Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (1/12-2/12/2022): Dậu, Tuất, Hợi may mắn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (1/12-2/12/2022) cho thấy vận trình công việc của tuổi Sửu phát triển, trong khi vận trình công việc của tuổi Ngọ không ít khó khăn.

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi hàng ngày của người tuổi Tý cho thấy khía cạnh công việc không được như ý muốn. Bạn có nhiều lo lắng và không dám mạnh dạn thực hiện những dự định của mình nên sau cùng không có việc gì hoàn thành cả.

Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh luôn tìm kiếm những cơ hội bên ngoài công việc chính thức của mình để tăng thu nhập.

Vận trình tình duyên dung hòa. Con giáp này sau nhiều lần tổn thương trong chuyện tình yêu nên đã thay đổi cách nghĩ và hành động.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 30

Giờ tốt: 9h

Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Sửu phát triển. Bản mệnh đưa ra những chiến lược mới và đạt được kết quả như kỳ vọng giúp doanh nghiệp thu về lợi nhuận lớn.

Vận trình tài lộc nguy cơ mất tiền. Bản mệnh nên tránh thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng với số tiền lớn vì rất dễ bị người khác cố tình hãm hại.

Vận trình tình duyên bất hòa. Cục diện Ngũ hành xung khắc (Mộc khắc Thổ) khiến cho mối quan hệ giữa người tuổi Sửu và nửa kia xảy ra xung đột.

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Quý nhân phù trợ: Sửu

Con số may mắn: 30

Giờ tốt: 19h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dần từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi ngày mới dự báo vận trình sự nghiệp của tuổi Dần không như ý. Con giáp này thiếu sự tập trung trong công việc nên không thể hoàn thành đúng tiến độ. Bản mệnh đang quá khắt khe với những người cộng sự của mình. Bạn thường đưa ra những lời chỉ trích nên khiến mọi người cảm thấy rất khó chịu và không muốn làm việc cùng.

Vận trình tài lộc không biến đổi. Cảm xúc của bạn không ổn định và không thể tập trung vào bất cứ việc gì, ngay cả tìm kiếm khách hàng mới.

Vận trình tình cảm nhiều buồn phiền. Đối phương làm những việc khiến bạn cảm thấy không thoải mái dù đã góp ý rất nhiều nhưng họ không thay đổi.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Tý

Con số may mắn: 93

Giờ tốt: 11h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mão từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi hàng ngày cho thấy, tuổi Mão không được thuận lợi trong công việc do Tỷ Kiên cản trở. Con giáp này có nhiều việc cần giải quyết trong cuối tháng nên không thể kiểm tra chất lượng của từng hạng mục.

Vận trình tài lộc sung túc. Con giáp này có Thực Thần nâng đỡ nên không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Vận trình tình duyên rộng mở. Con giáp này đã thoải mái hơn với những mối quan hệ xung quanh và tìm được người phù hợp. Những cặp đôi đang yêu nhau sẽ trải qua một ngày khá bình yên.

Màu sắc may mắn: Cà phê

Quý nhân phù trợ: Tỵ

Con số may mắn: 43

Giờ tốt: 11h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thìn từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn tương đối bình lặng. Con giáp này đã quá quen với những nhiệm vụ được giao nên không còn thấy khó khăn. Tuy nhiên, đây là lúc bạn cũng cần xem xét lại những dự án đã triển khai dù thành công hay thất bại, chúng sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học đáng giá.

Vận trình tài lộc ổn định. Bên cạnh công việc chính thức con giáp này còn tham gia vào những dự án đầu tư bên ngày giúp tăng thêm thu nhập.

Vận trình tình duyên rạng rỡ. Bản mệnh thu hút được nhiều đối tượng quan tâm và có cơ hội mở đầu mối quan hệ mới với người thật sự phù hợp.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân phù trợ: Ngọ

Con số may mắn: 83

Giờ tốt: 21h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tỵ từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ dự báo công việc bình ổn. Bạn không gặp nhiều khó khăn nhưng cũng không có gì thật sự đột phá. Bạn chọn làm những điều mình thích và có cuộc sống thoải mái khi được làm những việc đúng với sở trường của mình.

