Nghệ An không có hiện tượng cây xăng đóng cửa, ngừng bán hàng

Đây là khẳng định của lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An, đồng thời khẳng định sẽ bảo đảm tuyệt đối không để thiếu hụt, đứt gãy nguồn cung xăng dầu trong mọi tình huống.

Vừa tăng giá xăng nhưng nhiều cây xăng ở Đà Nẵng vẫn hết xăng, thiếu hàng

Mấy ngày qua Sở Công Thương Đà Nẵng nhận được thông tin một số cây xăng trên địa bàn TP Đà Nẵng hết xăng, bán xăng hạn chế số lượng. Qua xác minh cho thấy, một số cửa hàng xăng trên địa bàn Đà Nẵng có tình trạng hết xăng.

Bắc Giang tăng cường quản lý đảm bảo duy trì cung ứng xăng dầu trên thị trường

Sở Công Thương Bắc Giang chủ động nắm bắt tình hình nguồn cung xăng, dầu của các doanh nghiệp đầu mối, thương nhân phân phối trên địa bàn để tăng cường quản lý, bảo đảm duy trì cung ứng xăng, dầu đầy đủ, liên tục cho thị trường...

Tạo điều kiện cho các DN xăng dầu vay vốn,Hà Nội được cung ứng hơn 1.000m3 xăng dầu

NHNN yêu cầu các ngân hàng thương mại tạo điều kiện đáp ứng nhu cầu vốn của các doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu; để giảm bớt căng thẳng nguồn cung xăng dầu, Hà Nội vừa được cung ứng hơn 1.000m3 xăng dầu...

Hà Nội yêu cầu xử lý các 'trạm xăng mini' tự phát bán xăng trong chai, lọ

Trong khi nhiều cây xăng treo biển hết hàng, thì một số vỉa hè Hà Nội lại mọc lên các 'trạm xăng mini' di động bán xăng bằng chai, lọ. Trước thực trạng này, Hà Nội đã yêu cầu xử lý nghiêm tình trạng kinh doanh xăng dầu chai lọ tự phát.

Hải quan quản lý xuất nhập khẩu xăng dầu thế nào trong năm 2022

Sáng 15/10, Tổng cục Hải quan cho biết, từ đầu năm đến nay, Việt Nam đã nhập khẩu hơn 6,52 triệu tấn xăng dầu các loại, trị giá 6,83 tỷ USD, tăng 22,7% về lượng và tăng 131,8% về trị giá so với cùng kỳ năm ngoái.

'Đỏ mắt' tìm nơi đổ xăng cuối tuần ở TP.HCM

Các cây xăng tạm ngưng phục vụ, xe chạy vào rồi phải đi ngay sau cái lắc đầu, xua tay của nhân viên. Trong khi đó, khách phải đợi 30 phút mới đến lượt đổ xăng tại các trạm còn mở.

Hà Nội phát hiện, xử phạt 142 vụ vi phạm về xăng dầu, khí hóa lỏng

Lực lượng Quản lý thị trường TP Hà Nội đã kiểm tra, xử lý 142 vụ vi phạm xăng dầu và khí hoá lỏng, quyết định phạt hành chính hơn 1,1 tỷ đồng, trị giá hàng hóa vi phạm hơn 73,7 tỷ đồng.

Chuyên gia 'hiến kế' giảm thuế TTĐB với xăng dầu để ổn định thị trường xăng dầu

Nhiều ý kiến cho rằng, nên giảm 50% thuế tiêu thụ đặc biệt cho cả mặt hàng xăng và dầu, về lâu dài cần tiến tới xem xét loại bỏ sắc thuế này đối với mặt hàng xăng dầu.

Lộ thêm lỗ hổng trong quản lý thị trường xăng dầu

Tổng Cục Quản lý Thị trường cho biết, nhiều Sở Công Thương và Cục Quản lý Thị trường các địa phương đã có báo cáo về tình hình bán xăng dầu nhỏ giọt, bán theo số lượng hạn định, ngừng bán. 

Doanh nghiệp xăng dầu vừa bị xử phạt nặng có mối quan hệ thế nào với PV Oil?

Công ty Cổ phần Thương nghiệp Cà Mau vừa bị xử phạt về hành vi gian lận trong kê khai hệ thống phân phối và kinh doanh xăng dầu; đồng thời phải nộp số tiền do thu lợi bất hợp pháp vì vi phạm lên tới gần 8,7 tỷ đồng.

Ma trận kiếm tiền trong thị trường xăng, dầu

Trong các cuộc trao đổi với PV Tiền Phong, đại diện nhiều doanh nghiệp (DN) đầu mối cũng như người trong ngành đều khẳng định: Cần làm rõ việc cấp phép hoạt động của các DN xăng dầu đầu mối, các thương nhân phân phối...

