bảo hiểm

tin tức về bảo hiểm mới nhất

Quảng Ninh: Kiện toàn tổ chức, bộ máy BHXH tỉnh, tạo thuận lợi cho người dân
 

20/10/2020

Xác định cải cách thủ tục hành chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thời gian qua, BHXH tỉnh Quảng Ninh đã tập trung tối đa nguồn lực, tích cực triển khai nhiều giải pháp mạnh mẽ, góp phần tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.

Người dân nháo nhào tìm mua bảo hiểm xe máy chỉ để đối phó
icon

Người dân nháo nhào đổ xô mua bảo hiểm xe máy để đối phó khi cảnh sát giao thông nhưng không biết bảo hiểm mang lại lợi ích gì cho mình.

Vì sao Thủ tướng yêu cầu không triển khai gói bảo hiểm liên quan đến COVID-19?
icon

Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ chiều 30/3, Thủ tướng Chính phủ nhất trí với đề xuất yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm không giới thiệu hoặc không triển khai gói bảo hiểm liên quan đến dịch bệnh COVID-19.

10 sự kiện tiêu biểu của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội năm 2019
icon

Bộ luật Lao động (sửa đổi) được Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa 14 thông qua; tỷ lệ hộ nghèo bình quân cả nước giảm còn dưới 4%... là những sự kiện nằm trong top 10 sự kiện tiêu biểu trong năm 2019 vừa được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội công bố.

Có thể trao đổi trực tuyến với các bác sĩ thông qua tư vấn bằng video
icon

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt vừa ký kết hợp tác cùng MyDoc – một trong những doanh nghiệp hàng đầu Singapore về chăm sóc sức khỏe xây dựng trên nền tảng kỹ thuật số.

Bất động sản, bảo hiểm và Ngân hàng tăng lợi nhuận nhanh nhất
icon

Đây là 3 nhóm ngành mà doanh nghiệp báo cáo con số tăng trưởng lợi nhuận lớn nhất trong 9 tháng qua

Ra mắt sản phẩm Bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số
icon

Cách mạng công nghiệp 4.0 đòi hỏi mỗi doanh nghiệp có những bước tiến mạnh mẽ trong phát triển ứng dụng công nghệ để đáp ứng cao nhất những nhu cầu ngày một tinh vi, đa dạng của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp cũng như thị trường ngành bảo hiểm.

Vì sao ngành bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng thận trọng trong 6 tháng đầu năm?
icon

Theo Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (IAV), doanh thu thuần phí bảo hiểm nhân thọ trong 6 tháng đầu năm 2019 đạt 48.134 tỷ đồng, tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái.

Lừa đảo 40 tỉ đồng, nữ nhân viên bảo hiểm lĩnh án 27 năm tù
icon

Sáng 31/7, TAND tỉnh Hà Tĩnh xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Thị Thắm (SN 1980, trú tại thôn Liên Vinh, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) về các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tham ô tài sản.

Ra mắt ứng dụng BaovietPay giúp thanh toán các loại hóa đơn, dịch vụ
icon

Nằm trong chiến lược xây dựng hệ sinh thái Bảo hiểm - Đầu tư - Tài chính - Ngân hàng trên nền tảng kỹ thuật số, ngày 24/7/2019, tại Hà Nội, Tập đoàn Bảo Việt chính thức ra mắt ứng dụng BaovietPay.

Chưa tới 10% người dân tham gia bảo hiểm nhân thọ
icon

Kinh tế phát triển làm cho tầng lớp trung lưu mở rộng, Bảo hiểm nhân thọ đã phát triển nhanh với tốc độ trung bình 33%/năm, so với mức tăng 21%/năm trong giai đoạn 2012- 2014. Tuy nhiên, tỷ lệ người dân Việt Nam có bảo hiểm nhân thọ hiện ở mức dưới 10%

Năm 2018, tổng doanh thu phí bảo hiểm ước đạt 133.654 tỷ đồng
icon

Tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2018 ước đạt 133.654 tỷ đồng, tăng 23,97% so với năm 2017, trong đó, các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ ước đạt 45.694 tỷ đồng, các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ ước đạt 87.960 tỷ đồng.

34 sinh viên được nhận học bổng toàn phần “Thịnh Trí Thành Tài”
icon

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam vừa trao học bổng 'Thịnh Trí Thành Tài' cùng Cathay” cho 34 sinh viên thuộc 14 trường đại học. Mỗi em nhận được 1 suất học bổng toàn phần trị giá từ 24 đến 52 triệu đồng.