Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 7/11-13/11/2022 có nhiều điều thú vị

Hãy tham khảo dự đoán chiêm tinh cho 12 cung hoàng đạo từ 7/11-13/11/2022 để đưa ra cho mình lộ trình phù hợp nhất nhé.

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương từ 7/11 – 13/11/2022

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 7/11 - 13/11/2022 cho biết vận trình của Bạch Dương sắp tới khá tốt, chìa khóa cho tuần mới chính là lòng dũng cảm, đừng sợ sai mà hãy mạnh dạn tiến lên nhé. 

Công việc trong tuần tới của Bạch Dương nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được, nơi làm việc không phải là nơi đơn giản nên cần phải tự bảo vệ mình, đừng quá tin tưởng đồng nghiệp. Những ai đang tìm việc nhưng đến trễ phỏng vấn sẽ trực tiếp làm mất cơ hội. Ý thức học tập của học sinh cung Bạch Dương rất tốt. Tuy nhiên, tuần này có nhiều áp lực học hành hơn.

Hội độc thân có tin vui, chuyện tỏ tình của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ, nên ăn mặc cẩn thận một chút, đừng xuề xòa. Tuần tới Bạch Dương sẽ dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ xã hội, bạn bè. Có rất nhiều tin vui đến với bạn vào cuối tuần.

Bạch Dương rất biết cách kiếm tiền và tận hưởng cuộc sống. Tuần sau bạn có thể kết hợp làm việc và nghỉ ngơi. Kiếm tiền là một điều thú vị, kiếm tiền là một điều hạnh phúc, kiếm tiền để phục vụ bản thân mới là điều quan trọng nhất.

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu từ ngày 7/11 – 13/11/2022

Dự báo tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu sẽ nhận được vận may nếu có thể gánh vác mọi việc. Bạn nên mạnh dạn chịu trách nhiệm đối với mọi việc, đừng ngại khó.

Kim Ngưu có quý nhân giúp đỡ, những rắc rối nơi công sở sẽ giảm bớt, khả năng thích ứng được cải thiện, cảm giác căng thẳng cũng dần tan biến. Kim Ngưu khi tìm việc không thể coi thường tầm quan trọng của bài kiểm tra năng lực, sự cạnh tranh rất lớn, bạn cần chuẩn bị trước.

Hội độc thân cứ ế ẩm mà sống yên ổn qua những ngày tháng cô đơn, ai đang có ý định biến tình bạn thành tình yêu thì nên dừng lại. Các cặp đôi cần giải thích rõ ràng với đối phương về mối quan hệ giữa mình và người khác phái. Những hiểu lầm sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của tình yêu đôi lứa.

Tiền tài của Kim Ngưu nhìn chung ở mức chấp nhận được, không quá tệ. Đầu tư cần may mắn. Đừng nghĩ rằng bạn có thể thay đổi vận may khi khả năng của bạn không đủ.

3. Tử vi tuần mới của Song Tử từ ngày 7/11 – 13/11/2022

Song Tử có xu hướng mất bình tĩnh khi nói chuyện, điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy bị xúc phạm. Tuần tới, bạn rất dễ làm mất lòng mọi người chỉ vì muốn bảo vệ lý tưởng của chính mình.

Song Tử không hài lòng với những việc như làm thêm giờ mà không được trả lương, bạn phàn nàn nhiều về công việc và không hài lòng với lãnh đạo. Những ai đang tìm việc nên cẩn thận với đồng nghiệp cũ và cần khiêm tốn khi có cơ hội việc làm. Tin vui không nên chia sẻ với mọi người.

Có vẻ như Song Tử đang cố tình nói dối nửa kia, thật lòng thì sẽ không có vấn đề gì thêm, giấu giếm cũng chẳng ích lợi gì, tốt nhất là nên thành thật. Những bạn đang tìm kiếm tình yêu thì nên dừng lại một thời gian, chiêm tinh thấy rằng lúc này toàn những kẻ xấu đang vây quanh và tán tỉnh bạn.

Song Tử sẽ không có nhiệt huyết kiếm tiền trong tuần tới vì họ không yêu tiền, dễ an phận và không biết suy nghĩ cho cuộc sống tương lai, có cơ hội tốt cũng không muốn chủ động cạnh tranh mặc dù cơ hội đang ở ngay trước mặt bạn.

