Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (1/12-2/12/2022): Dậu, Tuất, Hợi may mắn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5-thứ 6 (1/12-2/12/2022) cho thấy vận trình công việc của tuổi Sửu phát triển, trong khi vận trình công việc của tuổi Ngọ không ít khó khăn.

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi hàng ngày của người tuổi Tý cho thấy khía cạnh công việc không được như ý muốn. Bạn có nhiều lo lắng và không dám mạnh dạn thực hiện những dự định của mình nên sau cùng không có việc gì hoàn thành cả.

Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh luôn tìm kiếm những cơ hội bên ngoài công việc chính thức của mình để tăng thu nhập.

Vận trình tình duyên dung hòa. Con giáp này sau nhiều lần tổn thương trong chuyện tình yêu nên đã thay đổi cách nghĩ và hành động.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 30

Giờ tốt: 9h

Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Sửu phát triển. Bản mệnh đưa ra những chiến lược mới và đạt được kết quả như kỳ vọng giúp doanh nghiệp thu về lợi nhuận lớn.

Vận trình tài lộc nguy cơ mất tiền. Bản mệnh nên tránh thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng với số tiền lớn vì rất dễ bị người khác cố tình hãm hại.

Vận trình tình duyên bất hòa. Cục diện Ngũ hành xung khắc (Mộc khắc Thổ) khiến cho mối quan hệ giữa người tuổi Sửu và nửa kia xảy ra xung đột.

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Quý nhân phù trợ: Sửu

Con số may mắn: 30

Giờ tốt: 19h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dần từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi ngày mới dự báo vận trình sự nghiệp của tuổi Dần không như ý. Con giáp này thiếu sự tập trung trong công việc nên không thể hoàn thành đúng tiến độ. Bản mệnh đang quá khắt khe với những người cộng sự của mình. Bạn thường đưa ra những lời chỉ trích nên khiến mọi người cảm thấy rất khó chịu và không muốn làm việc cùng.

Vận trình tài lộc không biến đổi. Cảm xúc của bạn không ổn định và không thể tập trung vào bất cứ việc gì, ngay cả tìm kiếm khách hàng mới.

Vận trình tình cảm nhiều buồn phiền. Đối phương làm những việc khiến bạn cảm thấy không thoải mái dù đã góp ý rất nhiều nhưng họ không thay đổi.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Tý

Con số may mắn: 93

Giờ tốt: 11h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mão từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi hàng ngày cho thấy, tuổi Mão không được thuận lợi trong công việc do Tỷ Kiên cản trở. Con giáp này có nhiều việc cần giải quyết trong cuối tháng nên không thể kiểm tra chất lượng của từng hạng mục.

Vận trình tài lộc sung túc. Con giáp này có Thực Thần nâng đỡ nên không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Vận trình tình duyên rộng mở. Con giáp này đã thoải mái hơn với những mối quan hệ xung quanh và tìm được người phù hợp. Những cặp đôi đang yêu nhau sẽ trải qua một ngày khá bình yên.

Màu sắc may mắn: Cà phê

Quý nhân phù trợ: Tỵ

Con số may mắn: 43

Giờ tốt: 11h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thìn từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn tương đối bình lặng. Con giáp này đã quá quen với những nhiệm vụ được giao nên không còn thấy khó khăn. Tuy nhiên, đây là lúc bạn cũng cần xem xét lại những dự án đã triển khai dù thành công hay thất bại, chúng sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học đáng giá.

Vận trình tài lộc ổn định. Bên cạnh công việc chính thức con giáp này còn tham gia vào những dự án đầu tư bên ngày giúp tăng thêm thu nhập.

Vận trình tình duyên rạng rỡ. Bản mệnh thu hút được nhiều đối tượng quan tâm và có cơ hội mở đầu mối quan hệ mới với người thật sự phù hợp.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân phù trợ: Ngọ

Con số may mắn: 83

Giờ tốt: 21h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tỵ từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ dự báo công việc bình ổn. Bạn không gặp nhiều khó khăn nhưng cũng không có gì thật sự đột phá. Bạn chọn làm những điều mình thích và có cuộc sống thoải mái khi được làm những việc đúng với sở trường của mình.

Vận trình tài lộc nhiều cơ hội. Bản mệnh không thu được nhiều tiền trong thời gian này nhưng có thêm nhiều khách hàng tìm đến.

