youtube

tin tức về youtube mới nhất

Giật mình thấy con nói giọng búp bê, chui gầm ô tô do bắt chước video Youtube
 

15/03/2021

Trẻ nhỏ rất dễ bắt chước theo những video thường xem trên Youtube, điều đó đặc biệt nguy hiểm khi trẻ xem các nội dung nhảm nhí, thiếu giáo dục, bạo lực hoặc độc hại.

YouTube thay đổi chính sách, làm clip cho trẻ em buộc phải báo cáo
icon

YouTube vừa có thông báo gửi tới các Youtuber về những thay đổi quan trọng trong chính sách có thể ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền và khả năng khám phá nội dung của các YouTuber.

Bộ Công an chính thức thông tin vụ học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong
icon

Chiều nay 4/9, tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc đã có thông tin chính thức về vụ học sinh lớp 1 trường Gateway bị tử vong.

YouTube vẫn cố gán quảng cáo Việt trên clip độc hại, phớt lờ cảnh báo của Bộ TT&TT
icon

Theo Cục PTTH&TTĐT, việc quảng cáo của các nhãn hàng, thương hiệu bị gán trên các clip có nội dung xấu trách nhiệm chính thuộc về YouTube. Tuy nhiên. 10 ngày sau khi Cục đưa ra cảnh báo lần đầu thì Cục lại mới phát hiện thêm 40 nhãn hãng, thương hiệu khác bị gắn quảng cáo trên video xấu độc.

Thuật toán ma quỷ của YouTube hoạt động ra sao?
icon

Guillaume Chaslot, cựu nhân viên của Google, cho rằng hệ thống đề xuất của YouTube chỉ có mục tiêu duy nhất: gây nghiện.

YouTube “tố” các nhà sáng tạo nội dung Việt Nam làm ra nhiều clip xấu, độc
icon

YouTube đã báo cáo Bộ TT&TT về tình trạng có rất nhiều nội dung vi phạm trên YouTube đến từ Việt Nam, chủ yếu do các nhà sáng tạo nội dung của Việt Nam làm ra.

Bất ngờ những YouTuber U60 vẫn làm vlog 'ngầu' như giới trẻ
icon

Hiện nay, trên kênh YouTube, không chỉ có các Vlogger của giới trẻ mới có thể 'nổi đình, nổi đám' mà nhiều Vlogger 'U60' cũng khá nổi tiếng trên YouTube.

Lấy thông tin từ báo chí, Facebook, YouTube sẽ phải trả tiền bản quyền
icon

Theo Ủy ban châu Âu, bên cạnh các nội dung về âm nhạc, phim ảnh, luật bản quyền mới cũng sẽ áp dụng cho các thông tin từ báo chí.

Sau Khá Bảnh, 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị xóa kênh YouTube
icon

Sau khi kênh Khá Bảnh bị xóa, ngày 4/4, YouTube đóng cửa kênh của Dương Minh Tuyền.

Yêu cầu YouTube hạ kênh của Khá Bảnh
icon

Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, thuộc Bộ Thông tin và Truyền Thông cho biết đã gửi yêu cầu tới YouTube về việc khóa và hạ kênh YouTube của Khá Bảnh.

CEO Tập đoàn Yeah1: Hai tuần nữa mới có thỏa thuận chính thức từ Youtube về MCN
icon

Ông Đào Phúc Trí, CEO của Tập đoàn Yeah1 cho biết, trong 2 tuần nữa Youtube mới có thỏa thuận chính thức về mạng lưới đa kênh (MCN) của Yeah1.

Yeah1 bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao sau sự cố với Youtube
icon

Sau khi Youtube thông báo chấm dứt thỏa thuận lưu trữ nội dung với doanh nghiệp do Yeah1 sở hữu gián tiếp, nhân sự lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp này đã có sự bổ sung.

Lợi nhuận của Yeah1 có thể giảm mạnh nếu không đạt được thỏa thuận với YouTube!
icon

Trong kịch bản xấu nhất, lợi nhuận sau thuế của Yeah1 Group (YEG) có thể giảm mạnh so với dự báo trước đó nếu công ty không đạt được thỏa thuận với YouTube và phải trích lập hết, đồng thời xóa khoản đầu tư 12 triệu USD vào ScaleLab trong năm nay.

​Yeah1 vừa nhận cú sốc trời giáng, đang kiếm tiền từ YouTube như thế nào?
icon

Nền tảng YouTube và Google AdSense mang lại 55%-60% doanh thu quảng cáo cho Yeah1 (thông qua Y1N và netlink).

Yeah1 đã tiếp tay phát tán các nội dung 'bẩn' trên YouTube ra sao?
icon

ICTnews - Yeah1 đã vượt mặt YouTube bật tính năng kiếm tiền cho các kênh có nội dung tào lao, nhảm nhí, vi phạm chính sách cam kết nên bị YouTube trảm.

CEO YouTube lần đầu lên tiếng về nạn bình luận ấu dâm dưới video trẻ em
icon

Susan Wojcicki, CEO YouTube, cuối cùng cũng lên tiếng về vụ những kẻ ấu dâm để lại bình luận dưới video trẻ em trên nền tảng của mình.