Vận trình tài lộc nhiều cơ hội. Bản mệnh không thu được nhiều tiền trong thời gian này nhưng có thêm nhiều khách hàng tìm đến.

Vận trình tình duyên bình lặng. Đôi lứa không có nhiều thời gian cho nhau nên tình cảm dần xa cách. Bạn và người yêu nên cùng nhau đi du lịch đâu đó để hâm nóng tình cảm.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân phù trợ: Mùi

Con số may mắn: 35

Giờ tốt: 13h

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của con giáp này không ít khó khăn. Bản mệnh luôn có sự chuẩn bị cẩn trọng trong từng vấn đề nên nếu xảy ra sự cố vẫn chủ động giải quyết êm đẹp. Một phần vì bạn không giỏi thể hiện  thành tích một phần vì người khác cố tình gây khó khăn cho bạn.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Dưới tác động của Thiên Ấn, con giáp này tìm kiếm được nhiều dự án giá trị lợi nhuận cao.

Vận trình tình duyên khá tốt. Bản mệnh và người yêu luôn dành cho nhau sự quan tâm và sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, cùng nhau tiến về phía trước.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 84

Giờ tốt: 19h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mùi từ ngày 1/12-2/12/2022

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi cải thiện. Lục Hợp che chở bạn có cơ hội thăng tiến vượt bậc. Con giáp này có  mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp nên luôn nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết. Các dự án vì thế mà diễn ra suôn sẻ, mở rộng đường thăng tiến cho bản mệnh.

Vận trình tài lộc không biến chuyển. Bản mệnh vẫn duy trì các nguồn thu cố định từ công việc chính thức và tay trái.

Vận trình tình duyên nhiều biến đổi. Bản mệnh đã vượt qua được ký ức không vui trong quá khứ và mở lòng hơn với mọi người.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 7

Giờ tốt: 20h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thân từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi ngày mới dự báo vận trình công việc của tuổi Thân có rắc rối. Bản mệnh không giữ được quan điểm của chính mình nên dễ bị người khác sai khiến.

Vận trình tài lộc không đáng ngại. Bản mệnh có khoản dự phòng cho những tình huống không hay xảy đến nên trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Vận trình tình duyên không tiến triển. Bản mệnh luôn cố gắng che đậy cảm xúc thật của mình khi đối diện với người mình đã đơn phương từ lâu.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu

Con số may mắn: 66

Giờ tốt: 8h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu từ ngày 1/12-2/12/2022

Vận trình công việc bình thường. Bạn đã giải quyết hết những khó khăn trước đó còn tồn động. Tuy nhiên, con giáp này cũng không được ngủ say trên chiến thắng mà phải nỗ lực hơn nữa để không ngừng tiến lên phía trước.

Vận trình tài lộc có tiến triển. Bản mệnh đã cố công tìm kiếm nhiều công việc tay trái để tăng thêm thu nhập.

Vận trình tình duyên may mắn. Vợ chồng đón nhận tin vui về một thành viên mới. Những bạn độc thân cũng có cơ hội gặp được người vừa ý khi đến những nơi đông người.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân phù trợ: Hợi

Con số may mắn: 77

Giờ tốt: 11h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tuất từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Tuất hanh thông trong công việc. Chính Quan là tín hiệu tươi sáng cho thấy một chiến dịch kinh doanh cũ có thể được tái khởi động. Ngoài ra, bạn có thể nhận được quyết định thăng tiến lên vị trí mới trong ngày này. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng vì bản mệnh đã rất cố gắng trong thời gian qua.

Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh không có nhiều khoản thu mới do đang dành nhiều thời gian cho công việc chính thức.