Vận trình tình duyên bình lặng. Đôi lứa không có nhiều thời gian cho nhau nên tình cảm dần xa cách. Bạn và người yêu nên cùng nhau đi du lịch đâu đó để hâm nóng tình cảm.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân phù trợ: Mùi

Con số may mắn: 35

Giờ tốt: 13h

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của con giáp này không ít khó khăn. Bản mệnh luôn có sự chuẩn bị cẩn trọng trong từng vấn đề nên nếu xảy ra sự cố vẫn chủ động giải quyết êm đẹp. Một phần vì bạn không giỏi thể hiện  thành tích một phần vì người khác cố tình gây khó khăn cho bạn.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Dưới tác động của Thiên Ấn, con giáp này tìm kiếm được nhiều dự án giá trị lợi nhuận cao.

Vận trình tình duyên khá tốt. Bản mệnh và người yêu luôn dành cho nhau sự quan tâm và sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, cùng nhau tiến về phía trước.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 84

Giờ tốt: 19h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mùi từ ngày 1/12-2/12/2022

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi cải thiện. Lục Hợp che chở bạn có cơ hội thăng tiến vượt bậc. Con giáp này có  mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp nên luôn nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết. Các dự án vì thế mà diễn ra suôn sẻ, mở rộng đường thăng tiến cho bản mệnh.

Vận trình tài lộc không biến chuyển. Bản mệnh vẫn duy trì các nguồn thu cố định từ công việc chính thức và tay trái.

Vận trình tình duyên nhiều biến đổi. Bản mệnh đã vượt qua được ký ức không vui trong quá khứ và mở lòng hơn với mọi người.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 7

Giờ tốt: 20h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thân từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi ngày mới dự báo vận trình công việc của tuổi Thân có rắc rối. Bản mệnh không giữ được quan điểm của chính mình nên dễ bị người khác sai khiến.

Vận trình tài lộc không đáng ngại. Bản mệnh có khoản dự phòng cho những tình huống không hay xảy đến nên trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Vận trình tình duyên không tiến triển. Bản mệnh luôn cố gắng che đậy cảm xúc thật của mình khi đối diện với người mình đã đơn phương từ lâu.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu

Con số may mắn: 66

Giờ tốt: 8h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu từ ngày 1/12-2/12/2022

Vận trình công việc bình thường. Bạn đã giải quyết hết những khó khăn trước đó còn tồn động. Tuy nhiên, con giáp này cũng không được ngủ say trên chiến thắng mà phải nỗ lực hơn nữa để không ngừng tiến lên phía trước.

Vận trình tài lộc có tiến triển. Bản mệnh đã cố công tìm kiếm nhiều công việc tay trái để tăng thêm thu nhập.

Vận trình tình duyên may mắn. Vợ chồng đón nhận tin vui về một thành viên mới. Những bạn độc thân cũng có cơ hội gặp được người vừa ý khi đến những nơi đông người.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân phù trợ: Hợi

Con số may mắn: 77

Giờ tốt: 11h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tuất từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Tuất hanh thông trong công việc. Chính Quan là tín hiệu tươi sáng cho thấy một chiến dịch kinh doanh cũ có thể được tái khởi động. Ngoài ra, bạn có thể nhận được quyết định thăng tiến lên vị trí mới trong ngày này. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng vì bản mệnh đã rất cố gắng trong thời gian qua.

Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh không có nhiều khoản thu mới do đang dành nhiều thời gian cho công việc chính thức.

Vận trình tình duyên có chút lo lắng. Cả hai đang trong giai đoạn yêu xa nên thường xuyên xảy ra hiểu lầm, tranh cãi.

Màu sắc may mắn: Bạc

Quý nhân phù trợ: Tý

Con số may mắn: 23

Giờ tốt: 10h

Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi từ ngày 1/12-2/12/2022

Tử vi hàng ngày có Chính Ấn giúp sức nên bạn có cơ hội khẳng định vị thế của mình trong công việc. Con giáp này được trao nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình và đảm nhiệm vị trí cao hơn. Thời gian tới bạn sẽ đối diện nhiều thử thách nhưng chỉ cần kiên trì đều có thể vượt qua.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Con giáp này có nhiều khoản lợi nhuận từ các dự án đã đầu tư.

Vận trình tình duyên có nhiều khởi sắc khi bản mệnh đã dám thổ lộ tình cảm thật của mình. Những cặp đôi yêu nhau sẽ có một ngày cuối tuần lãng mạn bên nhau.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 55

Giờ tốt: 16h

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thu Thủy

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !