Tuần này 12 cung hoàng đạo có gì mới?

Hãy xem 12 cung hoàng đạo có gì mới về tình duyên, sức khỏe, tiền bạc và tiến độ công việc trong tuần mới 26/12-1/1/2023.

1. Tử vi tuần mới từ 26/12/2022 đến 01/01/2023 của Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tuần này Bạch Dương cần nhiều sự đồng hành hơn sẽ khiến cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đó có thể là sự đồng hành của bạn bè, người yêu, hay cha mẹ và con cái. Bạn đã quá mải mê với công việc cá nhân đến mức bỏ bê đời sống tình cảm cá nhân, và tuần này là thời điểm để hàn gắn các mối quan hệ của bạn.

Người độc thân đừng yêu mãi nếu bạn thực sự muốn tìm một người thực sự thuộc về mình. Hãy thể hiện sự nghiêm túc và chân thành của bạn, mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ. Nếu là cặp đôi, tuy trước đây giữa bạn và người ấy có nhiều mâu thuẫn, bất đồng nhưng được sự khuyên giải, khuyên nhủ của người thân, bạn bè nên cả hai đã nguôi ngoai, nói chuyện thẳng thắn và làm sáng tỏ những hiểu lầm.

Công việc của bạn trong tuần này gặp chút rắc rối nhỏ, tuy nhiên chỉ cần hòa đồng và hợp tác với đồng nghiệp thì mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. Hãy nhớ rằng, những người thân thiết với bạn sẽ luôn cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Tài chính của Bạch Dương trong tuần này khá ổn định, tuy nhiên bạn được khuyên không nên đầu tư hay kinh doanh vào thời điểm này bởi rủi ro luôn tiềm ẩn.

2. Tử vi tuần mới từ 26/12/2022 đến 01/01/2023 của Kim Ngưu

Dự báo tử vi hàng tuần của Kim Ngưu sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình để đạt được tiến bộ. Bạn có thể lắng nghe người khác nghĩ gì và xem cách người khác làm, từ đó rút ra bài học cho bản thân, áp dụng theo cách của mình để tìm ra phương pháp phù hợp với mình. Bằng cách này, bạn sẽ tiến bộ rất nhanh.

Chuyện tình cảm của người độc thân cũng có những tín hiệu đáng mừng, bạn đã tìm được người ưng ý và cả hai đang duy trì liên lạc, tìm hiểu nhau. Quá trình này có thể hơi lâu nhưng sẽ cho bạn những trải nghiệm ngọt ngào, đừng quá vội vàng mà làm mọi thứ rối tung lên.

Cung hoàng đạo này gặp nhiều may mắn trong công việc, mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp khá hài hòa, tạo điều kiện tốt cho bạn phát triển. Nhờ sự giúp đỡ của lãnh đạo và sự hợp tác của đồng nghiệp nên mọi kế hoạch diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, bạn hoàn thành nhiệm vụ, đạt kết quả xuất sắc.

Nhìn chung tình hình tài chính khá ổn, bạn chỉ cần chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhưng khi có tiền cũng phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý kẻo tiền đến rồi lại đi, chẳng tích góp được gì.

3. Tử vi tuần mới từ 26/12/2022 đến 01/01/2023 của Song Tử

Tử vi tuần mới nói rằng Song Tử cần phân bổ thời gian giữa làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe. Cuộc sống bận rộn sẽ khiến cơ thể bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, nếu không tìm cách khắc phục, bạn sẽ khó duy trì động lực để cố gắng.

Những người độc thân, hãy chấp nhận rằng đôi khi những gì bạn cho đi có thể không nhận lại được như vậy. Bạn càng sớm chấp nhận nó, bạn sẽ càng ít bị tổn thương. Mối quan hệ của các cặp đôi tương đối ổn định, mọi chuyện diễn ra giữa bạn và đối phương khá đồng đều. Nhưng nếu không biết cách làm mới thì chuyện tình cảm sẽ dễ trở nên tẻ nhạt, nhàm chán. Thay đổi ngày tháng hay một vài món quà bất ngờ dành cho người ấy là gợi ý dành cho bạn.

Trong công việc, Song Tử sẽ gặp phải những thử thách mới. Lời khuyên cho bạn là hãy mạnh dạn hơn để thử những điều mới, nó sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai cũng như thăng tiến nhanh hơn.

