Top 3 cung hoàng đạo kiếm được nhiều tiền nhất tuần mới 17-23/10/2022

Top 3 chòm sao xứng đáng là siêu sao kiếm tiền trong tuần 17-23/10/2022. Sự bình tĩnh và cân bằng của bạn là nền tảng vững chắc cho mọi nỗ lực về tiền bạc.

Top những cung hoàng đạo giàu có nhất tuần mới 17-23/10 được sao Thủy chiếu mệnh thuận lợi, sao Thổ mang đến nhiều tin vui. Đây là lúc hai hành tinh này tạo với nhau một góc 120 độ trên đường tròn hoàng đạo. Nó bao hàm sự thành công không chỉ do may mắn mà còn do sự nỗ lực của bạn.

1. Bọ Cạp

Theo chiêm tinh tháng 10, Bọ Cạp nằm trong top 3 cung hoàng đạo xứng đáng là siêu sao kiếm tiền trong tuần này. Bọ Cạp tuần này được chiếu bởi sao Thủy và sao Thổ sẽ mang may mắn và tài lộc cho bạn. Sao Thủy khuyến khích trí thông minh, và khả năng của Bọ Cạp nhanh chóng được kích hoạt. Sao Thổ mang lại tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao cho bạn.

Điều này giúp cho những “hạt giống” mà Bọ Cáp gieo trồng trước đây đã đến lúc thu về quả ngọt. Vì vậy, tuần này bạn có thể dễ dàng tạo ra đột phá về tiền bạc.

2. Thiên Bình

Top 3 cung hoàng đạo xứng đáng là siêu sao kiếm tiền có Thiên Bình đứng ở vị trí thứ hai nhờ cách tiếp cận mọi vấn đề một cách lý trí. Sự bình tĩnh và cân bằng của bạn là nền tảng vững chắc cho mọi nỗ lực của bạn. Sự tập trung tốt và cách tiếp cận có phương pháp giúp Thiên Bình hiếm khi mắc sai lầm và là người cầu toàn với những con số.

Quy trình và sự ổn định trong chi tiêu là điều cần thiết để tạo nên sự chắc chắn cho Thiên Bình. Đây cũng là một lý do để Thiên Bình làm việc chăm chỉ và bận rộn để chăm lo cho túi tiền.

3. Nhân Mã

Bước sang tuần mới 17-23/10, Nhân Mã có thể phát huy khả năng kinh doanh và quản lý. Nhân Mã sở hữu trí nhớ tốt, biết cách quan tâm hơn đến chi tiêu và thu nhập. Điều này mang đến cho Nhân Mã những gặt hái tuyệt với về tiền bạc.

Về việc đầu tư, bạn nên tìm đến những người lớn tuổi để được hướng dẫn. Nếu cảm thấy đủ tự tin, bạn hãy quyết định những vấn đề mà bạn vẫn chần chừ.

* Nội chung chỉ mang tính chất tham khảo.

Hạ Thảo (theo Deccanherald)

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !