Lộ ảnh Shakira bên người tình kém 21 tuổi

Sau khi mối quan hệ Shakira với Gerard Pique rạn nứt, một thỏa thuận không tiết lộ đã được ký kết giữa cặp đôi trong một năm. Trong thời gian này, cặp đôi phải tiếp tục chăm sóc gia đình và sau đó là một cuộc ly hôn với sự đồng thuận của hai phía.

Đầu tháng 6/2022, cặp sao xác nhận chia tay qua một thông cáo gửi truyền thông: "Vì lợi ích của con cái, điều ưu tiên cao nhất của chúng tôi trong lúc này, cả hai mong các bạn tôn trọng quyền riêng tư. Cảm ơn các bạn đã thông cảm!".

Sau đó, Gerard Pique đã cùng nhân tình đi xem bóng đá và lọt vào ống kính của các tay săn ảnh. Cặp đôi thể hiện tình cảm với nhau nơi công cộng, mặc kệ những lời bàn tán, soi mói. Gerard Pique và người tình trẻ Clara Chia Marti cho thấy họ nghiêm túc trong chuyện tình yêu. 

Trước đó, tờ El Periodico của Tây Ban Nha tung tin Shakira phát hiện Gerard Pique ngoại tình. Nhiều hàng xóm cho biết hai người không còn sống chung. Gerard Pique thuộc biên chế câu lạc bộ Barcelona đang tận hưởng cuộc sống độc thân cùng nhóm bạn. Trong khi đó, một nguồn tin thân cận nói Shakira chuyển tới căn hộ cũ tại Muntaner.

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Elle số tháng 10, Shakira lần đầu lên tiếng sau khi mối tình tan vỡ: "Thật khó để nói về chuyện đó, nhất là khi tôi vẫn đang cố gắng vượt qua nó và tôi là người của công chúng nên việc chia tay cũng không giống bình thường. Mọi chuyện không chỉ khó khăn với tôi mà cả các con nữa. Cực kỳ khó khăn!".

Tuy nhiên, mới đây cánh săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc thân mật của nữ ca sĩ với một người đàn ông trẻ. Người ta không biết chắc chắn Shakira có bạn trai mới khi nào, nhưng cho rằng mối quan hệ của cô với nam huấn luyện viên lướt sóng từ lâu đã vượt ra ngoài một mối quan hệ thông thường.

Người đàn ông trẻ hơn ca sĩ 21 tuổi, có nghĩa là chỉ mới 24 tuổi. Khó có thể tin rằng mối quan hệ này sẽ tồn tại lâu dài, nhưng hãy để Shakira tận hưởng điều đó lúc này. 

Tin đồn về sự chia rẽ giữa cặp đôi đã lan truyền trong một thời gian dài, mà một trong số những lý do là sự phản bội của Gerard Pique. Gần đây, các ấn phẩm của Tây Ban Nha đưa tin rằng Shakira và Gerard Pique đã ký một thỏa thuận về quyền nuôi con. Dựa trên đó, các con trai của cặp vợ chồng sẽ sống vĩnh viễn với mẹ ở Miami. 

Điều thú vị là Gerard Pique phản đối việc các con trai chuyển đến Mỹ sinh sống. Dù vậy, tòa án vẫn đứng về phía Shakira.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ thừa nhận rằng những tháng vừa qua là thử thách lớn nhất và khủng khiếp nhất trong cuộc đời cô, không chỉ về việc ly hôn mà còn về những cáo buộc chống lại ngôi sao ở Tây Ban Nha khi cô bị nghi ngờ trốn thuế.

Hạ Thảo (theo Proaist)

Gần 800 sinh viên được đào tạo chuyên ngành rau hoa quả và cảnh quan

Đây là thông tin được GS. TS Phạm Văn Cường, PGĐ Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông tin tại Hội thảo quốc gia “Phát triển bền vững ngành Hoa, cây cảnh Việt Nam”.

Thanh niên hành động ngăn nạn buôn bán, giết mổ chó mèo

Với sự hiểu biết khi tham gia cuộc thi, thanh niên sẽ là cầu nối khuyến khích những người khác suy ngẫm về hậu quả của việc kinh doanh, vận chuyển và giết mổ thịt chó mèo.

Hơn 12.000 học sinh, sinh viên được đào tạo về công nghệ AI

Đến nay đã có hơn 12.000 học sinh, sinh viên đến từ 95 trường học tại 21 tỉnh thành trên cả nước được đào tạo về vạn vật kết nối, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn…

Tạo sân chơi cho học sinh ứng dụng kiến thức giáo dục STEM

Cuộc thi đem đến cho các em học sinh cơ hội ứng dụng kiến thức giáo dục STEM liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, nhằm nuôi dưỡng năng lực tiếp cận công nghệ giải quyết các vấn đề của xã hội.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

'Học sinh toàn đạt danh hiệu khá, giỏi sao phải lo chuyện đi học thêm?'

Chuyên gia giáo dục Lê Đông Phương nêu nghịch lý: “Qua báo cáo tổng kết các năm học, đa số học sinh được xếp loại khá giỏi, số yếu kém chỉ chiếm rất ít, vậy tại sao xã hội, phụ huynh cứ phải lo chuyện học thêm, dạy thêm?”.

Thầy cô Học viện Nông nghiệp Việt Nam trổ tài gói bánh chưng

Từ ngày 12/1- 24/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ hội Xuân, lễ hội gói bánh chưng và hội thi văn hóa ẩm thực truyền thống chào Xuân Ất Tỵ 2025.

Tử vong do tai nạn giao thông liên quan rượu bia: 6/10 người trong độ tuổi 15 - 29

Thống kê của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cho thấy cứ 10 nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông liên quan đến sử dụng rượu bia thì có 6 người trong độ tuổi từ 15 đến 29.

Học viện nông nghiệp Việt Nam ra mắt câu lạc bộ hoa, cây cảnh sinh viên

Trong khuôn khổ Lễ hội Xuân 2025, tối 17/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ hoa, cây cảnh sinh viên VNUA.

Ngành hoa cây cảnh Việt Nam, cơ hội cho người trẻ

Gần 45.000 ha trồng hoa, cây cảnh với sản lượng đạt hơn 45.000 tỷ đồng mỗi năm, kim ngạch xuất khẩu hoa vượt mốc 100 triệu USD, Việt Nam khẳng định vị thế trong ngành hoa cây cảnh khu vực và quốc tế.