Ngày may mắn nhất của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 15/8 đến 21/8

Hãy xem ngày may mắn nhất của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 15/8 đến 21/8 để hoạch định cho bản thân kế hoạch phù hợp nhất nhé.

Bạch Dương

Ngày may mắn nhất: Thứ Hai, ngày 15/8

Ngày 15/8 mở đầu cho sự khởi đầu của một cái gì đó mới. Khi bạn đã cân nhắc đi theo một hướng mới, thì năng lượng ngày thứ Hai hoàn toàn hỗ trợ cho điều đó. Cho dù đó là chuyển đổi nghề nghiệp, sở thích, hoặc thậm chí chỉ là trải nghiệm điều gì đó ngoài thói quen hàng ngày của bạn đều rất lý tưởng. Không phải lúc nào bạn cũng cần phải kìm chế bản thân vì sợ mắc sai lầm, đôi khi chỉ cần tin tưởng vào bản thân ngay từ đầu là có thể biết chính xác bạn cần gì.

12 cung hoàng đạo
Ngày may mắn nhất của mỗi cung hoàng đạo trong tuần từ 15/8 đến 21/8.

Kim Ngưu

Ngày may mắn nhất: Thứ Sáu, ngày 19/8

Mặt Trăng quý cuối xuất hiện ở Kim Ngưu giúp bạn giải phóng những gì đang chiếm không gian quý giá để cái mới bén rễ. Gần đây có rất nhiều thay đổi đang xảy ra trong cuộc sống của bạn, nhưng để tận dụng triệt để nó, bạn cần có khoảng trống để nó phát triển.

Buông bỏ không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng khi bạn biết rằng bạn đang làm điều đó vì lợi ích lớn thì đừng do dự. Thay vì tập trung vào những gì bạn có thể mất đi, hãy nhìn vào những gì bạn sẽ đạt được.

Song Tử

Ngày may mắn nhất: Thứ Bảy, ngày 20/8

Sao Hỏa tiến vào Song Tử ngày 20/8. Ngày này, sao Hỏa chính là siêu năng lực giúp bạn vượt qua những trở ngại mà trước đây bạn nghĩ là vĩnh viễn. Đảm bảo tận dụng năng lượng này bằng cách không suy nghĩ quá nhiều hoặc trì hoãn. Điều đó có nghĩa là mọi hoạt động của bạn trong ngày này sẽ có những bước ngoặt quan trọng. Hãy tập trung tối đa để đạt được kết quả như mong đợi.

Cự Giải

Ngày may mắn nhất: Chủ nhật, ngày 21/8

Ngày này, Sao Thủy hiện ở trong cung Cự Giải, chiếu sáng khu vực của bạn, giúp bạn dọn đường dẫn đến thành công trong tương lai. Ngày này, khuyến khích bạn cởi mở và thực hiện các cuộc giao tiếp quan trọng.

Sư Tử

Ngày may mắn nhất: Thứ Hai, ngày 15/8

Ngày này, sao Hỏa trong cung Sư Tử phối hợp với sao Diêm Vương mang lại những cơ hội mới và thú vị cho bạn, nhất là liên quan đến nghề nghiệp. 

Xử Nữ

Ngày may mắn nhất: Thứ Năm, ngày 18/8

Trong 12 cung hoàng đạo, Sao Mộc mang lại sự gia tăng tài chính của bạn trong tuần này. Tuần này sao Mộc mang lại một số cách mới để kiếm tiền, cho dù là cơ hội trong kinh doanh thậm chí là những thăng tiến trong công việc hiện tại của bạn. 

Thiên Bình

Ngày may mắn nhất: Thứ Bảy, ngày 20/8

Sao Hỏa sẽ mang lại may mắn cho bạn trong ngày này, giúp bạn mở rộng kiến ​​thức và học hỏi những điều mới. Trong ngày này cũng có thể mang đến cho bạn những tin mừng về tài chính.

12 cung hoàng đạo
Thứ tự của 12 cung Hoàng Đạo là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Bọ Cạp

Ngày may mắn nhất: Chủ nhật, ngày 21/8

Trong ngày này, bạn có thể có cơ hội lớn để phát triển mạnh mẽ và độc lập, nhất là trong công việc. Hãy quyết đoán và bạn sẽ thành công.

Nhân Mã

Ngày may mắn nhất: Thứ Năm, ngày 18/8

Ngày này, bạn có thể học được những cách thể hiện bản thân mới, từ đó mở ra những cánh cửa mà trước đây bạn cảm thấy khó khăn. 

