Trong đêm tối xe container húc bay rạp đám cưới dựng giữa đường ở Hải Dương

Việc dựng rạp đám cưới, đám hiếu lấn chiếm lòng đường lâu nay vẫn khiến nhiều người tranh cãi. Mới đây, một xe container húc bay rạp dựng giữa đường ở Hải Dương lại khiến cư dân mạng xôn xao.

Đoạn clip do camera an ninh ghi lại tình huống xe container húc bay rạp đám cưới tại cầu Mây (cầu vượt sông Kinh Môn nối huyện Kinh Môn với huyện Kim Thành, Hải Dương) trong tối 09/9/2022 đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Người chia sẻ clip lên mạng xã hội cho biết: "Bức xúc vì bắc rạp đám cưới giữa đường. Tài xế húc luôn cả rạp". 

Rạp đám cưới chiếm hết phần đường gom phía bên phải của tuyến đường.
Xe container húc sập rạp đám cưới trong đêm tối.

Không rõ tình huống trên xảy ra do tài xế xe container cố ý hay vô tình nhưng đoạn clip nhanh chóng thu hút hơn 3 triệu lượt xem, bày tỏ cảm xúc và bình luận từ cư dân mạng.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Không biết từ khi nào hễ có tiệc tùng là mặc nhiên chiếm đường hoặc hẻm làm như của nhà mình rồi tự rào chắn không cho ai qua lại. Giờ có rất nhiều nơi cho thuê tổ chức tiệc cưới, không thì mượn nhà văn hóa, sân bóng, trường học... chứ dựng ra lấn chiếm đường vừa không văn minh vừa nguy hiểm";

"Trong hàng trăm nghìn lái xe trong nước, anh là 1 người tôi nể thật. Nhưng sau vụ này anh sẽ hơi buồn đấy bởi có lẽ anh cũng sai khi đi vào làn đường này";

"Đường dài còn có rào chắn thế kia. Xe họ đi vào rồi lùi tới sáng hay sao? Chỉ còn nước đi thẳng mà thôi. Mà dựng rạp được kiểu ấy cũng thua, ngồi ăn đám này vừa ăn vừa lườm xem có xe nào không để còn ù té chạy";

"Hai xe công 2 đầu. Chứng tỏ không có biển báo ở đầu đường để xe đi vào rồi bắt người ta lùi lại cả km, tài xế nào không ức chế mới lạ. Gọi công an, gọi luôn cả bảo hiểm giải quyết cho chủ nhà bị phạt mới chừa được";

"Gọi công an xuống thì nói là: đường tối quá từ xa em không thấy rõ, đến gần thì mới phát hiện rạp nên thắng không kịp ạ. Mà che rạp giữa đường vậy thì bậy quá ạ. Anh tài chạy chậm vậy cũng là để người còn trong rạp chạy kịp rồi";

"Đây là đường gom hoặc đường dành cho xe máy nên người ta làm rạp cũng chừa đường cho xe máy rồi. Kể cả nếu dựng rạp là sai thì tài xế công cũng sai luôn, ai cũng tự ý xử lý theo ý riêng thì loạn hết à, lấy cái sai xử lý cái sai";

"Ủi rạp kiểu đấy lỡ thanh sắt nó lủi ngược lại thì toi cái kính là ít. Ngày vui của người ta dù gì cũng nên tìm cách khác. Theo lý thì sai còn về tình thì... ngày vui mà như vậy thì buồn lắm. Theo luật thì anh tài hoàn toàn đúng nhưng theo tâm thì anh sai rồi".

Lam Giang

Clip: MXH

Quản chặt việc đăng ký tài khoản và lọc nội dung để làm “sạch” TikTok

Theo các chuyên gia, để hạn chế tình trạng nội dung nhảm nhí, độc hại và lan truyền tin giả… trên TikTok, cần làm chặt việc đăng ký tài khoản của người dùng và lọc nội dung một cách tốt hơn.

4 cách nuôi dưỡng lòng biết ơn để sống hạnh phúc

Thực hành lòng biết ơn mỗi ngày và biến nó thành thói quen để giúp cuộc sống của bạn bớt căng thẳng, hạnh phúc hơn.

Nỗi lo TikTok đầu độc trẻ em

Xung quanh việc TikTok đang trở thành "vấn nạn" với đầy rẫy nội dung độc hại, nhiều độc giả để lại bình luận lên án gay gắt và lo ứng dụng này sẽ đầu độc trẻ em.

Đề xuất cho học sinh làm thêm đến 21h để bớt lướt TikTok

Các nhà lập pháp bang Ohio (Mỹ) đặt mục tiêu thông qua dự luật kéo dài thời gian làm việc cho học sinh và giảm thời gian trên mạng xã hội TikTok.

Lương 34 triệu/tháng, nữ cử nhân vẫn bỏ về quê làm công việc đặc biệt

Trương Quế Phương, 24 tuổi, ở Trung Quốc bỏ việc lương 10.000 NDT/tháng (hơn 34 triệu đồng/tháng) để về quê làm trưởng thôn.

Nữ sinh bị đánh hội đồng, lớp trưởng là người quay clip

Nữ sinh lớp 6 ở Vĩnh Long bị nhóm bạn đánh hội đồng ngay tại lớp học.

Bạn trai chi li, thấy người yêu tăng lương liền đòi thêm tiền thuê nhà

Bạn trai là chủ ngôi nhà nhưng vẫn lấy tiền thuê nhà của người yêu, thậm chí tính thêm phí sau khi thấy cô gái được tăng lương.

9 nữ sinh bị kỷ luật vì dùng mũ bảo hiểm đánh bạn dã man

9 học sinh có liên quan đến vụ việc đánh nữ sinh lớp 8 ở Vĩnh Long bằng mũ bảo hiểm đã bị kỷ luật với hình thức tạm đình chỉ học tập 2 tuần.

Hàng chục trẻ em thiệt mạng vì các thử thách “chết chóc” trên TikTok

Mặc dù tại Việt Nam chưa xuất hiện trường hợp nào trẻ em tử vong do tham gia các thử thách “chết chóc” trên TikTok, nhưng trên thế giới đã ghi nhận con số hàng chục.

Cô gái đạp xe 420 km, khám phá Hà Giang, Cao Bằng chỉ với 2,5 triệu đồng

Thay vì di chuyển bằng ô tô hay xe máy, Phương Nam lựa chọn “du lịch chậm” bằng xe đạp để tự do khám phá văn hóa, cảnh quan và hòa mình vào cuộc sống của người bản địa trong hành trình phượt Hà Giang và Cao Bằng suốt 8 ngày.

Đang cập nhật dữ liệu !