Tài lộc của bạn tuần này khá biến động, tiêu quá nhiều tiền vào những món đồ xa xỉ sẽ khiến bạn gặp rắc rối trong cuộc sống. Thậm chí, nếu không biết cân đối chi tiêu, bạn sẽ phải vay mượn bạn bè, người thân để sống qua ngày.

4. Tử vi tuần mới từ 26/12/2022 đến 01/01/2023 của Cự Giải 

Tuần mới Cự Giải có những cảm xúc tiêu cực xuất hiện từ đầu tuần sẽ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của Cự Giải. Những thay đổi bất ngờ cũng khiến bạn khó chấp nhận hiện tại và không biết đối mặt với chúng như thế nào.

Người độc thân sẵn sàng mở lòng với đối phương dù cả hai vẫn còn nhiều quan điểm đối lập. Nhưng bạn hiểu rằng để ở bên nhau thì cả hai phải dung hòa chứ không nên đặt cái tôi lên hàng đầu. Những người đã có gia đình sẽ cởi mở hơn với những trải nghiệm yêu đương táo bạo mà bạn đời gợi mở. Đôi khi bạn cũng muốn làm mới mối quan hệ nên rất hào hứng với những ý tưởng thú vị của đối phương.

Công việc trong tuần có vẻ không mấy thuận lợi, bạn dù đã cố gắng rất nhiều nhưng chưa có cơ hội thể hiện năng lực nên không ghi được điểm với cấp trên. Bỏ ngoài tai mọi lời nói không hay của người khác, chỉ cần kiên trì và tự tin vào chính mình.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này bình thường. Bạn là người rất tốt bụng, luôn sẵn lòng cho người khác mượn tiền. Tuy nhiên, bạn lại không biết cân nhắc xem ai nên và không nên cho ai vay, điều này có thể khiến bạn bị mất tiền oan.

5. Tử vi tuần mới từ 26/12/2022 đến 01/01/2023 của Sư Tử

Tuần này, Sư Tử có thể sẽ khiến bạn phải hối hận về sau. Vì vậy, đừng vội áp đặt ảo tưởng của mình lên người khác, hãy giữ một tâm hồn rộng mở và tỉnh táo. Nó cũng giúp bạn giữ được những mối quan hệ tốt đẹp.

Người độc thân chưa gặp được đối tượng phù hợp. Bạn không phải là người quá vội vàng mà vẫn đang tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi một mình bằng cách làm những việc mình thích. Các cặp đôi có thể không may mắn trong tình yêu. Bạn quá quan tâm đến đối phương, vô tình hạn chế sự tự do của họ, khiến người ấy cảm thấy khó chịu.

May mắn là công việc của bạn tiến triển thuận lợi, có nhiều ý tưởng sáng tạo và đề xuất táo bạo. Mạnh dạn trình bày và bắt tay vào thực hiện, biến ý tưởng thành hiện thực, chắc chắn sẽ thu hoạch bội thu, không cần lo lắng quá nhiều.

Tuần này, Sư Tử nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chi bất kỳ khoản tiền nào để chi trả cho các hoạt động giải trí. Bạn cũng nên cẩn thận với các giao dịch chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến để tránh bị lừa đảo.

6. Tử vi tuần mới từ 26/12/2022 đến 01/01/2023 của Xử Nữ 

Trong tuần mới, Xử Nữ được khuyên không nên quá tin tưởng vào thông tin mà người khác cung cấp cho bạn. Ai cũng sẽ quan tâm đến lợi ích của mình trước tiên, hãy giữ khoảng cách vừa phải để bảo vệ chính mình.

Người độc thân trong tuần mới này rất vội vàng trong việc tìm kiếm một nửa của mình, tuy nhiên bạn cũng không nên kỳ vọng nhiều vì càng hy vọng càng dễ thất vọng. Tình yêu muốn phát triển thì phải từ hai phía, nếu chỉ có một mình bạn thì hơi buồn. Người đã kết hôn sẽ có một tuần đứng ngồi không yên, lúc buồn, lúc vui vì chuyện tình cảm.

