bảo hiểm

tin tức về bảo hiểm mới nhất

Nguyên Bí thư xã phủ nhận kế hoạch giết cháu để 'cướp xác', trục lợi bảo hiểm và thoát nợ
 

07/01/2021

Tại tòa, bị cáo Minh khai rằng mình ném búa bổ củi vào 2 con chó nhưng không ngờ lại ném trúng anh Vương, gây ra cái chết của cháu họ.

Ngân hàng không được “ép” khách vay mua bảo hiểm
icon

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các tổ chức tín dụng tăng cường kiểm soát nội bộ, xử lý nghiêm trường hợp 'ép', bắt buộc khách vay vốn mua bảo hiểm.

Đồng Nai đẩy mạnh công tác thu hồi nợ BHXH, BHYT, BHTN
icon

Theo báo cáo của BHXH tỉnh Đồng Nai, tính đến ngày 30/9, tổng số nợ bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) là 705,5 tỷ đồng, chiếm 3,1% kế hoạch thu BHXH Việt Nam giao.

Quảng Ninh: Kiện toàn tổ chức, bộ máy BHXH tỉnh, tạo thuận lợi cho người dân
icon

Xác định cải cách thủ tục hành chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thời gian qua, BHXH tỉnh Quảng Ninh đã tập trung tối đa nguồn lực, tích cực triển khai nhiều giải pháp mạnh mẽ, góp phần tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.

Nhiều tiền tiêu phóng tay và chuyện người giàu không phải là người có thu nhập bao nhiêu
icon

Người giàu không phải có thu nhập bao nhiêu mà là người tiết kiệm được bao nhiêu tiền và tính toán dự phòng rủi ro

Với 24h E-Claim của FWD, khách hàng nhận quyền lợi bảo hiểm ngay trong ngày
icon

Chờ đợi là cảm giác nhiều người phải đối mặt khi làm thủ tục yêu cầu bồi thường bảo hiểm, nhưng FWD mới đây đã thay đổi trải nghiệm này của khách hàng với Dịch vụ giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến 24h (24h E-Claim). 

Dịch bệnh, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe bỗng tăng vọt
icon

Ngược với đà giảm 10% của phân khúc bảo hiểm tai nạn cá nhân và mức giảm 3% của bảo hiểm y tế, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tăng vọt gần 70% so với cùng kỳ năm 2019.

Bồi thường từ bảo hiểm xe máy: 'Chờ được vạ thì má cũng sưng'!
icon

Trên lý thuyết, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc dành cho chủ xe mô tô đem lại nhiều quyền lợi cho người tham gia giao thông. Nhưng nhiều người nói, việc bồi thường từ bảo hiểm xe máy chả khác gì “chờ được vạ thì má cũng sưng”.

Người dân nháo nhào tìm mua bảo hiểm xe máy chỉ để đối phó
icon

Người dân nháo nhào đổ xô mua bảo hiểm xe máy để đối phó khi cảnh sát giao thông nhưng không biết bảo hiểm mang lại lợi ích gì cho mình.

Vì sao Thủ tướng yêu cầu không triển khai gói bảo hiểm liên quan đến COVID-19?
icon

Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ chiều 30/3, Thủ tướng Chính phủ nhất trí với đề xuất yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm không giới thiệu hoặc không triển khai gói bảo hiểm liên quan đến dịch bệnh COVID-19.

10 sự kiện tiêu biểu của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội năm 2019
icon

Bộ luật Lao động (sửa đổi) được Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa 14 thông qua; tỷ lệ hộ nghèo bình quân cả nước giảm còn dưới 4%... là những sự kiện nằm trong top 10 sự kiện tiêu biểu trong năm 2019 vừa được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội công bố.

Có thể trao đổi trực tuyến với các bác sĩ thông qua tư vấn bằng video
icon

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt vừa ký kết hợp tác cùng MyDoc – một trong những doanh nghiệp hàng đầu Singapore về chăm sóc sức khỏe xây dựng trên nền tảng kỹ thuật số.

Bất động sản, bảo hiểm và Ngân hàng tăng lợi nhuận nhanh nhất
icon

Đây là 3 nhóm ngành mà doanh nghiệp báo cáo con số tăng trưởng lợi nhuận lớn nhất trong 9 tháng qua

Ra mắt sản phẩm Bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số
icon

Cách mạng công nghiệp 4.0 đòi hỏi mỗi doanh nghiệp có những bước tiến mạnh mẽ trong phát triển ứng dụng công nghệ để đáp ứng cao nhất những nhu cầu ngày một tinh vi, đa dạng của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp cũng như thị trường ngành bảo hiểm.

Vì sao ngành bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng thận trọng trong 6 tháng đầu năm?
icon

Theo Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (IAV), doanh thu thuần phí bảo hiểm nhân thọ trong 6 tháng đầu năm 2019 đạt 48.134 tỷ đồng, tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái.

Lừa đảo 40 tỉ đồng, nữ nhân viên bảo hiểm lĩnh án 27 năm tù
icon

Sáng 31/7, TAND tỉnh Hà Tĩnh xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Thị Thắm (SN 1980, trú tại thôn Liên Vinh, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) về các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tham ô tài sản.