Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7-Chủ nhật (26-27/11/2022): Tuất trở ngại, Sửu vất vả

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7-Chủ nhật (26/11-27/11/2022) cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất gặp trở ngại, trong khi tuổi Sửu tương đối vất vả.

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý từ ngày 26/11-27/11/2022

Tử vi hàng ngày của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn thuận buồm xuôi gió. Con giáp này đón nhận nhiều cơ may thăng tiến do được cấp trên và đồng nghiệp tín nhiệm. Bản mệnh chỉ cần cố gắng hết lòng vì công việc và trau dồi chuyên môn sẽ thuận lợi trong đường thăng tiến về sau.

Vận trình tài lộc không biến động. Con giáp này đang có nhiều công việc cần xử lý nên không thể tập trung vào những dự án đầu tư.

Vận trình tình cảm rực rỡ. Chính Tài tọa mạng nên ngày này người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ đối tượng khác giới. Đời sống hôn nhân hài hòa, một số cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện con cái.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 75

Giờ tốt: 7h

Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu từ ngày 26/11-27/11/2022

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày mới tương đối vất vả. Tử vi phương Đông báo hiệu điềm rủi ro trong quá trình làm việc vì sự xuất hiện của tiểu nhân. Thay vì chỉ nghĩ ngợi, Chính Tài thần khuyên bản mệnh nên tìm kiếm ý tưởng thông qua các cuốn sách hoặc người đi trước.

Vận trình tài lộc không ổn định. Đôi lúc con giáp này khá dư dả về tiền bạc nhưng cũng có lúc không đủ để chi tiêu.

Vận trình tình cảm không như ý muốn. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm gặp ít nhiều điều buồn phiền.

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Quý nhân phù trợ: Sửu

Con số may mắn: 25

Giờ tốt: 19h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dần từ ngày 26/11-27/11/2022

Tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc của tuổi Dần có nhiều vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, con giáp này không chịu khuất phục và sẽ tìm được giải pháp tốt nhất.

Vận trình tài lộc dư dả. Bạn đủ thông minh và nhanh nhạy để nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Giữa rất nhiều khách hàng bạn biết đâu là đối tác phù hợp và sẽ mang đến cơ hội kiếm tiền tốt nhất.

Vận trình tình cảm chưa khởi sắc. Những người mang Chính Tài thường có thái độ rất bảo thủ trong tình yêu.

Màu sắc may mắn: Ghi

Quý nhân phù trợ: Tý

Con số may mắn: 33

Giờ tốt: 19h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mão từ ngày 26/11-27/11/2022

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão diễn ra không mấy tốt đẹp. Tuy có nhiều cơ hội đến, nhưng tuổi này lại tỏ ra rụt rè, ngại xung đột nên không mạnh dạn đưa ra chính kiến.

Vận trình tài lộc gặp khó. Người tuổi này nên xem xét lại các vấn đề liên quan tới tiền bạc để có thể thoải mái hơn trong chi tiêu.

Vận trình tình cảm gắn kết yêu thương. Ngày Mộc được Thủy dưỡng báo hiệu các cặp đôi có thời gian bên nhau để chia sẻ mọi vui buồn.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu

Con số may mắn: 36

Giờ tốt: 21h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thìn từ ngày 26/11-27/11/2022

Tử vi ngày mới dự báo vận trình công việc của tuổi Thìn đi xuống. Con giáp này gặp phải rắc rối trong quá trình triển khai các dự án nên không nhận được kết quả như kỳ vọng.

Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ khả năng quản lý tài chính tài tình mà bản mệnh vẫn có của dư của để.

Diễn biến tình cảm bất hòa. Tình yêu lứa đôi thường xuyên xảy ra bất hòa do mỗi người một quan điểm và không ai chịu nhường ai.

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Quý nhân phù trợ: Mão

Con số may mắn: 40

Giờ tốt: 9h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tỵ từ ngày 26/11-27/11/2022

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày mới báo hiệu điềm xấu. Người tuổi Tỵ sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi những tác động do kẻ tiểu nhân gây ra.