Gần đây Xử Nữ không hài lòng lắm với công việc hiện tại, thậm chí có lúc bạn còn có ý định chuyển việc. Nhưng chỉ nghĩ đến thôi, bạn lại không đủ can đảm để làm điều này. Quan tâm hơn đến quan hệ với đồng nghiệp, đừng để mình mất bình tĩnh, chỉ cần làm tốt công việc của mình là được.

Khả năng kiểm soát bản thân trước những cám dỗ bên ngoài cực thấp, khiến bạn phung phí tiền bạc một cách thiếu suy nghĩ. Những thứ có vẻ ngoài đẹp đẽ chưa chắc đã thực sự hữu ích, bạn cần người lớn hơn một chút, chi tiêu hợp lý hơn.

7. Tử vi tuần mới từ 26/12/2022 đến 01/01/2023 của Thiên Bình 

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy bạn có thể sẽ phải đưa ra một số quyết định quan trọng hoặc tạo ra những thay đổi lớn khiến bạn căng thẳng và lo lắng trong tuần này. Nếu cảm thấy không thoải mái, bạn có thể từ bỏ hoặc cố gắng thỏa hiệp khi vướng vào những xung đột không cần thiết, lời khuyên tốt nhất là bạn nên tránh xa họ.

Người độc thân vẫn chưa quên được hình bóng cũ nên trái tim không thể chứa thêm ai nữa. Đôi khi có người muốn tiếp cận bạn nhưng rồi lại từ bỏ vì thái độ thờ ơ, lạnh lùng của chòm sao này. Chuyện tình cảm không được như ý muốn, giữa bạn và người ấy nảy sinh một vài mâu thuẫn khiến bạn không thoải mái.

Công việc của bạn trong tuần này không được như ý muốn, có người cố tình gây khó dễ cho bạn. Những rắc rối không mong muốn phát sinh một phần là do bạn, nhưng phần lớn là do người khác mang đến. Tuy nhiên, bạn cần tích cực nghĩ cách cải thiện tình hình hiện tại.

Tình hình tài chính của cung này khá tốt nhưng có quá nhiều việc cần đến tiền nên vẫn có cảm giác thiếu thốn. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh để bản thân rơi vào cảnh thiếu trước hụt ​​sau.

8. Tử vi tuần mới từ 26/12/2022 đến 01/01/2023 của Bọ Cạp

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như một vài người bạn thân. Khoảng thời gian bận rộn trước đó khiến bạn không có thời gian quan tâm, nói chuyện nhiều với mọi người, tuần này chính là thời điểm để đôi bên xích lại gần nhau hơn.

Người độc thân dần mở lòng đón nhận những điều mới mẻ. Có thể cơ hội chưa đến nhưng bạn cũng đừng quá nản lòng, cơ duyên sẽ đến vào thời điểm thích hợp. Với người có đôi, chuyện tình cảm dường như rơi vào trạng thái “đóng băng”, dù người ngoài nhìn vào sẽ không thấy xấu, chỉ có bạn mới biết cả hai không còn thân thiết như trước.

Khối lượng công việc trong tuần này của bạn không quá nhiều nhưng bạn lại khá lười biếng, chẳng muốn làm gì. Có lẽ bạn đang cảm thấy nhàm chán với công việc hiện tại, nhưng nếu muốn thay đổi, bạn cần suy nghĩ kỹ. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn thay đổi.

Phương diện tài chính không đáng lo ngại, chủ yếu là cần quản lý tiền bạc sao cho hợp lý, không nên tiêu tiền vào những nơi không cần thiết.

9. Tử vi tuần mới từ 26/12/2022 đến 01/01/2023 của Nhân Mã 

Tuần mới Nhân Mã nên thẳng thắn đối mặt với vấn đề của mình và nhanh chóng tìm cách khắc phục thay vì trốn tránh như bây giờ. Mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh hơn khi bạn dũng cảm đối mặt với nó.

Người độc thân cần dũng cảm hơn để theo đuổi hạnh phúc của mình. Bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, dù kết quả thế nào, sau này bạn sẽ không phải hối hận vì đã không nói ra. Chuyện tình cảm của bạn lúc này hơi mộng mơ, thoạt nhìn có vẻ yên bình chẳng có gì, nhưng chỉ những người trong cuộc mới thực sự hiểu rõ. Dù thế nào đi chăng nữa, đừng để cảm xúc chi phối tinh thần làm việc của bạn.

