Ngày may mắn nhất của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 15/8 đến 21/8

Hãy xem ngày may mắn nhất của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 15/8 đến 21/8 để hoạch định cho bản thân kế hoạch phù hợp nhất nhé.

Bạch Dương

Ngày may mắn nhất: Thứ Hai, ngày 15/8

Ngày 15/8 mở đầu cho sự khởi đầu của một cái gì đó mới. Khi bạn đã cân nhắc đi theo một hướng mới, thì năng lượng ngày thứ Hai hoàn toàn hỗ trợ cho điều đó. Cho dù đó là chuyển đổi nghề nghiệp, sở thích, hoặc thậm chí chỉ là trải nghiệm điều gì đó ngoài thói quen hàng ngày của bạn đều rất lý tưởng. Không phải lúc nào bạn cũng cần phải kìm chế bản thân vì sợ mắc sai lầm, đôi khi chỉ cần tin tưởng vào bản thân ngay từ đầu là có thể biết chính xác bạn cần gì.

12 cung hoàng đạo
Ngày may mắn nhất của mỗi cung hoàng đạo trong tuần từ 15/8 đến 21/8.

Kim Ngưu

Ngày may mắn nhất: Thứ Sáu, ngày 19/8

Mặt Trăng quý cuối xuất hiện ở Kim Ngưu giúp bạn giải phóng những gì đang chiếm không gian quý giá để cái mới bén rễ. Gần đây có rất nhiều thay đổi đang xảy ra trong cuộc sống của bạn, nhưng để tận dụng triệt để nó, bạn cần có khoảng trống để nó phát triển.

Buông bỏ không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng khi bạn biết rằng bạn đang làm điều đó vì lợi ích lớn thì đừng do dự. Thay vì tập trung vào những gì bạn có thể mất đi, hãy nhìn vào những gì bạn sẽ đạt được.

Song Tử

Ngày may mắn nhất: Thứ Bảy, ngày 20/8

Sao Hỏa tiến vào Song Tử ngày 20/8. Ngày này, sao Hỏa chính là siêu năng lực giúp bạn vượt qua những trở ngại mà trước đây bạn nghĩ là vĩnh viễn. Đảm bảo tận dụng năng lượng này bằng cách không suy nghĩ quá nhiều hoặc trì hoãn. Điều đó có nghĩa là mọi hoạt động của bạn trong ngày này sẽ có những bước ngoặt quan trọng. Hãy tập trung tối đa để đạt được kết quả như mong đợi.

Cự Giải

Ngày may mắn nhất: Chủ nhật, ngày 21/8

Ngày này, Sao Thủy hiện ở trong cung Cự Giải, chiếu sáng khu vực của bạn, giúp bạn dọn đường dẫn đến thành công trong tương lai. Ngày này, khuyến khích bạn cởi mở và thực hiện các cuộc giao tiếp quan trọng.

Sư Tử

Ngày may mắn nhất: Thứ Hai, ngày 15/8

Ngày này, sao Hỏa trong cung Sư Tử phối hợp với sao Diêm Vương mang lại những cơ hội mới và thú vị cho bạn, nhất là liên quan đến nghề nghiệp. 

Xử Nữ

Ngày may mắn nhất: Thứ Năm, ngày 18/8

Trong 12 cung hoàng đạo, Sao Mộc mang lại sự gia tăng tài chính của bạn trong tuần này. Tuần này sao Mộc mang lại một số cách mới để kiếm tiền, cho dù là cơ hội trong kinh doanh thậm chí là những thăng tiến trong công việc hiện tại của bạn. 

Thiên Bình

Ngày may mắn nhất: Thứ Bảy, ngày 20/8

Sao Hỏa sẽ mang lại may mắn cho bạn trong ngày này, giúp bạn mở rộng kiến ​​thức và học hỏi những điều mới. Trong ngày này cũng có thể mang đến cho bạn những tin mừng về tài chính.

12 cung hoàng đạo
Thứ tự của 12 cung Hoàng Đạo là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Bọ Cạp

Ngày may mắn nhất: Chủ nhật, ngày 21/8

Trong ngày này, bạn có thể có cơ hội lớn để phát triển mạnh mẽ và độc lập, nhất là trong công việc. Hãy quyết đoán và bạn sẽ thành công.

Nhân Mã

Ngày may mắn nhất: Thứ Năm, ngày 18/8

Ngày này, bạn có thể học được những cách thể hiện bản thân mới, từ đó mở ra những cánh cửa mà trước đây bạn cảm thấy khó khăn. 

Ma Kết

Ngày may mắn nhất: Thứ Hai, ngày 15/8

Ngày này có thể mang đến cơ hội để thử một điều mới và điều nãy sẽ trở thành một phần quan trọng trong tương lai của bạn. Hãy sử dụng tất cả nguồn năng lượng bạn có được trong thời gian gần đây để tạo một bước ngoặt. 

Bảo Bình

Ngày may mắn nhất: Chủ nhật, ngày 21/8

Bạn có thể xem xét để thực hiện một số thay đổi. Có thể sẽ tạo nên điều bạn mong muốn trong suốt thời gian qua. Bạn không nhất thiết phải thay đổi hoàn toàn. Trong ngày này, bạn sẽ gặp may mắn, thuận lợi trong thực hiện một số bước đi, nhất là về sự nghiệp.

Song Ngư

Ngày may mắn nhất: Thứ Năm, ngày 18/8

Trong ngày này, bạn có thể tập trung tối đa cho công việc, sức khỏe. Và điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều kết quả đáng mừng.

Hạ Thảo

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022 về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

Tham khảo ngay tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022 để lên cho mình kế hoạch hiệu quả nhất.

Thầy giáo ở TP.HCM bị tố sàm sỡ nữ sinh trong lớp học

Một thầy giáo Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Nhà Bè, TP.HCM) bị tố có hành vi không chuẩn mực với nữ sinh trong lớp học.

Tỷ lệ tuyển sinh thấp kỷ lục, 105.000 sĩ tử Hà Nội căng thẳng thi vào lớp 10

Sáng nay, ngày 10/6, gần 105.000 thí sinh Hà Nội bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023.

Vì sao TH School trở thành “Ngôi nhà hạnh phúc” của các thế hệ học sinh?

Một môi trường học tập năng động, một nơi trải nghiệm nội trú đáng mơ ước. Đó là câu chuyện được học sinh Hệ thống trường TH School chia sẻ ngày 7/6, trong Lễ tốt nghiệp đầy màu sắc cho học sinh khối 12 ở cả hai cơ sở Chùa Bộc và Hòa Lạc.

Bộ GD-ĐT: Bắt chước mạng, nhiều học sinh gây tổn thương bản thân

Sáng 8/6, Bộ GD-ĐT tổ chức tập huấn sử dụng tài liệu và bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho cán bộ, giáo viên, nhân viên triển khai tư vấn tâm lý, công tác xã hội trong các cơ sở giáo dục.

Thi lớp 10 Hà Nội: 7 thí sinh gãy tay, gãy chân phải hỗ trợ

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 10 và 11/6. Theo Sở GD-ĐT Hà Nội có 7 thí sinh thuộc diện gãy tay, gãy chân cần được hỗ trợ khi tham gia kỳ thi tuyển sinh này.

Hà Nội dự kiến chi hơn 250 tỷ đồng nâng cấp Trường THPT Chu Văn An

UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) dự kiến chi 251,6 tỷ đồng để cải tạo, nâng cấp Trường THPT Chu Văn An.

Bị 8 bạn cùng trường đánh nhập viện, nam sinh lỡ kỳ thi lớp 10

Sau khi bị một nhóm bạn đánh hội đồng, nam sinh Trần Văn V. phải nhập viện điều trị, không thể tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Đi tắm biển nam sinh lớp 9 bị đuối nước, tử vong

Trong lúc cùng nhóm bạn đi chơi, nướng đồ ăn trên biển, em T. xuống tắm và bị đuối nước. Thi thể nạn nhân xấu số được tìm thấy ngay trong đêm.

Vụ học sinh lớp 4 tử vong ở Hải Dương: Phát hiện sự cố về điện

Khu vực học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Thanh Bình (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) ngã xuống bất tỉnh đã có sự cố rò rỉ điện từ hệ thống màn hình LED ra khung với mức điện áp đo được là 220V.

Bí thư đoàn xã cõng nữ sinh khuyết tật vào phòng thi lớp 10

Một nữ sinh tại Nghệ An mắc căn bệnh xương thuỷ tinh, teo cả 2 chân được các tình nguyện viên tận tình giúp đỡ, đưa đón trong suốt quá trình tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Đang cập nhật dữ liệu !