Vừa tăng giá xăng nhưng nhiều cây xăng ở Đà Nẵng vẫn hết xăng, thiếu hàng

Mấy ngày qua Sở Công Thương Đà Nẵng nhận được thông tin một số cây xăng trên địa bàn TP Đà Nẵng hết xăng, bán xăng hạn chế số lượng. Qua xác minh cho thấy, một số cửa hàng xăng trên địa bàn Đà Nẵng có tình trạng hết xăng.

Sáng 12/11, Sở Công Thương Đà Nẵng đã có báo cáo gửi UBND TP Đà Nẵng về tình hình cung ứng xăng dầu trên địa bàn thành phố trong mấy ngày qua.

Sở Công Thương cho biết, mấy ngày qua Sở nhận được thông tin một số cây xăng trên địa bàn TP Đà Nẵng hết xăng, bán xăng hạn chế số lượng. Qua xác minh cho thấy, một số cửa hàng xăng trên địa bàn Đà Nẵng có tình trạng hết xăng.

Một số cửa hàng xăng trên địa bàn TP Đà Nẵng xảy ra tình trạng hết xăng, thiếu hàng  cục bộ  

Cụ thể, ngày 8/11, khách hàng phản ánh tại cửa hàng xăng dầu Quốc Việt-địa chỉ 273 Tôn Đức Thắng (phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, thuộc công ty TNHH Quốc Việt New) không bán xăng.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành làm việc với doanh nghiệp tại cửa hàng xăng dầu. Đoàn đã tiến hành đo lượng dầu tồn tại các bồn chứa và kiểm tra tại trụ bơm. Theo đó, lượng xăng tồn tại các bồn chứa không đủ để bơm bán hàng.

Trong thời gian đoàn kiểm tra đang làm việc thì có 1 xe bồn đến nhập hàng với khối lượng 5.000 lít xăng. Chi nhánh Công ty CP Xăng dầu Dầu khí PVOil Miền Trung là đơn vị phân phối xăng dầu cho cửa hàng.

Lãnh đạo cửa hàng cho biết, mấy ngày gần đây đơn vị phân phối cho cửa hàng ít hơn nên lượng xăng dầu bị đứt quãng cục bộ khoảng 1-2 tiếng. 

Làm việc với Chi nhánh Công ty CP Xăng dầu Dầu khí PVOil Miền Trung tại Đà Nẵng, lãnh đạo công ty cho biết do thời tiết, do nguồn cung cấp xăng dầu không nhiều nên công ty chưa kịp phân phối cho đại lý trong một thời gian ngắn.

Công ty sẽ cố gắng duy trì cung cấp xăng dầu cho các đại lý trong hệ thống, cố gắng không để xảy ra tình trạng thiếu hàng.

Tại cửa hàng xăng dầu Tấn Thanh Toàn (địa chỉ Lô LP03 đường Võ Chí Công, phường Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn): Sáng ngày 10/11, khi nhận được thông tin từ chủ doanh nghiệp về tình trạng xăng tại cửa hàng sắp hết, dự kiến không còn nhiều trong ngày.

Ngay trong chiều 10/11, đoàn kiểm tra gồm Sở Công Thương và Cục Quản lý thị trường TP đến đơn vị kiểm tra, đo lượng xăng tồn tại các hầm chứa dầu DO và xăng E5-92, RON 95.

Theo đó, lượng dầu DO còn hơn 4.900 lít, đáp ứng việc buôn bán bình thường; lượng xăng E5-92 và RON95 còn khoảng 800 lít, không còn đủ để bơm bán hàng.

Chủ doanh nghiệp cho biết do nhà phân phối chưa cung cấp được nguồn hàng nên xảy ra tình trạng hết xăng. Theo dự kiến ngày hôm nay 12/11, nhà phân phối sẽ cung cấp hàng cho doanh nghiệp.

Tại cửa hàng xăng dầu Long Bình (127 Võ Chí Công, Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn) thuộc Công ty CP Thương mại Long Bình. Theo xác minh, 8h30 phút sáng ngày 11/11, cửa hàng xăng dầu hết xăng RON 95, cửa hàng vẫn bán xăng E5RON92 và dầu DO.

