Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 22/8-28/8/2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 22/8-28/8/2022 với những dự báo chính xác nhất và những lời khuyên hay nhất từ ​​chiêm tinh về tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp, tiền bạc…

Trong những ngày cuối cùng của tháng 8/2022, nhìn chung vận trình của 12 cung hoàng đạo không có nhiều đột biến và bạn không nên thay đổi.

Vận hội mới, vận hội mới gặp nhiều may mắn, hanh thông trong cuộc sống, tình duyên, công việc và tài chính sẽ được chú trọng cho tuần đầu tiên của tháng 9/2022.

Sau đây là một số dự báo chiêm tinh về tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc và cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 22/8 đến 28/8/2022. Không chỉ là những dự đoán đơn thuần. Dưới đây còn là lời khuyên chiêm tinh dựa trên tính cách và đặc điểm của từng cung hoàng đạo.

{keywords}
 

Lời khuyên về Tử vi và Chiêm tinh học của Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 22/8 đến 28/8/2022 cho thấy Bạch Dương cần học cách suy nghĩ thực tế hơn. Dù làm gì, Bạch Dương cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng và thực tế hơn. Tùy từng trường hợp khác nhau mà đưa ra phương pháp xử lý khác nhau để đạt kết quả cao.

Về tình duyên, đối với những Bạch Dương độc thân, đây là thời điểm được nhiều người theo đuổi. Nếu bạn vẫn chưa chọn được, đó là vì bạn vẫn đang quan sát và tìm hiểu thêm về đối phương. Đối với các cặp đôi đang yêu, đây là tuần rất ổn định, dễ thông cảm và chia sẻ để tránh hiểu lầm.

Công việc của Bạch Dương trong tuần mới này sẽ không có nhiều biến động và mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu Bạch Dương có khát vọng thăng tiến lớn hơn, bạn nên sử dụng năng lực của mình đúng lúc để mọi người ngưỡng mộ và đồng tình với sự thăng tiến của bạn.

Về tài chính, trong tuần này, Bạch Dương có dấu hiệu khởi sắc. Cung hoàng đạo này sẽ có thể tìm thấy một số cơ hội đầu tư đáng để tận dụng.

Lời khuyên về Tử vi và Chiêm tinh của Kim Ngưu

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ xã hội của mình. Nếu có thể dung hòa được những mối quan hệ này, Kim Ngưu sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Lời khuyên chân thành dành cho Kim Ngưu là hãy thêm bạn, bớt thù.

Về tình duyên, nếu còn độc thân, Kim Ngưu sắp tìm được người cùng chí hướng và tương hợp với mình. Cả hai bạn sẽ có tiếng nói chung, và rất hợp nhau. Tình cảm phát triển thuận lợi và rất tốt.

Về công việc, Kim Ngưu thích làm việc độc lập và riêng biệt. Vì vậy, khoảng thời gian này, chòm sao này có thể thoải mái làm theo suy nghĩ của bản thân, phát huy hết khả năng của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên phối hợp với đồng nghiệp.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong tuần mới sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh để tăng thêm thu nhập. Nhưng cũng cần tỉnh táo để nhìn nhận mọi việc và đưa ra quyết định sáng suốt.

Lời khuyên về Tử vi và Chiêm tinh của Song Tử

Bước sang một tuần mới, Song Tử phải đối diện trực tiếp với vấn đề, không được tự dối mình nữa. Ngay cả khi bạn bỏ qua nó và hành động như bạn không biết, kết quả cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến bạn.

Song Tử có yêu cầu rất cao trong chuyện tình cảm. Đây là lý do tại sao bạn vẫn cô đơn cho đến bây giờ. Nếu Song Tử có cái nhìn thoáng hơn, và nên hạ thấp tiêu chuẩn xuống một chút, xung quanh bạn vẫn có rất nhiều người theo đuổi.

Về công việc, có vẻ như Song Tử cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Có lẽ áp lực công việc vì thế mà dồn ép lên bản thân khiến bạn có đôi chút mệt mỏi và căng thẳng.

Tình hình tài chính của Song Tử trong tuần mới nhìn chung sẽ rất ổn định. Nếu bạn tự tin vào nguồn vốn và khả năng của mình thì hãy mạnh dạn đầu tư nhanh vào những lĩnh vực mà bạn yêu thích. Đây sẽ là thời điểm rất thích hợp để bạn đầu tư sinh lời.

Lời khuyên về Tử vi và Chiêm của Cự Giải

Tinh thần của Cự Giải trong tuần này không có gì phải lo lắng quá nhiều. Nhưng bạn vẫn cần học cách nhìn nhận mọi thứ một cách thông minh và chính xác hơn để không mắc phải sai lầm.

Cự Giải còn độc thân hãy thay đổi tính cách để có thể tìm được người phù hợp bên cạnh mình. Nếu dấu hiệu này cứ mãi chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực và bi quan về tình yêu thì bạn sẽ mãi cô đơn như thế.

Cặp đôi Cự Giải được dự đoán vẫn tiến triển tốt đẹp, hạnh phúc bên nhau.

Tình hình tài chính của Cự Giải khá hơn hẳn, nhưng có vẻ như cung hoàng đạo này cũng có một khoản tiền kếch xù để có thể mua sắm. Hãy chú ý chi tiêu hợp lý nhất, để có thể cân đối được tài chính của mình.

Cự Giải sẽ có những cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình, vì những biểu hiện xuất sắc trước đó. Đây là một dấu hiệu tốt trên con đường thăng tiến của bạn. Tận dụng cơ hội này để phát triển hơn nữa.

Lời khuyên về Tử vi và Chiêm của Sư Tử

Sư Tử phải mạnh dạn hơn khi đối mặt với những thử thách và khó khăn trong tuần này. Những vấn đề không mong muốn đang xảy ra, đây cũng sẽ là cơ hội giúp bạn khẳng định giá trị của mình. Bạn không nên nản lòng vì điều đó khi mới bắt đầu thực hiện.

Về tình duyên, Sư Tử còn độc thân hãy sẵn sàng tham gia các hoạt động tập thể, giúp tăng cơ hội gặp gỡ nhiều người. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn gặp gỡ và tìm hiểu thêm về những người khác phái phù hợp với mình.

Về công việc, Sư Tử cần khéo léo hơn trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Hòa đồng với mọi người sẽ mang lại cho bạn những lợi ích to lớn trong công việc. Vì công việc của bạn cần sự giúp đỡ và đoàn kết của mọi người.

Tình hình tài chính của Sư Tử có nhiều biến động lớn. Chòm sao này nên cân nhắc chi tiêu hợp lý để tránh bị mất tiền không đúng chỗ.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy cẩn thận hơn khi chuyển tiền, vì sai sót có thể gây ra thất thoát tiền bạc rất lớn.

Lời khuyên về Tử vi và Chiêm của Xử Nữ

Tuần này, Xử Nữ cần phải dứt khoát hơn, nếu cứ trì hoãn như vậy thì chỉ làm mất đi những cơ hội tốt cho mình mà thôi. Sự quyết tâm sẽ giúp bạn sớm đạt được thành công. Bạn nên cố gắng đạt được mục tiêu, không nên để nó chỉ như một ý định hay một mong muốn.

Xử Nữ nếu vẫn còn độc thân thì tuần này sẽ có vận trình tài lộc dồi dào. Có rất nhiều đối tượng khác giới đang để ý và yêu mến sự khéo léo của bạn. Chỉ cần bạn mở lòng, họ sẽ tấn công và thể hiện tình cảm với bạn ngay lập tức.

{keywords}
 

Xử Nữ nên làm việc chăm chỉ hơn nữa để đạt được kết quả như mong muốn. Nếu là người đã đi làm, cung hoàng đạo này sẽ có được cơ hội thể hiện năng lực khiến ai cũng phải nể phục. Và mọi người đều phải thán phục tài năng của bạn mà thôi.

Tình hình tài chính của Xử Nữ vẫn rất ổn định. Nhưng lời khuyên dành cho bạn là không nên tiêu hết số tiền mình có để thực hiện kế hoạch đầu tư theo hình thức may rủi. Thay vào đó, bạn cần cân nhắc kỹ lợi hại để tránh gặp rắc rối.

