hoặc chi tiêu tiết kiệm để cân bằng tài chính.

Vận trình tình duyên sa sút. Bạn dành nhiều thời gian cho công việc mà quên rằng người ấy cũng cần bạn ở bên.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân phù trợ: Mùi

Con số may mắn: 21

Giờ tốt: 16h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thân từ ngày 27/12-28/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Thân không có đột phá. Bản mệnh đang đảm nhận những nhiệm vụ khá quen thuộc và bạn dễ dàng vượt qua chúng.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này có nhiều cố gắng trong công việc nên mang về khoản lợi nhuận không nhỏ. Ngoài ra, bạn còn hợp tác làm ăn cùng bạn bè và bước đầu cho thấy những tín hiệu tích cực.

Vận trình tình duyên bình lặng. Bạn và đối phương có ít thời gian bên nhau nên rất khó để chia sẻ những công việc trong cuộc sống.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân phù trợ: Ngọ

Con số may mắn: 55

Giờ tốt: 17h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu từ ngày 27/12-28/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Dậu tăng tiến. Con giáp này có nhiều ý tưởng sáng tạo trong ngày mới nên mang về kết quả công việc tốt ngoài kỳ vọng. Nhờ vào đấy, bản mệnh ghi điểm trong mắt cấp trên.

Vận trình tài lộc không thay đổi. Bản mệnh không nhận được tín hiệu tích cực từ những dự án mà mình đã đầu tư.

Vận trình tình duyên hạnh phúc. Con giáp này may mắn khi có người luôn hết lòng yêu thương.

Màu sắc may mắn: Xanh lam

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 88

Giờ tốt: 17h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tuất từ ngày 27/12-28/12/2022

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất có tiến triển. Con giáp này nhận được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Vận trình tài lộc đầy đủ. Bạn mệnh nhận được nhiều khoản thu mới từ công việc tay trái của mình. Tuy nhiên, con giáp này nên lưu ý thói quen tiêu dùng của mình vì bạn đang vung tay quá trán cho những khoản chi không cần thiết.

Vận trình tình duyên thuận hòa. Đây là điểm sáng trong ngày tạo cho bạn động lực để tiến về phía trước.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu

Con số may mắn: 66

Giờ tốt: 9h

Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi từ ngày 27/12-28/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Hợi không như ý. Con giáp này vướng phải không ít rắc rối do người khác mang đến khiến bạn phải dành thời gian để giải quyết.

Vận trình tài lộc không được tươi sáng. Con giáp này cần cẩn trọng vì có thể người khác sẽ mang đến cho bạn nhiều trở ngại trong công việc và phải tiêu hao một khoản tài chính kha khá.

Vận trình tình duyên yên ắng. Bản mệnh và đối phương không có nhiều thời gian bên nhau vì bạn và đối phương đều có những công việc cá nhân cần giải quyết.

Màu sắc may mắn: Ghi

Quý nhân phù trợ: Tý

Con số may mắn: 9

Giờ tốt: 12h

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thục Anh

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !