Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần hối thúc tìm Hồ Văn Cường

Phát ngôn chính thức của Ngọc Sơn khiến cư dân mạng ấm lòng, đập tan những tin đồn không hay trước đó.

Sau khi thông tin gia đình Hồ Văn Cường đã nhận đủ tiền cát-xê, tiền thưởng từ phía Phi Nhung sau khi nữ ca sĩ qua đời, đã có không ít ồn ào giấy lên trong dư luận.

Bên cạnh những lời động viên, mong sự việc sớm kết thúc, cũng có không ít người tiếp tục đồn đoán, đẩy sự việc đi xa hơn. Thậm chí, vì phát ngôn của 1 ca sĩ trong ngày 16/10, cư dân mạng còn đồn đoán nhiều nghệ sĩ đang chung tay tìm cách "dìm" Hồ Văn Cường, không cho nam ca sĩ trở lại với làng giải trí.

Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường trong buổi làm việc với ê-kíp Phi Nhung.

Bản thân danh ca Ngọc Sơn cũng bị vướng phải những ồn ào này. Tuy nhiên, rạng sáng ngày 17/10, trên fanpage của nam danh ca xuất hiện thông tin mới khiến những người yêu mến Hồ Văn Cường ấm lòng.

Theo đó, nam danh ca Ngọc Sơn chia sẻ bức ảnh anh chụp cùng người em kết nghĩa - bầu Thụy và tuyên bố cả hai đang tìm cách giúp đỡ Hồ Văn Cường:

"Hãy dang tay bảo vệ trẻ em. Mấy hôm nay, người em trai kết nghĩa của Ngọc Sơn (Nguyễn Đức Thụy - Bầu Thụy) có nói anh Ba Ngọc Sơn tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường để bầu Thụy và Ngọc Sơn giúp đỡ Hồ Văn Cường, chứ em thấy tội nghiệp thằng bé. Ngọc Sơn đã chuyển lời lại với trợ lý tìm cách liên lạc giúp đỡ theo đúng tâm nguyện của 2 anh em".

Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường - Ảnh 3.

Phía danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy quyết định chung tay hỗ trợ Hồ Văn Cường.

Nam danh ca cũng nhắn nhủ thêm: "Hãy mở lòng yêu thương, giúp đỡ nhau, vui lòng không bình luận câu nào đụng chạm đến bất kỳ một ai nhé, xin cảm ơn".

Ở phần bình luận, danh ca Ngọc Sơn cũng tiết lộ, nhiều ngày qua anh và trợ lý đã nỗ lực tìm cách liên hệ với gia đình Hồ Văn Cường như chưa được:

"Em trai Đức Thụy của anh Ba điện thoại thúc anh Ba quá nhiều xin số điện thoại của cháu Cường. Anh đã cho trợ lý làm việc mấy hôm nay nhưng chưa tìm ra… Mỗi ngày điện thoại 3, 4 lần hối thúc, tới giờ vẫn còn không tha cho anh Ba nữa".

Danh ca Ngọc Sơn khẳng định: "Hãy dang tay bảo vệ trẻ em".

Có thể thấy, bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn đang rất nóng lòng kết nối để hỗ trợ nam ca sĩ Hồ Văn Cường. Thông tin này nhận được nhiều sự ủng hộ và lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã tuần trôi qua nhưng Hồ Văn Cường và gia đình vẫn chưa cập nhật thêm bất cứ thông tin nào. Hiện, nam ca sĩ trẻ đã chấm dứt mọi hoạt động liên quan tới công ty và ê-kíp của Phi Nhung.

Theo Nhịp sống Việt

Gần 800 sinh viên được đào tạo chuyên ngành rau hoa quả và cảnh quan

Đây là thông tin được GS. TS Phạm Văn Cường, PGĐ Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông tin tại Hội thảo quốc gia “Phát triển bền vững ngành Hoa, cây cảnh Việt Nam”.

Thanh niên hành động ngăn nạn buôn bán, giết mổ chó mèo

Với sự hiểu biết khi tham gia cuộc thi, thanh niên sẽ là cầu nối khuyến khích những người khác suy ngẫm về hậu quả của việc kinh doanh, vận chuyển và giết mổ thịt chó mèo.

Hơn 12.000 học sinh, sinh viên được đào tạo về công nghệ AI

Đến nay đã có hơn 12.000 học sinh, sinh viên đến từ 95 trường học tại 21 tỉnh thành trên cả nước được đào tạo về vạn vật kết nối, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn…

Tạo sân chơi cho học sinh ứng dụng kiến thức giáo dục STEM

Cuộc thi đem đến cho các em học sinh cơ hội ứng dụng kiến thức giáo dục STEM liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, nhằm nuôi dưỡng năng lực tiếp cận công nghệ giải quyết các vấn đề của xã hội.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

'Học sinh toàn đạt danh hiệu khá, giỏi sao phải lo chuyện đi học thêm?'

Chuyên gia giáo dục Lê Đông Phương nêu nghịch lý: “Qua báo cáo tổng kết các năm học, đa số học sinh được xếp loại khá giỏi, số yếu kém chỉ chiếm rất ít, vậy tại sao xã hội, phụ huynh cứ phải lo chuyện học thêm, dạy thêm?”.

Thầy cô Học viện Nông nghiệp Việt Nam trổ tài gói bánh chưng

Từ ngày 12/1- 24/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ hội Xuân, lễ hội gói bánh chưng và hội thi văn hóa ẩm thực truyền thống chào Xuân Ất Tỵ 2025.

Tử vong do tai nạn giao thông liên quan rượu bia: 6/10 người trong độ tuổi 15 - 29

Thống kê của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cho thấy cứ 10 nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông liên quan đến sử dụng rượu bia thì có 6 người trong độ tuổi từ 15 đến 29.

Học viện nông nghiệp Việt Nam ra mắt câu lạc bộ hoa, cây cảnh sinh viên

Trong khuôn khổ Lễ hội Xuân 2025, tối 17/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ hoa, cây cảnh sinh viên VNUA.

Ngành hoa cây cảnh Việt Nam, cơ hội cho người trẻ

Gần 45.000 ha trồng hoa, cây cảnh với sản lượng đạt hơn 45.000 tỷ đồng mỗi năm, kim ngạch xuất khẩu hoa vượt mốc 100 triệu USD, Việt Nam khẳng định vị thế trong ngành hoa cây cảnh khu vực và quốc tế.

Đang cập nhật dữ liệu !