Lời khuyên về Tử vi và Chiêm của Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao cho thấy tuần mới này, Thiên Bình cần tìm cho mình sự tự do. Bạn ghét bị ràng buộc, và dù làm gì, bạn cũng cần phải thoải mái trong suy nghĩ và hành động của chính mình.

Hôm nay, Thiên Bình sẽ có trách nhiệm với công việc họ đã làm và công việc của tập thể. Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh tự tin thái quá và cho rằng mình là trung tâm và chỉ mình bạn mới có thể làm được mọi việc.

Về mặt tình cảm, Thiên Bình muốn gạt bỏ những cảm xúc trong quá khứ, nhưng chính bạn lại là người không muốn buông bỏ. Cứ như vậy, bạn sẽ khó đón nhận một tình yêu mới.

Tình hình tài chính của Thiên Bình tuần này vẫn tương đối ổn định, tuy nhiên Thiên Bình cũng đừng vì thế mà chủ quan nhé, vì những khó khăn mới có thể sẽ sớm xuất hiện.

Để tránh rủi ro tối đa, chòm sao này cần tránh cho những người mình không biết rõ vay tiền.

Lời khuyên về Tử vi và Chiêm tinh của Hổ Cáp

Hổ Cáp trở nên tự tin và nhiệt tình hơn trong tuần này. Chỉ khi bạn tin tưởng vào bản thân, bạn mới có thể đạt được mọi mục tiêu phía trước. Hãy là điểm tựa vững chắc và là người đầu tiên để người khác hiểu bạn hơn.

Về mặt tình cảm, Bò Cạp sẽ rất rõ ràng về những gì họ đang tìm kiếm trong một mối quan hệ. Chính vì vậy, sau những cuộc tình nhanh chóng không đi đến đâu của chòm sao này lại càng xác định rõ hơn hình mẫu của nửa kia trong đầu.

Về công việc, Hổ Cáp gặp nhiều may mắn và khá thuận lợi, khi phối hợp ăn ý với đồng nghiệp nên bạn không phải căng thẳng khi trao đổi công việc. Nhưng bạn cũng cần rút ra bài học từ mỗi nhiệm vụ để trau dồi thêm kiến ​​thức.

Trong tuần tới, nhờ những kế hoạch chi tiêu có phần tiết kiệm hơn nên tình hình tài chính của bạn cũng vì thế mà trở nên ổn định hơn rất nhiều.

Hổ Cáp, bạn không phải lo lắng quá nhiều về chi tiêu trong tuần này. Nếu bạn muốn có nhiều tiền hơn, thì bạn nên đầu tư hoặc kinh doanh nhỏ.

Lời khuyên về Tử vi và Chiêm tinh hàng tuần của Nhân Mã

Tuần này Nhân Mã đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại của bản thân. Vì vậy, Nhân Mã cần phải nghiêm túc với công việc mà mình đảm nhận, chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất, chỉ có như vậy bạn mới đạt được kết quả cao nhất.

Trong vấn đề công việc, có thể vận may đang mỉm cười với bạn, khi bạn có thể thu được những thành tựu to lớn dù không phải nỗ lực quá nhiều. Nhờ đó, hiệu quả làm việc cũng được tăng lên rất nhiều.

Về tình duyên trong tuần mới, Nhân Mã sẽ được người thân, bạn bè giới thiệu cho một số người quen. Bạn cảm thấy mọi người xung quanh đều tỏ ra sốt ruột về chuyện tình cảm của mình. Và nếu bạn đã có nửa kia, mâu thuẫn do yêu xa sẽ trở nên gay gắt hơn rất nhiều.

Về tài chính, trong tuần mới, có lẽ bạn nên chú ý kiểm soát nhiều hơn để tìm cách giải quyết dứt điểm những khoản nợ còn tồn đọng của mình. Chỉ khi đó, tình hình tài chính của Nhân Mã mới được cải thiện.

