Nghệ An: Thầy giáo cấp 2 bị nhóm thanh niên vào trường đánh nhập viện

Sau khi mời phụ huynh của một em học sinh trong lớp lên để làm việc, một thầy giáo ở Trường THCS Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) bất ngờ bị anh trai học sinh này đánh nhập viện.

Trường THCS Tân Thành, nơi xảy ra sự việc.

Chiều ngày 15/3, trao đối với PV Báo điện tử Infonet, ông Trần Duy Liêm - Chủ tịch UBND xã Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, một thầy giáo đang công tác tại trường cấp 2 trên địa bàn vừa bị 2 thanh niên đánh bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 14/3, Nguyễn Văn Đoàn (SN 1997, trú tại xóm Tân Đức, xã Tân Thành, là anh trai của học sinh Nguyễn Văn Phong, học sinh lớp 9D, Trường THCS Tân Thành) cùng một nam thanh niên khác là Hoàng Văn Đề (trú ở xóm Tân Lộc, xã Tân Thành) đến trường này để gặp thầy giáo Đặng Minh Thủy (Giáo viên chủ nhiệm lớp 9D) để “nói chuyện”.

Tuy nhiên, khi mới gặp nhau, giữa 2 bên xảy ra to tiếng, bất ngờ Đoàn đã dùng tay đấm, còn Đề dùng chiếc ghế gỗ 4 chân để ném thầy Thủy khiến nạn nhân bị chảy máu mũi, gục xuống tại chỗ. Hai đối tượng sau đó nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường.

Văn phòng Đoàn đội, nơi thầy Thủy bị đánh.

Nhiều vết máu vương vãi tại hiện trường.

Phát hiện sự việc, các thầy, cô giáo trong trường đã đưa nạn nhân đi Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn (trụ sở ở xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu) để cấp cứu trong tình trạng máu mũi chảy ra liên tục.

Thầy Phan Văn Quảng – Hiệu phó trường THCS Tân Thành cho biết, hiện thầy Thủy đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn, vụ việc cũng đã được nhà trường báo cáo cho Phòng GD&ĐT huyện Yên Thành. Phía Công an huyện đã vào cuộc để điều tra, làm rõ.

 

Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn, nơi thầy Thủy đang điều trị.

Nói về nguyên nhân của sự việc, theo thầy Quảng, trước đó do học sinh Phong có vi phạm nội quy trong lớp học nên thầy Thủy đã nhắc nhở, đồng thời mời phụ huynh của học sinh này lên để làm việc.

Xác nhận thêm với PV, ông Nguyễn Quang Đích – Trưởng Công an xã Tân Thành cho biết, sau khi 2 đối tượng bỏ trốn, được sự vận động của cơ quan chức năng và gia đình nên đã đến trụ sở để làm việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.


Bảo Trâm
Chủ đề :
 
List comment