Nguyên nhân là xe nhập hàng từ Dung Quất về không đúng thời gian theo kế hoạch. Tuy nhiên, đến chiều ngày 11/11, cửa hàng đã nhập xăng RON 95 với số lượng 4.000 lít. 

“Trong quá trình kiểm tra, đoàn kiểm tra đã nhắc nhở các đơn vị kinh doanh xăng dầu thực hiện việc kinh doanh xăng dầu theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương và Sở Công Thương TP Đà Nẵng”, Sở Công Thương Đà Nẵng cho hay. 

Diệu Thuỳ

Một người vừa trúng Vietlott giải Jackpot hơn 20 tỷ đồng

Duy nhất một chiếc vé của người chơi trúng Jackpot trị giá hơn 20 tỷ đồng vừa được Vietlott tìm thấy tại kỳ quay thưởng tối 25/11. Chủ nhân của chiếc vé may mắn trúng thưởng này đã trở thành tỷ phú Vietlott thứ chín của tháng 11.

Chân gà Đông Tảo giá 'chát', hơn nửa triệu đồng một chiếc vẫn được nhiều người lùng mua

Chân gà Đông Tảo đang được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 360.000 đồng – 1.350.000 đồng/kg. Với size chân to chỉ 2-3 chiếc/kg, một chiếc chân gà này sẽ có giá trên nửa triệu đồng nhưng vẫn được nhiều người săn mua…

Bán đấu giá khoản nợ hơn 700 tỷ đồng, ngân hàng chỉ mong thu về phân nửa

Ngân hàng Agribank vừa thông báo đấu giá toàn bộ khoản nợ có bảo đảm bằng tài sản của doanh nghiệp Tư nhân Thanh Tùng tại Agribank Chi nhánh Bình Tân theo hợp đồng tín dụng được ký từ cách đây 14 năm, ngày 15/12/2008.

Du thuyền FLC Albatross liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết lại bị hạ giá

Do không có người đăng ký tham gia đấu giá du thuyền FLC Albatross của Tập đoàn FLC, phiên đấu giá lần hai dự kiến tổ chức ngày 21/11 đã không thể diễn ra.

Mua Vietlott qua tin nhắn SMS, một người vừa trúng gần 3,4 tỷ đồng

Tại kỳ quay thưởng tối 22/11, Vietlott tiếp tìm được tỷ phú Vietlott thứ tám cho tháng 11 khi có một chiếc vé may mắn của người chơi trúng Jackpot 2, trị giá gần 3,4 tỷ đồng.

Nhà đầu tư quay lưng, doanh nghiệp lớn cũng 'thờ ơ' với thị trường trái phiếu

Sau những vụ vi phạm trên thị trường trái phiếu xảy ra gần đây, cộng với việc lãi suất tăng cao khiến nhà đầu tư quay lưng, các doanh nghiệp cũng không mặn mà với việc phát hành trái phiếu...

Sun Group và khát vọng kiến tạo hệ sinh thái du lịch đẳng cấp cho Việt Nam

Đi đầu trong những xu thế bất động sản gắn với du lịch thời thượng nhất, 15 năm qua, Sun Group đã định hình một “thương hiệu kiến tạo và dẫn dắt xu hướng”.

Sau 4 lần tăng liên tiếp, giá xăng dầu ngày mai sẽ tiếp tục tăng hay giảm?

Ngày mai là ngày điều chỉnh giá xăng dầu trong nước, sau bốn lần tăng liên tiếp vừa qua, liệu giá xăng ngày mai (21/11) có tiếp tục tăng nữa không hay quay đầu giảm?

Liên tiếp ‘nổ’ Jackpot 2, vừa có một người trúng Vietlott hơn 3,3 tỷ đồng

Tại kỳ quay thưởng tối 19/11, Vietlott tiếp tục tìm được thêm một tỷ phú Vietlott cho tháng 11 khi có một chiếc vé may mắn của người chơi trúng Jackpot 2, trị giá hơn 3,3 tỷ đồng.

Hãy học các tỷ phú, đi vay để có lợi nhuận kếch xù

Tỷ phú có nhiều cách kiếm tiền cũng như tối đa hóa các khoản lợi nhuận, trong đó làm sao để đi vay mà vẫn mang đến lợi nhuận lớn là một trong những “bí kíp” quan trọng nhất.