Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 28/11-4/12/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 28/11-4/12/2022 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe…

Tử vi tuần mới của tuổi Tý từ ngày 28/11-4/12/2022

Tử vi tuần mới 28/11-4/12 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý khá bằng phẳng vào những ngày đầu tuần và cần chú ý vào khoảng thời gian giữa tuần.

Người tuổi Tý có một tuần làm việc “thuận buồm xuôi gió”. Các mối quan hệ giữa con giáp này với đồng nghiệp xung quanh tiến triển khá tốt, đồng thời bản mệnh còn được người khác giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu hanh thông trong ba ngày đầu nhưng đến các ngày gần cuối tuần thì tài vận giảm sút, cần điều chỉnh lại việc chi tiêu cá nhân.

Vận trình tình cảm không rõ ràng. Người tuổi này hiện đang rơi vào tình trạng nghi ngờ, lo lắng đối với mối quan hệ tình cảm này.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu từ ngày 28/11-4/12/2022

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới vượng nhất vào các ngày đầu tuần và cuối tuần. Ở giữa tuần, bản mệnh có vận trình khá bằng phẳng. Trong công việc, người tuổi Sửu sẽ có cơ hội học hỏi và đầu tư phát triển sự nghiệp mới hoặc công việc phụ, cũng có người được cấp trên đề bạt hoặc trọng dụng lại.

Vận trình tài lộc trong này thứ Ba và thứ Tư vượng phát, tài lộc vào nhanh hơn, các ngày còn lại thì tài lộc yếu, nên chi tiêu hợp lý, tránh xa hoa lãng phí.

Vận trình tình cảm có đào hoa vượng. Người độc thân có khả năng gặp được người ưng ý để nói chuyện yêu đương, hẹn hò vào tuần này.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần từ ngày 28/11-4/12/2022

Tuần mới, vận may của tuổi Dần sẽ rơi vào các ngày thứ Năm và thứ Bảy. Thứ Ba, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật là những ngày có vận trình tổng thể tương đối suôn sẻ, tốt đẹp.

Người tuổi Dần có một tuần làm việc diễn ra tốt đẹp, thuận lợi đủ đường. Đây là khoảng thời gian thích hợp để con giáp này phát huy năng lực, bản lĩnh của mình trong công việc.

Vận trình tài lộc tăng cao vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần có biến động nhẹ, cần nên thắt chặt tài chính vào các ngày này.

Vận trình tình cảm vượng sắc. Nam độc thân có đào hoa vượng vào nửa đầu tuần và nữ độc thân có đào hoa mạnh mẽ từ ngày thứ Tư đến thứ Sáu.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 28/11-4/12/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão có Quý Nhân trợ mệnh vào những ngày đầu tuần và thận trọng vào các ngày giữa tuần.

Tuy nhiên, người tuổi Mão khó có tiến triển tốt do gặp những rắc rối phát sinh bất ngờ. Bản mệnh cần nên điều chỉnh lại tâm lý, duy trình sức khỏe thể chất và tinh thần mới có thể vượt qua.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Người tuổi này cần nên chú ý chuyện tiền bạc của mình trong tuần này để tránh bị mất tiền, mất bạc.

Vận trình tình cảm hài hòa, êm ấm. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến những việc nhỏ nhặt trong tình yêu nhưng chớ đừng quan tâm thái quá.

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn từ ngày 28/11-4/12/2022

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn không có gì phải lo lắng vào những ngày đầu tuần. Thìn có thể gặp vận may vào những ngày cuối tuần và sa sút trong khoảng thời gian giữa tuần. Người tuổi Thìn có một tuần làm việc thật suôn sẻ và thuận lợi. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này mạnh dạn phát huy thế mạnh của mình.

Vận trình tài lộc khá tốt nhưng Thìn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, hạn chế tiêu xài và cần tiết kiệm hơn.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Bạn và đối phương đang trong khoảng thời gian căng thẳng do gặp mâu thuẫn nảy sinh dẫn đến cãi vã nhau.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ từ ngày 28/11-4/12/2022

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ “thuận buồm xuôi gió” trong mọi việc. Các ngày vượng nhất của bản mệnh rơi vào các ngày thứ Ba và thứ Bảy nhưng xấu nhất là vào thứ Năm. Người tuổi Tỵ cần phải giữ vững các thành tích đạt được trước đó nhưng đừng quá ham thành công nhanh chóng.

Vận trình tài lộc không quá lý tưởng. Đây không phải là thời điểm để người tuổi này bắt tay vào đầu tư, kinh doanh.

Vận trình tình cảm không quá tốt đẹp do người tuổi này có nội tâm đa đoan - người có nhiều duyên nợ, lắm mối tơ lòng và thường hay khổ.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ từ ngày 28/11-4/12/2022

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình của người tuổi Ngọ có xu hướng thăng trầm nhưng nhìn chung là suôn sẻ. Người tuổi Ngọ có một tuần làm việc tiến triển tốt đẹp, vượt hơn mong đợi. Tuần này là khoảng thời gian lý tưởng để con giáp này có cơ hội thể hiện tài năng, năng lực và sức sáng tạo của mình trong công việc.

Vận trình tài lộc chú ý. Nguồn thu nhập từ công việc chính của con giáp này có thể sẽ thay đổi một chút.

Vận trình tình cảm cần cẩn trọng. Người đã kết hôn nên đề phòng những mối nguy tiềm ẩn - người thứ ba trong mối quan hệ này.  

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi từ ngày 28/11-4/12/2022

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng người tuổi Mùi cần chú ý đến sự giàu có và các mối quan hệ giữa các cá nhân. Trong công việc người tuổi Mùi có một tuần làm việc suôn sẻ, thuận lợi đủ đường. Những mục tiêu mà con giáp này đang thực hiện theo đúng quỹ đạo mong muốn, đồng thời gặp khó khăn cũng không sợ thất bại.

Vận trình tài lộc tốt đẹp. Con giáp này có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình trong thời gian tới nhờ sự chăm chỉ làm việc bất kể ngày đêm của mình.

Vận trình tình cảm người đã kết hôn nên chú ý tránh nảy sinh mâu thuẫn và cãi vã với nửa kia trong tuần này còn người độc thân có đào hoa vượng.

Tử vi tuần mới của tuổi Thân từ ngày 28/11-4/12/2022

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân tuần này có chút không khả quan nhưng cũng không đáng kể. Trong công việc đừng quá đề cao và phô trương khi gặp khó khăn, tốt hơn hết hãy khiêm tốn kẻo rước lấy phiền phức.

Vận trình tài lộc Hung - Cát đan xen. Nguồn thu nhập từ công việc chính tăng cao giúp cải thiện nguồn tài chính cá nhân.

Vận trình tình cảm người độc thân có đào hoa vượng, có thể dễ dàng tìm thấy được người phù hợp với mình để nói chuyện hẹn hò, yêu đương.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu từ ngày 28/11-4/12/2022

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có vận trình tổng thể vượng nhất vào ngày thứ Năm và Chủ Nhật. Mọi việc diễn ra tương đối suôn sẻ, nhưng cũng có khả năng xảy ra mâu thuẫn với cấp trên, vì vậy cần hết sức lưu ý.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu kém sắc. Lương bổng của con giáp này ổn định, ít thay đổi nhưng nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc đối tác rất có thể dễ bị thua lỗ.

Vận trình tình cảm người đã kết hôn có cuộc sống hòa hợp, viên mãn và người độc thân có thể gặp được mối nhân duyên tốt lành trong tuần này.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất từ ngày 28/11-4/12/2022

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất có vận trình tổng thể vượng nhất vào ngày thứ Hai, thứ Sáu. Người tuổi Tuất sẽ gặp phải sự cạnh tranh nơi làm việc, do đó hãy hết sức cẩn thận để tránh rước thị phi và không làm ảnh hưởng đến các dự án, kế hoạch công việc mà mình đang thực hiện.

Vận trình tài lộc có chút trở ngại. Sự cạnh tranh trong công việc có thể ảnh hưởng đến tiền lương, do đó người tuổi này cần nên siêng năng, chăm chỉ làm việc hơn.

Vận trình tình cảm người đã kết hôn có phúc khí, đề phòng kẻ xen vào mối quan hệ này còn người độc thân có đào hoa vượng.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 28/11-4/12/2022

Tuần này, vận trình tài lộc của tuổi Hợi lên xuống thất thường trong tuần này. Thứ Năm là ngày mà Hợi có thể gặp chút rắc rối nhưng các ngày còn lại khá hanh thông, suôn sẻ. Tuổi Hợi tuy nỗ lực làm việc hết mình nhưng kết quả công việc đạt được không như ý muốn, khiến bạn chán nản và không còn tin tưởng vào năng lực bản thân.

Vận trình tài lộc không có gì mới mẻ. Con giáp này nên chú ý trong việc chi tiêu, đầu tư tài chính để tránh mất tiền mất bạc một cách oan uổng.

Vận trình tình cảm khả quan. Người đã kết hôn có tình cảm ổn định, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

* Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo.

Hoàng Giang

Thanh Hằng diện bikini bốc lửa nghỉ dưỡng cùng chồng nhạc trưởng

Siêu mẫu Thanh Hằng diện bikini táo bạo, tôn vòng 1 nóng bỏng trong chuyến nghỉ dưỡng cùng ông xã nhạc trưởng Trần Nhật Minh.

Người mẹ mặc áo cử nhân ôm di ảnh, nhận bằng tốt nghiệp ĐH thay con trai

Trong buổi lễ tốt nghiệp đại học, có một người mẹ khoác áo cử nhân, đội mũ, ôm di ảnh thay con trai nhận bằng.

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Nữ sinh năm 3 và cơ duyên hai lần đi học trao đổi ở Nhật Bản

Cù Khánh Linh nhận được cơ hội học chuyển tiếp tại Đại học Waseda, ngôi trường từng đào tạo 8 đời thủ tướng Nhật Bản, ngay khi trở về sau một kỳ học trao đổi tại Đại học Kansai ở Osaka.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

Cánh cửa nào cho hàng nghìn thí sinh trượt lớp 10 công lập ở Hà Nội?

Kỳ thi lớp 10 ở Hà Nội vừa kết thúc, nhiều phụ huynh đang cuống cuồng tìm phương án dự phòng nếu "tấm vé" trường công lập trượt khỏi tầm tay con.

Vụ mất tiền oan thẻ học trực tuyến: Công ty chưa trả tiền công cho giáo viên

Ông Trịnh Trọng Nam – Trưởng ban cố vấn chương trình giảng dạy trực tuyến của Công ty CP phát triển công nghệ giáo dục trực tuyến cho biết để xảy ra thẻ lỗi là trách nhiệm của công ty.

Chi Pu mặc đầm xẻ sâu sexy táo bạo

Trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, ca sĩ Chi Pu gây chú ý với chiếc đầm cắt xẻ sâu táo bạo.

Trăm phụ huynh mang chiếu, bánh mì xếp hàng xuyên đêm nộp hồ sơ lớp 1 cho con

Hàng trăm phụ huynh thị trấn Phong Châu (Phù Ninh, Phú Thọ) xếp hàng xuyên đêm để có suất nhận phiếu đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 Trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng.

Diễn viên Midu tung ảnh cưới, tiết lộ về chú rể kém tuổi

"Báo cáo ngắn gọn với cả nhà chú rể kém mình 1 tuổi, độc thân và chưa từng lập gia đình", Midu cho hay.

Đang cập nhật dữ liệu !