Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7-Chủ nhật (10/12-11/12/2022): Sửu tiến triển

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7-Chủ nhật (10/12-11/12/2022) cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu có tiến triển, trong khi vận trình công việc của tuổi Thìn nhiều khó khăn.

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý từ ngày 10/12-11/12/2022

Tử vi hàng ngày của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp cần cố gắng hơn. Thứ Bảy này, bản mệnh đừng nên quá gay gắt trong các mối quan hệ. Công việc có dấu hiệu trì trệ, người tuổi này cần sớm thay đổi phương pháp làm việc sao cho phù hợp hơn.

Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh nên sớm xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý để tránh rơi vào tình trạng khủng hoảng.

Vận trình tình duyên không suôn sẻ. Gặp phải cục diện Ngũ hành xung khắc, con giáp này không tìm được tiếng nói chung với người yêu nên rất dễ xảy ra lục đục.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 55

Giờ tốt: 7h

Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu từ ngày 10/12-11/12/2022

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu có tiến triển. Con giáp này được Cát Tinh nâng đỡ nên gặp khó khăn đều có thể vượt qua.

Vận trình tài lộc không biến đổi. Cảm xúc của bạn không ổn định và không thể tập trung vào bất cứ việc gì, ngay cả tìm kiếm khách hàng mới.

Vận trình tình duyên khi thăng khi giáng. Bạn và người yêu có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau nhưng cũng có lúc lại tranh cãi về những việc rất đơn giản.

Màu sắc may mắn:Trắng

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 12

Giờ tốt: 10h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dần từ ngày 10/12-11/12/2022

Tử vi tuổi Dần ngày này biến đổi tích cực. Nhờ Thiên Ấn chiếu cố nên mọi việc diễn ra khá suôn sẻ đối với con giáp này. Nếu bản mệnh đang trông chờ cơ hội thăng tiến thì hôm nay sẽ nhận được tín hiệu.

Vận trình tài lộc sa sút. Họa hao tài dễ làm thất thoát một khoản tiết kiệm không nhỏ của người tuổi này.

Vận trình tình cảm tương đối hài hòa. Mặc dù khá bận rộn với công việc nhưng chòm sao này vẫn ưu tiên thời gian rảnh cho gia đình.

Màu sắc may mắn: Ghi

Quý nhân phù trợ: Dậu

Con số may mắn: 39

Giờ tốt: 14h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mão từ ngày 10/12-11/12/2022

Tử vi hàng ngày dự báo vận trình công việc của tuổi Mão hanh thông. Bạn giữ thái độ hòa nhã và vui vẻ với đồng nghiệp nên khi đi làm rất thoải mái. Điều này tạo cho bạn thêm động lực để vượt qua những khó khăn tại nơi làm việc.

Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này không có nhiều nguồn thu nhưng biết cách cân bằng các khoản thu chi nên cuộc sống vẫn khá thoải mái.

Vận trình tình duyên có biến đổi tích cực. Bạn và người yêu đã giải quyết những hiểu lầm của cả hai nên càng thấu hiểu và san sẻ cho khó khăn của nhau và gắn bó hơn.

Màu sắc may mắn: Ghi

Quý nhân phù trợ: Tỵ

Con số may mắn: 8

Giờ tốt: 15h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thìn từ ngày 10/12-11/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Thìn nhiều khó khăn. Ngũ hành tương khắc khiến bạn làm điều gì cũng mắc lỗi và bị người khác khiển trách. Lời khuyên cho con giáp này là nên cẩn trọng hơn trong công việc và đừng ngần ngại nhờ sự hỗ trợ từ đồng nghiệp.

Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh cần sớm xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu.

Vận trình tình duyên không có biến chuyển. Những bạn độc thân đang ngày càng khép mình lại nên những người xung quanh không dám thổ lộ tình cảm của họ dành cho bạn.

Màu sắc may mắn: Xanh rêu

Quý nhân phù trợ: Mùi

Con số may mắn: 20

Giờ tốt: 20h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tỵ từ ngày 10/12-11/12/2022

Tử vi tuổi Tỵ dự báo công việc bình ổn. Bạn không gặp nhiều khó khăn nhưng cũng không có gì thật sự đột phá. Con giáp này cần cố gắng nhiều hơn nữa mới được công nhận và mở rộng đường thăng tiến trong sự nghiệp.

