Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 10-16/10/2022

Những dự báo và lời khuyên của chiêm tinh học đặc biệt dành cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 10-16/10/2022 về tình yêu, các mối quan hệ, tiền bạc, tài chính, công việc, sức khỏe…

 

Xem nhanh:
 • • 1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương từ 10 – 16/10/2022
 • • 2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu từ 10 – 16/10/2022
 • • 3. Tử vi tuần mới của Song Tử từ 10 – 16/10/2022
 • • 4. Tử vi hàng tuần của Cự Giải từ 10/10-16/10/2022
 • • 5. Tử vi tuần mới của Sư Tử từ 10 – 16/10/2022
 • • 6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ từ 10 – 16/10/2022
 • • 7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình từ 10 – 16/10/2022
 • • 8. Tử vi tuần mới của Bọ Cạp từ 10 – 16/10/2022
 • • 9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã từ 10 – 16/10/2022
 • • 10. Tử vi tuần mới của Ma Kết từ 10 – 16/10/2022
 • • 11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình từ 10 – 16/10/2022
 • • 12. Tử vi tuần mới của Song Ngư từ 10 – 16/10/2022

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương từ 10 – 16/10/2022

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương cần cân nhắc và suy ngẫm về những sự việc đã qua. Mặc dù điều đó không có nghĩa là bạn quá chìm đắm trong quá khứ, nhưng bạn cần phải suy ngẫm và rút kinh nghiệm cho mình.

Về tình duyên, Bạch Dương nếu còn độc thân thì vẫn rất vui vẻ và tích cực với cuộc sống hiện tại. Vì vậy, bạn không quan tâm đến bất cứ ai, mặc cho những người xung quanh luôn thúc giục và phàn nàn về vấn đề tình duyên của bạn.

Tình hình công việc của chòm sao này rất tốt, bạn nên cố gắng sắp xếp mọi thứ thật hợp lý. Bạch Dương hãy biết đâu là nhiệm vụ ưu tiên để xử lý trước. Có như vậy thì mọi công việc của bạn mới suôn sẻ và dễ dàng hơn rất nhiều.

Những rắc rối liên quan đến tiền bạc trong tuần mới, Bạch Dương cho thấy rằng các khoản đầu tư với bạn bè của bạn không phải là lựa chọn tốt nhất. Nó có thể gây ra tranh chấp tài chính và khủng hoảng tài chính lớn cho bạn.

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu từ 10 – 16/10/2022

Tử vi tuần mới dự báo Kim Ngưu gặp mọi điều thuận lợi trong thời gian này. Nếu bạn giữ được tính kỷ luật cao, vận may này sẽ mỉm cười với bạn. Đồng thời, bạn cũng đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra.

Phương diện tình yêu của những Kim Ngưu độc thân đang dần khởi sắc. Bạn sẽ tìm thấy một người yêu thương và tôn trọng bạn, cả hai đều rất giống nhau và có cùng sở thích. Và các cặp đôi có nhiều thời gian để hâm nóng và gắn kết hơn.

Kim Ngưu có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong mọi việc, rất nhiều người thể hiện được ưu điểm của mình, gây ấn tượng mạnh với cấp trên. Nếu bạn đang kinh doanh, hứa hẹn trong tuần mới sẽ có những vụ làm ăn siêu lợi nhuận.

Vận may của cung hoàng đạo này rất ổn định, bạn đang tìm mọi cách để tăng thêm thu nhập, vì vậy Kim Ngưu không nên chia sẻ nhiều về kế hoạch kiếm tiền của mình với ai đó để đề phòng bị ăn cắp ý tưởng.

3. Tử vi tuần mới của Song Tử từ 10 – 16/10/2022

Tử vi tuần mới cho biết, Song Tử nên quan tâm đến bản thân nhiều hơn, cố gắng quan tâm và chia sẻ nhiều hơn với mọi người xung quanh, thể hiện sự chân thành của mình thì ắt hẳn sẽ được hồi đáp. Hãy xây dựng cho mình những mối quan hệ tốt để đạt được thành công càng sớm càng tốt.

