Tử vi tháng 9/2022: Ma Kết, Song Tử, Xử Nữ, Sư Tử vào Top 4 cung hoàng đạo may mắn nhất

Hãy xem tử vi tháng 9/2022 của 4 cung hoàng đạo may mắn nhất cũng như ngày may mắn nhất của các cung này trong tháng nhé.

1. Ma Kết 

tử vi tháng 9 của Ma Kết
 

Những người thuộc cung hoàng đạo này không tin vào số mệnh, dù ban đầu không có xuất thân tốt nhưng họ tin rằng chỉ cần nỗ lực của bản thân thì mọi thứ đều có thể thay đổi, dù còn trẻ nhưng họ rất dũng cảm, không muốn cũng không bỏ cuộc.

Chòm sao này luôn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Sau khi bước sang tháng 9, Ma Kết sẽ có thu hoạch tốt trong sự nghiệp, bản thân vốn là người ham công tiếc việc nên đạt được kết quả tốt trong công việc, sau khi đạt được thành quả nhất định, họ sẽ không tự hào mà sẽ tiếp tục kiên trì và rèn luyện bản thân.

Trưởng thành, khéo léo, thực tế và thận trọng là những gì mà chiêm tinh nói đến khi nói đến Ma Kết. Họ luôn có khả năng tiến xa và phát triển vượt bậc trong sự nghiệp.

Tháng 9 sẽ rất tốt cho những người thuộc cung Ma Kết trong tình yêu. Sao Hỏa sẽ hiện diện trong ngôi nhà thứ năm của bạn và ân nhân của tình yêu, sao Kim, sẽ kết hợp với Mặt trời trong ngôi nhà thứ tám của bạn, do đó bạn sẽ cảm nhận được sự tích cực trong mối quan hệ của mình vào tuần thứ hai của tháng này. Điều này sẽ củng cố mối quan hệ của bạn với người yêu. Cùng với đó, khi mặt trời tiếp hợp với sao Thủy trong ngôi nhà thứ 9 khi chuyển tiếp vào nửa cuối tháng, bạn sẽ được số phận ưu ái. Người mệnh thổ muốn kết duyên với người yêu sẽ nhận được tin vui trong thời gian này.

Phương diện sao Thổ đối với nhà thứ 7 của những người mệnh thổ đã kết hôn có thể sẽ nảy sinh một số mâu thuẫn giữa vợ chồng. Bạn sẽ mất kiên nhẫn trong những cuộc tranh cãi nhỏ với người bạn đời. Nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hôn nhân. Do đó, hãy cố gắng giữ bình tĩnh và tránh nói những điều có thể làm tổn thương tình cảm của người bạn đời. Sẽ tốt hơn cho bạn khi dành thời gian cho nhau để thấu hiểu cảm xúc của nhau để duy trì cuộc sống hôn nhân lành mạnh.

Tháng này sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp trong cuộc sống gia đình của những người thuộc cung Ma Kết. Chúa tể của dấu hiệu của bạn, sao Thổ, hiện diện trong dấu hiệu vào đầu tháng, và với sự ban ơn của sao Thổ, bạn sẽ đạt được những kết quả thuận lợi trong cuộc sống gia đình. Đây sẽ là lúc môi trường gia đình yên bình, các thành viên trong gia đình đoàn kết. Ngoài ra, Mặt trời sẽ kết hợp với sao Kim trong nửa đầu của tháng và đối diện với ngôi nhà thứ 2 của bạn. Do đó, một sự kiện tốt lành có thể được tổ chức trong nhà của người bản xứ.

Khi Mặt Trời chuyển động trong ngôi nhà thứ 9 của bạn với sao Thủy vào nửa cuối tháng, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của những đứa em của mình. Sự hỗ trợ này sẽ làm tăng sự tự tin và can đảm. Tuy nhiên, sao Thổ cũng có thể làm nảy sinh những rắc rối nhỏ trong gia đình, vì vậy bạn sẽ cần duy trì hòa khí trong gia đình. Bên cạnh đó, hãy tham khảo ý kiến ​​của các thành viên lớn tuổi trong gia đình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong gia đình.