Vận trình tài lộc không có gì đáng ngại. Con giáp này có nhiều lời mời cộng tác mới với khoản lợi nhuận bất ngờ.

Vận trình tình cảm ít có xáo trộn. Các cặp đôi luôn dùng sự chân thành, nhẹ nhàng để đối đãi với người bạn đời.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ

Con số may mắn: 28

Giờ tốt: 11h

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ từ ngày 26/11-27/11/2022

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn đối mặt thị phi. Tác động của cục diện Tương Xung báo hiệu con giáp này có thể liên tục đối mặt với thị phi ở đâu rơi xuống đầu.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh cần nắm bắt tốt cơ hội trước mắt để nâng cao nguồn thu nhập hiện tại.

Vận trình tình cảm gặp trở ngại. Người độc thân hết lần này đến lần khác bị từ chối tình cảm hoặc tình yêu chia đôi ngả.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân phù trợ: Thân

Con số may mắn: 17

Giờ tốt: 13h

Tử vi hàng ngày của tuổi Mùi từ ngày 26/11-27/11/2022

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi có tiến triển. Bạn dành hết thời gian của mình cho công việc nên luôn đạt được kết quả tốt.

Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Họa hao tài nhắc nhở người tuổi này chớ nên chủ quan mà gây họa cho mình.

Vận trình tình cảm có tốt có xấu. Tử vi dự đoán, tuổi Mùi hôm nay lâm Tuyệt Vận nên khá hiền hòa. Bản mệnh tìm được sự an ủi, động viên của mọi người xung quanh khi rơi vào những tình huống khó khăn.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ

Con số may mắn: 58

Giờ tốt: 20h

Tử vi hàng ngày của tuổi Thân từ ngày 26/11-27/11/2022

Vận trình công việc bình yên. Tuổi này không còn đối diện với quá nhiều vấn đề xảy ra cùng lúc khiến bản thân luôn trong trạng thái căng thẳng vì phải giải quyết triệt để.

Vận trình tài lộc khả quan. Tử vi đánh giá rằng, mặt tài vận lâm Trường Sinh Vận, vận tiền bạc của tuổi Thân khá may mắn.

Vận trình tình duyên khá ảm đạm. Con giáp này và đối phương sau thời gian dài căng thẳng với nhau đã đi đến quyết định chia tay.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân phù trợ: Dậu

Con số may mắn: 87

Giờ tốt: 12h

Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu từ ngày 26/11-27/11/2022

Vận trình công việc của tuổi Dậu không mấy thuận lợi do tác động của Thiên Ấn. Con giáp này nên tập trung giải quyết công việc của bản thân thay vì lắng nghe những góp ý không thiện chí từ người khác.

Vận trình tình cảm tồn tại khúc mắc. Giống như giọt nước tràn ly, những hiểu lầm mâu thuẫn nếu không được giải quyết sớm rất có thể ảnh hưởng tới hòa khí gia đình.

Vận trình tình duyên có sóng gió. Giữa hai bạn xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm không thể giải quyết mà phải nhờ sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất

Con số may mắn: 11

Giờ tốt: 16h

Tử vi hàng ngày của tuổi Tuất từ ngày 26/11-27/11/2022

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất gặp trở ngại. Tử vi đánh giá, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi này bị ảnh hưởng nhiều bởi những tác động do kẻ tiểu nhân gây ra.

Vận trình tài lộc kém sắc. Sự nhẹ dạ cả tin có thể lấy đi của con giáp này một khoản tiền không nhỏ.

Vận trình tài lộc đi xuống. Hung tin xuất hiện khiến bạn tốn hao tiền bạc vào những việc không đâu.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân phù trợ: Mão

Con số may mắn: 71

Giờ tốt: 19h

Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi từ ngày 26/11-27/11/2022

Tử vi hàng ngày có Tỷ Kiên xuất hiện nên công việc không mấy thuận lợi. Tuy nhiên, nhờ vào bản lĩnh của mình mà bạn có thể vượt qua một cách thuận lợi.