Vận trình tài lộc không có nhiều tiến triển. Bản mệnh nên hạn chế đưa ra những quyết định đầu tư quan trọng vào thời điểm này để tránh thua lỗ.

Vận trình tình duyên không được tốt. Cục diện Dương công kỵ nên chuyện tình cảm dễ xảy ra xung đột.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Tuất

Con số may mắn: 30

Giờ tốt: 12h

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ từ ngày 10/12-11/12/2022

Tử vi hàng ngày‏‏ của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp tương đối bình ổn. Bản mệnh biết sắp xếp và ưu tiên cho những công việc mang tính quan trọng nên luôn giải quyết được ổn thỏa mọi vấn đề.

Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này chớ nên nhẹ dạ cả tin vì họa hao tài là khá rõ rệt trong thời gian này.

Vận trình tình duyên có muộn phiền. Bạn đang rất tập trung và nỗ lực trong công việc nên không có nhiều thời gian để vun đắp cho chuyện tình cảm của mình.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ

Con số may mắn: 23

Giờ tốt: 10h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mùi từ ngày 10/12-11/12/2022

Vận trình công việc suôn sẻ nhờ cục diện Tam Hợp. Bằng khả năng sáng tạo của mình, con giáp cho mọi người thấy được giá trị của mình.

Tài vận ổn định. Bạn không có nhiều tin tức về cơ hội hợp tác mới. Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn cần chủ động tìm kiếm khách hàng tiềm năng thay vì chờ họ chủ động tìm đến.

Vận trình tình duyên khởi sắc. Ngày này, bạn lấy đủ dũng khí để tỏ tình và nhận được sự đồng ý của đối phương.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân phù trợ: Dậu

Con số may mắn: 12

Giờ tốt: 13h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thân từ ngày 10/12-11/12/2022

Công việc của tuổi Thân tiến triển thuận lợi. Ngũ hành tương sinh giúp công việc hanh thông. Bạn có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình và đón nhận cơ hội thăng tiến trong thời gian tới.

Vận trình tài lộc không chắc chắn. Thu nhập thất thoát vì chuyện làm ăn gặp khó, đồng thời, bản mệnh lại dễ bị lừa gạt một khoản tiền đáng kể.

Vận trình tình cảm không có xáo trộn. Những người đã lập gia đình tin vào người còn lại, luôn sẻ chia cùng nhau nên hạn chế được rạn nứt.

Màu sắc may mắn: Da cam

Quý nhân phù trợ: Hợi

Con số may mắn: 50

Giờ tốt: 17h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu từ ngày 10/12-11/12/2022

Vận trình công việc của tuổi Thân trì trệ. Con giáp này rất lương thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai khi học gặp khó khăn.

Vận trình tài lộc cân bằng. Con giáp có những khoản thu mới nhưng không nhiều. Với số tiền này, bản mệnh có thể chi trả cho những khoản cần thiết.

Tình cảm yên ấm. Cả hai bạn luôn dành cho nhau sự quan tâm dù khá bận rộn. Con giáp độc thân có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho những đối tượng triển vọng.

Màu sắc may mắn: Vàng kim

Quý nhân phù trợ: Tỵ

Con số may mắn: 40

Giờ tốt: 5h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tuất từ ngày 10/12-11/12/2022

Tử vi ngày mới dự đoán sự nghiệp của tuổi Tuất vướng phải nhiều rắc rối khó giải quyết do Tương Hình chiếu rọi.

Vận trình tài lộc không như ý. Con giáp đã thử nhiều cách với mong muốn tìm thêm công việc phù hợp và tăng thu nhập.

Vận trình tình duyên có chút lo lắng. Cả hai đang trong giai đoạn yêu xa nên thường xuyên xảy ra hiểu lầm, tranh cãi.

Màu sắc may mắn: Bạch kim

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 39

Giờ tốt: 16h

Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi từ ngày 10/12-11/12/2022

Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi cho thấy sự nghiệp tấn tới. Bản mệnh nhờ vào Chính Quan nâng đỡ nên gặp được nhiều may mắn.

Vận trình tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư tiến triển tốt và mang lại cho con giáp này số tiền rủng rỉnh.

Vận trình tình cảm tìm được điểm sáng. Trải qua nhiều sóng gió, bản mệnh và nửa kia càng thêm tin tưởng, thấu hiểu, yêu thương nhau hơn.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 16

Giờ tốt: 8h

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thục Anh

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !