Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh sắp cùng nhau đóng vai phụ trong một bộ phim?

Có nhiều thông tin cho rằng, bộ phim chiến tranh cổ trang “Nữ doanh nhân” sẽ được quay với Tôn Lệ đóng vai chính còn Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh sẽ đóng vai phụ.

Kể từ khi Tôn Lệ ra mắt, hầu như tất cả các bộ phim truyền hình có sự tham gia của cô đều đạt được thành tích cao về tỷ lệ người xem.

Gần đây, thông tin Tôn Lệ đóng phim truyền hình mới lan truyền trên mạng, thu hút đông đảo cư dân mạng theo dõi. Được biết, bộ phim truyền hình mới mà Tôn Lệ tiếp xúc là bản chuyển thể từ tiểu thuyết chiến tranh thương nhân cổ trang tên là “Nữ thương nhân”.

Tôn Lệ 

Bộ phim kể câu chuyện về một nữ doanh nhân vào cuối triều đại nhà Thanh, người đã bắt đầu từ hai bàn tay trắng và phát triển ngành công nghiệp quốc gia của Trung Quốc. Phong trào Tây hóa nổ ra vào cuối triều đại nhà Thanh với tình hình rất hỗn loạn.

Mặc dù là phụ nữ nhưng cô biết rất rõ rằng mọi người đều phải chịu trách nhiệm cho sự thăng trầm của một quốc gia, vì vậy cô đã chung tay với những người cộng sự để đạt được sự nghiệp của riêng mình.

Tôn Lệ trong phim "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn"

Tôn Lệ trước đó đã tham gia bộ phim truyền hình cùng chủ đề nữ doanh nhân, trong đó cô đóng vai nữ doanh nhân thành đạt Chu Oánh, vai diễn Chu Oánh cũng có nguyên mẫu trong lịch sử. Danh tiếng của phim rất tốt. Hiệu ứng cặp đôi của Tôn Lệ và Trần Hiểu để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, một số vai phụ trong bộ phim cũng rất xuất sắc.

Tôn Lệ là một nữ diễn viên rất tài năng. Điều đáng ngưỡng mộ hơn nữa là nữ diễn viên không chỉ có khả năng diễn xuất bẩm sinh vượt trội mà còn rất chăm chỉ với nghề, tích cực trau dồi kỹ năng diễn xuất và nhận được nhiều lời khen của người trong ngành.

Đáng chú ý, hai minh tinh là Dương MịchTriệu Lệ Dĩnh cũng được cho là sẽ góp mặt trong phim mới của Tôn lệ, nhưng nhân vật họ đảm nhiệm chỉ là vai phụ. Tuy Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh không cần so kè về địa vị và thành tích, đều là những ngôi sao hàng đầu nhưng đóng vai phụ khi một diễn viên đẳng cấp như Tôn Lệ làm nữ chính thì cũng không có gì ngạc nhiên. 

Gần đây có rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Dương Mịch được phát sóng. Một bộ phim y khoa “Cảm ơn bác sĩ” được phát sóng trên CCTV có tỷ suất người xem cao. Xét về rating và độ nổi tiếng, Dương Mịch vẫn ngồi vững ngôi vị nữ hoàng rating nhưng nhiều khán giả cho rằng, thể loại phim nữ diễn viên đóng vẫn thuộc dòng phim thần tượng, không phải chính kịch nên không quá đòi hỏi về kỹ năng diễn xuất.   

Dương Mịch

Ban đầu, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đều là nữ hoàng rating truyền hình, thành tích trong lĩnh vực cổ trang có thể so sánh ngang ngửa nhưng những năm gần đây, Triệu Lệ Dĩnh đã dần chuyển đổi sang chính kịch và nhận được đánh giá cao với bộ phim “Gió thổi Bán Hạ”.

Nếu bộ ba minh tinh Tôn Lệ - Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh “tam kiếm hợp bích” sẽ hứa hẹn tạo nên một tác phẩm thực sự đáng xem và thu hút được nhiều người hâm mộ.

Hạ Thảo (theo Sohu)

ChatGPT ngày càng được cải tiến nhưng bạn đã biết hỏi?

ChatGPT là ứng dụng dựa trên mô hình GPT (Generative Pre-training Transformer) với các bộ chuyển hóa (transformer) đã được đào tạo trước (pre-trained). ChatGPT được huấn luyện từ 570 GB tài liệu từ sách báo, Wikipedia, văn bản thu thập trên mạng.

ChatGPT là công cụ AI hữu hiệu phục vụ con người

ChatGPT không hoàn hảo. Có một số trường hợp, nó đưa ra câu trả lời không liên quan hoặc sai lệch. Như CEO của OpenAI đã nêu: “ChatGPT đôi khi viết những câu trả lời nghe có vẻ hợp lý nhưng không chính xác hoặc vô nghĩa”.

ChatGPT hay là công nghệ AI nổi bật trong năm

ChatGPT có nhiều điểm hấp dẫn. Đây là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo, được công ty OpenAI Inc (San Francisco) phát triển.

ChatGPT tạo cơn sốt, thầy cô có khó đánh giá học trò?

Hiệu trưởng trường sư phạm top đầu của cả nước cho rằng thay vì lo ngại sức ảnh hưởng rồi tìm cách kìm hãm sự phát triển của ChatGPT, người thầy cần hiểu thế mạnh đích thực của mình, tăng giáo dục lòng tự trọng cho học trò.

Trường học cấm học sinh mặc đồ hiệu, đi giày không được vượt quá 1,7 triệu đồng

Ngày 1/2, tờ 163 đưa tin, trường THCS Thực Nghiệm Nam Sơn tại Miến Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc đưa ra thông báo cấm học sinh mặc đồ hiệu khi đến trường.

Chủ nhân 8.5 IELTS chỉ ra sai lầm ‘ước gì biết được khi mới bắt đầu học’

Thành Việt cho rằng, sai lầm của nhiều thí sinh là luôn nghĩ, dùng từ ngữ cao siêu; nói hoặc viết dài sẽ đạt điểm IELTS cao. Trong khi đó, theo ThS Lương Ngọc, học thuộc câu trả lời là lỗi sai nhiều thí sinh thường mắc.

GenZ nói gì về cơn sốt ChatGPT?

Nguyễn Mai Hương (SN 1998), cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân, cho rằng qua trải nghiệm của các bạn cô đều đánh giá ChatGPT là một trong những Chatbot thông minh nhất mà họ từng tương tác.

8X Nam Định làm mô hình nhà Pháp cổ khiến nhiều người nhớ tuổi thơ

Anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1984) ở đường Điện Biên, TP Nam Định nổi tiếng trên mạng xã hội vì khả năng chế tác các ngôi nhà mô hình theo kiến trúc Pháp cổ.

Nhà giáo Thái Thị Liên: Vô cùng nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương

Hình ảnh cô giáo Thái Thị Liên nghiêm túc, tỉ mỉ trong dạy đàn piano nhưng đầy tình yêu thương và nhân văn luôn in đậm trong ký ức của các thế hệ học trò.

Nhà trai bỏ về vì thái độ của nhà gái khi đang bàn chuyện cưới xin

Hai gia đình đang nói chuyện vui vẻ, bỗng mẹ anh nói vài câu khiến cuộc gặp gỡ trở nên gượng gạo.

Đang cập nhật dữ liệu !