Ma Kết

Ngày may mắn nhất: Thứ Hai, ngày 15/8

Ngày này có thể mang đến cơ hội để thử một điều mới và điều nãy sẽ trở thành một phần quan trọng trong tương lai của bạn. Hãy sử dụng tất cả nguồn năng lượng bạn có được trong thời gian gần đây để tạo một bước ngoặt. 

Bảo Bình

Ngày may mắn nhất: Chủ nhật, ngày 21/8

Bạn có thể xem xét để thực hiện một số thay đổi. Có thể sẽ tạo nên điều bạn mong muốn trong suốt thời gian qua. Bạn không nhất thiết phải thay đổi hoàn toàn. Trong ngày này, bạn sẽ gặp may mắn, thuận lợi trong thực hiện một số bước đi, nhất là về sự nghiệp.

Song Ngư

Ngày may mắn nhất: Thứ Năm, ngày 18/8

Trong ngày này, bạn có thể tập trung tối đa cho công việc, sức khỏe. Và điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều kết quả đáng mừng.

Hạ Thảo

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022 về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

Tham khảo ngay tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022 để lên cho mình kế hoạch hiệu quả nhất.

Kết luận học sinh lớp 1 ở Đà Nẵng bị bầm tím tay chân là 'do bạn đánh'

Qua điều tra, xác minh, cơ quan chức năng kết luận vụ học sinh lớp 1 ở Đà Nẵng bị bầm tím tay chân sau khi đi học về là do bị bạn cùng lớp đánh bằng thước kẻ khi kèm học bài.

Đã có kết quả vụ sách 'Phê bình phân tâm học' bị tố vi phạm bản quyền

Viện Văn học (Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam) cho biết, đơn tố cáo sách 'Phê bình phân tâm học - Phía của những ám ảnh nghệ thuật' vi phạm bản quyền không đủ điều kiện xử lý.

Clip tai nạn khiến 99% người quen thói gác chân lên táp-lô ô tô phải thay đổi Icon

Đoạn clip tai nạn giao thông này giống như lời cảnh tỉnh nhiều người phải chú ý an toàn, tránh lỗi thường gặp khi ngồi ghế phụ trên xe ô tô.

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa bị dân mạng 'soi' thêm bằng chứng hẹn hò

Lùm xùm Dương Tử được Lưu Học Nghĩa đút bánh kem cho ăn chưa hạ nhiệt thì gần đây cô nàng và “người tình tin đồn” lại bị cộng đồng mạng đưa thêm bằng chứng hẹn hò.

Đà Nẵng: Xôn xao hình ảnh học sinh lớp 1 chân tay bầm tím sau buổi học

Ngày 6/10, mạng xã hội xuất hiện thông tin một học sinh lớp 1 đi học về bị bầm tím hết cả chân tay. Theo thông tin ban đầu thì học sinh này đang học Trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

'Đứng tim' cảnh xe container ôm cua gấp, lật nhào ngay ngã tư ở Đà Nẵng

Chiếc xe container đang chạy với tốc độ cao thì cua gấp nên lật nhào giữa đường. Rất may vụ tai nạn không có ai bị thương vong.

Nguyên nhân ban đầu vụ 6 nam sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn ở Đắk Lắk

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt trên mạng xã hội mà 2 nam sinh đã xích mích, xô xát dẫn đến đánh nhau. Sau đó 1 nam sinh gọi thêm 5 bạn khác đến đánh đối phương.

Xác định người đăng tin sai sự thật về học sinh ăn cơm với duy nhất món thịt chuột

Sáng 6/10, Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) tỉnh Quảng Nam cho biết đã xác định được người đăng tin sai sự thật về hộp cơm chỉ có thịt chuột của học sinh vùng cao huyện Nam Giang.

Nam thần Cbiz ‘biến hình’ sau tẩy trang: Dương Dương, Thái Từ Khôn cũng góp mặt

Nam thần cũng không thể không nhờ sự trợ giúp của lớp trang điểm. Cùng xem nhan sắc thật của Dương Dương, Thái Từ Khôn, Dịch Dương Thiên Tỉ, Lộc Hàm... sau tẩy trang trông như thế nào.

Cách đọc tên nguyên tố hóa học theo SGK mới khiến giáo viên, học sinh bối rối!

Không chỉ học sinh, nhiều giáo viên cũng cảm thấy bối rối khi đọc tên các nguyên tố hóa học trong sách giáo khoa mới hiện nay.

Đang cập nhật dữ liệu !