Tuần này Nhân Mã, công việc sẽ không gặp nhiều khó khăn nhưng bạn cần đặt ra yêu cầu cho bản thân cao hơn một chút. Làm việc tập trung hơn để hoàn thành tốt công việc chứ không nên “rình mò” người khác cũng có thể gây ra mâu thuẫn không đáng có.

Tuần này Nhân Mã nên thận trọng trong đầu tư và quản lý tài chính. Điều quan trọng là phải biết mình có khả năng gì và kiên nhẫn lắng nghe lời khuyên của người khác.

10. Tử vi tuần mới từ 26/12/2022 đến 01/01/2023 của Ma Kết

Tử vi hàng tuần nói rằng Ma Kết không có gì phải lo lắng. Nhưng bạn vẫn nên chăm chút cho các mối quan hệ của mình. Gọi điện thăm hỏi một người bạn đã lâu không liên lạc, chắc chắn cuộc điện thoại này sẽ xóa tan khoảng cách giữa hai bạn.

Tuần này, những người độc thân sẽ có cơ hội gặp được người khiến trái tim mình lạc nhịp, nhưng điều đó không có nghĩa là người ấy cũng có tình cảm với bạn. Nhưng bạn hãy mạnh dạn theo đuổi, thể hiện tình cảm thật của mình, biết đâu sẽ có một kết quả tốt đẹp thì sao. Nếu đã có đôi, chòm sao này vì bận rộn công việc mà không quan tâm đến nửa kia, lâu ngày không gặp nhau khiến tình cảm đi xuống, lạnh nhạt.

Tuần này, việc chấp nhận và lắng nghe những đánh giá của người khác về mình thực sự sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Ma Kết trên phương diện phát triển bản thân. Những nỗ lực học tập của các bạn Ma Kết tuần này được mọi người công nhận. Bạn cũng hạnh phúc khi bạn vượt qua giới hạn của mình. Tiếp theo, hãy đặt ra những mục tiêu và đích đến xa hơn cho bản thân để tiếp tục cố gắng.

Bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính vì có sự hỗ trợ đắc lực từ gia đình. Khi bạn gặp khó khăn, cha mẹ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Nhưng bạn nên nhớ tiền là có hạn, đừng nên lãng phí.

11. Tử vi tuần mới từ 26/12/2022 đến 01/01/2023 của Bảo Bình 

Tử vi hàng tuần cho thấy Bảo Bình làm việc bằng cả sự hào hứng và yêu thích nên hiệu suất khá cao. Cố gắng duy trì phong độ hiện tại càng lâu càng tốt.

Người độc thân thường bị người nhà hối thúc khiến bạn phiền muộn, mất tập trung, không muốn tìm kiếm đối tượng và không muốn nghe những lời đàm tiếu từ bên ngoài. Bản thân cung này cũng rất thiếu kiên nhẫn và chịu nhiều áp lực. Những cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa bạn và nửa kia trở thành “chất xúc tác” để mối quan hệ bền chặt hơn.

Sự nghiệp của bạn có những chuyển biến tích cực. Bạn muốn giao lưu, học hỏi và mở rộng kiến ​​thức của mình. Tinh thần đó của bạn rất đáng trân trọng và nó giúp bạn tiến bộ từng ngày.

Bạn đang chứng tỏ khả năng tính toán và kiểm soát chi tiêu của mình. Khả năng quản lý tài chính của bạn đã tăng lên đáng kể. Bạn cũng nên dành thời gian để tận hưởng không gian riêng tư hiếm hoi của mình.

12. Tử vi tuần mới từ 26/12/2022 đến 01/01/2023 của Song Ngư

Song Ngư tuần này tương đối tốt. Các yếu tố bên ngoài không thể ảnh hưởng đến bạn. Bạn vẫn sẽ lắng nghe từ trái tim và tuân theo những nguyên tắc của riêng mình.

Người độc thân đã chấp nhận tham gia mai mối, giới thiệu của người thân, bạn bè để tìm hạnh phúc cho mình. Bạn nghĩ không có gì sai khi cố gắng một chút. Chuyện tình cảm của bạn không được hài hòa, do những bất đồng quan điểm, cãi vã và mâu thuẫn giữa bạn và người ấy ngày càng xảy ra nhiều hơn.

Công việc của chòm sao này trong tuần mới sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều thăng trầm mà bạn cũng dần mất hứng thú với công việc. Nếu cứ để tình trạng này, hiệu quả công việc sẽ giảm đi rất nhiều, cần phải điều chỉnh lại bản thân ngay.

Tình hình tài chính của Song Ngư khá khởi sắc. Nếu ai đó hỏi vay bạn, bạn cần cẩn thận và suy nghĩ thật kỹ. Hãy đặt lòng tốt đúng người, đúng chỗ. Bạn chỉ nên giúp đỡ những người mà bạn thực sự tin tưởng.

* Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Hạ Thảo

Diễn viên Minh Khuê 'Lật mặt 7' lên tiếng về thông tin yêu người kém hơn 1 giáp

Diễn viên Minh Khuê phim ''Lật mặt 7'' khẳng định chưa từng quen ai sinh năm 2000.

Bé trai tử vong do bị bỏ quên trên xe: Phải 'vá' lỗ hổng quản lý xe chở học sinh

Trên cả nước đã xảy ra nhiều vụ trẻ em bị bỏ quên trên xe đưa đón đến trường, hậu quả có em tử vong. Tuy nhiên, hiện nay chưa có quy định nào về việc quản lý hoạt động vận tải đưa đón học sinh bằng ô tô.

Cậu bé khoe giấy khen với người bố đơn thân qua camera 'đốn tim' dân mạng

Đoạn clip ghi lại cảnh một cậu bé tiểu học nhảy cẫng lên và giơ cao tấm giấy khen để khoe bố qua camera khiến nhiều người thích thú.

BTV Thu Hà VTV: 'Tôi nhiều fan cuồng và không ít chuyện dở khóc dở cười'

BTV Thu Hà VTV chia sẻ từng nhận được hàng trăm email từ một fan cuồng, trò chuyện như là người yêu của chị với các cảm xúc yêu đương hẹn hò rồi ghen tuông.

Vụ 'học sinh lớp 1 không được ăn liên hoan': Người mẹ lên tiếng

Về lý do không đóng quỹ cho con ăn liên hoan, theo chị S., liên hoan cuối năm, chị không nhận được thông tin cô giáo đăng lên nhóm lớp.

Nam sinh nghèo và bữa tiệc chia tay ấm áp ngày cuối năm học

Khi tôi học lớp 9, trong buổi chia tay, mỗi bạn đóng 20 nghìn để phụ huynh mua đồ liên hoan, mua tặng mỗi bạn trong lớp một chiếc áo nhưng tôi không có tiền nộp. Sự sẻ chia, cảm thông của cô giáo và các phụ huynh đã xóa bỏ mặc cảm trong tôi.

‘Học sinh lớp 1 không được ăn liên hoan’: Hằn học của người lớn đừng đổ đầu trẻ

Tôi hình dung ra buổi liên hoan hôm đó, khi một học sinh lớp 1 cô đơn trong "bữa tiệc" mà các em vốn rất háo hức, mong chờ. Thay vì được ăn uống hồn nhiên như các bạn, N. đã phải ăn ké bạn miếng gà rán. Vì đâu nên nỗi?

Sự thật vụ 'học sinh lớp 1 không được ăn liên hoan do mẹ không đóng quỹ’

Liên quan đến vụ việc 'học sinh lớp 1 không được ăn liên hoan do mẹ không đóng quỹ’ gây xôn xao dư luận, hiệu trưởng trường tiểu học ở Hải Dương đã lên tiếng.

Từ cú sốc trượt đại học đến giành học bổng danh giá tại Mỹ của nam sinh 9X

Xuất sắc giành được học bổng, Hứa Nhật Thạnh đang theo học đồng thời 2 chuyên ngành tại Đại học Columbia (Mỹ) và tổ chức nhiều dự án xã hội với khoản tài trợ lên tới hàng tỷ đồng.

‘Nhiều học sinh xuất sắc nhưng không đỗ vào đại học hàng đầu’

Hàng năm, nhiều học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhưng không chinh phục được các đại học hàng đầu. Trong khi đó, có những em điểm số chưa cao vẫn giành những suất học bổng và hỗ trợ tài chính tốt.

Đang cập nhật dữ liệu !