Về tình duyên, nếu còn độc thân, bạn không nên sa đà vào những sai lầm trước đây của mình. Mỗi người đi qua cuộc đời bạn đều có một ý nghĩa riêng, có người ở lại và có người ra đi. Tuy nhiên, bạn cần hiểu ý nghĩa về sự xuất hiện của họ và nên biết cách buông bỏ hoặc rút ra bài học cho bản thân.

Tình hình công việc của bạn đang có dấu hiệu khả quan hơn rất nhiều. Bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng các tài liệu cần thiết trước cuộc họp, đặc biệt là với những dữ liệu quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, đừng ngần ngại thử những công việc thử thách hơn với bản thân.

Tình hình tài chính của Song Tử trở nên tốt hơn trong tuần mới, bạn có thể dễ dàng nhận được lợi nhuận trong buôn bán và đầu tư. Song Tử nên biết khi nào là thời điểm thích hợp để sử dụng vốn của mình.

4. Tử vi hàng tuần của Cự Giải từ 10/10-16/10/2022

Trong tuần mới, tinh thần của Cự Giải thoải mái và hứng khởi hơn rất nhiều khi bắt tay vào công việc. Nếu biết nắm bắt cơ hội, thành công chắc chắn sẽ đến sớm. Điều quan trọng là Cự Giải cần biết cách chờ đợi và đừng quá vội vàng trong thời điểm này.

Về phương diện tình cảm của Cự Giải, tuần mới sẽ trở nên tốt đẹp hơn, thích hợp để hẹn hò, tuy nhiên bạn nên ưu tiên chọn thời điểm thích hợp để thư giãn. Những người đã và đang có mối quan hệ cần chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ cũ để bạn và người ấy được thoải mái, không vướng bận điều gì.

Về công việc, Cự Giải gặp phải những rắc rối, ganh ghét trong công việc khiến bạn cảm thấy khó chịu và có phần bực bội. Nếu cung hoàng đạo này đang tìm kiếm một công việc mới, thì bạn không nên cố gắng thúc ép và bỏ cuộc.

Trong tuần mới, việc chi tiêu của bạn sẽ quan trọng hơn việc kiếm tiền. Tình hình thu nhập của cung hoàng đạo này rất ổn định nhưng Cự Giải lại mua sắm nhiều hơn dự định trong một tháng. Bạn nên tránh mua những món đồ không cần thiết.

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử từ 10 – 16/10/2022

Sư Tử hãy kiên trì và cố gắng làm việc đến cùng, không nên từ bỏ mọi thứ khi còn có thể cứu vãn được. Cung hoàng đạo này này cần hiểu rằng với sự kiên nhẫn và quyết tâm của bạn, cuối cùng bạn có thể đạt được mục tiêu của mình.

Nếu Sư Tử đã tìm được nửa kia của mình thì có vẻ như cả hai bạn đã quá tập trung vào công việc và ít có thời gian dành cho nhau. Tình yêu vì thế cũng sẽ trở nên lạnh nhạt hơn, khoảng cách giữa hai bạn cũng vì thế mà xa hơn. Nếu bạn không muốn kết thúc mối quan hệ này như vậy thì bạn cần dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và chú ý đến người bạn đời của mình.

Về công việc, cung hoàng đạo này cần quan tâm hơn đến công việc để có thể nâng cao hiệu quả công việc. Bạn không nên cố chấp làm mọi việc theo ý mình mà không nên thờ ơ với lời khuyên của người khác.

Tuần này, tình hình tài chính của Sư Tử tốt hơn rất nhiều, vì bạn luôn biết cách đầu tư đúng lúc, đúng chỗ. Thu nhập của bạn chủ yếu sẽ đến từ các công việc phụ nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn cho những dự định trong tương lai.

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ từ 10 – 16/10/2022

Tuần này Xử Nữ cần dành chút thời gian để thư giãn vì lúc này tập trung quá nhiều sẽ khiến bạn trở nên căng thẳng, mệt mỏi hơn. Vì vậy, bạn cần nghỉ ngơi và ăn uống điều độ để có sức khỏe dẻo dai hơn.

Có thể thấy, một trong những nguyên nhân khiến bạn trở nên căng thẳng và mệt mỏi hơn là do bạn đang được giao thêm công việc. Điều đó làm tăng số lượng công việc mà bạn cần phải hoàn thành. Vì vậy, Xử Nữ cần bình tĩnh để xử lý từng việc một.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần mới có thể bị đe dọa, khi bạn quá tin tưởng vào một ai đó nên quyết định đầu tư chung với họ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiết kiệm được nếu khôn ngoan và thức dậy sớm để rút khỏi khoản đầu tư này.

Về mặt tình cảm, bạn có thể nhận thấy mình đang nhận được sự quan tâm, chú ý từ một người thú vị. Nếu bạn đã có người yêu, bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ đối tác của mình và cả hai có thể hâm nóng tình cảm trong thời gian này.

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình từ 10 – 16/10/2022

Tử vi hàng tuần cho thấy Thiên Bình cần chú ý hơn đến từng chi tiết nhỏ nhất, bạn đừng làm mọi việc quá nhẹ nhàng hay hời hợt kẻo cũng phải trả giá cho sự cẩu thả của mình. Vì chính điều này sẽ khiến chòm sao này phải gánh chịu hậu quả lớn.

Về công việc, cung hoàng đạo này nên tập trung hơn vào những dự án, kế hoạch mà mình chịu trách nhiệm giải quyết. Có lẽ Thiên Bình không nên quá cuốn vào vòng xoáy của các mối quan hệ. Nó sẽ ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của bạn.

Những bạn còn độc thân sẽ có cơ hội tốt để gặp được đối tác ăn ý với mình, hãy tranh thủ đi gặp gỡ và chọn người ưng ý nhất để tiến tới mối quan hệ tiếp theo. Nếu tìm được nửa kia của mình, chòm sao này có thể nhường nhịn và quan tâm đến họ nhiều hơn.

Bạn sẽ được cung cấp một số thông tin tài chính, nhưng Thiên Bình cần phân biệt đúng sai, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bỏ tiền đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào. Nếu không, bạn sẽ phải chịu một khoản tiền lớn bị mất.

8. Tử vi tuần mới của Bọ Cạp từ 10 – 16/10/2022

Bọ Cạp phải học cách kiên nhẫn và giữ thái độ bình tĩnh hơn trong mọi việc. Dù có những cú sốc lớn đến đâu, bạn cũng không được đánh mất niềm tin vào bản thân. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa, hãy tự tin rằng mình có thể làm tốt và hoàn thành mọi việc tốt hơn.

Trong tuần mới, công việc của Bọ Cạp nhiều khả năng phải lo toan. Những ý tưởng của bạn có thể nảy sinh đột ngột khiến cung hoàng đạo này cảm thấy rất mới mẻ và muốn bắt tay vào thực hiện ngay. Tuần mới này, bạn nên chú ý phối hợp nhịp nhàng hơn với đồng nghiệp để công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Cung hoàng đạo này nếu còn độc thân sẽ nhận ra ngày càng có nhiều người quan tâm đến mình. Nếu tìm được đối tác phù hợp với mình, chòm sao này nên trân trọng tình cảm mà đối phương dành cho mình.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp trong tuần này có khả năng sẽ phải tiêu tốn một khoản lớn để chi tiêu cho những khoản không cần thiết, đó có thể là những khoản đầu tư mù quáng mà cung hoàng đạo này cần tránh xa ngay bây giờ.

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã từ 10 – 16/10/2022

Tuần mới Nhân Mã nên chú ý và quan tâm nhiều hơn trong tuần mới, lời khuyên dành cho chòm sao này là đừng đổ lỗi cho người khác. Bạn cần biết rằng, ai cũng từng mắc sai lầm, không phải ai cũng hoàn hảo. Bạn cần buông bỏ quá khứ và sống cho tương lai.

Những bạn còn độc thân cần chia sẻ thật lòng với đối phương trong tuần này, nếu bạn cứ giấu giếm tình cảm của mình như vậy thì làm sao người ấy hiểu được tình cảm của bạn. Các cặp đôi cần chú ý và kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, không nên nóng giận mà trút lên đầu người ấy như vậy.

Tuần này Nhân Mã thường đi làm về muộn nhưng tâm trạng của bạn hoàn toàn vui vẻ, thoải mái, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Những người đang tìm việc sẽ mất tự tin thể hiện bản thân và thử những công việc có độ khó cao hơn.

Trước khi nghĩ đến việc làm gì để kiếm thêm thu nhập cho bản thân, chòm sao này cần chú ý tiết kiệm với số tiền mình đang có. Điều đó sẽ giúp Nhân Mã rất nhiều so với việc kiếm nhiều tiền và tiêu gấp 3, 4 lần số tiền đó.

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết từ 10 – 16/10/2022

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết không nên tính toán chi tiết với người khác, vì tính toán của bạn sẽ gặp khó khăn, nhưng bạn cũng phải có năng lực bảo vệ bản thân và không nên gây rắc rối cho bất kỳ ai. 

Nếu bạn còn độc thân, mối quan hệ của bạn không được tốt cho lắm, bạn không nghĩ đến cảm xúc của đối phương, vì vậy khiến nửa kia cảm thấy thất vọng và rời đi. Nửa kia của bạn đang đòi hỏi nhiều hơn ở bạn và những lời phàn nàn khiến mối quan hệ đi xuống.

Về công việc, Ma Kết đang có dấu hiệu đi xuống vì tâm trạng làm việc của bạn không được ổn định. Bạn dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, vì sự ngoan cố của bạn tạo ra kết quả không như ý muốn. Nếu bạn vẫn đang tìm việc, hãy kiên nhẫn hơn.

Tài lộc trong tuần này của bạn không được như ý muốn, có thể gặp thất bại trong đầu tư nên đừng làm việc gì mù quáng, thiếu hiểu biết. Kiếm tiền giỏi chưa chắc đã tạo ra lợi nhuận cao, đôi khi chỉ là bạn phải đảm bảo nguồn vốn của mình được an toàn.

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình từ 10 – 16/10/2022

Tử vi hàng tuần nói rằng bạn nên chủ động nắm bắt những cơ hội đang đến với mình. Bạn luôn chuẩn bị tâm lý, nắm bắt đúng thời điểm để có thể thành công và đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra.

Đường tình duyên của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu khởi sắc, đôi khi những lời nói ngọt ngào sẽ khiến nửa kia của bạn cảm thấy sảng khoái và vui vẻ, nên thử xem sao. Các cặp đôi khác cũng cần cẩn thận trước sự can thiệp của bên thứ ba.

Về công việc, Bảo Bình là người sống có trách nhiệm, và nghiêm túc trong mọi việc nên thành tích của bạn luôn được mọi người đánh giá cao. Đó chính là tiền đề để khích lệ, giúp bạn đạt được những thành công tốt hơn nữa.

Tình hình tài chính của Bảo Bình được cải thiện nhiều, những khoản thu nhập bất ngờ đến với bạn, con giáp này không chỉ tiết kiệm mà đồng thời luôn biết cách trân trọng và tích lũy nhiều hơn.

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư từ 10 – 16/10/2022

Trong tuần mới, Song Ngư nên kiên trì, đừng quá dễ dàng từ bỏ những kế hoạch, cũng như không phụ lòng mong đợi từ những người quan tâm đến bạn. Chỉ có như vậy, chòm sao này mới gặt hái được thành quả của sự kiên trì và nỗ lực đó.

Song Ngư, nếu vẫn còn độc thân, bạn không nên quá chú ý đến tiểu tiết, vì như vậy bạn sẽ khó có được một mối quan hệ ưng ý. Hãy thoải mái giao lưu, kết bạn nhiều hơn để mở rộng mối quan hệ, biết đâu trong số những người đó, bạn sẽ tìm được người mà mình cảm thấy phù hợp.

Trong tuần mới, tình hình công việc của bạn đang ở mức có thể chấp nhận được, bạn không nên đồng ý với những điều kiện mà khách hàng đưa ra mà cần trao đổi thêm với mọi người sau đó mới đưa ra lựa chọn và quyết định cuối cùng.

Tử vi tuần mới cho thấy vận trình tài lộc của Song Ngư vẫn đang dao động và không mấy ổn định, bạn đang lo lắng và cảm thấy bi quan, nếu bạn dễ dàng bỏ cuộc thì điều đó thực sự rất đáng tiếc.

Các bạn vừa tham khảo tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ 10-16/10/2022. Hi vọng những lời khuyên về dự báo và chiêm tinh có ​​thể giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt và phù hợp hơn trong tuần mới để mọi việc trở nên thuận lợi hơn.

Hạ Thảo

Người mẹ mặc áo cử nhân ôm di ảnh, nhận bằng tốt nghiệp ĐH thay con trai

Trong buổi lễ tốt nghiệp đại học, có một người mẹ khoác áo cử nhân, đội mũ, ôm di ảnh thay con trai nhận bằng.

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Nữ sinh năm 3 và cơ duyên hai lần đi học trao đổi ở Nhật Bản

Cù Khánh Linh nhận được cơ hội học chuyển tiếp tại Đại học Waseda, ngôi trường từng đào tạo 8 đời thủ tướng Nhật Bản, ngay khi trở về sau một kỳ học trao đổi tại Đại học Kansai ở Osaka.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

Cánh cửa nào cho hàng nghìn thí sinh trượt lớp 10 công lập ở Hà Nội?

Kỳ thi lớp 10 ở Hà Nội vừa kết thúc, nhiều phụ huynh đang cuống cuồng tìm phương án dự phòng nếu "tấm vé" trường công lập trượt khỏi tầm tay con.

Vụ mất tiền oan thẻ học trực tuyến: Công ty chưa trả tiền công cho giáo viên

Ông Trịnh Trọng Nam – Trưởng ban cố vấn chương trình giảng dạy trực tuyến của Công ty CP phát triển công nghệ giáo dục trực tuyến cho biết để xảy ra thẻ lỗi là trách nhiệm của công ty.

Chi Pu mặc đầm xẻ sâu sexy táo bạo

Trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, ca sĩ Chi Pu gây chú ý với chiếc đầm cắt xẻ sâu táo bạo.

Trăm phụ huynh mang chiếu, bánh mì xếp hàng xuyên đêm nộp hồ sơ lớp 1 cho con

Hàng trăm phụ huynh thị trấn Phong Châu (Phù Ninh, Phú Thọ) xếp hàng xuyên đêm để có suất nhận phiếu đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 Trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng.

Diễn viên Midu tung ảnh cưới, tiết lộ về chú rể kém tuổi

"Báo cáo ngắn gọn với cả nhà chú rể kém mình 1 tuổi, độc thân và chưa từng lập gia đình", Midu cho hay.

Trẻ bị bỏ quên trên xe: Dù có lắp camera cũng không thể thay thế được con người

"Nếu các cá nhân thiếu trách nhiệm thì dù xe có lắp camera cũng không thể thay thế được con người”, ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) nhấn mạnh.

Đang cập nhật dữ liệu !