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải từ ngày 7/11 – 13/11/2022

Tuần tới Cự Giải dễ sống trong thế giới của riêng mình, nếu không phân biệt được đâu là ảo, đâu là thực, rất có thể bạn sẽ lạc lối, cần sự nhắc nhở của mọi người xung quanh.

Hãy làm việc của mình, đừng nghĩ đến việc trông chờ vào sự giúp đỡ của đồng nghiệp, lâu dần bạn sẽ uể oải, chậm chạp. Nhìn chung việc học khá tốt, hứng thú học tập đến nhanh chóng. Học sinh sẽ say mê học tập, điều bất ngờ là điểm số của bạn sẽ tăng vọt.

Tốt nhất Cự Giải nên dùng những hành động thực tế để chứng minh rằng họ thích một ai đó. Những ai yêu lâu nên nói những lời ngọt ngào, quan tâm đến người ấy nhiều hơn, học cách quan sát kỹ lưỡng sẽ giúp mối quan hệ phát triển lâu dài.

Cơ hội hợp tác đã đến, nhưng giai đoạn đầu có thể không thu được kết quả tốt. Cần nhiều thời gian hơn để trau dồi kiến ​​thức ngoại giao. 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử từ ngày 7/11 – 13/11/2022

Sự trì hoãn của Sư Tử có thể dễ dàng mang lại rắc rối trong cuộc sống, đặc biệt là khi giải quyết một số vấn đề quan trọng. Sư Tử tuần tới dù đi đâu cũng nên chuẩn bị trước, điều đó sẽ khiến bạn tự tin hơn và nâng tầm giá trị bản thân.

Sư Tử đang tìm kiếm một công việc có thể đến thành phố lớn, khả năng của bạn phù hợp với nền tảng phát triển lớn hơn, hãy tự tin lên. Những bạn đang đi học không nên đi học muộn nữa, nhất là vào những ngày thi.

Người độc thân đang yêu thì không dám thừa nhận, thiếu dũng khí trong tình cảm và không đủ trực tiếp để bày tỏ tình cảm của mình. Những người đã kết hôn, các cặp đôi sẽ cãi vã vì những yêu cầu của nửa kia. Rốt cuộc, chỉ vì Sư Tử muốn tự do trong giới hạn, bạn không thích ai đó ra lệnh cho mình.

Công việc thu về nhiều lợi nhuận, những cơ hội mà người khác không mong muốn sẽ có lợi cho bạn trong tuần tới. 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ từ ngày 7/11 – 13/11/2022

Bước sang tuần mới, cung hoàng đạo này giữ thái độ công bằng, khách quan, khi giải quyết vấn đề sẽ nhận được lời khen ngợi không ngớt, tích lũy được lòng tin từ người khác.

Các vấn đề trong công việc được giải quyết ổn thỏa, sự nhiệt tình trong công việc của Xử Nữ ngày càng được nâng cao, sự lo lắng trước đây của cung hoàng đạo này cũng giảm bớt. Những bạn đang tìm việc có được cơ hội việc làm tốt với sự giúp đỡ của cha mẹ, các mối quan hệ của cha mẹ trở nên hữu ích trong thời điểm này.

Những Xử Nữ độc thân sẽ gặp rất nhiều may mắn trong tuần tới. Những ai đã thổ lộ tình cảm của mình với người trong mộng sẽ có tin vui, mối quan hệ này đang phát triển rất nhanh chóng. Các cặp đôi yêu xa rất dễ ghen tuông, cãi vã, hờn dỗi nhau chỉ vì những hiểu lầm nhỏ nhặt. Yêu xa rất khó, cần sự thấu hiểu từ hai phía thì mới lâu bền.

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình từ ngày 7/11 – 13/11/2022

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình nên hiểu khoảng cách tạo nên vẻ đẹp như thế nào, hãy cho bản thân một chút thời gian và cho người khác một chút không gian.

Công việc của Thiên Bình nhìn chung khá ổn, bạn chỉ cần chăm chỉ, nếu không biết hãy mạnh dạn hỏi đồng nghiệp. Với sự giúp đỡ của bạn bè, Bình Nhi có thể học được những mánh khóe khi phỏng vấn và có cơ hội nhận được công việc mới.

Thiên Bình độc thân khá kiêu ngạo và hay coi thường người khác phái. Các cặp đôi dần hiểu nhau hơn, có thể thời gian tới các cặp đôi yêu nhau sẽ về gặp gia đình hai bên để bàn chuyện cưới xin.

