Tử vi 12 cung hoàng đạo: Top 3 may mắn nhất tuần gọi tên Bọ Cạp, Nhân Mã, Bạch Dương

Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao trong tử vi tuần mới từ 24/10-30/10/2022 Bọ Cạp, Nhân Mã và Bạch Dương lại may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo nhé.

1. Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ là cung hoàng đạo may mắn nhất trong tuần này. Bạn được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của sự lãng mạn và sắc đẹp. Lúc này, Bọ Cạp sẽ cảm nhận rõ ràng nhất giá trị, năng lực và vẻ bề ngoài. Bạn sẽ phát huy hết những gì tốt nhất, đầy đủ nhất và quyến rũ nhất của mình.

Điều này báo hiệu bạn cần tận dụng khoảng thời gian này để thực hiện các kế hoạch quan trọng của bạn cũng như nghỉ ngơi và chữa bệnh cho bản thân. Kinh nghiệm sẽ giúp Bọ Cạp tạo ra năng lượng và cải thiện vận may. Nguyệt thực có thể gây ra xung đột và bất lợi, nhưng đối với Bọ Cạp, đó là nguồn sức mạnh mạnh mẽ.

2. Nhân Mã 

Có thể thấy, vận trình trong tuần này của Nhân Mã vô cùng phát triển. Ngày duy nhất mang lại chút sóng gió là Ba (25/10), khi Trăng non và Nhật thực hội tụ trong cung Bọ Cạp. Nó sẽ mang lại xung đột, cạnh tranh nhưng Nhân Mã là một dấu hiệu mạnh mẽ, bạn sẽ vượt qua tất cả.

Theo tử vi tuần mới, những ngày cuối tuần sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc đối với bạn. Nhân Mã gặp may mắn trong cả tình yêu và sự nghiệp.

3. Bạch Dương

May mắn trong tuần này khuyến khích bạn tiếp tục công việc của mình với nhiều mong muốn và tham vọng hơn. Tâm lý sẽ thoải mái nếu Bạch Dương đừng đặt nặng mọi vấn đề, đừng tự gây áp lực cho mình.

Bạch Dương sẽ gặp may mắn khi sao Mộc đi vào cung hoàng đạo của bạn vào thứ Năm (27/10). Điều này giúp Bạch Dương gặp thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Những kế hoạch cũ nay được khởi động lại và mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ với những thành công ngoài sức tưởng tượng. Đừng ngại gánh vác trách nhiệm, sao Mộc sẽ giúp bạn vượt qua tất cả.

* Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo.

Hạ Thảo 

Người Việt đầu tiên học tại phân viện của Đại học Oxford

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Sheffield Hallam (Anh), Chu Công Sơn trở thành người Việt đầu tiên trong hơn 250 năm theo học tại Harris Manchester College thuộc Đại học Oxford.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Đừng để sinh viên giỏi xuất sắc trường này bằng trung bình trường khác

"Nếu một sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc của trường này nhưng năng lực làm việc không bằng một sinh viên khá hay trung bình của trường khác, đơn vị tuyển dụng sẽ đánh giá ra sao, hệ lụy của chuyện này thế nào?" - một hiệu trưởng nêu vấn đề.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc: Trường đã "nhẹ tay"?

Theo các nhà quản lý giáo dục, có nhiều yếu tố dẫn tới tình trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp xếp loại giỏi và xuất sắc, trong đó không loại trừ lý do nhà trường "nhẹ tay" để làm đẹp hồ sơ.

Ngọc Trinh khoe vẻ sexy, Quốc Trường than là ông chủ vẫn tự tay sửa điện

Ngọc Trinh lấy lại phong độ, khoe vẻ sexy sau thời gian tập luyện chăm chỉ. Diễn viên Quốc Trường than là ông chủ vẫn phải sửa điện.

Học sinh Việt Nam hiếm hoi giành học bổng 100% từ đại học top đầu Australia

Nguyễn Đắc Lê Bách, học sinh lớp 12 Chuyên Tin, trường THPT Hà Nội - Amsterdam, vừa giành được học bổng 100% từ ĐH Sydney, Australia.

Nữ sinh Hà Nội xinh đẹp trúng tuyển đại học hàng đầu châu Á

Nộp hồ sơ vào đại học của Singapore, nơi vốn đề cao các thành tích học thuật nhưng Hà Linh tự nhận điểm số của mình không quá xuất sắc. Vì thế, nữ sinh cố gắng thuyết phục hội đồng tuyển sinh bằng cách thể hiện các ưu điểm ở con người mình.

'Hình phạt của cô giáo thay đổi cả cuộc đời tôi'

Thay vì đình chỉ học tạm thời hay yêu cầu những học sinh phạm lỗi viết bản kiểm điểm, cô giáo đã phạt bằng cách yêu cầu tôi tưới cây mỗi ngày.

Cô giáo Nguyệt 'Chúng ta của 8 năm sau' ngày càng đẹp và sexy

Quỳnh Kool - cô giáo Nguyệt 'Chúng ta của 8 năm sau' được khen ngày càng xinh đẹp, vóc dáng chuẩn và eo thon hơn trước.

Bi hài cho con học năng khiếu ngày hè: 2 năm chơi được 'nhõn' 2 bản nhạc

Kỳ nghỉ hè luôn là quãng thời gian yêu thích đối với học sinh. Tuy nhiên, làm thế nào để các con có một kỳ nghỉ hè bổ ích, đúng nghĩa sau một năm học căng thẳng vẫn là điều băn khoăn của không ít phụ huynh.

Đang cập nhật dữ liệu !