Ngày may mắn nhất trong tháng: 13/09/2022

2. Song Tử 

tử vi tháng 9 của Song Tử
 

Những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử rất cởi mở, dễ hòa đồng, luôn mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh, mặc dù lúc nào cũng đùa giỡn trong công việc nhưng kết quả cuối cùng sẽ khiến ai cũng hài lòng.

Những nét tính cách này của Song Tử có thể là điều mà nhiều người có chí tiến thủ khó có được. Cung hoàng đạo này dù xuất hiện ở đâu cũng sẽ nổi bật trong đám đông bởi sự duyên dáng trong cách ăn nói.

Đây là tài năng của họ, nhưng đôi khi người khác hiểu lầm họ, nghĩ rằng họ sẽ không tập trung vào một việc và cuối cùng không đạt được thành tích quá cao.

Sau khi bước sang tháng 9, vận may của tháng mới sẽ mở ra một bước ngoặt vô cùng hiếm có trong cuộc đời Song Tử, vận may ngày một nâng cao, chỉ cần biết tận dụng những mối quan hệ đã có từ lâu. Chúng sẽ phát triển rất tốt.

Song Tử có kế hoạch lớn cho tháng 9. Nếu cho đến bây giờ mối quan hệ với người thân của họ vẫn thường xuyên bị nghi ngờ thì bây giờ họ có thể quyết định chính thức công khai. Họ thậm chí có thể bắt đầu một gia đình theo đúng nghĩa của từ này, vì thế hệ con cháu có thể xuất hiện. Trong công việc, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Đồng nghiệp coi bạn như một nhà lãnh đạo thực sự và sếp đánh giá cao bạn vì những gì bạn đang có. Bạn thậm chí có thể thăng tiến trong vị trí của mình và điều này đi kèm với một khoản tiền lương hậu hĩnh. Bạn bè luôn ở bên bạn bất cứ khi nào bạn cần và thậm chí sẵn sàng hy sinh vì bạn.

Ngày may mắn nhất trong tháng: 28/09/2022

3. Xử Nữ

tử vi tháng 9 của Xử Nữ
 

Người thuộc cung hoàng đạo này ít nói nhưng có yêu cầu cao đối với bản thân, luôn lạc quan, dù có chuyện gì xảy ra cũng mỉm cười giải quyết nhưng đồng thời chuẩn bị sớm mọi vấn đề sẽ được giải quyết, các cuộc gặp gỡ được xử lý tốt, tạo ấn tượng rằng họ luôn làm mọi việc một cách dễ dàng.

Sau khi bước sang tháng 9, họ sẽ được quý nhân giúp đỡ, ngoài ra vận may tăng tiến về mọi mặt, nếu công việc tiến triển tốt, họ sẽ có cơ hội được thăng chức, tăng lương, tăng tình cảm.

Xử Nữ sẽ là cung hoàng đạo nổi bật nhất trong tháng 9/2022 vì họ biết cách nắm bắt cơ hội của mình. Bạn sẽ là một ngôi sao sáng với sự tự tin vốn có. Bạn luôn là nguồn cảm hứng để thúc đẩy những người xung quanh hoàn thành tốt hơn công việc của mình.

Ngày may mắn nhất trong tháng: 22/09/2022

4. Sư Tử

tử vi tháng 9 của Sư Tử
 

Sư Tử luôn là trung tâm của sự chú ý. Với sức hấp dẫn tự nhiên, Sư Tử cũng là chòm sao có nhiều nhân vật nổi tiếng và anh hùng nhất trên thế giới. Rất ít cung hoàng đạo mạnh mẽ, hào hiệp, mạnh dạn và biết bảo vệ người khác như Sư Tử.

Người thuộc chòm sao này muốn làm gì thì làm, chỉ cần chăm chỉ thì tháng 9 sẽ quyết đoán hơn trong công việc, tuy có những lúc khá ức chế và mệt mỏi.

Có ba thứ sẽ đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn trong tháng 9/2022. Thứ nhất là tiền bạc, thứ hai là giao tiếp và thứ ba là người khác. Mười ngày cuối cùng của tháng rất tuyệt vời để giao tiếp xã hội và vì vậy 2 yếu tố cuối cùng sẽ kết hợp khá tốt.

Vào đầu tháng 9, Sư Tử sẽ gặp được một người có thể nhìn thấu suy nghĩ và cho họ một bờ vai khi họ vấp ngã, điều này sẽ khiến Sư Tử cảm thấy cuộc đời mình như bước sang một trang mới, được đối xử chân thành và nhân ái, hạnh phúc hơn trước.

Ngày may mắn nhất trong tháng: 16/09/2022

*Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo.

Hạ Thảo

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 29/8-4/9/2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 29/8-4/9/2022

Tử vi tuần tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 29/8 đến 4/9/2022 với những dự báo chính xác nhất và những lời khuyên hay nhất từ ​​chiêm tinh học.

Gen Z thẳng thắn nói chuyện 'tiền và tình' trước khi về chung nhà

Thế hệ trẻ ngày nay quan tâm nhiều đến 'sức khoẻ tài chính' bên cạnh các mối quan hệ yêu đương lãng mạn. Họ nói chuyện cởi mở về tiền bạc và cho rằng giấu giếm chuyện tiền bạc cũng là một điều không chung thủy.

Pha lùi xe 'đi vào lòng đất', tài xế xuống ô tô tiếc nuối nhìn lan can đổ sập

Tài xế lùi xe không chuẩn khiến ô tô va chạm vào lan can cầu thang gây đổ sập trong tích tắc. Đoạn clip thu hút nhiều lượt xem trên các diễn đàn giao thông.

Tài xế phóng xe máy vượt trước đầu tàu khiến dân mạng khiếp sợ

Dù tàu đang tới gần nhưng tài xế xe máy vẫn bất chấp vượt qua đường tàu. Đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm khiến nhiều người khiếp sợ.

'Thót tim' cảnh nữ sinh bất ngờ qua đường trước đầu xe tải, suýt bị cuốn vào gầm ô tô

Dù thấy xe tải đang lại gần nhưng nữ sinh đi xe đạp vẫn cố qua đường trước đầu xe. Hậu quả là chiếc xe tải va trúng xe đạp khiến cô bé ngã xuống đường.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7-Chủ nhật (26-27/11/2022): Tuất trở ngại, Sửu vất vả

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7-Chủ nhật (26/11-27/11/2022) cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất gặp trở ngại, trong khi tuổi Sửu tương đối vất vả.

VTV cắt bỏ phần bình luận của dàn 'hot girl World Cup 2022', CĐM phản ứng ra sao?

VTV đã cắt bỏ sự có mặt của các hot girl trong chương trình bình luận World Cup 2022 sau những tranh cãi trên mạng xã hội về kiến thức bóng đá của các cô gái này.

FWD Music Tour Cần Thơ xứng danh sự kiện đình đám bậc nhất mùa lễ hội

Với sự hưởng ứng nồng nhiệt của 15.000 khán giả tại Sân vận động Cần Thơ cùng hàng nghìn khán giả theo dõi chương trình qua sóng livestream, FWD Music Tour được đánh giá là một trong những sự kiện thành công nhất tháng 11.

Thu hút đến hơn 23 triệu lượt xem trên TikTok – FWD Music Tour có gì?

FWD Music Tour đạt hơn 1 triệu lượt xem livestream trên các nền tảng Facebook, YouTube và FPT Play cùng hơn 23 triệu lượt xem các nội dung liên quan trên nền tảng TikTok chỉ một thời gian ngắn sau khi kết thúc sự kiện.

Hot girl đại diện cổ vũ ĐT Ecuador thu hút giới trẻ bằng tài năng và vẻ đẹp quyến rũ

Phạm Thị Đan Chi (sinh năm 1997) là người đẹp cổ vũ cho đội tuyển Ecuador trong chương trình “Nóng cùng World Cup 2022”.

Thiệp cưới 'lạ' của hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai Phú Đạt khiến dân tình trầm trồ

Thiệp mời đám cưới của hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai Phú Đạt được thực hiện cầu kỳ, mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống với những chất liệu thân thiện môi trường như giấy dó, ống tre.

Đang cập nhật dữ liệu !