Vận trình tài lộc ổn định. Bạn có nguồn thu cố định dù không quá nhiều nhưng đủ để chi trả cho những khoản chi tiêu hàng ngày và có khoản dư nhất định.

Vận trình tình cảm trầm lắng. Tử vi hôm nay đánh giá, bản mệnh và người ấy thiếu sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau nên dễ dàng nảy sinh hiểu lầm.

Màu sắc may mắn: Vàng kim

Quý nhân phù trợ: Thìn

Con số may mắn: 84

Giờ tốt: 22h

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Phương Thảo

Bạn trai cũ đăng 'ảnh nóng' lên mạng, cô gái đòi bồi thường 6,3 tỷ USD

Cô gái 26 tuổi kiện bạn trai cũ, đòi bồi thường 6,3 tỷ USD vì người này chia sẻ "ảnh nóng" của cô trên mạng xã hội.

Hành trình thiện nguyện từ 16 tuổi của chàng trai 'chỉ thích cho đi'

Mơ ước hoạt động thiện nguyện trở thành thói quen thường trực của giới trẻ, Lê Văn Phúc thành lập nhóm từ thiện ngay khi đang học lớp 11. Sau 4 năm hoạt động, nhóm đã thực hiện thành công nhiều dự án, chiến dịch lớn khiến ai cũng bất ngờ.

Tuổi 35 của Hoàng Thùy Linh có tất cả, chỉ thiếu... chồng

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh được nhận xét ngày càng trẻ hơn nhờ phong cách thời trang cá tính.

Cuộc trò chuyện tình cờ giúp nữ sinh ĐH Ngoại thương kiếm hơn 40 triệu/tháng

Chưa tốt nghiệp đại học, Lan Nhi đã là quản lý bán hàng một startup trên sàn thương mại điện tử quốc tế, thu nhập 2.000 – 3.000 USD/tháng. Câu chuyện khởi nghiệp của nữ sinh bắt đầu từ lần tình cờ nói chuyện với một người bạn...

Nữ sinh chuyên Ams: Vào Đảng năm lớp 12, muốn thành giáo viên Hóa

Ngoài yêu thích môn Hóa học, nữ sinh trường Ams còn dành đam mê với Hội họa. Thành tích học và những giải thưởng, hoạt động ngoại khóa đã giúp em vào Đảng khi mới là học sinh lớp 12.

Thủ khoa ngành CNTT: Lương nghìn đô từ năm 3 đại học

Tháng 12/2022, Lê Nhật Tường kết thúc chặng đường bốn năm đại học và là thủ khoa đầu ra Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM với bình quân toàn khóa học đạt 9,2/10.

Tố cáo thầy giáo quan hệ tình dục với học sinh lớp 9

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã gửi thông báo đến Trường THCS Tân Dân, xã Hùng Tiến về việc tạm giữ thầy L.V.H. để điều tra hành vi quan hệ tình dục với học sinh.

Thầy giáo chia sẻ công thức khởi nghiệp thành công cho người trẻ

Theo ThS Việt, có ý tưởng tốt và phù hợp chỉ có thể là một điểm cộng chứ không thể bảo chứng cho việc khởi nghiệp thành công được. Việc kinh doanh thành công cần nhiều hơn như thế.

Từng bị bắt nạt vì ngoại hình, nam sinh 90kg 'lột xác' làm MC

Từng có thời gian nặng gần 90kg, thường xuyên bị bạn bè bắt nạt, Sơn quyết tâm giảm cân. Năm thứ 3 đại học, nam sinh tham gia nhiều công việc, thu nhập cao điểm lên tới 150 triệu/tháng.

Lý do trường học Nhật Bản đưa chứng khoán vào chương trình bắt buộc

Một công ty chứng khoán mới đây đã ký thỏa thuận với một loạt trường THCS và THPT của Nhật Bản để đưa chứng khoán vào chương trình giảng dạy, cải thiện kiến thức tài chính cho học sinh.

Đang cập nhật dữ liệu !