8 chiếc mũ lông đang được các thần tượng K-pop yêu thích

Những chiếc mũ lông ngày càng xuất hiện nhiều trong trang phục sân khấu và thường ngày của các thần tượng xứ Hàn. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về những loại mũ lông mà các ngôi sao Kpop thường diện.

Yunjin (Le Sserafim)

Yunjin đội mũ lông trong video âm nhạc cho bài hát mới "Antifragile". Một kiểu tóc dễ thương với tóc tết, bổ sung hoàn hảo cho chiếc mũ dễ thương. Cách trang điểm má hồng mùa đông cũng rất hợp mốt.

Chaewon (Le Sserafim)

Chaewon của Le Sserafim cũng đội một chiếc mũ lông trắng mịn trong video âm nhạc "Antifragile". Trong tấm hình, cô gái mặc toàn bộ đồ màu trắng, khiến cho những móng tay màu xanh lam thực sự trở nên nổi bật.

Wonyeon (IVE)

Wonyeon của IVE bước ra trong một chiếc váy ngắn kẻ sọc thanh lịch với cà vạt và một chiếc túi xách sang trọng, ngoài ra còn có chiếc mũ lông giống màu lông của một loài động vật. Một công chúa thực sự, nếu không phải là một nữ hoàng.

Taeyeon (NCT)

Trưởng nhóm nhạc nam Hàn Quốc NCT Taeyeon đội mũ lông trong MV cho bài hát mới “2 Baddies” của NCT 127! Và phụ kiện này thực sự đã khoe sắc trên sân khấu. Mặc dù trông rất ngầu, nhưng hy vọng anh chàng không bị nóng.

Sola (Mamamoo)

Nữ ca sĩ người Hàn Quốc, trưởng nhóm và là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ Mamamoo khoe chiếc mũ lông sáng màu trong video âm nhạc cho bài hát mới “Illella”. Toàn bộ trang phục của cô gái chỉ có một màu, nhìn rất dễ thương và tươi tắn.

Chaeyoung (Twice)

Chiếc mũ xanh của Chaeyeon tạo ra một hình tượng vô cùng khác lạ - một sự lựa chọn phụ kiện táo bạo! Đúng như mong đợi từ một trong những người dẫn đầu xu hướng chính của Twice, hình ảnh trở nên tươi sáng và đáng nhớ. Sticker mặt cười nhìn ngầu quá.

Seungmin (Stray Kids)

Kim Seungmin là Lead Vocalist của nhóm nhạc Stray Kids trực thuộc JYP Entertainment. Trong những bức ảnh này, Seungmin đang mặc một chiếc áo có nơ lớn, tạo cảm giác sang trọng và một ý tưởng hay cho một hình ảnh cho năm mới. 

Sunmi (Wonder Girls)

Chiếc mũ lông này là một trong những món đồ yêu thích của Sunmi. Nhìn cô thật ngầu với áo khoác da và bốt cao.

Hạ Thảo (theo Zvezdi)

ChatGPT ngày càng được cải tiến nhưng bạn đã biết hỏi?

ChatGPT là ứng dụng dựa trên mô hình GPT (Generative Pre-training Transformer) với các bộ chuyển hóa (transformer) đã được đào tạo trước (pre-trained). ChatGPT được huấn luyện từ 570 GB tài liệu từ sách báo, Wikipedia, văn bản thu thập trên mạng.

ChatGPT là công cụ AI hữu hiệu phục vụ con người

ChatGPT không hoàn hảo. Có một số trường hợp, nó đưa ra câu trả lời không liên quan hoặc sai lệch. Như CEO của OpenAI đã nêu: “ChatGPT đôi khi viết những câu trả lời nghe có vẻ hợp lý nhưng không chính xác hoặc vô nghĩa”.

ChatGPT hay là công nghệ AI nổi bật trong năm

ChatGPT có nhiều điểm hấp dẫn. Đây là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo, được công ty OpenAI Inc (San Francisco) phát triển.

ChatGPT tạo cơn sốt, thầy cô có khó đánh giá học trò?

Hiệu trưởng trường sư phạm top đầu của cả nước cho rằng thay vì lo ngại sức ảnh hưởng rồi tìm cách kìm hãm sự phát triển của ChatGPT, người thầy cần hiểu thế mạnh đích thực của mình, tăng giáo dục lòng tự trọng cho học trò.

Trường học cấm học sinh mặc đồ hiệu, đi giày không được vượt quá 1,7 triệu đồng

Ngày 1/2, tờ 163 đưa tin, trường THCS Thực Nghiệm Nam Sơn tại Miến Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc đưa ra thông báo cấm học sinh mặc đồ hiệu khi đến trường.

Chủ nhân 8.5 IELTS chỉ ra sai lầm ‘ước gì biết được khi mới bắt đầu học’

Thành Việt cho rằng, sai lầm của nhiều thí sinh là luôn nghĩ, dùng từ ngữ cao siêu; nói hoặc viết dài sẽ đạt điểm IELTS cao. Trong khi đó, theo ThS Lương Ngọc, học thuộc câu trả lời là lỗi sai nhiều thí sinh thường mắc.

GenZ nói gì về cơn sốt ChatGPT?

Nguyễn Mai Hương (SN 1998), cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân, cho rằng qua trải nghiệm của các bạn cô đều đánh giá ChatGPT là một trong những Chatbot thông minh nhất mà họ từng tương tác.

8X Nam Định làm mô hình nhà Pháp cổ khiến nhiều người nhớ tuổi thơ

Anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1984) ở đường Điện Biên, TP Nam Định nổi tiếng trên mạng xã hội vì khả năng chế tác các ngôi nhà mô hình theo kiến trúc Pháp cổ.

Nhà giáo Thái Thị Liên: Vô cùng nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương

Hình ảnh cô giáo Thái Thị Liên nghiêm túc, tỉ mỉ trong dạy đàn piano nhưng đầy tình yêu thương và nhân văn luôn in đậm trong ký ức của các thế hệ học trò.

Nhà trai bỏ về vì thái độ của nhà gái khi đang bàn chuyện cưới xin

Hai gia đình đang nói chuyện vui vẻ, bỗng mẹ anh nói vài câu khiến cuộc gặp gỡ trở nên gượng gạo.

Đang cập nhật dữ liệu !