Những người đang bắt đầu kinh doanh cần phải kiên nhẫn. Dù ban đầu có thể gặp khó khăn và đôi khi mất mát nhưng nếu bạn không kiên trì, bạn sẽ chẳng có gì cả. 

8. Tử vi tuần mới của Bọ Cạp từ ngày 7/11 – 13/11/2022

Cùng nhau quây quần bên nhau nhé Bọ Cạp, cảm giác cô đơn sẽ tan biến trong cuộc sống của bạn. Thích hợp tổ chức những buổi tụ tập cùng bạn bè hoặc người thân mang đến sự thoải mái và ấm cúng.

Đừng quên những cuộc hẹn với đồng nghiệp, nó rất có lợi cho công việc của bạn. Khi phỏng vấn nên cẩn thận với lời nói và thái độ của bạn. Hãy tự tin nhưng đừng kiêu căng, dù khiêm tốn đến đâu cũng không phải là thừa. Những người đi làm có thể tranh thủ thời gian rảnh để nâng cao trình độ học tập. Bằng cấp cao thực sự rất hữu ích trong nhiều trường hợp, đừng xem nhẹ nó.

Vận trình tình duyên của người độc thân nhìn chung sẽ ổn định trong tuần tới, Bọ Cạp phải tự mình nắm bắt cơ hội, không thể để bạn bè làm thay mọi việc cho mình. Việc kết giao với người yêu dễ khiến đối phương khó chịu, thân thiết quá mức với người khác phái có thể sinh ra rắc rối.

Nếu muốn đầu tư thêm trong tuần mới, Bọ Cạp nên dừng lại, đừng hấp tấp, tin vui trước mắt có thể không đáng tin cậy.

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã từ ngày 7/11 – 13/11/2022

Nhân Mã tìm thấy chìa khóa tài lộc trong tuần tới chính là nhân tâm, dù bạn có năng lực cũng khó mà phát huy được nếu không có tấm lòng. Bạn phải tự bươn chải rất nhiều, không ai giúp đỡ.

Nếu giúp được người khác thì hãy giúp đỡ nhiều hơn, đừng gây khó dễ cho đồng nghiệp trong công việc. Các bạn học sinh rất sợ những thứ như thi cử, dù bạn đã chuẩn bị đầy đủ nhưng nếu không tự tin thì khả năng đi thi sẽ không tốt lắm, nguyên nhân chủ yếu là do tâm lý.

Bạn cần tạo ra bầu không khí lãng mạn để chiếm được cảm tình của đối phương. Nếu bạn đã có người yêu sẽ vấp phải sự phản đối của bố mẹ, họ hàng. Hạnh phúc là do bạn lựa chọn, nhưng bạn cũng nên lắng nghe trái tim mình mách bảo.

Thiết lập một quan hệ đối tác kinh doanh không phải là dễ dàng. Nhân Mã bắt đầu căng thẳng với những dự án mới.

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết từ ngày 7/11 – 13/11/2022

Tử vi tuần mới cho biết Ma Kết có vẻ chỉn chu hơn, không vội vàng mà cẩn thận giải quyết ổn thỏa chuyện trước mắt, vũ trụ ủng hộ quan điểm của bạn.

Những quyết định lặp đi lặp lại của lãnh đạo sẽ khiến Ma Kết rất mệt mỏi, nhưng họ chỉ có thể chấp nhận rằng mình cần phải tự điều tiết cảm xúc để làm hài lòng sếp. Người tìm việc đừng ảo tưởng, bạn sẽ không thể tưởng tượng được sự cạnh tranh trong xã hội khốc liệt như thế nào.

Một Ma Kết đã có người yêu lâu ngày càng keo kiệt, tính toán chi li với người yêu sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ và khiến mọi người nghi ngờ sự chân thành của Ma Kết.

Kết thúc việc khai trương cửa hàng, kinh doanh nhớ đừng mang theo cảm xúc vào kinh doanh. Sinh viên đi làm thêm có thể giao tiếp với sếp nhiều hơn, việc hiểu ý sếp là điều cần thiết và cần trau dồi kỹ năng ăn nói, ứng xử.

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình từ ngày 7/11 – 13/11/2022

Bảo Bình có thể không thay đổi tính cách nhưng hãy nhớ khoan dung với khó khăn của chính mình. Bạn có khả năng tiếp nhận những điều mới mẻ, sự bao dung sẽ khiến mọi thứ trở nên suôn sẻ.