Vận trình tình duyên có chút lo lắng. Cả hai đang trong giai đoạn yêu xa nên thường xuyên xảy ra hiểu lầm, tranh cãi.

Màu sắc may mắn: Bạc

Quý nhân phù trợ: Tý

Con số may mắn: 23

Giờ tốt: 10h

Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi hàng ngày có Chính Ấn giúp sức nên bạn có cơ hội khẳng định vị thế của mình trong công việc. Con giáp này được trao nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình và đảm nhiệm vị trí cao hơn. Thời gian tới bạn sẽ đối diện nhiều thử thách nhưng chỉ cần kiên trì đều có thể vượt qua.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Con giáp này có nhiều khoản lợi nhuận từ các dự án đã đầu tư.

Vận trình tình duyên có nhiều khởi sắc khi bản mệnh đã dám thổ lộ tình cảm thật của mình. Những cặp đôi yêu nhau sẽ có một ngày cuối tuần lãng mạn bên nhau.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 55

Giờ tốt: 16h

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thu Thủy

Nhà giáo Thái Thị Liên: Vô cùng nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương

Hình ảnh cô giáo Thái Thị Liên nghiêm túc, tỉ mỉ trong dạy đàn piano nhưng đầy tình yêu thương và nhân văn luôn in đậm trong ký ức của các thế hệ học trò.

Nhà trai bỏ về vì thái độ của nhà gái khi đang bàn chuyện cưới xin

Hai gia đình đang nói chuyện vui vẻ, bỗng mẹ anh nói vài câu khiến cuộc gặp gỡ trở nên gượng gạo.

Xúc động hình ảnh cô giáo chở 2 con đến trường vùng cao trong mưa lạnh

Hình ảnh cô giáo ở tỉnh Quảng Nam chở 2 người con trai trên chiếc xe máy giữa trời mưa lạnh cắt da cắt thịt để quay lại điểm trường vùng cao khiến nhiều người xúc động.

Ba điều người dân đất nước hạnh phúc nhất thế giới không làm

Để duy trì chất lượng cuộc sống cao, có 3 điều người dân quốc gia hạnh phúc nhất thế giới không bao giờ làm.

Cô gái tiết kiệm theo cách độc lạ: Bỏ tiền vào lọ khi bị gọi nhầm tên

Julia Green quyết định tiết kiệm tiền theo cách không giống ai như một giải pháp để xoa dịu nỗi đau, vì liên tục bị gọi nhầm tên.

9X Đồng Tháp nâng niu kỷ vật của bà, kết thành tường hoa đỏ rực

Suốt 10 năm qua, Hữu Phước cắt tỉa, biến những bụi bông trang thành bức tường rào 4 mùa hoa nở đỏ rực trước nhà.

Cầu học thông, thi đạt trong Lễ khai bút tại đền thờ Chu Văn An

Hôm nay tại Đền thờ thầy giáo Chu Văn An (Hải Dương) đã diễn ra Lễ khai bút, thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh về dự.

Xu hướng nổi bật khiến cuộc sống Gen Z sôi động hơn trong năm 2023

Nhiều Gen Z tiết lộ rằng họ muốn đa dạng hóa vị giác và mở rộng gu âm nhạc của mình. Nội dung không phải tiếng Anh sẽ trở thành một trong những xu hướng hàng đầu của Gen Z năm 2023.

Hàng triệu người muốn được học về ‘hạnh phúc’

Ba năm sau đại dịch COVID-19, khóa học về 'hạnh phúc' của giáo sư tại đại học danh tiếng Yale (Mỹ) đang trở nên phổ biến.

10 năm phát cơm chay miễn phí ấm lòng bệnh nhân nghèo

10 năm qua, đều đặn mỗi ngày, các thành viên nhóm thiện nguyện Thiện Tâm An cùng nhau nấu hàng trăm suất cơm, cháo chay phát miễn phí đến các bệnh nhân nghèo đang điều trị bệnh ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !