Những điểm 'kỳ quặc' mà chỉ SM Entertainment mới có

SM Entertainment có rất nhiều “điều kỳ quặc” khiến họ trở nên khác biệt so với các công ty K-pop khác.

Với quy mô lớn, SM Entertainment là một trong những công ty có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp K-pop. Đồng thời, SM cũng có rất nhiều điều đặc biệt mà không ai có. Tuy nhiên, có những điều mà cộng đồng mạng cho rằng cần phải được xóa bỏ.

SM Entertainment là một trong những công ty có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp K-pop.

Đi xe scooter trong công ty

Bên trong tòa nhà SM Entertainment, các nghệ sĩ thường sử dụng xe scooter để đi lại, thậm chí cả khi đi vệ sinh, vì quy mô của công ty quá lớn. Aespa Karina đã từng nói về điều này một cách hào hứng, khiến cư dân mạng cảm thấy rất thú vị.

 Các nghệ sĩ SM sử dụng scooter để di chuyển quanh tòa nhà SM.
SM Entertainment là một trong những công ty có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp K-pop.

“Tư thế lịch sự” của nghệ sĩ

SM Entertainment luôn nghiêm khắc với các nghệ sĩ của mình khi nói đến tính cách và thái độ. Do đó, các thần tượng dưới trướng SM thường đứng trong tư thế lịch sự và đặt tay lên phía trước một cách tôn trọng - bất kể tuổi nghề. Nghĩa cử này luôn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng. 

 Các thần tượng K-pop trực thuộc SM Entertainment thường đưa tay ra trước, tạo dáng lịch sự.
 Ngay cả sau nhiều năm hoạt động, hầu hết các nghệ sĩ vẫn giữ nguyên thói quen.
Cử chỉ tôn trọng giúp các thần tượng nhà SM ghi được rất nhiều điểm từ công chúng. 

SM là viết tắt của “Super Market” 

Cư dân mạng thường nói đùa rằng SM là viết tắt của “Super Market”, vì thấy rằng không có gì công ty sẽ không cố gắng bán. Nếu các công ty khác tạo ra các mặt hàng như thẻ ảnh và sách ảnh, thì SM cũng bán chổi, khăn phủ ghế, mì gói, đồ uống và tất cả các loại hàng hóa linh tinh khác. 

 Vì SM bán tất cả mọi thứ về cơ bản, nhiều cư dân mạng đùa rằng công ty là một siêu thị. 
 Từ chổi đến bánh bao..., không có thứ gì không trở thành hàng hóa của SM.

Một công ty giàu có với wifi yếu 

Mặc dù là một trong những công ty giải trí giàu có nhất trong ngành, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn phải tự hỏi tiền đi đâu, đặc biệt là khi wifi - một trong những yếu tố quan trọng nhất - hầu như không hoạt động. Trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp thần tượng nhà SM phải dừng livestream vì mạng internet kém chất lượng và tính đến thời điểm hiện tại thì mọi chuyện vẫn chưa có gì thay đổi. 

SM Entertainment sở hữu một tòa nhà đẹp mê hồn.
 Tuy nhiên, wifi bên trong tòa nhà như vậy hầu như không sử dụng được.

Một nhóm thiết kế rảnh rỗi

Người hâm mộ SM có lẽ thất vọng nhất về bộ phận thiết kế của công ty, và thậm chí còn nói đùa rằng các nhà thiết kế của SM có “công việc nhàn nhất trên thế giới”, vì hầu hết các hình ảnh do công ty công bố đều ở mức “tối thiểu” nhất có thể. Gần đây, một đoạn teaser hình ảnh cho sự trở lại của EXO Chen đã trở thành một chủ đề nóng, vì hầu như không có bất kỳ ý tưởng nào được đưa vào. 

