Thanh Hóa: Mang điện thoại và tài liệu vào phòng thi môn Toán, 5 thí sinh bị đình chỉ

Thêm 5 thí sinh bị đình chỉ thi THPT quốc gia 2019 ở Thanh Hóa do mang tài liệu và sử dụng điện thoại trong phòng thi trong buổi thi môn Toán chiều 25/6.

Toàn tỉnh Thanh Hóa có 8 thí sinh bị đình chỉ thi ngày đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia 2019

Theo báo cáo của Sở GD&ĐT Thanh Hóa, tại buổi thi môn Toán đã có 5 thí sinh bị đình chỉ thi THPT Quốc gia 2019 do vi phạm quy chế và có 189 thí sinh vắng mặt tại môn thi chiều ngày 25/6.

Như vậy, sau ngày thi đầu tiên toàn tỉnh Thanh Hóa đã có 8 thí sinh bị đình chỉ thi do vi phạm quy chế và có 34.578 thí sinh làm bài dự thi môn Toán trong tổng số hơn 35.090 thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia.

Cũng trong ngày thi đầu tiên tại tỉnh Thanh Hóa không có cán bộ, giám thị coi thi nào vi phạm quy chế. Tại 70 điểm thi THPT quốc gia 2019 trên toàn tỉnh Thanh Hóa, công tác thi được đảm bảo an toàn, không để xảy ra sai sót đáng tiếc nào.

Được biết, năm 2019 tỉnh Thanh Hóa có 35.090 thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc gia. Trong đó, có 13.639 thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc gia chỉ để xét tốt nghiệp THPT; 20.459 thí sinh đăng ký dự thi để vừa xét tốt nghiệp THPT vừa xét tuyển vào Đại học (ĐH), Cao đẳng (CĐ) và 992 thí sinh đăng ký dự thi để xét vào ĐH, CĐ (thí sinh tự do).

 

 

Trần Nghị
Từ khóa: Thanh Hóa Sở GD&ĐT 5 thí sinh bị đình chỉ thi Vi phạm quy chế Kỳ thi THPT quốc gia 2019 189 thí sinh vắng thi

Kết luận học sinh lớp 1 ở Đà Nẵng bị bầm tím tay chân là 'do bạn đánh'

Qua điều tra, xác minh, cơ quan chức năng kết luận vụ học sinh lớp 1 ở Đà Nẵng bị bầm tím tay chân sau khi đi học về là do bị bạn cùng lớp đánh bằng thước kẻ khi kèm học bài.

Đã có kết quả vụ sách 'Phê bình phân tâm học' bị tố vi phạm bản quyền

Viện Văn học (Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam) cho biết, đơn tố cáo sách 'Phê bình phân tâm học - Phía của những ám ảnh nghệ thuật' vi phạm bản quyền không đủ điều kiện xử lý.

Clip tai nạn khiến 99% người quen thói gác chân lên táp-lô ô tô phải thay đổi Icon

Đoạn clip tai nạn giao thông này giống như lời cảnh tỉnh nhiều người phải chú ý an toàn, tránh lỗi thường gặp khi ngồi ghế phụ trên xe ô tô.

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa bị dân mạng 'soi' thêm bằng chứng hẹn hò

Lùm xùm Dương Tử được Lưu Học Nghĩa đút bánh kem cho ăn chưa hạ nhiệt thì gần đây cô nàng và “người tình tin đồn” lại bị cộng đồng mạng đưa thêm bằng chứng hẹn hò.

Đà Nẵng: Xôn xao hình ảnh học sinh lớp 1 chân tay bầm tím sau buổi học

Ngày 6/10, mạng xã hội xuất hiện thông tin một học sinh lớp 1 đi học về bị bầm tím hết cả chân tay. Theo thông tin ban đầu thì học sinh này đang học Trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

'Đứng tim' cảnh xe container ôm cua gấp, lật nhào ngay ngã tư ở Đà Nẵng

Chiếc xe container đang chạy với tốc độ cao thì cua gấp nên lật nhào giữa đường. Rất may vụ tai nạn không có ai bị thương vong.

Nguyên nhân ban đầu vụ 6 nam sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn ở Đắk Lắk

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt trên mạng xã hội mà 2 nam sinh đã xích mích, xô xát dẫn đến đánh nhau. Sau đó 1 nam sinh gọi thêm 5 bạn khác đến đánh đối phương.

Xác định người đăng tin sai sự thật về học sinh ăn cơm với duy nhất món thịt chuột

Sáng 6/10, Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) tỉnh Quảng Nam cho biết đã xác định được người đăng tin sai sự thật về hộp cơm chỉ có thịt chuột của học sinh vùng cao huyện Nam Giang.

Nam thần Cbiz ‘biến hình’ sau tẩy trang: Dương Dương, Thái Từ Khôn cũng góp mặt

Nam thần cũng không thể không nhờ sự trợ giúp của lớp trang điểm. Cùng xem nhan sắc thật của Dương Dương, Thái Từ Khôn, Dịch Dương Thiên Tỉ, Lộc Hàm... sau tẩy trang trông như thế nào.

Cách đọc tên nguyên tố hóa học theo SGK mới khiến giáo viên, học sinh bối rối!

Không chỉ học sinh, nhiều giáo viên cũng cảm thấy bối rối khi đọc tên các nguyên tố hóa học trong sách giáo khoa mới hiện nay.

Đang cập nhật dữ liệu !