Sự nghiệp của bạn khá hanh thông, có tin vui là bạn sắp được thăng chức, sau một thời gian làm việc chăm chỉ, hiệu quả đã được lãnh đạo ghi nhận. Nếu bạn vẫn đang đi học, bạn không nên đến muộn và về sớm. Các bạn phải có thái độ học tập nghiêm túc để không phụ lòng cha mẹ và thầy cô.

Bảo Bình độc thân có cảm giác trống trải mạnh mẽ và sẽ chủ động nhờ bạn bè giúp đỡ trong việc chuẩn bị các hoạt động hẹn hò của riêng mình. Những người đang yêu thường nhỏ nhen và tự tin thái quá vào bản thân, đó không phải là điều tốt.

Công việc kiếm tiền của Bảo Bình có thể hoàn thành đúng thời hạn, vận may lặng lẽ tìm đến chòm sao này.

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư từ ngày 7/11 – 13/11/2022

Song Ngư sẽ rơi vào trạng thái cực kỳ mâu thuẫn. Họ cần phải suy nghĩ cẩn thận trong tuần tới, sự trì hoãn khi đối mặt với yêu cầu từ người khác sẽ gây ra những vấn đề mới.

Sự chăm chỉ chưa chắc đã được công nhận, tốt nhất bạn không nên từ chối các hoạt động xã hội tại nơi làm việc, thỉnh thoảng nên giao du. Những ai còn đang tìm việc không thể tỏ ra kiêu căng, điều đó có thể làm bạn bị từ chối.

Người độc thân có đời sống tình cảm bình thường. Song Ngư tràn đầy khao khát được tỏ tình, nhưng tỷ lệ thành công khá thấp. Bạn cần quan tâm đến đời sống đối tác nhiều hơn, cuối tuần hãy mời người ấy đi ăn tối để hâm nóng tình cảm đã nguội lạnh bấy lâu nay.

Song Ngư có thể chủ động làm những việc người khác không muốn để nắm bắt cơ hội kinh doanh, gặp gỡ các nhà đầu tư tiềm năng trong tuần tới. Tuy tình hình kinh tế hiện tại không được thuận lợi nhưng bạn có khả năng kiếm tiền và nhanh nhẹn, không lo thiếu thu nhập. Vấn đề là bạn vẫn phải kiên nhẫn và đừng để bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác.

* Thông tin cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, giúp lập kế hoạch trong tuần mới phù hợp và hiệu quả nhất.

Hạ Thảo 

Cựu sinh viên Trường Đại học FPT kể chuyện lập nghiệp ở Nhật Bản

Nguyễn Văn Quốc Bảo hiện là Quản lý Technical Consultant và một nhánh bộ phận phát triển công ty Hybrid Technologies. Thời gian vừa học vừa làm và phát triển ngoại ngữ tại Trường Đại học FPT giúp anh mở cánh cửa xuất ngoại ngay khi tốt nghiệp.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Nam sinh Hà Nội vượt 20km đến trường và hành trình giành Huy chương Vàng quốc tế

Quãng đường từ nhà đến trường của Tuấn Anh gần 20km. Bố mẹ không có điều kiện đưa đón nên nam sinh đi học bằng xe buýt. Hàng ngày, em rời nhà vào lúc 5h30...

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Nữ sinh Hà Nội đỗ lớp 10 chuyên Toán của 4 trường chuyên

Ở mùa tuyển sinh lớp 10 năm nay, nữ sinh Đặng Diệp Chi (lớp 9A0 Trường THCS và THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội) gây ấn tượng khi thi đỗ vào khối chuyên Toán của cả 4 trường chuyên.

Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái kém 18 tuổi, á hậu Huyền My gợi cảm hút mắt

NSƯT Chí Trung và bạn gái Ý Lan tận hưởng hạnh phúc sau 6 năm bên nhau, á hậu Huyền My diện váy cắt xẻ khoe dáng gợi cảm.

Nữ sinh từng trượt nguyện vọng đại học nay giành học bổng toàn phần tiến sĩ

Không có bộ hồ sơ mạnh nhưng Thảo cảm thấy may mắn khi gặp được người thầy truyền cảm hứng. Nhờ thế, Thảo như được tiếp thêm động lực và giành học bổng toàn phần tới Đại học North Carolina State (Mỹ) sau một năm “gap year”.

Đang cập nhật dữ liệu !