SM đã công bố hình ảnh teaser cho sự trở lại của EXO Chen, có vẻ như nó được thiết kế trong 10 giây.
 Nhiều fan nói đùa rằng nhà thiết kế SM phải có công việc dễ nhất thế giới.
 Một lần, công ty thay đổi ảnh hồ sơ của nghệ sĩ của họ thành ảnh đại diện mặc định.
 Người hâm mộ yêu cầu SM chú ý hơn đến thiết kế cho các lần trở lại của nghệ sĩ, đặc biệt là đối với các thần tượng nam.

 Hạ Thảo (theo Kbizoom)

Vụ ngộ độc tập thể ở Tiểu học Kim Giang: Phát hiện vi khuẩn trong thịt gà

Nguyên nhân ban đầu khiến hơn 70 học sinh trường Tiểu học Kim Giang nhập viện là do vi khuẩn tụ cầu vàng nhiễm vào thịt gà có trong suất ăn trưa.

Bi kịch thủ khoa ĐH: Lương 438 triệu/tháng, tự tử vì áp lực công việc

Trần Cần từng là thủ khoa đại học. Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ, anh gia nhập bộ phận công nghệ quảng cáo của Facebook với mức lương 220.000 USD/năm, nhưng tự tử ở tuổi 38 vì áp lực công việc.

Giới trẻ Mỹ chia tay smartphone, quay về với điện thoại ‘cục gạch’

Điện thoại phổ thông, còn gọi là “cục gạch” với tính năng nghe gọi cơ bản, có thể đang trở nên lỗi mốt trên toàn cầu, nhưng tại Mỹ lại là một câu chuyện khác.

Phim chiếu mạng tràn lan cảnh nóng, bạo lực, quản thế nào?

Trong khi những bộ phim chiếu rạp phải chịu sự kiểm duyệt gắt gao của Hội đồng duyệt phim quốc gia và dán nhãn chi tiết thì những bộ phim chiếu mạng dường như bị thả nổi.

Người trẻ cần kỹ năng số và ngoại ngữ để sinh tồn trong thời đại 4.0

Theo các chuyên gia, kỹ năng số, năng lực số, khả năng sáng tạo và ngoại ngữ là những kỹ năng sống còn mà người trẻ cần có trong thời đại công nghệ số.

Mỗi học sinh đi ngoại khóa, giáo viên chủ nhiệm được 10.000 đồng?

Một trường THCS tổ chức cho học sinh đi ngoại khoá với kinh phí 400.000 đồng/em. Thông tin gây chú ý lại là mỗi học sinh đi, giáo viên chủ nhiệm sẽ được 10.000 đồng từ công ty du lịch.

Tặng sách, lan tỏa văn hóa đọc tại 2 trường học ở vùng cao Hà Giang

Khoảng 1.000 cuốn sách vừa được trao tặng sẽ giúp lan tỏa văn hóa đọc tại Trường THPT Mèo Vạc (huyện Mèo Vạc) và Trường THCS & THPT Tùng Bá (huyện Vị Xuyên).

Hàng loạt chiêu lừa nhắm vào trường học, mất trăm triệu sau phút bất cẩn

Thời gian qua, liên tiếp nhiều chiêu trò lừa đảo xuất hiện ở các thành phố lớn, nhắm vào đối phụ huynh, học sinh như: “con cấp cứu ở bệnh viện”, “ba con bị tai nạn”, “học sinh nợ tiền mua hàng”…

Công an điều tra vụ 56 học sinh Hà Nội bị ngộ độc sau chuyến dã ngoại

Tối 28/3, trao đổi với PV VietNamNet, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân một số học sinh trường Tiểu học Kim Giang, trên địa bàn bị ngộ độc.

56 học sinh tiểu học Hà Nội nghi bị ngộ độc sau chuyến dã ngoại

Lãnh đạo Phòng GD-ĐT quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, 56 học sinh Trường Tiểu học Kim Giang (phường Kim Giang, quận Thanh Xuân) nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi đi dã ngoại về.

Đang cập nhật dữ liệu !