Để không còn tình trạng treo biển “hết xăng”

Bộ Công Thương cần có chiến lược xây dựng thị trường xăng dầu thực thụ, cạnh tranh công bằng, bình đẳng và minh bạch.

Quản lý thị trường xăng dầu: Cần một cuộc… “đại phẫu”

Trước những tồn tại, bất cập của thị trường xăng dầu thời gian qua, nhiều ý kiến cho rằng, đã đến lúc Bộ Công Thương cần thẳng thắn nhìn lại cơ chế điều hành, quản lý để có sự điều chỉnh phù hợp…

Giảm 10% thuế nhập khẩu xăng mở cơ hội cho doanh nghiệp đa dạng hóa nguồn cung

Chuyên gia cho rằng, giảm 10% thuế nhập khẩu xăng không giúp giảm giá xăng dầu trong nước nhưng sẽ là cơ hội mở ra cho doanh nghiệp tiếp cận các thị trường nhập khẩu, đa dạng hóa nguồn cung.

Kiệt sức vì lỗ nặng, đại lý xăng dầu muốn Bộ trưởng Công Thương vi hành kiểm tra tình hình

Nhiều đại lý bán lẻ xăng dầu ở các tỉnh khu vực phía Nam và miền Bắc cho rằng, Bộ trưởng Công Thương nên vi hành xuống các cửa hàng bán lẻ xăng dầu để kiểm tra việc cung ứng của các doanh nghiệp đầu mối.

Lý do nhiều cửa hàng nghỉ sớm, không bán xăng

Tình trạng một số cửa hàng xăng dầu thông báo hết xăng, đóng cửa nghỉ bán… xuất hiện trở lại gây lo lắng cho người tiêu dùng.

7 đầu mối xăng dầu bị tước giấy phép, vì sao "ông lớn" khác giật mình?

Nhiều doanh nghiệp đang rà soát lại xem trong hơn một tháng qua có giao dịch với 7 đầu mối xăng dầu bị tước giấy phép hay không và kiến nghị cơ quan quản lý làm rõ.

Hải sản tăng giá chóng mặt

Giá bán nhiều loại thuỷ hải sản tại Đà Nẵng tăng cao, có loại tăng giá gấp đôi.

Đắk Lắk: Niêm phong cây xăng nghi bơm dầu lẫn nước vào xe của khách

Sau khi đổ 500.000 đồng tiền dầu, xe của ông H. có hiện tượng hụt hơi, đi được hơn 10km thì tắt ngúm và không chạy được, nghi do bị đổ dầu lẫn nước. Quản lý thị trường đã niêm phong cây xăng, lấy mẫu xét nghiệm để xử lý.

Giá xăng tăng cao kỷ lục, xăng RON95 lên gần 33.000 đồng/lít

Từ 15h chiều nay 21-6, giá xăng dầu tiếp tục tăng, xăng E5RON92 tăng thêm 190 đồng/lít, từ 31.110 đồng lên mức 31.300 đồng/lít. Xăng RON95 tăng 500 đồng/lít, từ mức 32.370 đồng/lít lên mức 32.870 đồng

Đề xuất giảm 500-1.000 đồng/lít thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu

Nếu đề xuất được thông qua, thuế bảo vệ môi trường nhiều mặt hàng xăng dầu sẽ về mức sàn 300 đồng/lít.

Còn nhiều dư địa để “hạ nhiệt” giá xăng dầu

Trước sự “tăng nóng” của giá xăng dầu thời gian qua, đe dọa trực tiếp đến đời sống và hoạt động sản xuất – kinh doanh, các chuyên gia cho rằng, còn nhiều dư địa để “hạ nhiệt” giá…

Nghệ An: Giá dầu cao kỷ lục, đánh bắt thua lỗ, hàng trăm tàu nợ quá hạn

Giá xăng, dầu liên tục tăng cao khiến ngư dân gặp khó trong việc ra khơi, đánh bắt. Nhiều tàu cá công suất lớn ở huyện ven biển Diễn Châu (Nghệ An) phải nằm bờ dài ngày; ngư dân bỏ tàu… đi làm thuê nhiều nơi khác.

Truy nã kẻ cầm đầu đường dây buôn lậu xăng dầu "khủng" xuyên quốc gia

Theo kết luận điều tra, Phạm Hùng Cường có vai trò cầm đầu trong đường dây buôn lậu hơn 200 triệu lít xăng, tuy nhiên bị can này đang bỏ trốn nên cơ quan điều tra quyết định truy nã.

Đang cập nhật dữ liệu !