Lời khuyên về Tử vi và Chiêm tinh của Ma Kết

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết cần kiên định hơn với những mục tiêu trước mắt, bạn cần lắng nghe góp ý của mọi người, đừng cố chấp làm theo ý mình mãi. 

Về vấn đề công việc trong tuần mới của cung hoàng đạo này, tuy có thể xảy ra những sự cố nhỏ nhưng mọi thứ vẫn sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu cần, chòm sao này nên thẳng thắn trao đổi với sếp để có thể cải thiện tình hình công việc hiện tại.

Có vẻ như Ma Kết đang cảm thấy lo lắng rằng mình không đủ nổi bật và xuất sắc để thu hút sự chú ý của người khác. Có thể nói, dù là người tài giỏi đến đâu nhưng trong tình yêu, bạn cũng có chút e dè. thiếu tự tin vào bản thân.

Theo tử vi tuần mới, Ma Kết cần lưu ý rằng, việc kiếm tiền mà họ kiếm được không hề dễ dàng chút nào. Nếu muốn đầu tư vào lĩnh vực nào thì Ma Kết cần cân nhắc kỹ lưỡng, nắm bắt vấn đề cụ thể, chi tiết hơn để đưa ra lựa chọn chính xác hơn.

Lời khuyên về Tử vi và Chiêm tinh của Bảo Bình

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho biết Bảo Bình nên khiêm tốn khi bày tỏ ý kiến ​​cá nhân.

Bạn không nên để những cảm xúc bốc đồng của mình khiến mọi người nghĩ bạn là kiểu người kiêu căng và ngạo mạn. Chỉ có như vậy, chòm sao này mới có thể thuận lợi và dễ dàng hơn trên con đường phía trước.

Vận trình công việc trong tuần mới của Bảo Bình nhìn chung rất tốt, có vẻ như bạn chưa tìm được hướng đi rất phù hợp cho mình để tập trung phát triển theo hướng đó. Chỉ cần có lý do, bạn có thể cho đi tất cả mà không cần suy nghĩ nhiều.

Về cảm xúc, có vẻ như Bảo Bình không đủ chủ động khi đối mặt với cảm xúc. Bạn có thể đánh mất cơ hội khi tìm được đối tác phù hợp với mình. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về tình cảm của mình, đừng đùa giỡn với cảm xúc của đối phương như vậy. Nếu bạn đã có nửa kia, thì bạn không nên giận dỗi vô cớ với người yêu của mình.

Tình hình tài chính của Bảo Bình sẽ không được tốt cho lắm, khi mà chòm sao này đang có những khoản chi tiêu không hợp lý.

Chòm sao này nên cân nhắc lại những khoản cần chi để tránh lãng phí nhé.

Lời khuyên về Tử vi và Chiêm tinh của Song Ngư

Song Ngư nên kiên nhẫn chờ đợi. Thời gian chính là câu trả lời cho sự cố gắng và nỗ lực hiện tại mà bạn đã bỏ ra, có thể vì nóng vội mà bạn sẽ đánh mất cơ hội tốt để thể hiện bản thân và đạt được thành công. Vì vậy bạn cần bình tĩnh hơn khi đưa ra quyết định.

Tình hình công việc của Song Ngư trong tuần mới sẽ rất suôn sẻ, không gặp bất cứ trở ngại nào, hơn nữa nếu biết tận dụng những lợi thế đang có, bạn sẽ có thể mở rộng tầm nhìn, bước sang một lĩnh vực vô cùng mới mẻ.

Về tình yêu, Song Ngư có vẻ hơi bị động. Dù có người chủ động tiếp cận thì cung hoàng đạo này cũng chẳng để ý đến họ. Bạn chọn độc thân trong thời điểm này.

Tình hình tài chính trong tuần mới của Song Ngư sẽ tương đối ổn định, không có gì thay đổi quá nhiều. Bạn cảm thấy rất hài lòng với những gì mình đang có ở thời điểm hiện tại.

Nhưng bạn cũng cần tìm hiểu và học hỏi kỹ càng để tích lũy và khiến số tiền mình có lãi gấp nhiều lần.

