'Tiết lộ' nguyên nhân Lưu Diệc Phi không có ai theo đuổi thời sinh viên

Sau khi xem ảnh thời còn đi học của Lưu Diệc Phi, cư dân mạng mới hiểu rõ vì sao không có ai theo đuổi cô nàng!

Mặc dù từng bị gọi là “bình hoa di động” nhưng không ai phủ nhận rằng chính nhan sắc là yếu tố giúp Lưu Diệc Phi tồn tại trong làng giải trí luôn có tính chất đào thải cao. Bao nhiêu năm vào nghề, diễn xuất của cô nàng vẫn gây nhiều tranh cãi.

Lưu Diệc Phi đến với nghề diễn khi còn rất trẻ và không khó khăn để một bước thành sao qua vai Tiểu Long Nữ khi cô mới 16 tuổi. Với vẻ đẹp “thiên tiên”, nhân vật Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi là một trong những phiên bản kinh điển nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Cũng với bộ phim này, cô nàng được khán giả gọi là “thần tiên tỷ tỷ” – danh xưng mà cho đến nay chưa có ai có thể thay thế được.

Gần đây, những bức ảnh của cô nàng hồi mới vào nghề bị đào lại, khán giả mới hiểu rằng vì sao hồi đó cô không có ai theo đuổi trong suốt những năm tháng sinh viên. Bức ảnh chụp lại thời điểm cô thực hiện cuộc phỏng vấn khi mới vào nghề.

Những bức ảnh chất lượng thấp nhưng không thể làm lu mờ đi nhan sắc chất lượng cao của cô nàng. Từ bức ảnh có thể thấy hình tượng trong sáng của Lưu Diệc Phi thời còn là sinh viên có ngũ quan tinh tế, thân hình hoàn mỹ, thanh thoát, ngọt ngào nhưng đầy khí chất. 

Sau khi xem những bức ảnh này, nhiều cư dân mạng cũng hiểu rằng không ai có đủ can đảm để theo đuổi Lưu Diệc Phi. Vẻ đẹp của cô đơn giản là quá sáng chói, khiến ai nhìn vào cũng sẽ thấy mình kém cỏi và tự ti, có thể chỉ coi cô như là một nữ thần mà không dám đến gần.

Sau bao nhiêu năm tháng bị chê về diễn xuất, gần đây, với sự trở lại của Lưu Diệc Phi trong Mộng Hoa Lục đóng chính với Trần Hiểu, cô nàng nhận không ít lời khen khi có nhiều tiến bộ. Thậm chí bộ phim còn được cho là cứu cánh trong sự nghiệp của nữ diễn viên.

Tạo hình của Lưu Diệc Phi trong Mộng Hoa Lục

Hạ Thảo (theo Sohu)

ChatGPT ngày càng được cải tiến nhưng bạn đã biết hỏi?

ChatGPT là ứng dụng dựa trên mô hình GPT (Generative Pre-training Transformer) với các bộ chuyển hóa (transformer) đã được đào tạo trước (pre-trained). ChatGPT được huấn luyện từ 570 GB tài liệu từ sách báo, Wikipedia, văn bản thu thập trên mạng.

ChatGPT là công cụ AI hữu hiệu phục vụ con người

ChatGPT không hoàn hảo. Có một số trường hợp, nó đưa ra câu trả lời không liên quan hoặc sai lệch. Như CEO của OpenAI đã nêu: “ChatGPT đôi khi viết những câu trả lời nghe có vẻ hợp lý nhưng không chính xác hoặc vô nghĩa”.

ChatGPT hay là công nghệ AI nổi bật trong năm

ChatGPT có nhiều điểm hấp dẫn. Đây là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo, được công ty OpenAI Inc (San Francisco) phát triển.

ChatGPT tạo cơn sốt, thầy cô có khó đánh giá học trò?

Hiệu trưởng trường sư phạm top đầu của cả nước cho rằng thay vì lo ngại sức ảnh hưởng rồi tìm cách kìm hãm sự phát triển của ChatGPT, người thầy cần hiểu thế mạnh đích thực của mình, tăng giáo dục lòng tự trọng cho học trò.

Trường học cấm học sinh mặc đồ hiệu, đi giày không được vượt quá 1,7 triệu đồng

Ngày 1/2, tờ 163 đưa tin, trường THCS Thực Nghiệm Nam Sơn tại Miến Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc đưa ra thông báo cấm học sinh mặc đồ hiệu khi đến trường.

Chủ nhân 8.5 IELTS chỉ ra sai lầm ‘ước gì biết được khi mới bắt đầu học’

Thành Việt cho rằng, sai lầm của nhiều thí sinh là luôn nghĩ, dùng từ ngữ cao siêu; nói hoặc viết dài sẽ đạt điểm IELTS cao. Trong khi đó, theo ThS Lương Ngọc, học thuộc câu trả lời là lỗi sai nhiều thí sinh thường mắc.

GenZ nói gì về cơn sốt ChatGPT?

Nguyễn Mai Hương (SN 1998), cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân, cho rằng qua trải nghiệm của các bạn cô đều đánh giá ChatGPT là một trong những Chatbot thông minh nhất mà họ từng tương tác.

8X Nam Định làm mô hình nhà Pháp cổ khiến nhiều người nhớ tuổi thơ

Anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1984) ở đường Điện Biên, TP Nam Định nổi tiếng trên mạng xã hội vì khả năng chế tác các ngôi nhà mô hình theo kiến trúc Pháp cổ.

Nhà giáo Thái Thị Liên: Vô cùng nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương

Hình ảnh cô giáo Thái Thị Liên nghiêm túc, tỉ mỉ trong dạy đàn piano nhưng đầy tình yêu thương và nhân văn luôn in đậm trong ký ức của các thế hệ học trò.

Nhà trai bỏ về vì thái độ của nhà gái khi đang bàn chuyện cưới xin

Hai gia đình đang nói chuyện vui vẻ, bỗng mẹ anh nói vài câu khiến cuộc gặp gỡ trở nên gượng gạo.

Đang cập nhật dữ liệu !