Sở GD&ĐT TP.HCM vào cuộc vụ cô giáo bị sát hại

Giáo viên và học sinh Trường THPT Võ Thị Sáu (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đang hoang mang sau vụ việc một cô giáo trong trường bị chính đồng nghiệp sát hại.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân bị thiệt mạng là cô T (sinh năm 1992), giáo viên môn Toán Trường THPT Võ Thị Sáu.

Đại diện lãnh đạo Sở GDĐT TPHCM cho biết, Sở đã nắm thông tin sơ bộ về sự việc liên quan đến việc giáo viên Trường THPT Võ Thị Sáu bị sát hại. Trước mắt, Sở yêu cầu nhà trường ổn định tình hình, tâm lý của giáo viên và học sinh trong trường, nhất là trong giai đoạn các em đang thi cuối kỳ.

Ngoài ra, Sở yêu cầu nhà trường thu xếp để lo hậu sự cho cô giáo và phối hợp với cơ quan điều tra thụ lý vụ việc. Sở sẽ tiếp tục theo dõi sự việc để có chỉ đạo tiếp theo.

 

Trước đó, vào đầu giờ chiều ngày 23/4, khi cô T. đang chạy xe tại địa điểm Trường Sa, P.3, Q.Phú Nhuận, TPHCM - ngay gần Cầu Bông - thì bị thầy giáo dạy thể dục cùng trường chạy xe ép sát. Khi cô giáo dừng xe lại, hai người có cãi cọ, to tiếng. Bất ngờ, thầy giáo dùng dao tấn công cô T. Cô giáo bỏ chạy được một đoạn thì ngã gục xuống. Nghi can gây án bỏ chạy, còn nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi gây án, hung thủ đã đến cơ quan công an để tự thú. Nguyên nhân ban đầu của vụ án mạng được xác định là do mâu thuẫn về tình cảm.

Bạch Dương
Chủ đề :
 
List comment