Hy vọng những dự báo và mẹo chiêm tinh trên đây của 12 cung hoàng đạo từ ngày 22/8-28/8/2022 sẽ giúp 12 cung hoàng đạo lường trước được những khó khăn, thử thách để tìm cách khắc phục và vượt qua.

*Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo.

Hạ Thảo

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 22/8 đến 28/8/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 22/8 đến 28/8/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 22/8 đến 28/8/2022 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe…

Ngày may mắn nhất của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 15/8 đến 21/8

Ngày may mắn nhất của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 15/8 đến 21/8

Hãy xem ngày may mắn nhất của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 15/8 đến 21/8 để hoạch định cho bản thân kế hoạch phù hợp nhất nhé.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

Tham khảo ngay tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022 để lên cho mình kế hoạch hiệu quả nhất.

 

Gen Z thẳng thắn nói chuyện 'tiền và tình' trước khi về chung nhà

Thế hệ trẻ ngày nay quan tâm nhiều đến 'sức khoẻ tài chính' bên cạnh các mối quan hệ yêu đương lãng mạn. Họ nói chuyện cởi mở về tiền bạc và cho rằng giấu giếm chuyện tiền bạc cũng là một điều không chung thủy.

Pha lùi xe 'đi vào lòng đất', tài xế xuống ô tô tiếc nuối nhìn lan can đổ sập

Tài xế lùi xe không chuẩn khiến ô tô va chạm vào lan can cầu thang gây đổ sập trong tích tắc. Đoạn clip thu hút nhiều lượt xem trên các diễn đàn giao thông.

Tài xế phóng xe máy vượt trước đầu tàu khiến dân mạng khiếp sợ

Dù tàu đang tới gần nhưng tài xế xe máy vẫn bất chấp vượt qua đường tàu. Đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm khiến nhiều người khiếp sợ.

'Thót tim' cảnh nữ sinh bất ngờ qua đường trước đầu xe tải, suýt bị cuốn vào gầm ô tô

Dù thấy xe tải đang lại gần nhưng nữ sinh đi xe đạp vẫn cố qua đường trước đầu xe. Hậu quả là chiếc xe tải va trúng xe đạp khiến cô bé ngã xuống đường.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7-Chủ nhật (26-27/11/2022): Tuất trở ngại, Sửu vất vả

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7-Chủ nhật (26/11-27/11/2022) cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất gặp trở ngại, trong khi tuổi Sửu tương đối vất vả.

VTV cắt bỏ phần bình luận của dàn 'hot girl World Cup 2022', CĐM phản ứng ra sao?

VTV đã cắt bỏ sự có mặt của các hot girl trong chương trình bình luận World Cup 2022 sau những tranh cãi trên mạng xã hội về kiến thức bóng đá của các cô gái này.

FWD Music Tour Cần Thơ xứng danh sự kiện đình đám bậc nhất mùa lễ hội

Với sự hưởng ứng nồng nhiệt của 15.000 khán giả tại Sân vận động Cần Thơ cùng hàng nghìn khán giả theo dõi chương trình qua sóng livestream, FWD Music Tour được đánh giá là một trong những sự kiện thành công nhất tháng 11.

Thu hút đến hơn 23 triệu lượt xem trên TikTok – FWD Music Tour có gì?

FWD Music Tour đạt hơn 1 triệu lượt xem livestream trên các nền tảng Facebook, YouTube và FPT Play cùng hơn 23 triệu lượt xem các nội dung liên quan trên nền tảng TikTok chỉ một thời gian ngắn sau khi kết thúc sự kiện.

Hot girl đại diện cổ vũ ĐT Ecuador thu hút giới trẻ bằng tài năng và vẻ đẹp quyến rũ

Phạm Thị Đan Chi (sinh năm 1997) là người đẹp cổ vũ cho đội tuyển Ecuador trong chương trình “Nóng cùng World Cup 2022”.

Thiệp cưới 'lạ' của hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai Phú Đạt khiến dân tình trầm trồ

Thiệp mời đám cưới của hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai Phú Đạt được thực hiện cầu kỳ, mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống với những chất liệu thân thiện môi trường như giấy dó, ống tre.

Đang cập nhật dữ liệu !