Bất ngờ những YouTuber U60 vẫn làm vlog "ngầu" như giới trẻ

Hiện nay, trên kênh YouTube, không chỉ có các Vlogger của giới trẻ mới có thể "nổi đình, nổi đám" mà nhiều Vlogger "U60" cũng khá nổi tiếng trên YouTube.
Video về những YouTuber U60 nhưng vẫn làm vlog "ngầu" như giới trẻ
Kênh "Bà già 61 tuổi"

Bên cạnh sự nổi tiếng của cậu bé An 8 tuổi hay hiện tượng đình đám của hai anh em Tam Mao trên YouTube, thì mới đây, cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên trước một vlogger 1 tuần kiếm triệu view (lượt xem) và 45.000 người đăng ký (sub). Điều đáng nói, đây là một vlogger đã nhiều tuổi với nickname “Bà già 61 tuổi”.

Kênh "Bà già 61 tuổi" đạt 189 nghìn người đăng ký.

Cụ bà 61 tuổi này đã từng đăng video đầu tiên từ khoảng 9 tháng trước rồi ngừng, mãi tới gần đây mới làm tiếp. Tuy nhiên, cách để bà dần nổi lên và thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng trên YouTube cũng hao hao giống cậu bé An: Làm video "ăn mừng 10 sub".

Sở dĩ kênh "Bà già 61 tuổi" trên YouTube có nhiều lượt xem bởi sự hiếu kì của cộng đồng mạng cũng như sự sẵn sàng chung tay ủng hộ cụ bà. Tính tới nay, tổng lượng sub YouTube của vlogger này đã đạt 189.184 người đăng ký với khoảng gần 2 triệu view cho toàn kênh, có video đạt hơn 900.000 view.

Nội dung video của bà cụ này chủ yếu là dạng vlog, kể chuyện và thuật lại công việc sinh hoạt đời sống thường ngày ở vùng quê. Cách quay và dựng video chủ yếu từ điện thoại khá đơn giản, hầu hết bao gồm quay trực diện, cắt ghép và tua nhanh chậm.

Kênh Ẩm thực mẹ làm

Ngoài kênh YouTuber của cụ bà 61 tuổi, mới đây dân mạng cũng rất chú ý đến kênh YouTube Ẩm thực mẹ làm, của một người nông dân chất phát ở huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Kênh YouTuber của bà đang sở hữu hàng triệu lượt xem, hàng nghìn người đăng ký.

Kênh Ẩm thực mẹ làm, đạt 41 nghìn người đăng ký.

Được biết chủ kênh YouTuber này là của bà Dương Thị Cường, năm nay 55 tuổi, công việc chính của bà là làm nông. Với lối diễn tự nhiên, dân dã và gần gũigiúp bà trở thành một YouTuber được nhiều người biết đến.

Nội dung trong video của bà chủ yếu là tường thuật lại những câu chuyện thường ngày, giới thiệu những món ăn dân dã, đậm chất Việt ở vùng nông thôn, nên đã hấp dẫn nhiều người xem.

Trong đó, những món ăn tưởng chừng đã bị lãng quên như dưa muối và nhiều món từ thời kháng chiến chống Mỹ và thời bao cấp 1986 cũng được bà khai thác.

Người đồng hành với bà chính là cậu con trai của mình sinh năm 1996, tên Đồng Văn Hùng. Tuy Hùng chưa từng học qua trường lớp quay phim nào nhưng với tâm huyết của mình, chàng trai này đã mang đến cho khán giả những góc quay khá đẹp, tỉ mỉ và chất lượng hình ảnh rất tốt khiến người xem không thể rời mắt khỏi hình ảnh.

Hiện tai, kênh ẩm thực mẹ làm đã đạt 41.056 người đăng ký, đa số những người đến với kênh đều là những fan chân chính tự tìm đến với bà.

Kênh Bà Tân Vlog

Trong 1 tuần, Bà Tân Vlog đạt được hơn 220.000 sub với gần 8.5 triệu view sau khi sản xuất 9 video và 1 tuần xuất hiện trên Youtube. Trước đó, bà Tân từng xuất hiện trong 1 số video của con trai, trước khi lập kênh riêng cho mình. 

Kênh Bà Tân Vlog, đạt 331 nghìn người đăng ký.

Nguyên nhân khiến bà Tân Vlog có thể 'tăng trưởng' nhanh là có sự hậu thuẫn từ con trai, người có hơn 1 triệu lượt sub trên kênh Youtube. Đây chính là người đứng sau quảng bá, giới thiệu cũng như hỗ trợ cho kênh riêng của mẹ mình. Nhờ vậy, bà Tân đã làm được đều mà bất cứ Youtuber nào cũng ngưỡng mộ.

Xu hướng chia sẻ hình ảnh, cuộc sống vùng thôn quê mộc mạc dân dã đang trở thành trào lưu yêu thích của các Youtuber và Streamer. Đây cũng là một trong những lý do giúp vlog của các YouTuber "U60" có số lượng người đăng ký và xem nhiều, không thua gì giới trẻ.

Anh Hùng
Từ khóa: YouTube giới trẻ vlog kênh ẩm thực mẹ làm kênh bà già 31 tuổi Kênh Bà Tân Vlog tam mao tv

Người dân được vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay

Ban Tổ chức sắp xếp để người dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay. Khi đến viếng, người dân mang theo thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử hoặc điện thoại di động cài đặt VNeID kích hoạt mức độ 2 để quét mã QR.

Những lời lay động trong sổ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch nước Tô lâm, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã ghi trong sổ tang những lời lay động, tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

TS. Nhà báo Nhị Lê: Tôi ấn tượng với sự tôn vinh 'Tổng Bí thư của Nhân dân'

Được đồng nghiệp gọi là “người học trò” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Nhà báo Nhị Lê, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản lần đầu tiên chia sẻ những kỷ niệm, những lý tưởng mà Tổng Bí thư đã tận hiến cả cuộc đời.

Nước mắt lăn dài trong lúc chờ vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trong dòng người xếp hàng chờ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Nhà tang lễ Quốc gia, ở quê nhà Đông Anh và tại điểm viếng TPHCM, có những đôi mắt đỏ hoe, những dòng lệ lăn dài thương tiếc, tưởng nhớ ông.

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Đang cập nhật dữ liệu !